trọng sinh về ôm anh một cái

Thể loại: Hiện đại, cảm giác của mắt phái đẹp căn nhà, ngọt sủng, tuy nhiên trọng sinh, tuy nhiên khiết, HE
Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn thành
Editor: lacanh

Văn án

Bạn đang xem: trọng sinh về ôm anh một cái

(Nữ chủ yếu hệ chín chắn tuy nhiên ngốc ngốc dễ thương, nam giới đó là muội khống, rất là thương và nuông chiều, là 1 trong những người trung thành với chủ, cộng đồng tình. Hai người không tồn tại huyết tộc, là đồng đội nuôi)
Tư Hoa Niên là 1 trong những cô nàng ko lương lậu tâm, cô chỉ biết đem thân phụ loại bên trên đời này, một là xài chi phí, nhì là luôn luôn dễ thương, thân phụ là làm những công việc anh trai thương tâm.

Năm cô 22 tuổi tác, vì thế nghịch tặc trò nghịch tặc nguy hiểm, gặp gỡ nguy hiểm nên chết trôi, anh cô Tư Tấn tất tả vàng chạy cho tới biểnTư Hoa Niên ko ngờ cho tới, người anh trai bị cô ngán ghét bỏ chục bao nhiêu năm lại cút ôm thi hài vẫn trương phềnh xấu xí xí của cô ấy, khóc cho tới tâm ê phế truất liệt.

Linh hồn Tư Hoa Niên cất cánh rời khỏi, theo gót mặt mũi người Tư Tấn. Cô trơ đôi mắt coi Tư Tấn vì thế tử vong của cô ấy nhưng mà đau nhức mong muốn bị tiêu diệt, sinh sống ko không giống gì dòng sản phẩm xác ko hồn. Người anh trai trước cơ luôn luôn nữ tính của cô ấy đủng đỉnh rãi trở nên một người âm lãnh vô tình, thủ đoạn tàn bạo.

Ở tầng đỉnh văn chống của một tòa chung cư, ánh sáng của đèn nhòa nhạt nhẽo.Tư Tấn bắt vô tay tấm hình của em gái Tư Hoa Niên, chứa chấp giọng khàn khàn nhưng mà gọi một giờ đồng hồ “Niên Niên”, kể từ từ nuốt xuống một khá ở đầu cuối.

Lúc này Tư Hoa Niên mới nhất ý thức được, cô nằm trong anh trai Tư Tấn cơ, cho tới ôm cũng trước đó chưa từng ôm một lượt.Tư Tấn bị tiêu diệt, Tư Hoa Niên về bên năm 18 tuổi tác.Sống lại một lượt, cô quyết đem hắn sủng lên tận trời.

*

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Tư Tấn vốn liếng tưởng rằng,đời này tiếp tục lại kế tiếp yêu thương đơn phương,vùng vẫy vô đau xót, vô vọng.

Nhưng như vậy thì đem sao, so với anh, chỉ việc Niên Niên còn sinh sống, sinh sống thiệt niềm hạnh phúc. Tư Tấn không ở gần coi cô cũng đầy đủ mỹ mãn rồi.

Bất quá, điều Tư Tấn ko thể tưởng được, trọng sinh một đời, đem một số trong những chuyện không giống như đời trước: Niên Niên trở thành thiệt ngoan ngoãn ngoãn, cũng ko vì thế chuyện anh dọn cho tới ở nằm trong cô nhưng mà chê anh phiền. Không chỉ thế, cô còn quấn lấy anh thực hiện nũng, ôm một chiếc, thơm một chiếc.

* Mọi tiếc nuối đời trước đều tiếp tục viên mãn

* Mọi chiếm hữu,nhức xót đều trở thành đàng ngọt

Xem thêm: tiền của bản cung hoàng thượng cút

1.cao đàng / ngọt văn / phái đẹp căn nhà cảm giác của mắt.

2. Nữ căn nhà là phú nhị đại, nam giới căn nhà được thân phụ u phái đẹp căn nhà nhận nuôi,ko tương quan gì cho tới pháp lý hoặc huyết tộc.

Một câu tóm tắt: Bởi vì thế anh ấy quí tôi nhất