truyện cổ tích dung tục

Mới chính thức, Chu Mịch tưởng rằng Trương Liễm là đoạn trích nhập câu truyện cổ tích của cô ý.

Không ngờ về sau, anh lại trở nên văn học tập thực tế khiến cho cô mỉm cười rét mướt thân phụ giờ đồng hồ.

Bạn đang xem: truyện cổ tích dung tục

Mới chính thức, Trương Liễm tưởng rằng Chu Mịch là người dân có tính cơ hội mượt mỏng manh hiền khô lành lặn, không nhiều nên phiền lòng.

Không ngờ về sau, cô lại trở nên cô nhóc hoặc sinh chuyện, ngoài anh đi ra không tồn tại ai ứng phó được.

Câu chuyện về một người bám theo công ty nghĩa vị kỷ tinh xảo, vì như thế yêu thương tuy nhiên trả lương bổng.

Cũng là 1 mẩu truyện “Gả mang đến chó chắc chắn ko được thuận bám theo chó tuy nhiên nên chó hơn hết anh ta”.

Chuyện cũng mang tên là “Ngày trước tiên đi làm việc phân phát hiện tại ông công ty doanh nghiệp và bản thân với 1 mối quan hệ kín ko thể thưa cho tất cả những người khác”.

Cũng ko nên kết duyên thiệt.

***

Ba ngày trước Chu Mịch phân phát xuất hiện với gì ko trúng, chính vì kinh nguyệt của cô ý tiếp tục trễ của một tuần.

Tình trạng thế này cũng ko nên là không nhiều thấy bên trên khung người những cô nàng không giống, tuy nhiên nếu trong trường hợp là Chu Mịch thì với chút phi lý rồi. Bà dì của cô ý luôn luôn trực tiếp vâng lệnh thời hạn, chục trong năm này đều vì vậy, phỏng chênh chếch ngày cho tới thăm hỏi trước sau không nhiều khi vượt lên vượt nhì ngày.

Thoạt đầu cô ko đặc biệt quan trọng suy nghĩ chuyện này vượt lên cần thiết, ra quyết định đợi một tuần trước đó, mặc dù vậy đang đi đến ngày loại chín, bên trên người cũng không tồn tại ngẫu nhiên triệu bệnh nhức sống lưng sôi bụng nào là, cô ko rời ngoài sinh ngờ vực.

Chu Mịch lưu giữ lại một hồi, lại càng thấy không hiểu biết, trước lúc ngủ cô lên mạng lén lần tìm tòi những thắc mắc đáp với tương quan.

Kết trái khoáy đã cho thấy rõ rệt ràng: “Nếu như phụ phái đẹp nhập giới hạn tuổi sinh nở xuất hiện tại hiện tượng kỳ lạ chậm rì rì kinh nguyệt 10 ngày, trường hợp này cực kỳ nghi vấn với tài năng có thai, vậy nên cực tốt sử dụng thủy dịch đợt trước tiên của buổi sớm nhằm đánh giá coi với nên có thai ko.”

Bây giờ không những tạm dừng ở băn khoăn kinh hãi không yên tâm nữa, trái khoáy thực là cất cánh đến tới tận mây xanh xao rồi, trái khoáy tim của Chu Mịch treo lửng lơ, ko Chắn chắn được là vì nguyên nhân gì.

Cô ko nên là loại người qua chuyện phiên phiến vì vậy, ngược lại thần kinh trung ương còn tồn tại chút mẫn cảm, ko ngoài dự liệu tuy nhiên mất mặt ngủ xuyên đêm.

Nửa tối rạng sáng sủa, Chu Minh đặt điều que test bầu bên trên Taobao, động lực lớn số 1 nhằm mua sắm cũng ko nên là nhằm đánh giá đi ra được thành quả, tuy nhiên là nhập phần phản hồi với rất nhiều người tiêu dùng nói: Đây là vũ thần sắc bén nhằm thúc đẩy giục bà dì cho tới.

Nhưng một chút ít như mong muốn bên trên góc nhìn huyền học tập này sẽ không mang lại ngẫu nhiên hiệu suất cao nào là, sáng sủa sớm bữa sau, quần nhập của cô ý vẫn thô cong.

Đã kéo dãn chục ngày rồi.

