truyện bí mật của chồng ngốc

- Vợ ơi! Chúng tao động phòng!

Câu phát biểu trước tiên nhập hiện đại hít của một cặp phu nhân ck. Đó cũng đó là tối linh hồn và thân xác hòa thực hiện một...

Bạn đang xem: truyện bí mật của chồng ngốc

Nhưng thiệt sự so với Triệu Khả thì lại không giống vì thế cô nên lấy một thương hiệu ngốc.

Lam gia- gia tộc xã hội đen sì nổi tiếng, người hàng đầu là Lam lão gia. Lam lão gia với 3 đứa con cháu trai thì cả hai đều tài xuất sắc và thành công, riêng biệt tam thiếu thốn gia của Lam gia thì lại là 1 trong thương hiệu ngốc vô trò trống. Vì không tồn tại một cô nàng nào là Chịu gật đầu đồng ý thực hiện phu nhân của thương hiệu ngốc nên Lam lão gia đang được mua sắm cô kể từ tay phụ vương nuôi.

Với tính tham ô chi phí và máu mê bài bạc đương nhiên là phụ vương nuôi cô tiếp tục đồng ý tức thì nhưng mà ko tâm trí.

Triệu Khả đang được phản đối vô nằm trong kịch liệt thì bị ông tao tát cho tới một chiếc bạt tai.

- Con ranh! Mẹ mi đang được c/h/ết kể từ lâu. Tao tốn chi phí nhằm nuôi mi cho tới không còn ĐH. Giờ mi cũng nên fake nợ tao chứ!

- Hừm. Giả nợ? Tiền là vì tôi tự động lần ông cho tới tôi được loại gì? Đừng với nhưng mà ở đấy kể công!

- Con khốn!

Triệu Khả quyết cãi lí cho tới nằm trong tuy nhiên thất bại. Ông tao nhốt cô nhập chống, ngóng cho tới ngày cưới cho những người nhập make up nàng dâu rồi trả cô cho tới Lam gia.

Suốt sự kiện nên trải qua chuyện thật nhiều nghi tiết phiền toái tuy nhiên cô ko hề được phát hiện ra thương hiệu ck ngốc có tiếng của cô ý. Đến Lúc đám hỏi kết giục, cô được người gom việc mang đến 1 căn chống. Đó cũng đó là chống của phu nhân ck cô.

Vào chống mệt rũ rời chợp đôi mắt một khi bên trên cái nệm rộng thoải mái, cho tới Lúc tỉnh lại thì chợt cô xúc cảm kề bên với người. Giật bản thân ngồi dậy, người nam nhi ngồi kề bên nhìn cô khó khăn hiểu tuy nhiên một thời gian sau anh nở nụ mỉm cười ngây ngô nộ đi ra cái răng khểnh cực kỳ rất đẹp.

Triệu Khả ngơ ngẩn. Cô cũng ko nên nằm trong dạng máu mê trai rất đẹp cho tới lắm tuy nhiên người nam nhi trước mặt mày lại thực hiện cho tới cô thổn thức. Đẹp, nên phát biểu là trả mĩ. Gương mặt mày như tượng tạc ko tì vết, mái đầu tương đối rũ xuống khiến cho ai nhìn nhập cũng mê mệt...

Bỗng người nam nhi di động cô nhấp lên xuống lắc nhẹ

- Vợ à? Sao phu nhân nhìn ck để ý thế?

Lúc này Triệu Khả mới mẻ sực tỉnh, rút tay thoát khỏi tay người nam nhi trước mặt

- Vợ? Chẳng lẽ anh đó là thương hiệu ngốc tam thiếu thốn gia?

Nghe cho tới 2 kể từ " thương hiệu ngốc", người nam nhi cơ xịu mặt mày xuống, rơm rớm nước mắt

- Người tao ko nên thương hiệu ngốc... hu..hu....hu...

Nhìn một mùng trước mặt mày, Triệu Khả bất tỉnh. Bị giờ đồng hồ khóc rầm rĩ của thương hiệu ngốc thực hiện cho tới nhức đầu, Triệu Khả thở nhiều năm giỗ dành

- Được rồi. Ngoan. Không ngốc được chưa!

Người nam nhi cơ nín khóc vẫn tương đối sụt sịt

- Nói tôi nghe anh thương hiệu gì?

