trở thành chị gái của nhân vật phản diện

                  
                       
             

Tổng giám đốc Hoàn Nghệ tự động bản thân cho tới thị sát chừng như sở hữu mối quan hệ ko tệ với Chu Tư Vũ —— Lúc quý khách nghe được tin yêu Lục Tinh Châu góp vốn đầu tư vội vàng tư chuyến mang đến đoàn phim thì tin đồn thổi này như nhú cánh cất cánh lượn mọi chỗ.

Sau Lúc Tư Vũ hóa trang kết thúc bước ra bên ngoài ngay tắp lự nhạy bén bén phát hiện ánh nhìn của những người xung xung quanh coi cô sở hữu chút không giống, nhập sự tò mò mẫm còn tồn tại kiêng cữ kị.

Bạn đang xem: trở thành chị gái của nhân vật phản diện

Dù sao cũng chính là người phụ nữ sở hữu mối quan hệ với Lục gia! Tư Vũ ko biết trong trái tim quý khách đang được lặng lẽ bịa mang đến cô một tên hiệu "Không thể trêu chọc".

"Anh ko nên cực kỳ bận à?" Tư Vũ coi Lục Tinh Châu ngông nghênh bước theo đuổi cô, xoa xoa ấn lối. Toàn cỗ người Lục gia thiệt đi ra đều thực hiện thấp phiên bản thân thích tuy nhiên thái chừng của Lục Tinh Châu chuyến này cực kỳ không giống thông thường, thực hiện bản thân thực hiện mẩy xuất hiện nay, còn trầm trồ quen thuộc biết cô, ko biết hắn sở hữu ý loại gì?

"Vội hay là không cũng ko nên chuyện tôi đưa ra quyết định được, Ngũ gia ko gọi tôi về thì tôi này dám về." Lục Tinh Châu cúi nhấn chữ bên trên điện thoại cảm ứng, chừng như đang được report chuyện gì tê liệt mang đến ai. Hắn oán thù phẫn uất nói: "Đang êm êm đẹp nhất sửa kịch phiên bản làm những gì, tảo nốt mang đến kết thúc rồi trở về chứ, thực hiện sợ hãi tôi không đủ can đảm về report thành quả mang đến Ngũ gia."

Vừa rồi Lương đạo phát biểu sửa kịch phiên bản của Tư Vũ, cô ko rên một giờ đồng hồ ngay tắp lự đồng ý, Lục Tinh Châu trợn tròn trĩnh đôi mắt, sử dụng toàn bộ từng cơ hội đều ko răn dạy được cô nàng ngang bướng này. Kết trái ngược là thời hạn ở lại đoàn phim của Tư Vũ được kéo dãn dài, ko biết khi này mới mẻ về bên lại Giang Thành.

Sớm biết ngay tắp lự gói gọn cung cấp nhanh mang về, còn phí chi phí thực hiện loại gì! Con thỏ giảo hoạt này nuốm được chi phí ngay tắp lự chạy!

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Lục Tinh Châu đấm ngực dậm chân tuy nhiên cũng chỉ dám nghĩ về trong trái tim. Cô gái nhỏ này chủ yếu Ngũ gia chỉ định và hướng dẫn ham muốn chiếu cố đảm bảo chất lượng, chẳng may Tư Vũ lên đường cáo trạng hắn,phát biểu ko chừng hắn sẽ ảnh hưởng ném qua chuyện châu Phi bới khoáng, cho dù sao Lục Ngũ gia cũng ko coi trọng thân thích tình, Lục Tinh Châu trọn vẹn tin yêu tưởng chuyện này hoàn toàn có thể xẩy ra.

"Lương đạo quý trọng tôi, mang đến tôi thời cơ, tôi tất yếu nên quý trọng." Tư Vũ mỉm cười tủm tỉm phát biểu. Sức khỏe khoắn của cô ý ko thể đóng góp phim nhiều năm ngày, vốn liếng dĩ Tư Vũ chỉ định và hướng dẫn biểu diễn kết thúc ngay tắp lự chạy lấy người tuy nhiên Hứa Thanh Uyển sở hữu ý ham muốn nhằm mục đích nhập cô, Tư Vũ cũng ko nên thánh nhân, nếu như Hứa Thanh Uyển cho dù cố ý hoặc vô tình ham muốn xua cô thoát ra khỏi đoàn phim thì cô càng nên ở lại!

"Lục tổng, chuyến này cảm ơn anh, còn nếu như không nên anh kế tiếp góp vốn đầu tư tôi nên nuốt tấm tức tách lên đường rồi, nghĩ về lại cũng thiệt không can tâm." Tư Vũ khẽ thở nhiều năm .

Xem thêm: chiều theo sở thích của em

Lục Tinh Châu hừ rét một tiếng: "Cô là kẻ của Ngũ gia, bị người không giống bắt nạt ko nên tấn công nhập mặt mày Lục gia sao? Kỷ gia bao nhiêu năm thời gian gần đây ko gặp gỡ sóng bão gì nên sở hữu chút đắc ý vênh váo, biết đấy là khuôn khổ của Hoàn Nghệ còn dám thực hiện như thế, phát biểu diệt góp vốn đầu tư ngay tắp lự diệt góp vốn đầu tư, ko coi Lục gia tất cả chúng ta nhập đôi mắt trúng không?"

Tư Vũ: "......" Cô khi này trở nên người của thương hiệu bệnh dịch thần kinh trung ương ấy! Ai đồng ý?

Nghe ý tứ của Lục Tinh Châu, Lục ngũ gia chừng như sở hữu chút bất mãn với Kỷ gia, Tư Vũ cũng không tồn tại chút hảo cảm này tuy nhiên yếu tố Kỷ Lâm là nam nhi nhất của Kỷ gia a ! Chẳng may Kỷ Lâm bị chuyện này tác động......