trước và sau ly hôn

Edit: Mèo Xù
Đọc & sửa lỗi: Thechronicles0134, Dú.
Thể loại: Hiện đại, Đô thị tình yêu, Ngọt sủng, Ngược luyến, Tình đầu ý phù hợp gương vỡ lại lành
- Tô Ngôn X Hạ Đình Vãn – trầm lặng nội liễm công tự kiêu chim hoàng yến thụ HE.
- Công và thụ ko nên là kẻ tuyệt vời và hoàn hảo nhất.
Độ dài: 125 chương chủ yếu văn + 9 phiên ngoại
Ảnh bìa truyện: Xuanlocxuan (Reindeer’s story) - Des by @Natgeo249 ❤

Khi tất cả chúng ta quen thuộc nhau, tất cả chúng ta luôn luôn ko ngần ngại điểm tô đẹp mắt thêm vào cho đối phương. Chỉ cần thiết người cơ thể hiện tại chút tình thương, thể hiện tại chút quan hoài, bạn dạng thân thuộc hoàn toàn có thể tiếp tục vui mừng sướng một ngày dài.

Bạn đang xem: trước và sau ly hôn

Với em, em luôn luôn suy nghĩ anh đó là người nam nhi uy lực ko gì là ko thực hiện được, anh tiếp tục là kẻ bảo đảm em, tiếp tục luôn luôn thể hiện ra quyết định trúng đắn và hùn em vượt lên không còn thảy khấp khểnh trắc trở của nhân sinh.

Nhưng nhưng mà, trong tương lai em mới mẻ hiểu, hình tượng to lớn em vẽ đi ra quá là hoàn hảo, anh lại là 1 trong trái đất chân thực rất nhiều. Mặc mặc dù anh ko thể thực hiện được tất cả, anh ko thể thời thời tương khắc khắc lân cận bảo đảm em, anh vẫn hoàn toàn có thể thực hiện sai, tuy nhiên em lại càng yêu thương anh nhiều hơn thế.

"Em ko ghi chép được rất nhiều câu tình tứ như thế, em chỉ biết là – Tiên sinh, anh vẫn trở thành chân thực, chân thực đến mức độ chỉ việc em vừa phải nhắm đôi mắt là hoàn toàn có thể ôm chặt lấy anh.

Bởi vì như thế cho đến lúc này, em mới mẻ nắm chắc ý suy nghĩ của tiếng thề nguyền hứa Lúc tất cả chúng ta di động nhau kết duyên.

Dù nghèo đói hoặc quý phái nhiều, mặc dù buốt nhức hoặc mạnh khỏe khoắn, tất cả chúng ta đều nên mến yêu nhau, ko tách ko quăng quật, cho tới bị tiêu diệt ko buông.

Anh còn lưu giữ ko anh.

Anh còn lưu giữ anh vẫn nom nhập đôi mắt em và trình bày – Till death tự us part không?

Tiên sinh của em, em tiếp tục vĩnh viễn là chim công nhỏ của anh ý.

Xem thêm: ông xã phúc hắc đại nhân

Em tiếp tục tạm dừng nhập ngực anh, tiếp tục ngưỡng mộ anh trước sau như 1, tiếp tục yêu thương anh say đắm.

Mà nếu mà nhập cuộc sống sở hữu khoảnh tương khắc này cơ anh cảm nhận thấy yếu hèn ớt vô lực, liệu anh hoàn toàn có thể cũng thực hiện chú mèo của em, yên lặng lòng vùi nhập ngực em, nhằm em chở che anh, bảo đảm anh được không?

Em vẫn luôn luôn tôn trọng ra quyết định của anh ý, tương tự em từng tôn trọng việc anh mong muốn tách ngoài Hanh Thái nhằm dò xét chân thành và ý nghĩa của cuộc sống thường ngày.

Nhưng ngày hôm nay thì ko.

Không nên em đòi hỏi anh, nhưng mà là em đang được cầu van anh.

Xin anh hãy nom em cứng cáp cút.

Xem thêm: đền hạnh phúc cho em

Xin anh hãy suy nghĩ cho tới tiếng thề nguyền cho tới bị tiêu diệt ko thay đổi của tất cả chúng ta, van anh hãy nhặt lấy dũng khí cầm tay em cút nhập hôn nhân gia đình của năm năm vừa qua, van anh… Hãy mang lại em loại quyền được đàng đường kính trắng chủ yếu chính thực hiện quý khách hàng đời của anh….”

Note kể từ editor:

Truyện sở hữu văn án, tuy nhiên bản thân mạn luật lệ thay cho vị một trích đoạn nhập truyện.