trúc mã đối đầu đến chết lật xe rồi

Từ nhỏ Lục Du đang được là 1 trong những đứa trẻ em ngỗ ngược.
Trước trên đây, ba mẹ Lục bận thực hiện ăn nên Lục Du được gửi cho tới sinh sống với các cụ nước ngoài.

Ông bà đặc biệt cưng chiều Lục Du, chuyện gì rồi cũng chiều ý cô nhỏ xíu, từ từ Lục Du trở nên một tè bá vương vãi ở quê.
Năm Lục Du học tập lớp 3, phụ vương Lục không ngừng mở rộng nhà máy sản xuất của mái ấm gia đình bản thân, trở nên một người kinh doanh phổ biến ở TP. Hồ Chí Minh Giang Lý, ông chính thức kết chúng ta với một số trong những nhân tài technology cao nhập xã hội.
Một đồng hương thơm của ông vừa vặn kể từ quốc tế về bên trình bày với phụ vương Lục rằng: dạy dỗ con cháu cần chính thức kể từ lúc còn nhỏ, mong muốn nhằm con cháu hoàn toàn có thể giành thắng lợi kể từ điểm xuất trị thì nền dạy dỗ ở vùng quê ko thể sánh bởi vì ở TP. Hồ Chí Minh được.
Ba u Lục luôn luôn ước muốn con cái bản thân trở nên phụng hoàng ngay lập tức trao đổi cùng nhau.

Bạn đang xem: trúc mã đối đầu đến chết lật xe rồi

Trước tiên chúng ta mua sắm 1 căn nhà tại TP. Hồ Chí Minh Giang Lý, tiếp sau đó tất tả vàng chạy về quê đón Lục Du về.
Khi nhì người về quê đón Lục Du thì cô nhỏ xíu đang được dắt một đám trẻ em con cái cho tới sảnh ngôi nhà dì Vương ở kề bên nhằm hái táo ăn.

Đừng khinh thường thông thường bao nhiêu đứa trẻ em cỗ dạng không đảm bảo này! Thân hình bọn nó rất linh động nên chỉ việc nhì phụ vương bước là hoàn toàn có thể nhảy lên cây.
Thấy phụ vương bản thân đang được ngạc nhiên đứng bên dưới gốc cây, cô nhỏ xíu Lục Du nhỏ xíu phỏng của tất cả chúng ta xoa xoa khuôn mặt mày đen sạm sạm, một tay bao phủ lấy cành lá, một tay thay cho trái khoáy táo ngọt, cố nặn rời khỏi một nụ mỉm cười gọi: "Ba."
Đôi đôi mắt của phụ vương Lục tối sầm lại.

Đây vẫn còn đấy là 1 trong những đứa đàn bà sao?? Nó ko không giống gì là 1 trong những con cái khỉ đen sạm bên trên cây!!
Thực tế đang được minh chứng rằng dạy dỗ khi nhỏ thực sự đặc biệt cần thiết.
Lục Du bâng khuâng nước đôi mắt kể từ biệt các cụ nước ngoài và group chúng ta nhỏ lên TP. Hồ Chí Minh.

Ba Lục đặc biệt với chi phí ngay lập tức vung tay tài trợ mang lại ngôi trường tè học tập dân lập tuy nhiên Lục Du nhỏ xíu nhỏ của tất cả chúng ta nhập học tập một chiếc tủ sách thực hiện mang lại nó trở thành ngôi trường tè học tập rất tốt TP. Hồ Chí Minh.
Nhưng nhượng bộ như nó không còn tác dụng gì nhiều, Lục Du vẫn nối tiếp tuân theo ý bản thân.
Chương trình học tập của ngôi trường tè học tập ở TP. Hồ Chí Minh đặc biệt dày quánh, ngoài các việc với thật nhiều bài bác tập dượt ngữ văn và toán, Lục Du còn cần học tập cả giờ đồng hồ Anh.

