trọng sinh mạt thế nữ vương đế thiếu quỳ xuống

                  
                       

Edit by Thanh tỷ

Chương 216: Em cần đảm bảo an toàn bản thân thiệt tốt

Bạn đang xem: trọng sinh mạt thế nữ vương đế thiếu quỳ xuống

Giọng của Vân Hoán với chút khàn khàn, vô tối tối thưa ko rời khỏi được với từng nào êm êm tai, anh không thích khiến cho Tần Nhất nguy hiểm.

Hiển nhiên, điều này đặc biệt ko phù phù hợp với anh của rất lâu rồi. Đối với Vân Hoán nhưng mà thưa, anh đã từng rời khỏi ra quyết định gì thì sẽ không còn sửa thay đổi, cũng sẽ không còn hối hận hận. Nhưng chuyến này, chuyến này, anh lại sở hữu chút hối hận hận.

Với dung mạo của Tần Nhất, nếu mà bị đám người ê vạc hiện tại tiếp tục đặc biệt gian nguy. Nếu như bọn anh ko thể xua cho tới kịp lúc, nếu mà, nếu mà...

Trong đầu Vân Hoán hiện thị vô số kỹ năng, Sở Sở trái khoáy thực là kẻ mái ấm, là đồng team ở cộng đồng cùng nhau nhiều năm. Thế tuy nhiên, mặc dù vậy đái gia hỏa trước đôi mắt lại là đứa em trai anh thề nguyền cần đảm bảo an toàn cả đời.

Từ trước đến giờ, Đế thiếu hụt thao tác sát trừng trị trái khoáy quyết, với chút chần chờ.

Tần Nhất ngạc nhiên, Lúc chạm với phiền lòng mặt dưới đôi mắt Vân Hoán, trong trái tim cô đùng một cái thấy rét áp: "Hoán ca, tôi tiếp tục đảm bảo an toàn chất lượng tốt bạn dạng đằm thắm, ko cần thiết phiền lòng. Với lại, chỉ mất tôi mới nhất rất có thể chuồn, ko cần sao."

Trong đám người bọn họ, có thể fake trang phái đẹp sinh cũng chỉ mất cô và Sở Mặc Hòa, những người dân không giống độ cao đều ko bao nhiêu một cách khách quan. Sở Mặc Hòa ngược lại ham muốn chuồn, tuy nhiên anh tớ không tồn tại dị năng lòng tin, ko thể ngụy trang chất lượng tốt bạn dạng đằm thắm.

Xem thêm: khứu giác mất linh đam mỹ

Nếu là trước tận thế, phụ thuộc vào vài ba dụng cụ nhỏ, ngược lại có thể hoàn thiện che chuồn hầu kết của tớ. Còn lúc này nơi nào tìm kiếm ra những vật đó? Hơn nữa, dị năng lòng tin của Tần Nhất với chút khác lạ, cô rất có thể thay cho thay đổi bạn dạng đằm thắm một cơ hội hoàn thiện.

Môi mỏng tanh của Vân Hoán lắc lắc, sau cùng tiếng ham muốn thưa đều hóa trở nên giờ đồng hồ thở lâu năm. Tần Nhất cảm nhận thấy êm ấm, cô được Vân Hoán ôm vô vào ngực.

Chóp mũi là mùi hương mùi hương bạc hà dễ dàng ngửi bên trên người Vân Hoán, mặt mày tai là tiếng thưa tràn ngập phiền lòng của anh: "Thất Thất, đồng ý với tôi, em cần đảm bảo an toàn bản thân thiệt tốt?"

Tần Nhất kìm lòng ko được ôm hạn chế của Vân Hoán, cô nghe được thanh âm của tớ phiêu đãng vô bóng đêm: "Ừm."

Mấy người Lâm Bạch đều đang được lên xe pháo, biết lão đại mái ấm bản thân ko yên lặng lòng Tần Nhất, xác định nhịn ko được ham muốn nhắn thám thính vài ba câu.

Xem thêm: lang khach vo danh

Trần Triệt quá lười biếng phụ thuộc vào ghế ngồi, mặt hàng lông nheo thích mắt xẹt qua loa, hành lang cửa số xe pháo đang được phanh, kể từ khía cạnh của anh ý tớ rất có thể bắt gặp người con trai to lớn đang được bao phủ lấy phái đẹp sinh nhỏ nhắn xinh xẻo vô ngực. Hai người coi như với ý tình miên man, thế nào thì cũng thưa ko không còn. Nhìn nhì người xưng song như vậy, Trần Triệt đùng một cái lại cảm nhận thấy khôn xiết chướng đôi mắt.

Chợt, một giờ đồng hồ cười cợt giễu truyền cho tới. Lâm Bạch và Lâm Thanh ngồi ở phần bên trước cảm xúc với thanh âm thiệt thấp vang lên, như với như ko, bọn họ không tồn tại nghe rõ rệt.

Quay đầu lại coi, Trần Triệt đang được tựa đầu bên trên ghế ngồi ngủ thiếp chuồn, đèn trần vô xe pháo đang được không ngừng nghỉ lấp lóe, độ sáng nhẹ nhàng chiếu lên khuôn mặt tuấn tú của Trần Triệt.