Lau nước đôi mắt toẹt ngoen, người nam nhi cơ nhỏ giọng

Xem thêm: nữ phụ muốn làm quả phụ

- Ông nội phát biểu ck thương hiệu là Lam Ngạo! Nhưng quý khách nhập mái ấm thông thường gọi ck là tè Ngạo

-Tiểu Ngạo sao?

Lam Ngạo nhanh gọn lẹ gật đầu. Triệu Khả nhìn khuôn mặt ngoen nước đôi mắt của anh ấy. Trong lòng lại nổi lên câu cảm thán. Tên này cho tới khóc cũng rất đẹp... haizz... một người trả mĩ tuy nhiên chỉ tiếc là 1 trong những thương hiệu ngốc...

- Vợ à! Ông nội phát biểu phu nhân là phu nhân của Tiểu Ngạo. Ông bảo tất cả chúng ta mau âи áι rồi sinh Tiểu bảo vật cho tới ông.

Sinh tè bảo bối? Triệu Khả suýt nữa thì bị ho sặc sụa. Một thương hiệu ngốc biết thế nào là là âи áι???

- Vậy phát biểu cho tới tôi biết thực hiện thế nào là nhằm tất cả chúng ta sinh bảo bối?- Triệu Khả hỏi

Lam Ngạo ngửng ngơ một hồi rồi cúi mặt mày xuống nhấp lên xuống đầu..

- Chồng ko biết! Vợ chỉ cho tới ck với...

Triệu Khả nghe vậy mỉm mỉm cười ở xuống nệm. Đôi đôi mắt tình nhân câu liếc nhìn Lam Ngạo.

- Được thôi. Tiểu Ngạo ở lên nệm lăn lóc chuồn lăn lóc lại đôi mươi vòng là rất có thể âи áι hoàn thành. Làm rộng lớn thì sẽ càng sớm sinh tè bảo vật... tuy nhiên chỉ bản thân Tiểu Ngạo lăn lóc thôi. Tôi bận chuồn ngủ.

Lam Ngạo cởi lớn hai con mắt lộng lẫy nhìn cô, hớn hở:

- Thật sao?

- Thật. Vậy Tiểu Ngạo lăn lóc chuồn, tôi chuồn ngủ đây!

- Nhưng... phu nhân à... váy cưới của phu nhân rải không còn từng nệm... ck ko lăn lóc nổi ..

Triệu Khả sực ghi nhớ đi ra, cô ngồi nhảy dậy. Kéo khóa váy sau sống lưng xuống, tháo dỡ quăng quật cái váy cưới vứt xuống sàn mái ấm. Cũng may là cô đem thêm một cái váy ngủ mỏng dính phía bên trong nên có thể cần phải có thể tháo dỡ cái váy cưới đi ra là ngủ tức thì lập tức( căn bệnh ngay lưng của nữ giới chính).

Chứng loài kiến một mùng trước mặt mày, Lam Ngạo nhìn ko chớp đôi mắt. Đến Lúc cô ở xuống nệm chớp đôi mắt anh mới mẻ ngây ngô ở kề bên lăn lóc nệm.

- Vợ à, phu nhân thương hiệu gì vậy?

Triệu Khả nhắm nghiền đôi mắt tơ mơ trả lời:

- Triệu Khả!

Được một khi lâu, Lúc đồng hồ đeo tay nhập chống đang được chỉ cho tới số 12 giờ tối. Xác toan cô đang được ngủ say, Lam Ngạo tạm dừng động tác, ngồi dậy. Lấy chăn kề bên đắp điếm cho tới cô, Lam Ngạo để ý nhìn người phụ nữ đang được ngập trong cơn mơ.

Xem thêm: ngôn tình tổng giám đốc(h+)

Triệu Khả giở bản thân tảo người lại, cái chăn tụt xuống nhằm lòi ra tấm sống lưng mềm mượt của cô ý. Do đem váy ngủ quá mỏng dính manh nên chỉ việc lướt qua chuyện một ít Lam Ngạo rất có thể thấy được những loại phát hiện ra....

Người anh chợt nổi lên xúc cảm, bộp chộp vàng đi ra xối một ly đồ uống. Mãi khi sau cơn rét nhập người vơi dần dần. Anh tiếp cận mặt mày nệm đắp điếm lại chăn cho tới cô. Nằm xuồng trả tay vòng qua chuyện ôm cô nhập lòng, mồm nở nụ mỉm cười nhạt

- Thật nguy hiểm hiểm! Em thực sự thực hiện tôi với hào hứng. Vợ à!