Căn bạn dạng của Lục Du tầm thường rất là nhiều đối với những đứa trẻ em không giống ở TP. Hồ Chí Minh, cô nhỏ xíu nghe giảng tuy nhiên không hiểu biết nhiều gì bèn ở ngủ nhập lớp.

Cô giáo bước cho tới, véo tai của Lục Du trình bày một câu: còn nếu như không Chịu học tập thì rời khỏi ngoài.

Lục Du nghe thế ngay lập tức mỉm cười sáng ngời với gia sư rồi thay cho cặp sách ra phía bên ngoài.
Vào thời gian đó, người tài xế nhập TP. Hồ Chí Minh rất ít, chỉ mất những cái xe đạp điện bấm chuông lao vun vút, liệng bên trên trên phố.

Lục Du vu vơ lên đường bên trên phố, ngó sầm uất ngó tây, tiếp sau đó tạm dừng trước một mái nhà được trang trí như hoàng cung châu Âu.
Phía ngoài của mái nhà với vách kính nhập trong cả, bên phía trong với group trẻ nhỏ đang được tập dượt giãn cơ bên trên thanh Fe, trước cửa ngõ ngôi nhà với treo một chiếc hải dương hiệu vô nằm trong khí thế - cung thiếu hụt niên.
Lục Du đứng bên phía ngoài ngây ngốc nhìn hồi lâu, sau cùng bị giáo viên bên phía trong trị hiện nay.

Thầy giáo thấy Lục Du là đàn bà nên đang được nhét mang lại cô một viên kẹo lối rồi bảo Lục Du mau về ngôi nhà lên đường.
Lục Du khịt mũi: "Thầy ơi, con cái hoàn toàn có thể nhập cuộc lớp học tập này được không?"
Thầy giáo trang nghiêm trình bày với Lục Du: "Không thể được."
Lục Du nhún vai: "Vậy thôi ạ."
Về ngôi nhà Lục Du kể chuyện này mang lại phụ vương bản thân nghe.

Hai ngày sau, phụ vương Lục rảnh rỗi ngay lập tức thay cho chi phí rồi dẫn Lục Du cho tới cung thiếu hụt niên, Lục Du căn vặn giáo viên một đợt nữa: "Thầy ơi, em hoàn toàn có thể nhập cuộc không?"
Thầy giáo mỉm cười, mặt mày mũi nhân hậu lành: "Tất nhiên, đứa nhỏ xíu ngoan ngoãn."
Ba Lục là kẻ tiến thủ cỗ, kể từ nhỏ ông đang được cần Chịu đau đớn sở, mãi cho tới khi rộng lớn tuổi hạc mới nhất với con cái, tất yếu là đặc biệt thương cảm đàn bà bản thân.

Nhưng mặc dù cưng chiều thế nào là thì phụ vương Lục vẫn ao ước sau này Lục Du hoàn toàn có thể tạo nên sự nghiệp rộng lớn.
Sự thiệt minh bạch là Lục Du và chuyện tiếp thu kiến thức ko hề với duyên phận cùng nhau.

Cho cho dù phụ vương Lục đang được sử dụng nhiều cách thức không giống nhau nhằm rình rập đe dọa, dỗ ngon dỗ ngọt thì đứa trẻ em Lục Du này vẫn ko bay ngoài cái hạng phụ vương kể từ bên dưới lên.
Mẹ Lục trình bày có lẽ rằng lúc còn nhỏ cô nhỏ xíu đang được tu rất nhiều sữa bột tầm thường quality vì thế trí nhớ mới nhất ko chất lượng.

Ba Lục gật đầu tỏ vẻ đồng ý.
Hai bà xã ông xã thở nhiều năm suốt đêm, sau cùng cũng hạ quyết tâm.

Xem thêm: em nấu tình yêu thành món canh

Nếu Lục Du với sức mạnh và thể lực chất lượng thì nên nhằm đứa nhỏ này theo gót con phố thể thao tiếp tục chất lượng rộng lớn.

