truyện 19 ngày

Cuộc đời vốn liếng dĩ đó là một vở kịch sở hữu bi sở hữu hài. Nếu như mái ấm gia đình là thảm kịch của Hứa Duy thì Chung Hằng lại đó là điểm sáng sủa có một không hai. Ngày trước cũng vậy tuy nhiên giờ đây cũng vậy.


Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành lặn, kể từ thanh xuân vườn ngôi trường cho tới cứng cáp, hết sức thâm nám tình, #SẠCH_SỦNG_SẮC, HE.
Độ dài: 2 tập
Tình trạng: Hoàn - tiếp tục xuất phiên bản.
ĐVPH: Vanvietbooks' Page

Bạn đang xem: truyện 19 ngày


Ngày 13 mon 7 năm 20XX…

Hứa Duy trở lại Phong Châu sau 11 năm bặt vô âm tín. Cảm giác thế này ko thể phân tích. Nơi trên đây mặc dầu ko nên là quê nhà đất của cô, tuy nhiên những ký ức đẹp tuyệt vời nhất của thanh xuân đều ở vùng này. Cô tiếp tục bắt gặp những người dân các bạn tốt nhất có thể, trải qua loa những tháng ngày sung sướng nhất, nằm trong với những người đàn ông có một không hai tuy nhiên cô mến, Chung Hằng.

Mọi loại nhường nhịn như không hề thay cho thay đổi. Vẫn là những sản phẩm quán ven lối tuy nhiên trước khi cô và group các bạn thông thường chuồn ăn sau buổi học tập, vẫn chính là những tuyến phố cô từng trải qua bao mùa mưa nắng và nóng. Còn sở hữu, con cái ngõ nhỏ cô từng ở cùng theo với bà, điểm luôn luôn sở hữu một bóng hình trực tiếp tắp kiêu ngạo đang được đợi cô. Nhưng tuy nhiên Chung Hằng, anh sở hữu còn đang được đợi em không?

Hứa Duy không đủ can đảm kỳ vọng rất nhiều. Dù cho tới trước bại liệt cô vì như thế trường hợp bất ngờ cực chẳng đã mới mẻ nên xa xôi anh, tuy nhiên thực sự vẫn chính là anh đã nhận được được điều thưa chia ly nằm trong với mức thời hạn cô trọn vẹn mất tích. Hứa Duy còn chưa kịp tưởng tượng bản thân tiếp tục nên đương đầu với anh ra sao, cứ thế tuy nhiên tiếp tục hội ngộ anh rồi. Một Chung Hằng nhị mươi tám tuổi hạc, vẫn rất đẹp trai xuất bọn chúng vì vậy, vẫn kiêu ngạo một cơ hội dễ thương và đáng yêu vì vậy, liệu sở hữu còn mến cô vì vậy nữa không?

Mười Chín Ngày - Tác giả: Quân Ước

Có một thực sự ko thể chối cãi rằng, ai rồi cũng tiếp tục cứng cáp. Nhưng Hứa Duy lại cảm nhận thấy như mong muốn, Chung Hằng trước mặt mũi cô trên đây, lại nhường nhịn như ko hề thay cho thay đổi. Cái cỗ dáng vẻ vờ vịt mức giá lùng ấy, giống hệt như thời xưa mỗi lúc anh giận hờn. Không nên là loại của một người bị thương yêu phản bội, tuy nhiên đó là loại “Hứa Duy, anh dỗi rồi, mau cho tới gạ gẫm anh đi…”

Anh vẫn vì vậy, đó là loại người, nếu còn muốn cầm tay thì tiếp tục chuồn trước cô vài ba bước rồi đứng đợi và chìa tay rời khỏi nói: “nắm đi". Nếu ham muốn thơm cô thì tiếp tục fake cái phiên bản mặt mũi rất đẹp trai dụ hoặc bại liệt lại gần cô và nói: “hôn đi".

Hai người từng cùng mọi người trong nhà vì vậy. Một côn trùng tình tuổi hạc học tập trò thân thiện một cô nàng xinh rất đẹp xuất sắc giang và một chàng trai thiếu hụt gia ngỗ ngược. Chẳng ai cho rằng bọn họ rất có thể ở cùng mọi người trong nhà vô sự trái khoáy ngược ấy. Thế tuy nhiên, Chung Hằng vì như thế ham muốn rất có thể chuồn cộng đồng lối với Hứa Duy tiếp tục vứt vứt cái sự bất cần thiết đời của tớ tuy nhiên trang nghiêm học tập. Hứa Duy vì như thế cảm biến được sự dịu dàng êm ả ở phía đằng sau vẻ bề ngoài sần sùi của Chung Hằng tuy nhiên cầm lấy tay anh. Bởi vì như thế cô biết, sự dịu dàng êm ả đặc biệt quan trọng ấy, chỉ giành cho cô tuy nhiên thôi.

Nhưng toàn bộ được xem là quá khứ. Bây giờ bọn họ tiếp tục không thể là những cô cậu vô tư lự ngày ấy nữa. Họ nên đem bên trên bản thân những trách cứ nhiệm, những tầm quan trọng mới mẻ. Đối với Hứa Duy, còn là một thân thiện phận mới mẻ nữa. Bởi vì như thế những ngày nồng nhiệt độ của tuổi hạc trẻ con ấy trôi qua loa nhanh chóng quá, Chung Hằng còn chưa kịp hiểu rõ về thân thiện thế của cô ấy thì tiếp tục nên phân chia xa xôi rồi.

Thật bất thần, Hứa Duy lại sở hữu một chị gái sinh song như thể bản thân như đúc. May mắn thay cho, trên đây ko nên là loại tình chị duyên em mệt rũ rời gì cả. Nhưng xấu số đó là, Hứa Duy đã biết thành chị gái của tớ lấy cắp thân thiện phận xuyên suốt 11 năm. Người chia ly Chung Hằng năm bại liệt, ko nên Hứa Duy.

