truyện bí mật của cô vợ tổng giám đốc

Tuấn Phong ngồi xuống ráng coi, tiếng nói châm biếm vang lên ngay lập tức sau đó: “Ôi chà, sẵn sàng vừa đủ thế này tuy nhiên.

Đúng là một trong người vô cùng sở hữu tay nghề.”
“Lại còn siêu mỏng tanh, chà gân, này cả phân tử, u trời, tua nữa… Chậc chậc!”
Trần Gia Ly nỗ lực ko nhằm ý cho tới anh, song môi đã trở nên cô cắm chặt cho tới nhảy huyết.

Bạn đang xem: truyện bí mật của cô vợ tổng giám đốc

Cô lò dò lật tìm hiểu bên trên mặt mày khu đất vẫn chẳng thấy chiếc chìa khóa đâu.

Cỗ lửa giá ê càng ngày càng thiêu nhen nhóm, các mùa sóng giá rực cứ liên tục ùa tới, giờ đồng hồ rên nhè nhẹ nhõm bị cô lưu giữ chặt lại điểm trong cổ họng chỉ trực nhảy ra phía bên ngoài.

“Không cần thiết thao diễn trò nữa.

Tôi vẫn lựa chọn cô rồi, tối ni hãy thao tác làm việc mang đến đảm bảo chất lượng.” Tuấn Phong mỉm cười thâm độc, anh nhặt nhị vỏ hộp bao cao su thiên nhiên bỏ vô túi rồi xách Trần Gia Ly đứng lên.

Trở lại mặt mày người anh, cảm hứng thoải mái và dễ chịu lại khiến cho cô không thích rời cút, bỏ dở cảm hứng nhức nhối điểm cánh tay hiện nay đang bị anh bóp chặt, chút lý trí còn còn lại cũng trở thành rời rốc.

Bàn tay cô chính thức lượt lần ham muốn tìm hiểu cho tới một ít cảm hứng thoải mái và dễ chịu nên chính thức ma sát vô domain authority thịt của anh ý.

“Đúng thiệt là một trong tình nhân nghề!” Tuấn Phong trào phúng mỉm cười.

Anh bị cô lượt lần bên trên người mà đến mức mong muốn bốc hỏa, ngay tắp lự cuống quýt vàng ôm chặt cô ra đi phía ngoài, vì thế xe cộ của anh ý và đã được đưa ra trước ở trong nhà mặt hàng.

“Nhanh lên… ” Trần Gia Ly không ngừng nghỉ giục giục, bàn tay sờ loàn bên trên người anh.

“Chết tiệt!” Tuấn Phong chửi tục một câu gì ê nữa, tuy nhiên Trần Gia Ly thời điểm hiện nay đâu còn quản lí được việc bản thân đã trở nên người nam nhi này coi là gái làng mạc đùa.

Trước ni sư vốn là một người cẩn trọng.

Sự cố lượt này thực sự chẳng không giống gì lật thuyền vô mương.

Nhưng vì thế cô đang không thể kiểm soát được thân thiết thể của tôi nữa, thiệt sự nếu như không được giải hòa thì có lẽ rằng cô có khả năng sẽ bị nổ tan xác thất lạc.

Hơn nữa cho dù gì rồi cũng đơn thuần giải lan tâm sinh lý, tình một tối thôi, đâu rất cần phải suy nghĩ nhiều cho tới thế.

Tắt đèn, túa ăn mặc quần áo rời khỏi, thân thiết nam nhi và thiếu nữ còn cần thiết gì cho tới những câu nệ không giống.

“Giúp tôi cút...!Tôi tiếp tục mang đến anh chi phí.” Trần Gia Ly chọc tay vô ngực anh thưa thưa, góc nhìn đem theo dõi sự kiêu ngạo hấp dẫn bị tiêu diệt người đang được nhìn chằm chằm vô song môi hấp dẫn của những người nam nhi.

Cô rướn người lên.

Nhưng tuy nhiên người nam nhi lại tảo mặt mày cút, anh rời né ko mang đến cô hít môi, anh cúi đầu nhìn xuống cô, nhả rời khỏi từng chữ: “Đây là vì cô.”
“Ừ… trở nên phó.” Trần Gia Ly bắt lấy tay anh bỏ lên trên điểm đẫy đà của tôi, khẽ ấn rồi xoay.