Kết trái khoáy tiếp tục sờ sờ trước đôi mắt, cô lại không đủ can đảm đương đầu, càng không đủ can đảm thực hiện lòi ra, bao hàm cả bạn tri kỷ của tớ.

Đương nhiên, cô cũng kinh hãi đánh giá thủy dịch trong nhà tiếp tục nhằm lại dấu tích, nhằm cha mẹ nhìn đi ra manh nguyệt lão, vắt vỏ hộp sản phẩm thôi tuy nhiên cũng dè dặt như buôn lậu dung dịch nổ.

Vậy nên, sáng sủa sớm ngày loại chục một, cô ôm bọn chúng cho tới Tolet của doanh nghiệp, thực hiện thích hợp công việc.

Tờ chỉ dẫn đòi hỏi nhằm tĩnh kể từ 10 cho tới đôi mươi phút rồi coi thành quả, mặc dù vậy nhì vạch bên trên que test bầu nhập tay cô fake trở thành red color với vận tốc rất có thể bắt gặp vày đôi mắt thông thường.

Hiện tượng này còn tồn tại một thương hiệu khoa học tập gọi là “Cường dương”, đã cho chúng ta biết việc có thai là chuyện ván tiếp tục đóng góp thuyền, vô cùng không tồn tại tài năng phá huỷ ù*.

(*Trong mạt chược, “Phá ù” là nhằm chỉ tình huống một người tưởng rằng tôi đã ù rồi, thành quả sau khoản thời gian người xem đánh giá bài xích thì thấy ko đầy đủ ĐK nhằm ù.)

Cô có thai rồi? Sao rất có thể như vậy?

Nghĩ lại đợt sinh hoạt sau cùng được xem là sát một mon trước rồi.

Hôm này là sinh hoạt team building của Austar, ở một thị xã sinh thái xanh khu vực ngoại thành kề bên, thương hiệu là Tinh Nguyệt Loan, đứa ở những Trụ sở của doanh nghiệp bên trên cả nước đều sập xô về. Năm sông tư biển cả, nhộn nhịp eo hẹp và chật, một thực luyện sinh nhỏ nhắn nhỏ như cô cũng ở phía trên gom sướng nằm trong, là 1 loại cá con cái ko trải qua chuyện sự đời.

Buổi sáng sủa tổ chức triển khai hội nghị, giờ chiều nằm trong nghịch ngợm trò nghịch ngợm, sinh hoạt cũng coi như khá đầy đủ.

Tối tê liệt tảo về bên hotel, còn ko ngồi rét mông, giám đốc thành phần tiếp tục gào nhập group chat, chào người xem vào quán rượu ở bến tàu dô một trận.

Giám đốc thành phần của Chu Mịch chúng ta Nguyên, là 1 người phụ phái đẹp với năng lượng nhiệm vụ cực mạnh, mặc dù vậy cá tính ko nghiêm chỉnh tự khắc, hòa đồng lại còn biết nghịch ngợm.

Mọi người ngồi vây xung quanh nhập chống bao nốc rượu, nốc nhiều rồi, lòng tin khó khăn rời ngoài trở thành phấn khích, chính thức rỉ tai phiếm.

Tửu lượng của Chu Mịch thông thường, thói quen thuộc sau khoản thời gian nốc rượu cũng một tiếng khó khăn thưa không còn, vậy nên cô không đủ can đảm nốc nhiều, chỉ yên ổn phận thực hiện tổ ở một góc sô trộn, nhì con cái đôi mắt cứ vận động tảo tròn xoe, thỉnh phảng phất lại mỉm cười đùa với người xem.

Sau tê liệt nhập chống bao có khá nhiều người hút thuốc lá, ko không giống gì lò luyện đan, sương hun lửa cháy. Cả người Chu Mịch không dễ chịu, lấy nguyên do cút dọn dẹp nhằm chạy ngoài sàn bar, ra bên ngoài thay đổi bầu không khí.

Trong chống và bên phía ngoài tương tự như nhì trái đất.

Một mặt mũi yêu thương yêu tinh quỷ tai quái, đinh tai nhức óc, một phía ko bám một chút ít phù phiếm, khu đất nằm trong trời yên ắng mà đến mức vừa khít nhất.