Hai bà xã ông xã phấn khích cho rằng nếu như nhập sau này Lục Du giành được ngôi vị giải quán quân Olympic thì vẫn hoàn toàn có thể trở thành nổi trội, thực hiện sáng ngời tổ tông.
Vì vậy kể từ khi tham gia học tè học tập, Lục Du đang được chính thức luyện tập điền kinh.
Cơ thể Lục Du ko rộng lớn, tuy nhiên nhiều kế tiếp mẹo, lại tăng tài năng thể thao khi sinh ra đã bẩm sinh khiến cho cô nhỏ xíu nổi trội nhập lớp điền kinh, những đứa trẻ em không giống nhập lớp đều ngưỡng mộ cô nhỏ xíu.

Chẳng bao nhiêu chốc Lục Du đang được trở thành phổ biến nhập đám chúng ta đồng trang lứa.
Bên cạnh lớp điền kinh là lớp cờ vây.

Trong lớp toàn là những đứa trẻ em đặc biệt ngoan ngoãn, không giống xa thẳm với bao nhiêu đứa trẻ em tinh nghịch, cứng đầu nhập lớp điền kinh.
Sau giờ học tập, Lục Du luôn luôn cần đi qua lớp cờ vây.

Qua khuông hành lang cửa số đang được ngỏ, cô nhỏ xíu luôn luôn thông thoáng thấy một cậu nhỏ xíu gầy đét gò đang được ngồi lặng yên, ngoan ngoãn ngoãn nhập góc, cau ngươi lật giở một cuốn sách cờ vây cũ.
Lâu ngày khuôn mặt mày Trắng nõn thanh tú ấy đang được xung khắc thâm thúy nhập tâm trí Lục Du.
Buổi huấn luyện và đào tạo thời điểm hôm nay kết đốc sớm, đám chúng ta nhỏ rủ Lục Du lên đường tự sướng ở một cửa hàng nhỏ bên trên phố.

Lục Du vò tờ giấy tờ đánh giá trở thành một viên ném nhập cặp sách, rút ​​một viên kẹo cao su thiên nhiên ném nhập mồm, ko chút vì thế dự trả lời: "Đi."
Mấy đứa trẻ em kề vai sát cánh bước thoát ra khỏi cung thiếu hụt niên, bước đi Lục Du bỗng nhiên tạm dừng cạnh thùng rác rưởi bên rìa lối.
Cô nhỏ xíu lại nhận ra cậu nhỏ xíu cờ vây, cậu đang được ngồi xổm ở kề bên thùng rác rưởi, mặt mày ko chút xúc cảm nhặt những quân cờ trắng phối đen.

Mỗi đợt nhặt được một quân cờ thì cậu lại lấy khăn tay vệ sinh rồi cảnh giác nhét nhập vào vỏ hộp vật liệu nhựa.

