trốn thoát mật thất vô hạn


20190649

Tên gốc: Đào Ly Vô Hạn Mật Thất

Bạn đang xem: trốn thoát mật thất vô hạn

Tác giả: Tử Giới

Thể loai: Hiện đại, kinh dị, dị năng, mật thất, nhiều cp, HE

Nguồn: Hạ Nguyệt

Editor:

C001-067: Trân, A Bích (wp whoaibangw)

C068-end: wattpad _________jade

Tình trạng: Hoàn (201c+5PN) (30/06/2019)

———-

Văn án (wp whoaibangw)

Có một ngày La Giản kể từ nhập niềm mơ ước tỉnh lại, cậu phân phát hiện nay bản thân bị nhốt nhập mật thất đóng góp kín.

Có một tờ giấy tờ được gắn bên trên vách tường: “Trong vòng một giờ cần bay ngoài mật thất, còn nếu như không các bạn sẽ bị nockout trừ.”

Nếu bạn dạng thân thuộc các bạn bị nhốt nhập một không khí đóng góp kín.

Muốn được tự tại cần bay ngoài căn nhà nhốt, tựa như vong hồn bay ngoài thân thuộc thể, như thế cần thiết thật nhiều nỗ lực thật nhiều thời hạn.

———-

Review (by jade)

Ta chỉ review thôi chứ không hề spoil, những đồng chí cứ bình tĩnh: )))

Ta thấy truyện này khá là tuyệt vời và hoàn hảo nhất, kể từ nội dung cả chuyện phát biểu công cộng cho tới từng phó bạn dạng (và những tình tiết nhập đó).

Xem thêm: hiền hậu thực nhàn

1/3 đầu mẩu chuyện rất có thể cảm nhận thấy tình thương thân thuộc 2 CP chủ yếu khá tiến bộ triển vượt lên trên thời gian nhanh, tuy nhiên ko, toàn bộ đều sẽ có được phân tích và lý giải phù hợp ở hâu phương.

Một điểm nằm trong nữa là truyện không tồn tại anh hùng pháo hôi (kiểu anh hùng được mô tả khá cụ thể, cũng xuất hiện nay không hề ít tuy nhiên lại là anh hùng râu ria, chỉ tồn bên trên nhằm anh hùng chủ yếu được buff). Truyện đương nhiên cũng đều có người qua loa đàng, tuy nhiên nếu như và được mô tả kĩ thì đều là anh hùng cần thiết, và những cụ thể rất có thể khai quật kể từ những anh hùng này đều được khai quật khá triệt nhằm.+

Kết truyện rất rất phù hợp, nói theo một cách khác là cũng ko thể ghi chép một chiếc kết không giống cho tới truyện được. Cũng rất có thể xem là HE, tuy nhiên vẫn đang còn một sự buồn man mác, các bạn này gọi khế tử hoặc cỗ ê tao edit rồi, tiếp tục hiểu loại HE này là thế này.

———

Review (by kins12)

Hơi bị kinh ngạc Lúc số tích phân không nhiều thế. Có lẽ bên trên truyện mới nhất trả chăng? O_O

Phải phát biểu đó là một truyện rực rỡ và vô nằm trong phát minh. Tác mô phỏng luận logic, lối ghi chép văn một vừa hai phải mô tả một vừa hai phải tương khắc họa, anh hùng tạo hình rõ rệt, với đậm cá tính riêng rẽ. Mình ko quyết định tóm lược hoặc spoil gì cả, vì thế tôi đã gọi truyện này khá lâu Lúc nó còn ko trả nên không hề lưu giữ rõ rệt từng tình tiết. Nhưng bản thân còn lưu giữ xúc cảm Lúc gọi truyện này: hồi vỏ hộp, stress và chờ đón.

Đây là một trong truyện xứng đáng gọi và nên gọi giành cho tới những người dân quí phân mục mày mò hoặc kinh dị. Tác fake lấy hứng thú kể từ phân mục game bay thoát khỏi mật thất hoặc chống kín. Nvc Lúc trải qua được mật thất loại nhất sẽ tiến hành lên level với trình độ chuyên môn khó khăn rộng lớn. Mật thất ở trên đây không những là một trong căn chống kín, nó còn rất có thể là một trong chiến thuyền, một quần đảo, một thành tháp,.. với cùng 1 điểm công cộng là không tồn tại người. Trong trên đây còn tồn tại một couple phụ khá xinh đẹp với công khát ngày tiết và thụ phẫn trư ăn lão hổ. ^^ Couple đó là thụ suy nghĩ, công lãnh huyết (?), thiệt rời khỏi ko rõ rệt tính chất lắm tuy nhiên song tính cơ hội công thụ rất rất ok. Nói công cộng là cường cường.

Chưa gọi cho tới kết thúc đẩy nên không biết lạn vĩ hay là không. Nhưng chắc hẳn rằng tiếp tục cố gọi tiếp. =)))

———

Review (by ~Ansa~)

K ngờ nó hoặc thế: 3

Tình tiết rất chặt chẽ và hợp lý, tác giả để từng nào flag thì giải quyết hết bấy nhiêu. Vô hạn lưu và mật thất kết hợp với nhau quâ chuần (y) trước giờ mới gọi dc có 2 bộ đam mỹ vô hạn lưu ổn ổn, tóm dc bộ này mừng rơi nước mắt.

Phải nói là đậm chất kinh dị khủng bố chứ ko phải khá nữa: 3 tuy rằng là những đoạn kinh dị ko nhiều tuy nhiên tác giả tạo ko khí tốt nên gọi thấy kích thích lắm. Ngay cả những trường đoạn ko hề dính tí kinh dị nào tuy nhiên tác giả vẫn phủ lên đó cái nặng nề bức bối, tương đương như những xiềng xích vô hình mà các nhân vật phải chịu đựng. Đoạn cuối ko lạn vĩ đâu, tác giả kết rất tốt, cái chi tiết đinh điểm là mở cửa vô hạn để tìm xác suất cánh cửa đến phó bản cuối í sáng tạo phết, ít rời khỏi là mình ko nghĩ rời khỏi nổi: )) mặc dù phần kết nó tốt rồi, tuy nhiên mìn vẫn muốn nó thảm rộng lớn tí, anh hùng ca rộng lớn tí, hoặc là để người mua thụ lật đổ mật thất, tự sáng tạo không khí để 2 người mua sống cùng nhau. Bởi vì nó OE ở chỗ thời gian lận xoay trở lại, hình viêm ko còn là hình viêm mà người mua ấy yêu thương nữa, tất cả trở lại như lúc ban đầu, 2 người xa thẳm lạ. Người gọi đành ngồi tự tưởng tượng cho tới nó thành HE thôi.

Bạn thụ đúng là yd thụ: )))) người mua công thì coi như là hắc ám hồi sinh nhập thân thuộc xác đó, có dc kí ức đó. Cho nên lúc tất cả xoay lại từ đầu, sẽ chỉ có hình viêm, chứ ko còn hình viêm yêu thương la đoạn nữa. Công có tí bá đạo, tuy nhiên trung khuyển, sẵn sàng mất mát tất cả vì thụ. Chẹp.

Xem thêm: lộc môn ca

———

Link c001-067: https://whoaibangw.wordpress.com/2015/07/07/muc-luc-tron-thoat-mat-that-vo-han/

Link c068-end: https://www.wattpad.com/story/190404531