Men bám theo hồ nước cút một quãng, Chu Mịch nhìn đi ra xa vời thì thấy một người quen thuộc, cơ hội cô một bến tàu hẹp, dáng vẻ người anh to lớn, một tay chống lên lan can, chừng như đang được thưa điện thoại thông minh.

Nói là kẻ quen thuộc, cũng ko nên trọn vẹn trúng.

Có lẽ anh cũng phân phát xuất hiện cô, góc nhìn ko tùy tiện lướt qua chuyện, chỉ yên ắng ngừng bên trên khuôn mặt mũi cô, môi xấp xỉ cũng không ngừng nghỉ đóng góp ngỏ, nhìn dường như thường xuyên tâm lại ko triệu tập.

Gió đem tiếng thưa của những người con trai cất cánh cút, không thể được rõ rệt nữa.

Cũng thực hiện mang đến cái áo sơ-mi đen sì tuyền của anh ấy phù lên, thực hiện nền cùng nước domain authority như phân phát sáng sủa của anh ấy.

Khoảnh tự khắc nhìn nhau, Chu Mịch dứt khoát xoay đầu về phía ngược lại, ra quyết định quay về chống bao, thay đổi quay về trở thành động vật hoang dã sinh sống trở thành đàn.

Điện thoại vào trong túi đùng một phát lắc lên.

Chu Mịch rút đi ra, nhìn lướt qua chuyện cái thương hiệu, tương tự như bị tóm gọn bên trên khu vực, tim đập mạnh một hồi.

Cô mím môi, nhận điện thoại thông minh.

Còn còn chưa kịp ngỏ mồm, người đối lập tiếp tục thưa nhập giờ đồng hồ gió: “Chạy vật gì.”

Chu Mịch bị đóng góp đinh bên trên khu vực vày thân phụ chữ rét mướt nhạt nhẽo tuy nhiên dễ dàng nghe ấy, buộc nên tâm sự một tiếng kính chào căn vặn chán ngắt kể từ song môi: “Chào sếp.”

Đối phương mỉm cười một giờ đồng hồ, tiếng động trầm thấp, tương tự như hòn đá rơi xuống hồ nước, xao động trở thành vòng độ sáng vỡ vụn, phun phủ lên tai người tao tạo ra cảm xúc non rét mướt, Chu Mịch bất giác rụt cổ lại.

Mà câu kính chào căn vặn cô vừa phải thưa nhường nhịn như đã trải tiếng tiếp theo sau của những người con trai đặt điều thêm 1 tầng buff, tê liệt đó là cảm xúc khẩu lệnh và áp bức, anh thưa tư kể từ tiếng không nhiều tuy nhiên ý nhiều: “Qua phía trên rỉ tai.”

Mà ko biết thưa thế nào là và lại thưa nhập tận phòng tiếp khách sạn.

Người với quyền cao chức trọng thực sự xuất sắc, chống đơn to hơn bao nhiêu đợt đối với chống chi phí chuẩn chỉnh của đám li ti chúng ta, giấy dán tường tường phức tạp, ánh sáng của đèn chói lọi, tương tự như là một chiếc lồng vàng mỹ lệ tuy nhiên trống vắng. Thế tuy nhiên Chu Mịch không tồn tại thời hạn nhằm hương thụ kỹ, anh như ngựa quen thuộc lối cũ, bắt chẹt cô nên kêu lên những giờ đồng hồ “Ưm”. Lúc bị đè xuống, Chu Mịch hận ko thể cong trở thành cây cung, chỉ nhằm anh rút thương hiệu tiến bộ nhập.

Một khoảng tầm thời hạn ko bắt gặp, Chu Mịch trọn vẹn không tồn tại cơ hội nào là kháng cự, chỉ rất có thể nhằm đem bản thân khó thở nhập cơn sóng cuồn cuộn.

Nửa lối, anh còn cẩn trọng rút đi ra, ngỏ ngăn kéo lần đồ dùng.

Sau khi kết thúc đẩy, Chu Mịch phía mặt mũi nhập lồng ngực người con trai, anh gạt mái đầu ướt đầm đi ra, đợt trước tiên nghe thấy anh gọi thương hiệu mình: “Chu Mịch.”