Xung xung quanh còn tồn tại bao nhiêu đứa trẻ em to tát rộng lớn hét lên: "Hoắc gà con cái, gà gầy đét, ko phụ vương ko u." Vừa hét còn vừa vặn nối tiếp sử dụng chân đá quân cờ cậu vừa vặn tụ lại rời khỏi xa thẳm.
Cậu nhỏ xíu ko phản xạ lại, chỉ cúi đầu nối tiếp động tác nhập tay.
Trước trên đây ở quê Lục Du là 1 trong những cô nhỏ xíu trượng nghĩa, gặp gỡ chuyện bất bình ngay lập tức rời khỏi tay trợ giúp.
Vì vậy, cô nhỏ xíu ko quan hoài tới việc chênh chênh chếch độ cao thân mật bản thân và bao nhiêu đứa to hơn tê liệt, bỏ mặc đám tùy tùng nhỏ đang được can ngăn xung xung quanh bản thân, Lục Du lao cho tới trước mặt mày cậu nhỏ xíu.
Cô nhỏ xíu hất cằm lên, hung hăng căn vặn tụi nó: "Làm gì vậy?"
Đứa nhỏ xíu đứng đầu đẩy Lục Du một cái: "Đồ xấu xí xí, cút rời khỏi xa thẳm chút!"
Câu này đang được thành công xuất sắc trêu tức Lục Du, bọn nó đang được gọi cậu nhỏ xíu tê liệt là Hoắc gà con cái thì thôi, giờ lại còn dám trình bày cô nhỏ xíu xấu xí xí! Nhiều! Chuyện!
"Nhìn cái gì?" Thằng nhóc đứng đầu trừng đôi mắt nhìn Lục Du.
Lục Du đá nhập đầu gối của chính nó một chiếc, nó ko tại vị được ngay lập tức quỵ một chân xuống trước mặt mày cô nhỏ xíu.
Xét mang lại nằm trong thì toàn bộ đều là trẻ em con cái, nhận ra đại ca bản thân bị một em gái nhỏ đá té xuống, số còn sót lại chính thức hoảng e, mồm liên tiếp trình bày là mong muốn méc chuyện bị Lục Du bắt nạt với phụ vương u và nghề giáo.
Tuy nhiên điều tuy nhiên Lục Du ko e nhất bên trên đời này đó là phụ vương u và thầy cô, cô nhỏ xíu Lục Du khom sườn lưng thực hiện một động tác nài mời: "Các cậu lên đường méc lên đường, méc tự do thoải mái, tuy nhiên nhưng mà đợt sau tái ngộ, tớ ko đá những cậu nữa thì coi như Lục Du tớ thua thiệt.

"
Thằng nhỏ xíu ôm chặt đầu gối hét lên: "Cậu là loại con cái lừa."
Lục Du rảnh nhạt nhẽo vỗ vỗ tay: "Tớ thay cho tinh ma con cái dragon."
Đứa nhóc rộng lớn xác biết cô nhỏ xíu này là loại người rất khó chọc nhập ngay lập tức gật gật đầu rồi quanh lên đường.
Nhìn thấy bao nhiêu đứa không giống muốn làm quăng quật chạy, Lục Du đứng sau sườn lưng bọn bọn chúng la lên: "Này, Hoắc gà con cái về sau là kẻ của tớ, là tùy tùng của tớ!"
Nói xong xuôi, Lục Du cũng luôn ghi nhớ xoay đầu lại quan sát về phía Hoắc gà con cái hâu phương.

Cậu nhỏ xíu ngước cái cổ Trắng ngần lên nhìn cô, khóe mồm nở một nụ mỉm cười nhạt nhẽo.
"Cám ơn."
Lục Du vỗ vỗ lớp bụi khu đất bên trên tay, tiêu thụ tiếng cảm ơn.
Cậu nhỏ xíu tức thì tức thì hỏi: "Sau này tớ hoàn toàn có thể theo gót cậu thiệt sao?"
Lục Du cảm nhận thấy không đẹp hổ, nếu như thằng nhóc tê liệt ko gọi cô là loại xấu xí xí, cô hoàn toàn có thể tiếp tục chỉ khua tay múa chân nhì phụ vương cái rồi quăng quật chạy.

Dù sao sáu giờ tiệm tự sướng tiếp tục tạm dừng hoạt động nên khi tê liệt làm thế nào cô nhỏ xíu với thời hạn quan hoài cho tới chuyện sinh sống bị tiêu diệt về sau của công ty học tập Hoắc gà con cái này chứ.
Do dự một khi, Lục Du phun rời khỏi kể từ đơn giờ đồng hồ Anh có một không hai tuy nhiên cô nhỏ xíu biết: "Uh… oke?"
Cậu nhỏ xíu ko trình bày gì nữa, nối tiếp cúi đầu nhặt quân cờ.
"Nếu sau này còn có người bắt nạt cậu, cậu có thể nói rằng thương hiệu tớ rời khỏi." Lu Du cúi xuống, đương đầu với cậu nhỏ xíu.