Cô thực hiện bị thương người phụ vương dượng phiền toái, nên ở tù. Thế nên người u ưu tiên ấy tiếp tục lấy sản phẩm đua ĐH của Hứa Duy trao cho tới đứa phụ nữ tuy nhiên bà luôn luôn nâng niu bại liệt. Hứa Duy ko hận. Việc cô thực hiện sai cô nên Chịu trừng trị, việc nhằm cho những người chị tuy nhiên sinh “mượn" kết quả của tớ cô cũng coi như là một trong những cơ hội trả nợ cho tới ơn sinh trở nên. Cho cho tới giờ đây, cô ở vô trường hợp này cũng chính là vì như thế điều cầu cứu vớt của chị ấy gái.

Xem thêm: lục mang tinh

Chị cô tiếp tục động vào trong 1 người nguy khốn và cô nên thay cho chị bản thân mò mẫm rời khỏi dẫn chứng cáo giác người bại liệt. Chỉ sở hữu điều, Hứa Duy ko ngờ trên đây lại là một chiếc bẫy. Chính người chị và một cuống rốn với cô tiếp tục vì như thế sự ích kỷ của phiên bản thân thiện tuy nhiên đẩy cô vô tuyến phố nguy khốn này.

Cuộc đời vốn liếng dĩ đó là một vở kịch sở hữu bi sở hữu hài. Nếu như mái ấm gia đình là thảm kịch của Hứa Duy thì Chung Hằng lại đó là điểm sáng sủa có một không hai. Ngày trước cũng vậy tuy nhiên giờ đây cũng vậy. Anh vẫn nâng niu và bảo đảm an toàn cô như ko hề có tầm khoảng thời hạn xa xôi cơ hội ấy. Vì anh tiếp tục hiểu rõ rằng, người nên hối hận hận ko nên là Hứa Duy tuy nhiên đó là phiên bản thân thiện anh.

Những năm mon ấy, khi cô ở tù, khi cô lặng lẽ đi kiếm anh chỉ để xem anh cho tới thoả nỗi lưu giữ, anh tiếp tục ở đâu? Lúc cô gian khổ sở lạc lõng nhất, anh đang khiến gì? Chỉ biết giận hờn trách cứ móc tuy nhiên ko hề tâm trí, cô nàng tuy nhiên anh luôn luôn nhận định rằng tiếp tục thay cho thay đổi ấy, liệu có phải là Hứa Duy hoặc không?

Cô gái của anh ý, rất có thể mức giá nhạt nhẽo với tất cả, chỉ êm ấm với anh. Lúc nào thì cũng nhẹ dịu tuy nhiên lại tiến công nhau vì như thế anh. Không thưa nhiều tuy nhiên chỉ việc anh sở hữu chuyện, thì ngay tắp lự xuất hiện. Trải qua loa toàn bộ từng chuyện, vẫn có một lòng khuynh hướng về anh. Người phụ nữ ấy, mới mẻ là Hứa Duy của anh ý.

Lần này, anh như mong muốn cứu vớt được cô kể từ vô tay tử thần, sẽ giữ lại được chặt lấy cô mãi mãi.

Có thể thưa, cuộc sống Hứa Duy chỉ tóm gọn gàng tự vài ba mốc thời hạn tuy nhiên thôi. 16 năm sinh sống vô sự lãnh đạm của mái ấm gia đình, hai năm sung sướng mặt mũi Chung Hằng và những người dân các bạn, 11 năm rơi rụng chuồn thân thiện phận và sau này. Cuối nằm trong mò mẫm lại được toàn bộ vô 19 ngày.

“19 ngày” là hành trình dài khó khăn của Hứa Duy, chính thức kể từ hoảng hãi và lo lắng. Nhưng tự sự trợ giúp của những người dân các bạn thực lòng, người chị dễ thương và đáng yêu Chung Lâm, cô con cháu gái bẻm mép của Chung Hằng và cả chú chó ngốc nghếch Husky tuy nhiên anh nuôi, toàn bộ đều kéo cô về lại mặt mũi anh một lần tiếp nữa.

Nếu như tình yêu của Hứa Duy so với Chung Hằng là một trong những loại tình yêu son Fe một lòng thì tình yêu của Chung Hằng so với Hứa Duy là một trong những loại chấp niệm. Anh rất đẹp trai, lanh lợi nghĩa khí, vô nằm trong nam tính mạnh mẽ, là một trong những loại chiêu ong dụ bướm. Nhưng Lúc ở kề bên cô lại tựa như một chú chó nhỏ gắt gỏng, mến được nuông chiều chiều, tuy nhiên cũng chỉ mất Hứa Duy mới mẻ rất có thể gạ gẫm dành riêng được.

Cho cho dù là trước đó hoặc giờ đây, Hứa Duy vẫn chính là cô nàng nhỏ dịu dàng êm ả coi việc gạ gẫm dành riêng anh là một trong những thú vui. Còn Chung Hằng, đó là cái loại ham muốn tuyên thân phụ cho tất cả trái đất biết, “ông trên đây sinh rời khỏi đó là nhằm giành cho Hứa Duy” vậy bại liệt.

Xem thêm: cô ấy ngọt ngào như vậy

Liệu rằng phía trên đời, còn rất có thể tìm kiếm được một thương yêu thiệt cmn dễ thương và đáng yêu như vậy này nữa không?
____

Review by #Lâm Thái Y - fb/ReviewNgonTinh0105
Dựng 3D: #Họa Gian Phi

*Hình hình ảnh minh họa là bìa sách xuất phiên bản.