Tiếp Từ đó tái diễn một đợt tiếp nhữa, tương tự như kềm chế tiếp tục lâu: “Hóa đi ra em thương hiệu là Chu Mịch.”

Chu Mịch ngước đôi mắt, bao phủ lấy mặt mũi của anh ấy, học tập bám theo giọng ấy: “Hóa đi ra anh thương hiệu là Trương Liễm.”

Anh cười: “Không nên gọi là sếp sao?”

“Không gọi nữa.” Chu Mịch nghiêng người, tảo sống lưng lại với anh, tâm sự lý lẽ: “Trên chóng trúc không tồn tại cấp độ.”*

Xem thêm: hủ mộc sung đống lương

(*Trung Quốc với câu 床笫之欢 (Sàng chỉ chi hoan) – nụ cười bên trên chóng trúc, nhằm chỉ sinh hoạt dục tình thân thuộc nhì phu nhân ông chồng hoặc nhì người không giống tính.)

Trương Liễm bị lời nói của cô ý chọc mỉm cười, sử dụng khuỷu tay chống cao thân thuộc bên trên, thơm lên vai cô.

Chu Mịch cong người, vô tình vấp nên cằm anh, tự động hiểu được lực không hề nhỏ, tuy nhiên lại ko xin xỏ lỗi: “Em nên ngủ một lúc.”

Mặt Trương Liễm ko thay đổi sắc: “Có lẽ ko được rồi.”

Chu Mịch liếc đôi mắt qua chuyện, mái đầu quyến rũ trượt qua chuyện những mối nhăn ở gối: “Tại sao lại ko được, hiệp nhì anh còn nên thay đổi người sao?”

Trương Liễm ko vấn đáp, chỉ hỏi: “Buổi tối ko về bên chống ko kinh hãi bị phân phát hiện tại sao?”

Chu Mịch cực kỳ tài năng trong những công việc giễu người khác: “Chính anh mới mẻ là kẻ kinh hãi người không giống phân phát hiện tại rộng lớn đúng không nhỉ.”

Thế tuy nhiên Trương Liễm tương tự như là ko biết tức dỗi, xúc cảm của anh ấy khan hiếm khi xấp xỉ ở tại mức phỏng lớn: “Hôm ni em ở nằm trong chống với ai?”

Chu Mịch thuận mồm giả dối một chiếc thương hiệu của người cùng cơ quan phái mạnh nằm trong thành phần.

Không thèm so kè, Trương Liễm nhảy mỉm cười, thao diễn nằm trong cô: “Ai bố trí vậy?”

Chu Mịch nói: “Nhân sự của anh ấy.”

Trương Liễm ở về, tiện tay bao phủ lấy cô: “Cố gắng ko thao tác làm việc của người*.”

(*Đồng âm với nhân sự.)

Chu Mịch ko kịp trở tay, vấp trực tiếp nhập lồng ngực anh, tức dỗi liếc anh: “Nói tựa như những việc anh thực hiện đều là sự của những người vậy.”

Trương Liễm rũ đôi mắt, phát hiện góc nhìn của cô ý, chút hỏng hư lạc hậu tuy nhiên lại trúng nấc lòi ra nhập vẻ quá lười biếng: “Không nên anh vừa phải thực hiện đoạn chuyện của những người à?”

Chu Mịch ko nặng nề ko nhẹ nhõm giẫm anh một cước, trần truồng tách ngoài chóng, nhặt quần ngố phía trên thảm lên, rút điện thoại thông minh ở vào trong túi ra: “Sắp thân phụ giờ rồi, em thiệt sự nên cút rồi.”

Trương Liễm ngồi trực tiếp dậy, nhìn cô thay cho ăn mặc quần áo đoạn, sau này lại liếc mắt nhìn cô tách cút.

Lúc trở lại chống của tớ, người cùng cơ quan phái đẹp ở nằm trong chống tiếp tục ngủ rồi, còn phân phát đi ra giờ đồng hồ ngáy nhỏ tuy nhiên đều đều. Chu Mịch ngồi bên trên đầu chóng tối tăm, làn domain authority láng nhẵn, ko biết là vì những giọt mồ hôi sập đi ra Hay những thực chất vốn liếng với tiếp tục vì vậy.

