truyện cơ trưởng cất cánh đi

co-truong-cat-canh-di

Review:

Nếu nói tới phụ nữ giới vô ngành mặt hàng ko, hẳn là các bạn suy nghĩ cho tới một nữ giới tiếp viên nhỉ? Nhưng Vưu Châu Châu thì không giống, ghế ngồi của cô ấy ở vô chống lái. Không chỉ tạm dừng ở địa điểm cơ phó, nhưng mà cô đó là cơ trưởng thế lái kiểu máy cất cánh Airbus A380 - loại máy cất cánh chở khách hàng lớn số 1 toàn cầu.

Bạn đang xem: truyện cơ trưởng cất cánh đi

Bắc Hàng là thương hiệu mặt hàng ko hạng nhất bên trên Bắc Thành, Vưu Châu Châu luôn luôn kiêu hãnh về công việc và nghề nghiệp của tớ. Mỗi Lúc reviews, cô đều thỏa sức tự tin “Tôi là nữ giới cơ trưởng trẻ em tuổi tác nhất Bắc Hàng” còn riêng biệt Lúc gặp gỡ Lương Tấn, sở hữu sự thêm thắt thắt sửa đổi nhẹ nhàng một ít, “Tôi là nữ giới cơ trưởng xinh đẹp tuyệt vời nhất Bắc Hàng”. Lần thứ nhất vô tình vấp mặt mày Lương Tấn ở Rome, mặc dù chỉ là một trong những ban đêm mau lẹ, tuy nhiên Vưu Châu Châu lại vô tình xúc cảm được, chồi xuân yêu thương trong tâm địa cô đang được rậm rịch đề nghị khoe sắc.

Bất ngờ hội ngộ Lương Tấn, thời điểm hiện nay Vưu Châu Châu mới mẻ biết, người nam nhi trong cả xương gò má cũng đẹp mắt mà đến mức xứng đáng ganh tị bại liệt, trùng khớp là một trong những cơ trưởng sở hữu chuyên môn tiên phong hàng đầu của một thương hiệu mặt hàng ko không giống. Hữu duyên thiên lý năng tương phùng, nhiều chủng loại điểm đến lựa chọn, sở hữu biết từng nào chuyến cất cánh, tuy nhiên nhì người lại hoàn toàn có thể tiếp tục gặp gỡ nhau điểm khu đất khách hàng.

Vưu Châu Châu từng thưa trực tiếp, Lương Tấn là một trong những núi băng khó khăn công huỷ. Cái cỗ dáng vẻ giá buốt lùng khó khăn ngay gần của anh ấy cứ khiến cho cô suy nghĩ cho tới một bậc chân tu bay tục ko ngay gần nữ giới sắc. Nhưng thương hiệu cô là Vưu Châu Châu, chứ không hề nên Titanic, ko thể nào là đầu mặt hàng tảng băng địa hình này được. Vì thế, bên dưới công việc đập đá liên tiếp và sự hấp dẫn khó khăn chống của cô ấy, khối đá Lương vẫn trở thành một con cái sói đói háo sắc.

Trúc xinh trúc nẩy đầu đình, Vưu xinh Vưu mới mẻ liều gàn bản thân cưa Lương. Cô theo đòi xua đuổi anh rất rất dứt khoát, minh chứng cả vì chưng điều thưa lẫn lộn hành vi thực tế. Không ngần ngại tuyên dương thẳng “anh coi rất rất đẹp”, chẳng ngượng ngùng thùng Lúc thổ lộ “tôi sở hữu hào hứng với anh, vô cùng ko đùa đùa”, nào là sở hữu ngượng ngùng khi sàm sỡ “cơ bụng của anh ấy sờ thiệt thích”,... Chung quy lại, nước ngoài hình đẹp mắt hoặc xấu xí hoàn toàn có thể là yếu tố hiệu quả, tuy nhiên domain authority mặt mày sở hữu đầy đủ dày hay là không, vô cùng là nguyên tố ra quyết định.

Hừm, ham muốn nếu như muốn lên máy cất cánh vẫn bịa vé tự Lương Tấn thế lái, Vưu Châu Châu chỉ việc thực hiện giấy tờ thủ tục ĐK trường bay. Vậy mang đến căn vặn, cơ trưởng Lương này, cô ham muốn bịa điểm vô trái khoáy tim anh thì nên ra sao? Làm giấy tờ thủ tục ĐK... kết duyên được không?

...

Thời gian giảo một phi công ràng buộc với đàng cất cánh của tớ hoàn toàn có thể là cả một đời người. So với bại liệt, sáu năm Vưu Châu Châu thao tác bên trên khung trời vô cùng ko nhiều năm, song cũng quá nhiều. Từ điểm khởi động cuộc hành trình dài, Vưu Châu Châu vẫn luôn luôn nỗ lực rất là. Trong trong cả 6000 giờ đồng hồ thời trang thế lái, cô tuyệt nhiên trước đó chưa từng nhằm xẩy ra trường hợp hi hữu nào là. Danh giờ cơ trưởng Vưu cứ thế nhưng mà một truyền mươi, mươi truyền trăm, giờ thơm ngát lan xa thẳm.

