trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

Đàm Gia Hi – một cô nàng đang được 31 tuổi tác vừa phải bị ông xã phản bội, bị tiêu diệt nhập niềm oan ức đau nhức tột nằm trong. Tưởng cuộc sống thường ngày của tôi tiếp tục kết cổ động nhạt nhẽo nhẽo như thế, thì ông trời lại mang lại cô trọng sinh nhập 1 đằm thắm thể của những người phụ nữ không giống, với cùng 1 đằm thắm phận trọn vẹn mới mẻ toanh – Nhị đái thư của Âu Dương gia – Âu Dương Thiên Thiên.

Một cô đái thư phong lưu, xinh đẹp mắt tuy nhiên lại có một mái ấm gia đình ko bao nhiêu niềm hạnh phúc, u thất lạc sớm, phụ vương cưới tăng người mới mẻ, sinh rời khỏi tăng 2 người phụ nữ, từ từ mang đi địa điểm và đằm thắm phận của cô ấy nhập mái ấm. Dường như, những người dân bọn họ mặt hàng không giống, những anh bà mẹ của cô ấy cũng luôn luôn thủ đoạn dòm nom khối gia tài kếch xù nhập tay cô.

Bạn đang xem: trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

Trong cuộc tranh tài giành quyền quá kế tiếp, Âu Dương Thiên Thiên bị lép vế trọn vẹn trước những vấn đề này, và đang được nên trả giá chỉ bởi vì chủ yếu sinh mạng của tôi. Kể kể từ phía trên, Đàm Gia Hi đang được trọng sinh cho tới và thay cho thế cô tiếp nối nhau cuộc sống thường ngày.

Nguyện vọng lớn số 1 của Âu Dương Thiên Thiên trước lúc bị tiêu diệt, đó là giành lại được quyền quá kế tiếp Âu Dương gia, phát triển thành người hàng đầu mạnh mẽ nhất và giữ vị gia tộc của tôi.Thế tuy nhiên, sau nguyện vọng âý là một mong ước về thương yêu với những người anh trai nuôi Âu Dương Vô Thần – mái ấm tỷ phú trẻ con người Mỹ gốc Hoa.

Nắm nhập tay quyền lực tối cao về chủ yếu trị và nền kinh doanh thị trường chứng khoán xuyên vương quốc.Liệu rằng Đàm Gia Hi đem trọn vẹn nguyện vọng của Âu Dương Thiên Thiên hoặc không? Câu chuyện tình với anh trai nuôi này tiếp tục ra mắt như vậy nào?

***

Đàm Gia Hi dần tỉnh lại nhập sự mơ hồ nước, cô hòn đảo đôi mắt nhìn xung xung quanh, dần đánh giá lại tất cả.

Cô lại đang tiếp tục ở đâu nữa đây? Máy năng lượng điện tâm đồ vật, túi nước, chăn, nệm, white color... đó là cơ sở y tế sao?

Tại sao cô lại ở bệnh dịch viện? Cô được người không giống cứu vãn sinh sống ư?

Đang suy nghĩ, đùng một phát đầu truyền cho tới cơn ê nhức, Đàm Gia Hi fake một tay lên ôm đầu, nhăn mi nói:

- Cái tai quái gì, sao nhức đầu quá vậy!

Hàng loạt những kí ức xen kẽ cho nhau, của cô ấy, còn tồn tại của những người không giống nữa, Đàm Gia Hi, Tống Dật Nhiên, Âu Dương Thiên Thiên?

Những cái thương hiệu xa xôi kỳ lạ, đem chuyện gì đang được xẩy ra vậy?

Đàm Gia Hi kháng tay ngồi dậy, cô vừa phải ôm đầu, vừa phải ko chịu đựng được mức độ nhức của chính nó truyền cho tới tuy nhiên thét lên:

- A..... A.........A.........

Những cái thương hiệu bỗng nhiên chốc ùa về, cả những khuôn mặt đằm thắm thân quen, câu nói. rằng, hành vi, vụ tai nạn đáng tiếc, bị xô trượt té ước thang.... Âu Dương Thiên Thiên!

Âu Dương Thiên Thiên!

Âu Dương Thiên Thiên!

Cái thương hiệu ê cứ lặp lên đường tái diễn nhập đầu cô. Rốt cuộc cô là ai? Cô là Đàm Gia Hi... Hoặc là.... Hoặc là....

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Đúng thời điểm này, người phía bên ngoài nghe thấy giờ đồng hồ hét, ngay tắp lự thời gian nhanh chân chạy nhập. Một phái nữ hắn tá thấy cô nàng tỉnh lại, ngay tắp lự hỏi:

- Âu Dương đái thư, cô tỉnh lại rồi sao? Cô nhức ở đâu?

- Âu Dương đái thư tỉnh rồi, mau gọi bác bỏ sĩ, mau gọi bác bỏ sĩ!

- Liên lạc với Âu Dương gia!

....

Hàng loạt những khẩu ca vang lên, khiến cho đầu Đàm Gia Hi nhức như búa trượt, cái thương hiệu Âu Dương cứ lặp lên đường tái diễn xung xung quanh cô, thực hiện cô ko thể ko tiêu thụ nó.

Đàm Gia Hi gặm răng, chịu đựng đựng lần đau, xoay quý phái nhìn phái nữ hắn tá, hỏi:

- Cô vừa phải mới mẻ gọi tôi là gì?

Nữ hắn tá nhìn Đàm Gia Hi, nhíu mi đáp:

- Âu Dương đái thư, cô rằng gì vậy? Cô ko ghi nhớ bản thân là ai sao?

Đàm Gia Hi nghiến răng, cô trừng đôi mắt nhìn phái nữ hắn tá, quát tháo lớn:

- Nói lại 1 lần nữa, tôi là ai? Nói thương hiệu tôi!

Nữ hắn tá bị giờ đồng hồ quát tháo của cô ấy thực hiện giật thột, tức thì ngay lập tức đáp:

- Cô... cô là Âu Dương Thiên Thiên - là Nhị đái thư của Âu Dương gia!

Âu Dương Thiên Thiên! - Lần này, cái thương hiệu ấy đầu tiên tự khắc nhập sâu sắc nhập đầu của Đàm Gia Hi, kéo theo đòi một loạt những kí ức không giống về người phụ nữ đem cái thương hiệu ấy.

Đàm Gia Hi hét lên, cô vụt xuống nệm, tức thì ngay lập tức chạy nhập chống lau chùi, đóng góp sầm cửa ngõ lại.

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

Thở hào hển nhìn chủ yếu bản thân nhập gương, Đàm Gia Hi phanh to tướng đôi mắt không đủ can đảm tin cậy.

Đôi đôi mắt gray clolor nhập trong cả to tướng lung linh, cái mũi cao đem làn sóng thanh tú, song môi trái ngược tim color hồng xẻ khá phanh, làn tóc đen sì xõa nhiều năm cho tới eo, làn domain authority White như sứ, tổng hợp này.... tổng hợp thiên thần này là gì đây?

Mời chúng ta đón phát âm Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! của người sáng tác PJH.