Sau một trận kích ứng vô cùng, luôn luôn trực tiếp kèm theo với việc ngán chán nản và hụt hẫng, Chu Mịch âm thầm suy nghĩ cô thiệt sự tương tự như cô nhỏ nhắn nhọ nhem khi nửa tối.

Đa sầu nhiều cảm một khi, cô rón nhón nhén cút nhập chống tắm.

Trương Liễm nhằm lại vài ba vết tích bên trên người cô, với đậm với nhạt nhẽo, nhỏ to rất khác nhau, tương tự như cánh huê hồng rơi mọi chỗ bên dưới làn domain authority, mặc dù vậy vẫn rời những địa điểm trực quan liêu, ẩn núp ở điểm đầy đủ kín kẽ.

Trương Liễm là 1 con vật đực xảo quyệt, mặc dù hoóc-môn đã sở hữu lấy đại óc, cũng rất có thể miêu tả ý thức cương vực của tớ một cơ hội trật tự động.

Cô của sáng sau đem lên trên người một cái váy ngay tắp lự White bóp eo, lại thay đổi về bên một cô SV thuần khiết ko rành sự thế.

Chu Mịch thực hiện mặt mũi quỷ với bạn dạng thân thuộc ở nhập gương, đem váy ngủ nhập, về bên chóng nghỉ dưỡng.

Ngày bữa sau, trước lúc lên xe pháo buýt về bên, cô lại bắt gặp Trương Liễm ở kho bãi đỗ xe pháo.

Anh đang được rỉ tai với 1 người phụ phái đẹp ở lối cút. Người phụ phái đẹp ko thể thưa là trẻ con tuổi hạc xinh đẹp mắt, mỉm cười lên là với mối nhăn, mặc dù vậy lại sở hữu chút phong tình khó khăn bắt gặp bên trên người thiếu hụt phái đẹp, tương tự như ca sĩ phổ biến bên trên họa báo nhập trong thời gian 60, 70.

Lúc rỉ tai hoặc lắng tai người không giống, anh thông thường mỉm mỉm cười, mặc dù vậy ko nên là nụ mỉm cười kể từ bên phía trong, cực kỳ trong thời điểm tạm thời, cực kỳ nông cạn, như phủ một tầng hàng fake mỏng manh tuy nhiên tràn trề sự lừa dối trá.

Chu Mịch âm thầm suy nghĩ, phía trên ko nên là hiệp nhì của anh ấy đấy chứ.

Người thân phụ mươi thân phụ tuổi hạc còn xuất sắc như này sao? Cô vô nằm trong nghi vấn.

Nghiêng người phụ thuộc sống lưng ghế, Chu Mịch nhìn đôi bạn phái mạnh phái đẹp kể từ sau hành lang cửa số lên và một con xe. Xe của Trương Liễm, một cái Cayenne đen sì tuyền, cô trước đó chưa từng ngồi qua chuyện đợt nào là.

Chu Mịch không có căn cứ mỉm mỉm cười, rút điện thoại thông minh đi ra nhắn tin nhắn cho mình thân:

[Tối qua chuyện tao lại thực hiện cái tê liệt với Anh Trai Người Sói rồi!]

Mức phỏng nở rộ khiến cho bạn tri kỷ nên gửi vô số lốt chấm hỏi: [????????????]

Đồng thời là sự việc hoang mang lo lắng khó khăn hiểu: [Tháng trước nhì người ko liên hệ đúng không nhỉ, ko nên tiếp tục thưa hiểu rằng thân thuộc phận của đối phương thì tiếp tục kết thúc đẩy quan hệ này ngay tức khắc sao?]

Chu Mịch khá nhíu mày: [Tao cũng chẳng nên là kẻ ko vâng lệnh qui định của trò nghịch ngợm.]

Bạn thân: [Anh tao nói đến trước?]

Chu Mịch: [Đúng vậy, anh tao dữ thế chủ động bắt chuyện với tao trước.]

Bạn thân: [Hôm qua chuyện là đợt trước tiên mi rỉ tai với anh tao kể từ thời điểm cho tới doanh nghiệp à?]

Chu Mịch: [Hình như thể thế.]

Bạn thân: [Anh tao là ông công ty của mi đấy, như này còn có được xem là quy tắc ngầm không?]