Đương nhiên Lương Tấn vẫn nghe kể về Vưu Châu Châu. Cô rất rất tài chất lượng, tuy nhiên lại là phụ nữ giới, nên rất ít thì không nhiều con số người dân có trở nên loài kiến. Lương Tấn thì không giống như vậy, anh Review người không giống vì chưng tiềm năng.

Báo đài từng fake tin cậy Vưu Châu Châu fake hàng trăm ngàn quý khách an toàn và tin cậy vượt lên cơn lốc, thậm chí còn Lương Tấn còn tận mắt chứng kiến tận đôi mắt Vưu Châu Châu xử lý trường hợp gian nguy giáp với. Làm cơ trưởng, cần thiết nhất là luôn luôn lưu giữ một chiếc đầu giá buốt vào cụ thể từng thực trạng. Cho nên, thưa Lương Tấn tin cậy tưởng cô vô cùng, cũng chẳng sai.

...

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Trong nhì người, Vưu Châu Châu luôn luôn ở thế dữ thế chủ động. Người thích nghi, tỏ tình và xúc tiến từng bước tiến bộ vô quan hệ của mình đều là cô. Cho cho tới Lúc cô nàng nhỏ giận hờn, Lương Tấn mới mẻ ngốc nghếch nhìn thấy, vô tình thân, phái yếu đuối vốn liếng là phía nên thụ động nhận sự thương cảm.

Lương Tấn trước giờ vẫn không ẩm mốc vô góc nhìn thể hiện tại sự quan hoài, Vưu Châu Châu lại là ông tơ tình đầu tiên thứ nhất, nên anh hết sức thiếu thốn tay nghề. Châu Châu vạc động cuộc chiến tranh giá buốt với Lương Tấn, người vốn liếng vẫn quen thuộc sở hữu một chiếc đuôi xinh đẹp mắt bám theo đòi thực hiện nũng, ni chợt thấy hụt hẫng. Những tưởng 1 mình anh vẫn ổn định, tuy nhiên coi đâu anh cũng thấy hình bóng cô, từng quang cảnh, dụng cụ đều khêu ghi nhớ những kỷ niệm đẹp mắt biết bao của mình.

Thôi thì, em ở đâu, anh phi trâu cho tới đón á? Xưa rồi Diễm ơi, thưa chính đi ra là, Vưu Châu Châu, em ở đâu, anh phi “cơ” cho tới dỗ!

Cảm nhận riêng biệt của tớ thì truyện thú vị, cụ thể về mặt hàng ko được mô tả khá cẩn thận. Những giờ cất cánh vô truyện phần lớn đều gặp gỡ tình thế gian nguy, thông qua đó người sáng tác ham muốn mang đến tao thấy, trách móc nhiệm của một vị cơ trưởng rộng lớn cho tới thế nào là, Lúc không những là bạn dạng thân thuộc mà còn phải nên bảo đảm an toàn an nguy khốn hàng trăm ngàn tính mạng con người của phi hành đoàn và quý khách.

Tuyến anh hùng phụ ổn định, đầy đủ color nhằm tô sắc mang đến nam giới nữ giới chủ yếu nổi trội. Cặp song chủ yếu trái khoáy thực là trai tài gái sắc, xuất thân thuộc kể từ hào môn tuy nhiên ko khoa trương vùng, tự động lực tăng trưởng nên càng đáng nể. Lương Tấn ham muốn máy cất cánh của Vưu Châu Châu hoàn toàn có thể chứa chấp cánh an toàn và tin cậy nhưng mà tự động nguyện ở lại điểm động chấn rộng lớn nhằm hướng dẫn mang đến cô.

Vưu Châu Châu rất rất hoặc mỉm cười, tuy nhiên chỉ Lúc ở mặt mày anh, nụ mỉm cười ấy mới mẻ xuất phát điểm từ lòng lòng, nụ mỉm cười niềm hạnh phúc, khiến cho cô trở nên cô nàng xinh đẹp tuyệt vời nhất. Tình yêu thương của mình ko tiếng ồn, nhưng mà lặng lẽ thấm vào tận tấm lòng, ko cần thiết thưa điều sáo trống rỗng, tình thân thành tâm toát đi ra kể từ chủ yếu cơ hội tâm trí, việc thực hiện, sự an toàn và tin cậy của đối phương là loại bọn họ ham muốn bảo đảm an toàn bằng mọi thủ đoạn.

Mình ham muốn bonus song điều về ngôi nhà edit truyện này, ko nên mượt 100% tuy nhiên editor hết sức sở hữu tâm, ghi chú rất rất kỹ lưỡng. Bật mí một ít là nhà của bạn ấy đang dần edit vài ba cỗ truyện nằm trong hệ liệt hoặc cộng đồng người sáng tác nên bản thân cũng có thể có chút mong đợi ^^

Cho nên chúng ta fan hâm mộ này, còn ko nhanh chóng checkin cút, cái máy phai và nhạt màu hường của cơ trưởng Vưu và cơ phó Lương chuẩn bị lên đường ✓út lên khuông trời thương yêu rồi bại liệt ~

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

“Vưu Châu Châu, sở hữu những điều ko nhất thiết nên thổ lộ. Anh tiếp tục trân trọng.”

“Trân trọng loại gì?”

“Em.”