trốn thoát khỏi mật thất vô hạn


20190649

Tên gốc: Đào Ly Vô Hạn Mật Thất

Bạn đang xem: trốn thoát khỏi mật thất vô hạn

Tác giả: Tử Giới

Thể loai: Hiện đại, kinh dị, dị năng, mật thất, nhiều cp, HE

Nguồn: Hạ Nguyệt

Editor:

C001-067: Trân, A Bích (wp whoaibangw)

C068-end: wattpad _________jade

Tình trạng: Hoàn (201c+5PN) (30/06/2019)

———-

Văn án (wp whoaibangw)

Có một ngày La Giản kể từ nhập niềm mơ ước tỉnh lại, cậu phân phát hiện tại bản thân bị nhốt nhập mật thất đóng góp kín.

Có một tờ giấy má được gắn bên trên vách tường: “Trong vòng một giờ nên bay ngoài mật thất, nếu như không các bạn sẽ bị loại bỏ trừ.”

Nếu phiên bản thân thích chúng ta bị nhốt nhập một không khí đóng góp kín.

Muốn được tự tại nên bay ngoài mái ấm nhốt, tựa như vong hồn bay ngoài thân thích thể, như thế cần thiết thật nhiều nỗ lực thật nhiều thời hạn.

———-

Review (by jade)

Ta chỉ review thôi chứ không hề spoil, những đồng chí cứ bình tĩnh: )))

Ta thấy truyện này khá là hoàn hảo nhất, kể từ nội dung cả chuyện phát biểu cộng đồng cho tới từng phó phiên bản (và những tình tiết nhập đó).

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

1/3 đầu mẩu truyện rất có thể cảm nhận thấy tình yêu thân thích 2 CP chủ yếu khá tiến thủ triển quá nhanh chóng, tuy nhiên ko, toàn bộ đều sẽ có được phân tích và lý giải hợp lí ở đàng sau.

Một điểm nằm trong nữa là truyện không tồn tại hero pháo hôi (kiểu hero được miêu tả khá cụ thể, cũng xuất hiện tại không ít tuy nhiên lại là hero râu ria, chỉ tồn bên trên nhằm hero chủ yếu được buff). Truyện đương nhiên cũng đều có người qua quýt lối, tuy nhiên nếu như đã và đang được miêu tả kĩ thì đều là hero cần thiết, và những cụ thể rất có thể khai quật kể từ những hero này đều được khai quật khá triệt nhằm.+

Kết truyện đặc biệt hợp lí, nói theo cách khác là cũng ko thể viết lách một chiếc kết không giống cho tới truyện được. Cũng rất có thể xem như là HE, tuy nhiên vẫn đang còn một sự buồn man mác, chúng ta này gọi khế tử hoặc cỗ cơ tao edit rồi, tiếp tục hiểu loại HE này là thế này.

———

Review (by kins12)

Hơi bị sửng sốt Khi số tích phân không nhiều thế. Có lẽ bên trên truyện mới nhất trả chăng? O_O

Phải phát biểu đấy là một truyện rực rỡ và vô nằm trong tạo ra. Tác mô phỏng luận logic, lối viết lách văn vừa vặn miêu tả vừa vặn tự khắc họa, hero tạo hình rõ rệt, đem đậm chất cá tính riêng biệt. Mình ko ấn định tóm lược hoặc spoil gì cả, vì thế tôi đã gọi truyện này khá lâu Khi nó còn ko trả nên không thể ghi nhớ rõ ràng từng tình tiết. Nhưng bản thân còn ghi nhớ xúc cảm Khi gọi truyện này: hồi vỏ hộp, mệt mỏi và mong chờ.

Đây là một trong truyện xứng đáng gọi và nên gọi giành cho tới những người dân quí phân mục tò mò hoặc kinh dị. Tác fake lấy hứng thú kể từ phân mục game bay thoát khỏi mật thất hoặc chống kín. Nvc Khi trải qua được mật thất loại nhất sẽ tiến hành lên level với trình độ chuyên môn khó khăn rộng lớn. Mật thất ở phía trên không chỉ có là một trong căn chống kín, nó còn rất có thể là một trong chiến thuyền, một quần đảo, một thành tháp,.. với cùng 1 điểm cộng đồng là không tồn tại người. Trong phía trên còn tồn tại một couple phụ khá cute với công khát tiết và thụ phẫn trư ăn lão hổ. ^^ Couple đó là thụ ý chí, công lãnh huyết (?), thiệt rời khỏi ko rõ ràng tính chất lắm tuy nhiên nhưng mà tính cơ hội công thụ đặc biệt ok. Nói cộng đồng là cường cường.

Chưa gọi cho tới kết thúc giục nên không biết lạn vĩ hay là không. Nhưng chắc chắn rằng tiếp tục cố gọi tiếp. =)))

———

Review (by ~Ansa~)

K ngờ nó hoặc thế: 3

Tình tiết rất chặt chẽ và hợp lý, tác giả để từng nào flag thì giải quyết hết bấy nhiêu. Vô hạn lưu và mật thất kết hợp với nhau quâ chuần (y) trước giờ mới phát âm dc có 2 bộ đam mỹ vô hạn lưu ổn ổn, tóm dc bộ này mừng rơi nước mắt.

Phải nói là đậm chất kinh dị khủng bố chứ ko phải khá nữa: 3 tuy rằng là những đoạn kinh dị ko nhiều tuy nhiên tác giả tạo ko khí tốt nên phát âm thấy kích thích lắm. Ngay cả những trường đoạn ko hề dính tí kinh dị nào tuy nhiên tác giả vẫn phủ lên đó cái nặng nề bức bối, tương tự như những xiềng xích vô hình mà các nhân vật phải chịu đựng. Đoạn cuối ko lạn vĩ đâu, tác giả kết rất tốt, cái chi tiết đinh điểm là mở cửa vô hạn để tìm xác suất cánh cửa đến phó bản cuối í sáng tạo phết, ít rời khỏi là mình ko nghĩ rời khỏi nổi: )) mặc dù phần kết nó tốt rồi, tuy nhiên mìn vẫn muốn nó thảm rộng lớn tí, anh hùng ca rộng lớn tí, hoặc là để người tiêu dùng thụ lật đổ mật thất, tự sáng tạo không khí để 2 người tiêu dùng sống cùng nhau. Bởi vì nó OE ở chỗ thời gian lận con quay trở lại, hình viêm ko còn là hình viêm mà người tiêu dùng ấy yêu thương nữa, tất cả trở lại như lúc ban đầu, 2 người xa vời lạ. Người phát âm đành ngồi tự tưởng tượng cho tới nó thành HE thôi.

Bạn thụ đúng là yd thụ: )))) người tiêu dùng công thì coi như là hắc ám hồi sinh nhập thân thích xác đó, có dc kí ức đó. Cho nên lúc tất cả con quay lại từ đầu, sẽ chỉ có hình viêm, chứ ko còn hình viêm yêu thương la đoạn nữa. Công có tí bá đạo, tuy nhiên trung khuyển, sẵn sàng mất mát tất cả vì thụ. Chẹp.

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

———

Link c001-067: https://whoaibangw.wordpress.com/2015/07/07/muc-luc-tron-thoat-mat-that-vo-han/

Link c068-end: https://www.wattpad.com/story/190404531