trọn đời không buông tay

Truyện này khai mạc đặc biệt hoặc, người sáng tác thi công nữ giới chủ yếu khá ý chí và dứt khoát. Nam chủ yếu thì bá đạo tuy nhiên cũng khá tình thân. Tình yêu thương 2 người cứ thế cho tới nhẹ dịu và cứ nghĩ về nó sẽ bị mãi thế. Nhưng kể từ bao nhiêu chương kết quyển 1 cho tới quyển 2 rồi nước ngoài truyện 1,2,3,4,5 người sáng tác chính thức đổi thay phái nam chủ yếu phát triển thành một kẻ ích kỷ, cay độc và đổi thay nữ giới chủ yếu phát triển thành một người nhu nhược ngu đần (chửi tương đối u ám tuy nhiên thực sự bản thân thấy như vậy).

Ôi từ là một truyện motip đặc biệt hoặc phát triển thành một quyển ngôn tình tiết chó. Nam chủ yếu tuy nhiên yêu thương nữ giới chủ yếu vô nằm trong, tuy nhiên trước mặt mày bè bạn vẫn mỉm cười khẩy trình bày cô đơn giản đùa bời, người sử dụng lâu nên quen thuộc. Nữ chủ yếu nghe thấy, lẳng lặng nín nhịn + xúc tác u của phái nam chủ yếu nên tiếp tục đi ra lên đường. Mấy năm tiếp theo phái nam chủ yếu tìm kiếm được nữ giới chủ yếu, ép buộc cô trở lại theo người. Và kể từ phía trên chính thức một loạt tình tiết tiết chó khiến cho cái thân mật già cả là bản thân thân mật tối tí thì quăng Smartphone tuy nhiên thét lên “FUCK”!!!!!

Bạn đang xem: trọn đời không buông tay

Càng phát âm bản thân càng thấy phái nam đó là một người ích kỷ nhỏ nhen cay độc cho tới ko thể Chịu được. Gọi nữ giới chủ yếu về, nhằm rồi ôm ấp gái, hít hít tắm cộng đồng với gái, hò hẹn rồi kết duyên với gái chỉ nhằm nữ giới chủ yếu HỐI HẬN. Nhưng bà nữ giới chủ yếu cũng số dzách luôn luôn. Yêu phái nam chủ yếu cho tới yếu hèn mọn, đến mức độ biết nó vừa vặn tối trc ngủ với bản thân tối sau lên đường ngủ với thành viên khác (có lẽ là ko ngủ thiệt tuy nhiên thời điểm này nữ giới chủ yếu đang được nghĩ về là như thế) tuy nhiên cũng ko dám phản kháng. Nam chủ yếu khiêu khích gì thì khi nào thì cũng chỉ thổ đi ra được từng câu “Anh ham muốn thực hiện gì?” rồi lại “Anh nghĩ về sao cũng được”. BTS!!!!! Rồi lại nối tiếp giầy vò lại nối tiếp nín nhịn.

Xem thêm: truyện cố tổng lại phát điên rồi

Xong rồi kết truyện là bà này ôm bụng bầu đi ra lên đường. Thằng bại lấy người không giống. Nghĩ cũng thương nữ giới phụ, vì thế nhị đứa chả đi ra gì tuy nhiên ở đầu cuối bị kéo nhập thực hiện con cái cờ nhập tay thằng phái nam chủ yếu, sinh sống một cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình thống khổ nhằm rồi tự động bản thân ko Chịu được nữa nên đi ra lên đường. Tóm lại sau thời điểm phát âm hoàn thành truyện thì bản thân thấy phái nam đó là người căm ghét nhất cái truyện này. Nữ đó là người căm ghét loại nhị. Kết thúc đẩy thì loại OE tuy nhiên bản thân nghĩ về chắc chắn bên trên bà người sáng tác ko còn mức độ viết lách nữa rồi, vì thế kết thúc đẩy OE lại tái diễn như phía trên là sau 5 năm phái nam chủ yếu SAU KHI LY HÔN bà xã tái ngộ nữ giới chủ yếu nằm trong 2 người con sinh song. Thế là lại chính thức quy trình xay nữ giới chủ yếu tảo quay về theo người như phía trên 😱😱😱Nếu viết lách tiếp chắc chắn lại được tăng hàng trăm ngàn tình tiết tiết chó nữa mất mặt nên thấy chữ HOÀN cái rụp luôn luôn 😂😂😂

Tóm lại đó là một truyện khiến cho tôi đã thức cho tới 1h sáng sủa nhằm phát âm hoàn thành vẫn phải gắng ngồi phía trên viết lách cái review ném đá này 😂😂 Giọng văn của người sáng tác hoặc, truyện Yêu Thương Lạc Về Nơi Anh của nằm trong tác giả đỡ cẩu huyết rộng lớn truyện này. Đề cử từng người đọc.