truyện cổ đại xuyên không

                  
                       

1. Vương phi 13 tuổi hạc - Nhất Thế Phong Lưu - 746c, 20pn - trả edit - xuyên ko, cổ điển, phái nam cường, phái đẹp cường, HE - Lưu Nguyệt, Hiên Viên Triệt - 9/10 - Truyện về phái đẹp trinh sát xuyên về 1 tè thư ko được chiều chuộng của phủ Tướng quân. Sau này là câu truyện của nường và tam hoàng tử, nằm trong xông trộn đoạt thiên hạ. Truyện hoặc từng tội sở hữu điểm trừ vì như thế lâu năm vượt lên trên. Muốn phát âm lại cũng quan ngại.

2. Hoàng phi Sở quánh công số 11 (Sở Kiều truyện) - Tiêu Tương Đông Nhi - 191c, 13pn - trả edit - có phim truyền hình - xuyên ko, cổ điển, phái đẹp cường, phái nam cường, happy ending - Sở Kiều, Gia Cát Nguyệt - 8/10 - truyện hoặc, nội dung sang trọng và hoành tráng, ko mến có một không hai vì như thế nhiều phái nam phụ thú vị vượt lên trên nên lúc bao nhiêu hình ảnh bị tiêu diệt tương đối tiếc. Truyện kể về phái đẹp xuyên ko vô nhỏ xíu gái. Quật cường sống sót, kề vai sát cánh nằm trong thanh mai trúc mã tuy nhiên rồi người mặt dày mày dạn ko buông tay mới nhất là kẻ nằm trong nường sinh sống cho tới không còn đời.

Bạn đang xem: truyện cổ đại xuyên không

3. Ngâm vịnh phong ca - Mạch Thượng Lê Hoa - 87c - trả edit - xuyên ko, cổ điển, HE - Dạ Nguyệt Sắc, Tiêu Lăng Thiên - 8/10 - Nàng xuyên vô phái đẹp đế Ngâm Phong quốc, người dân có yêu thương hận tình thù địch với chủ yếu Nhiếp Chính Vương của tớ. Câu chuyện của mình kéo dãn kể từ đời tổ tiên, kéo cho tới bên trên thân thích nhì người. Làm thế này nhằm vừa vặn báo được thù địch lại vừa vặn tạo được tình yêu?

4. Phu quân thơ ngây nhất thiên hạ - Duyệt Vi - 75c, 5pn - trả edit - xuyên ko, cổ điển, xinh đẹp, HE - Yến Hồng, Đông Phương Manh - 8/10 - Yến Hồng xuyên về cổ điển được hứa gả mang lại con cái loại 3 ở trong phòng Công gia. Hắn trời sinh thích mắt từng tội bị tự động kỷ, chắng không giống đứa trẻ em rộng lớn xác là bao. Truyện về cô bé xuyên ko nỗ lực thích nghi và sinh sống niềm hạnh phúc mặt mày tướng tá công.

Xem thêm: khứu giác mất linh đam mỹ

Xem thêm: bye bye đam mỹ

5. Đức bụt và nường - Chương Xuân Di - 100c - trả edit - có phim truyền hình - Xuyên không nhiều nếu không muốn nói là rất ít chuyến, cổ điển, HE - Ngải Tình, Rajiva - 10/10 - Một trong mỗi truyện rất hiếm bản thân mang lại 10/10. Review về truyện này thì có lẽ rằng sở hữu rất nhiều rồi. Cái mình thích phát biểu có một không hai về truyện này này là tình tiết hoặc, giọng văn hoặc. Nghe rất rất an tĩnh tuy nhiên lại hoàn toàn có thể đẩy xúc cảm người phát âm lên rất cao trào. Không ngược, đơn giản giọng kể về cuộc sống, cuộc tình của nhì hero chủ yếu tuy nhiên lại khiến cho người phát âm vừa vặn niềm hạnh phúc vừa vặn nhức cái nỗi nhức của mình. Đọc rất rất day dứt. Rất hâm mộ tình thương của mình tuy nhiên chắc chắn rằng không đủ can đảm sở hữu tình thương như thế.

6. Duyên Kỳ Ngộ - Trang Trang - 45c, 5pn - trả edit - xuyên ko, cổ điển, phái đẹp lanh lợi, phái nam chủ yếu công cộng tình, happy ending - Thanh La, Lưu Giác - 8/10 - truyện hoặc. Xây dựng hero và tình tiết thú vị. Điểm trừ có một không hai là sở hữu phái nam phụ cũng tương đối thú vị và lại còn cho tới vs phái đẹp chủ yếu trước phái nam chủ yếu. Truyện về cô SV, xuyên về cổ điển, phấn đấu chung người u tè thiếp sinh sống chất lượng. Trong quy trình tê liệt bị mách bảo vô những giành chấp của những vị hoàng tử.

7. Cán hoa khúc - Hồ Điệp Seba - 10c - trả edit - xuyên ko, cổ điển, HE, 1 vs 1 - Bạch Dực, Ô Vũ - 10/10 - Truyện rất rất hoặc. Mình quan trọng yêu thương mến tính cơ hội hero được người sáng tác xây đắp. Bạch Dực xuyên qua quýt (cả người xuyên qua) rơi trúng vô Ô Vũ. Hắn là trinh sát nằm trong gia tộc trinh sát phổ biến. Giết 1 người, chung 1 người. Hắn mang lại nường đôi mươi lượng bạc rồi bặt tăm. một năm sau hội ngộ thấy nường không chỉ ko bị tiêu diệt nhưng mà sinh sống cuộc sống thường ngày rất rất thong dong, tự động bên trên thực hiện hắn bất thần. Rồi càng xúc tiếp càng khiến cho hắn rơi vô. Giọng văn đơn sơ, khiến cho bản thân rất rất ngưỡng mộ tình thân của nhì người.