trở thành mẹ kế của nam chính

Tác giả: Lâm Miên Miên Editor: Katze_ntt Khương Tân Tân xuyên sách, xuyên vào trong 1 quyển tè thuyết thanh xuân vườn ngôi trường, lại còn trở nên u kế tiếp của vị nam giới chủ yếu đang được nhập quy trình giắt hội bệnh  …

Xem thêm: cha của cục cưng là tổng tài

Bạn đang xem: trở thành mẹ kế của nam chính

Tác giả: Lâm Miên Miên
Editor: Katze_ntt Khương Tân Tân xuyên sách, xuyên vào trong 1 quyển tè thuyết thanh xuân vườn ngôi trường, lại còn trở nên u kế tiếp của vị nam giới chủ yếu đang được nhập quy trình giắt hội bệnh tuổi tác mới lớn (trung nhị bệnh). Đọc không còn quyển tè thuyết, anh hùng này được mô tả ko khác thường qua loa lối là bao nhiêu, gộp toàn bộ cụ thể lại kiên cố còn ko được nổi 200 chữ.
Nam chủ yếu trong năm này 16 tuổi tác, vẫn còn đó nhập thời kỳ phản nghịch tặc, ở ngôi trường cũng rất được ca ngợi là giáo thảo, đơn giản thằng trẻ ranh này coi Khương Tân Tân như ko tồn bên trên.
Ba nam giới chủ yếu trong năm này 39 tuổi tác, trưởng thành và cứng cáp nho nhã, đứng đắn lưu giữ bản thân, khiến cho người không giống sở hữu cảm hứng người này tâm thuật thâm thúy không nghĩ tới được.
Khương Tân Tân: Đều ko cần người dễ dàng chọc, bỏ dở bỏ dở.
thạo bản thân biết tớ, Khương Tân Tân với thân thuộc phận là Chu phu nhân, một lòng một dạ mê say mò mẫm chi phí, tuy nhiên nhưng mà vốn liếng dĩ cô chỉ mò mẫm chi phí thôi, sao còn rất có thể thuận tay hàng phục được nhị phụ thân con cái ngôi nhà này vậy?
Khương Tân Tân quá bất ngờ ko thôi, nhị phụ thân con cái này là như nào là, rõ rệt cô chỉ coi chúng ta là dụng cụ hình người nhưng mà.
Nam chính: "Coi cô là u tôi là chuyện ko thể, tuy nhiên cô yên ổn tâm, sau đây tôi tiếp tục mò mẫm mang lại cô viện chăm sóc lão tốt nhất có thể."
Khương Tân Tân: ?
Ba của nam giới chủ yếu nom bên trên mạng mô tả ngôi nhà bản thân là "Gia đình ông chồng già nua phu nhân trẻ em và lắng đọng nhất giới hào môn" ngay lập tức ngay lập tức rớt vào trầm tư.
Từ ni về sau, người nhập giới đều hiểu rằng, Chu Minh Phong đạt thêm một chiếc "vảy ngược": Nói tuổi thọ của phu nhân anh tầm thường anh.
Một câu trình làng vắn tắt: Chồng già nua phu nhân trẻ em ngọt nhất hào môn.
Lời tác giả:
- Cha con cái ruột, nam giới chủ yếu từng sở hữu một người phu nhân, phái đẹp chủ yếu cũng từng sở hữu một quãng tình yêu nồng sức nóng nhập quá khứ trước lúc xuyên sách
- Hơn tầm thường nhau 12 tuổi
Lời edit: ước quý khách cỗ vũ ạ.
Nhân vật: phái đẹp chủ yếu - Khương Tân Tân, nam giới chủ yếu - Chu Minh Phong. Nhân vật phụ:. . .
Truyện dài: 117 chương [ mặt mày convert tiếp tục hoàn]
Chúc quý khách hiểu truyện sung sướng vẻ 💖💖💖