truyện chồng tôi mắc hội chứng bác học

Tên Hán Việt: Ta học tập fake tổ hợp hội chứng lão công
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, ngọt sủng, cưới trước yêu thương sau, HE
Số chương: 77 chương + 5 PN
Tình trạng edit: Đang lết ~~ 3 ngày một chương
Editor: Flanty

Sống bên trên đời nhì mươi sáu năm, vừa phải đang được ở giới hạn tuổi rực rỡ nhất của phụ phái đẹp, Mộc Tiểu Nhã mới mẻ biết bản thân đem vô người dịch nan nó, là 1 dịch DT, chỉ rất có thể mong chờ chết choc cho tới.

Bạn đang xem: truyện chồng tôi mắc hội chứng bác học

Trong thời hạn mong chờ những tháng ngày cuối đời ấy, với khá nhiều người cho tới thăm hỏi cô, tuy nhiên Bạch Xuyên là kẻ khiến cho cô với tuyệt vời sâu sắc nhất.

Bạch Xuyên là láng giềng của cô ấy, một người tự động kỷ giắt hội hội chứng chưng học[1]. Lúc ấy, bên trên khuôn mặt mũi tràn sẹo của anh ấy tràn trề tuyệt vọng: "Tôi, tôi tiếp tục phân tích toàn bộ làm hồ sơ nó tế của em, tuy nhiên, tôi không tồn tại cơ hội nào là cứu vớt em."

[1] Hội hội chứng chưng học tập – 学者综合症 (Savant Syndrome) – là dịch khan hiếm bắt gặp bên trên trái đất, những người dân giắt hội hội chứng này thông thường hơn hẳn rộng lớn so sánh với những người không giống ở một nghành nghề dịch vụ nào là cơ. Tuy nhiên, bọn họ lại thông thường bị khuyết thiếu về tư tưởng hoặc rối loàn trở nên tân tiến thần kinh trung ương. Hơn 50% người giắt hội hội chứng Savant bị tự động kỷ, một số trong những không giống nguy hiểm rộng lớn là bị thương tổn óc, khiến cho bọn họ bắt gặp trở ngại trong công việc thích ứng với cuộc sống đời thường thực tiễn.

Mộc Tiểu Nhã ngạc nhiên: "Anh là chưng sĩ?"

Bạch Xuyên: "Tôi ko cần..."

Bệnh của Mộc Tiểu Nhã là dịch DT, trừ Khi thay cho thay đổi gien, còn nếu như không, không tồn tại kĩ năng trị ngoài. Nhưng, Bạch Xuyên là kẻ độc nhất với tâm trí ham muốn trị ngoài dịch cho tới cô sau khoản thời gian cô bị dịch.

Mộc Tiểu Nhã: "Vì sao anh ham muốn trị ngoài dịch cho tới em?"

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Bạch Xuyên: "Tôi ham muốn cưới em."

Mộc Tiểu Nhã cười: "Nếu anh cưới em, tức thì tức thời tiếp tục phát triển thành một người góa bà xã."

Bạch Xuyên chấp nê nói: "Tôi ham muốn cưới em."

Bạch Xuyên bị suy rời trí tuệ, bắt gặp trở ngại trong công việc mô tả tâm trí của tớ, chỉ rất có thể một phiên, lại một phiên tái diễn.

Sau cơ, Mộc Tiểu Nhã vẫn bị tiêu diệt, tuy nhiên Khi tỉnh dậy, cô tiếp tục quay trở lại thời khắc ngày hè chất lượng nghiệp ĐH năm ấy.

Bạch Xuyên: "Bà của tôi chuẩn bị bị tiêu diệt, bà kỳ vọng tôi kết duyên, tôi... tôi ham muốn cưới em."

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

Mộc Tiểu Nhã cho là, nếu như tôi chỉ rất có thể sinh sống tăng tư năm, tại vì sao lại ko gả cho tới Bạch Xuyên. Ít nhất sẽ không còn khiến cho Bạch Xuyên cần cưới người phụ phái đẹp tàn ác cơ, sau cuối lại bị lửa rộng lớn thiêu bỏ khuôn mặt mũi tuấn tú này.

Mộc Tiểu Nhã: "Được."

Một xung khắc ấy, vô đôi mắt Bạch Xuyên đều là tinh ma quang đãng, là loại đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà Mộc Tiểu Nhã từng thấy ở cả nhì đời....