Chu Mịch nói: [Ngầm cái đầu mi, phái mạnh sướng phái đẹp quí, ai ai cũng vừa lòng. Tao cũng ko nên thực hiện thế vì như thế nhằm cảm nhận được vật gì kể từ anh tao, đương nhiên tao cũng sẽ không còn chịu đựng thiệt.]

Chu Mịch vẫn luôn luôn nhận định rằng bạn dạng thân thuộc bản thân ko thiệt.

Bao bao gồm cả đợt trước tiên lên chóng với Trương Liễm một năm trước đó, tuyệt hảo mà đến mức thực hiện cô ko thể gạt bỏ.

Hôm tê liệt cô thất tình, ngồi ở quán rượu, vô tình quen thuộc biết anh, ko thể phân tích là diễm ngộ Hay những bừa kho bãi.

Cô buồn sướng lộn lạo nhập men say, khi lại khóc khi lại mỉm cười, coi anh là bao cát, liên tiếp trách móc mắng rồi tấn công đấm, lại coi anh là 1 con cái gấu đồ dùng nghịch ngợm, miệt giũa kể gian khổ như sập phân tử đậu.

Người con trai ko kể từ chối, không dừng lại ở đó lại còn vô nằm trong thuần thục, kể từ khúc đi dạo đầu cho tới đoạn sau cùng, anh đều là 1 người nghệ sỹ dương vắt tuyệt vời, dẫn dắt cô lĩnh hội tổ khúc mây cất cánh nước chảy.

Sáng bữa sau, tia nắng và nóng sớm mai trước tiên mới mẻ lên, khi tia nắng nhạt nhẽo chiếu lên chóng, người con trai vực lên đem áo nhập. Thấy anh chuyển vận cúc cổ ống tay áo, trong tâm cô phát sinh cảm xúc ko nỡ, rộng lớn mật đề nghị: “Chúng tao còn rất có thể bắt gặp nhau ko, cứ giữ lại mối quan hệ như vậy này.”

Người con trai nghe vậy thì ngừng lại, buông tay lặng lẽ nhìn cô.

“Có đồng ý ko vậy?” Chu Mịch ko chùn bước vày góc nhìn phân tích và reviews của anh ấy, thậm chí còn còn quả cảm tiến bộ lên như loại thác, ngồi dậy thực hiện nũng như 1 cô bạn nữ nhỏ.

Anh mỉm cười nhạt: “Được.”

Hôm tê liệt, chúng ta quy xác định rõ ràng, chỉ họp mặt nhau ở hotel tiếp tục hứa hẹn trước, ko được nhằm lộ ngẫu nhiên vấn đề cá thể nào là, ko được tạo phiền đối phương vào lúc thời hạn không giống, không dừng lại ở đó chỉ được trao thay đổi số điện thoại thông minh.

Trước đợt bắt gặp nhau loại nhì, chúng ta đều phải có lòng tin vâng lệnh tiếng hứa hẹn cực kỳ cao, ko thưa một chữ nào là, chỉ gửi lẫn nhau report đánh giá sức mạnh trong tầm thân phụ mon tiếp tục xóa cút thương hiệu.

Bởi vì như thế tiếp tục hứa hẹn bắt gặp nhau vào trong ngày chục lăm từng tháng, đều là ngày trăng tròn xoe, Chu Mịch thay tên người con trai trở thành “Anh Trai Người Sói”, khi thưa với các bạn về anh cũng hoặc sử dụng xưng hô này.

Nghĩ cho tới phía trên, Chu Mịch bay ngoài Wechat, ngỏ list contact đi ra nhìn một lượt.

Xem thêm: tân an quỷ sự

Bốn chữ “Anh Trai Người Sói” vẫn lừng lững ở tê liệt, ko rõ rệt là tên gọi người hoặc nick name, mặc dù vậy cô ko thay đổi trở thành “Trương Liễm” hoặc “Ông chủ”, cũng ko đoán đi ra Trương Liễm lưu thương hiệu cô ra sao.

Cô suy nghĩ, Chắn chắn cũng ko nên hình dạng gì chất lượng đẹp mắt.

Mời chúng ta đón hiểu Truyện Cổ Tích Dung Tục của tác giả Thất hướng dẫn Tô.