Xem thêm: ông xã phúc hắc đại nhân

Ánh nắng và nóng chói sáng xuyên qua chuyện kẽ lá chiếu lên sườn mặt mày của cậu nhỏ xíu, ngón tay miếng khảnh của cậu giới hạn ở một quân cờ white color, cậu ngước đôi mắt lên.
"Tên cậu là?"
"Lục Du." Lục Du reviews bạn dạng thân: "Lục nhập đại lục, Du nhập rảnh nhã."
Đám đồng bọn hâu phương mỉm cười khan một tiếng: "Má ơi, mỉm cười bị tiêu diệt thất lạc, hóa rời khỏi chị Du Du còn sử dụng được bao nhiêu kể từ ngữ thời thượng nữa."
Cậu nhỏ xíu ngước đầu, chớp mắt: "Tớ ghi nhớ rồi."
Lục Du căn vặn cậu bé: " Còn cậu thì sao?"
Cậu nhỏ xíu trả lời: "Hoắc Mạc."
Cô nhỏ xíu dốt nát Văn Lục Du trả một ngón tay lên vẽ nhập ko khí: "Miêu?"
Cậu nhỏ xíu bắt lấy tay Lục Du, viết lách từng đường nét một nhập lòng bàn tay cô: "Đi cho tới cuối chữ thì thêm 1 gạch men nữa."
"Nhớ kỹ chưa?" Cậu căn vặn.
Thật rời khỏi Lục Du ko ghi nhớ rõ rệt lắm vẫn gật đầu: "Ừm." Sau tê liệt cô nhỏ xíu đứng dậy: "Ngày mai tái ngộ Hoắc Miêu."
Hoắc Mạc: "…"
Ngày bữa sau, Lục Du kết đốc buổi huấn luyện và đào tạo ở cung thiếu hụt niên, đang được thấy cậu nhỏ xíu ngày qua đang được đứng bên dưới gốc cây ngoài sảnh hoạt động với 1 cái túi vải vóc white color.
Lục Du hăng hái gọi: "Hoắc Miêu ~"
Cậu gật đầu: "Xin xin chào, Du Du." Nói xong xuôi, cậu nhỏ xíu tự động giác tiếp cận hâu phương Lục Du.
Trên lối về ngôi nhà, Lục Du hững hờ đá viên đá bên dưới chân bản thân, quay đầu sang một bên lịch sự nhìn nhập Hoắc Mạc hỏi: "Tan học tập mong muốn nên ăn gì không?"
Hoắc Mạc vừa vặn lên đường vừa vặn lật sách dạy dỗ cờ vây: "Cậu ra quyết định lên đường."
"Vậy tớ tiếp tục mời mọc cậu ăn thịt Đường Tăng."
"Tiền chi tiêu lặt vặt của cậu với đầy đủ không?" Hoắc Mạc với chút phiền lòng.
Lục Du bắt chặt ngón tay: "Một tám là tám, nhì tám mươi sáu.

Ba mươi trừ mươi sáu bởi vì...!ba mươi sáu!"
"Đủ!" Lục Du nhảy nhót nói
Hoắc Mạc chỉ mỉm cười yếu đuối ớt: "Vậy cảm ơn chị Du Du."
Lục Du đem vai Hoắc Mạc: "Không cần thiết khách hàng sáo, ai bảo cậu là tùy tùng của tớ làm cái gi."
Kể kể từ tê liệt, đồng minh xung xung quanh Lục Du thay cho thay đổi không còn group này cho tới group không giống, vẫn chỉ tồn tại một người luôn luôn ở mặt mày cô.

Người tê liệt đó là cậu nhỏ xíu đang được Lục Du "cứu" năm tê liệt, Hoắc Mạc.