“Chúng tớ chính thức nhé!”
“Cô cố chịu đựng thêm thắt chút nữa, ko cần ở phía trên.” Anh liếc mắt nhìn tuyến phố trước mặt mày, kể từ hầm ngầm nhằm xe cộ rời khỏi cho tới ngoài sao tuy nhiên cút lâu thế ko biết!
“Ok, vô hotel cút, tôi tiếp tục trả chi phí phòng… ”
“…” Cô nhanh chóng cho tới như vậy?
Chết tiệt, dáng vẻ người giá rộp của cô ý cứ ma sát vô anh, bàn tay còn tham ô lam chạm vô điểm đẫy đà ê nắn bóp, cmn thực sự khoan khoái ko nỡ buông tay.

“Ưm…” Trần Gia Ly né vào mặt mày tai Tuấn Phong khẽ rên rỉ, đôi bàn chân vẫn vòng lên eo anh, khắp cơ thể treo lên Tuấn Phong như 1 con cái khỉ leo cây dừa.

Xem thêm: doc truyen manh me yeu nhau 100 ngay

“Anh cút thời gian nhanh lên đi… ” Máu giá vô người Trần Gia Ly cứ liên tiếp sôi trào, nhất là bụng bên dưới, một vừa hai phải không dễ chịu một vừa hai phải giá như lửa nhen nhóm, cô vô cùng ham muốn, khôn cùng ham muốn...!Một loại động chạm này ê.

“Được rồi… ” Rốt cuộc thì Tuấn Phong cũng rời khỏi cho tới cửa ngõ hotel.

Sau Khi đảm bảo an toàn fake chiếc chìa khóa xe cộ, anh ngay tắp lự xuất hiện ngồi vô ghế lái, chẳng quản lí cho tới góc nhìn quỷ quái dị của của cậu tớ Khi nhìn kiểu loại đang được treo bên trên người anh tuy nhiên phát động xe cộ phóng lịch sự hotel Vince ở ngay lập tức đối lập.

Trần Gia Ly ngồi bên trên đùi Tuấn Phong, cúi sát mặt mày vô hõm cổ hít hà mùi vị của anh ý, mũi thở rời khỏi khá giá, cái lưỡi nhỏ liếm lên yết hầu sexy nóng bỏng.

Một tay Tuấn Phong ráng vô lăng lái xe, một tay lưu giữ lấy Trần Gia Ly nhằm cô ngồi yên lặng.

Chiếc xe cộ tiếp cận ngã tư đường ngay tắp lự vội vàng rẽ trái ngược gửi làn lịch sự mặt mày ê.

Trần Gia Ly fake đẩy hông, cọ cho tới điểm rắn rỏi của anh ý nhích lên dần nhích xuống.

Tuấn Phong gầm nhẹ nhõm, bàn tay của anh ý bóp chặt bờ mông săn bắn chắc hẳn.

Thân thể của những người phụ phái đẹp này thiệt sự tuyệt đối bị tiêu diệt mất!
Chiếc xe cộ tạm dừng, Tuấn Phong ôm theo dõi Trần Gia Ly phục trang ko chỉnh tề cút vô hotel.

Anh bước trực tiếp lại thang máy tăng trưởng chống.

Cánh cửa ngõ chống một vừa hai phải khép lại, Tuấn Phong đang không nhịn được giơ tay túa khóa quần của Trần Gia Ly rời khỏi.

Cô đu lấy cổ anh, thả chân xuống sẽ giúp đỡ anh thời gian nhanh rộng lớn.

Quần lâu năm, quần nhỏ vô cùng thời gian nhanh vẫn rơi xuống, song người mẫu Trắng nõn đập vô đôi mắt kích ứng cảm giác của mắt của những người nam nhi.

Anh fake tay ngỏ thắt sườn lưng rồi kéo cuống quýt khóa quần của tôi xuống giải hòa cự long to tát rộng lớn.

Tay không giống cũng cuống quýt ko kém cỏi, tách bao treo vô.

Vật rắn rỏi mát rượi cọ vô hạ thể đã trở nên ướt đẫm nhầy nhụa của Trần Gia Ly khiến cho cô điên loạn.

Chân lâu năm toát lên eo anh, ko hóng người này ê, cô dữ thế chủ động kê lên rồi nhấn mạng xuống.

Quá rộng lớn, ko vô.

Cảm giác một vừa hai phải căng một vừa hai phải nhức khiến cho đầu lông mi Trần Gia Ly cau lại, mồm nhỏ của cô ý không ngừng nghỉ ậm ừ tỏ vẻ bất mãn.

Xem thêm: be yeu truyen

Trán Tuấn Phong vẫn lấm tấm các giọt mồ hôi, anh theo dõi bạn dạng năng sử dụng nhị tay lưu giữ chặt eo cô giục một chiếc thiệt mạnh.

Cả nhị tức thời sững sờ, trợn đôi mắt nhìn nhau.

Biểu cảm thấp thỏm khó khăn hoàn toàn có thể tin tưởng..