truyện con rể quyền quý

CON RỂ QUYỀN QUÝ là một truyện ngôn tình văn minh của tác giả Nhất Bôi Bát chỉ Trà, kể về cuộc sống đời thường của Lâm Tiểu Phong, một chàng trai túng thiếu cay đắng, bị xay gả cho 1 cô nàng phong phú, xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại bị dịch tinh thần, là Tô Thanh Nhiên. Truyện có khá nhiều tình tiết vui nhộn, thắm thiết, cam go, và cũng không thiếu thốn những mùng đấu trí, đấu lực Một trong những hero.

hình ảnh

Nội dung chính:

Bạn đang xem: truyện con rể quyền quý

Lâm Tiểu Phong - một chàng trai túng thiếu cay đắng, bị xay gả cho tới Tô Thanh Nhiên, một cô nàng phong phú, xinh đẹp nhất, tuy nhiên bị dịch tinh thần. Cậu cần chịu đựng sự coi thường bỉ, bắt nạt của rất nhiều người, tuy nhiên cũng không ngừng nghỉ nỗ lực, vượt lên trở ngại, và đoạt được được ngược tim của cô ấy.

Tô Thanh Nhiên là đàn bà độc nhất của Tô gia, một gia tộc quyền quý và cao sang. Cô hoặc nổi cơn điên, tuy nhiên lại sở hữu một ngược tim nhập sáng sủa, thơ ngây, và rất rất kính yêu Lâm Tiểu Phong. Cô ko lo ngại đãi đằng tình thân của tôi, và cũng luôn luôn sát bên, cỗ vũ cậu vào cụ thể từng yếu tố hoàn cảnh.

Hai người bọn họ chính thức đem tình thân cùng nhau, và cũng cần đương đầu với rất nhiều trở ngại, thách thức. Họ bị đối đầu với những quân địch mong muốn hãm kinh khủng bọn họ, như Lục Thiên Dương, một người con trai phong phú, đem quyền lực tối cao, và cũng có thể có võ thuật cao cường; hoặc Tô Thanh Hùng, phụ thân của Tô Thanh Nhiên, là một trong người con trai quyền quý và cao sang, đem quyền năng rộng lớn, và cũng là một trong cao thủ võ lâm.

Họ cũng có thể có sự hỗ trợ của những người dân chúng ta chất lượng tốt, như Tô Thanh Hào, anh trai của Tô Thanh Nhiên, là tổng tài của tập đoàn lớn Tô Thị, và cũng chính là tình nhân của Lý Thanh Nhi, một cô nàng túng thiếu, là bạn tri kỷ của Lâm Tiểu Phong; hoặc Lâm Tiểu Hà, em gái của Lâm Tiểu Phong, là một trong cô nàng cute, linh động, tài năng học tập, và cũng có thể có tình thân với Tô Thanh Hào.

Sau những trở nên cố, sóng dông, nhì người bọn họ đang được bên cạnh nhau vượt lên, và đã và đang giành được một người con xinh xẻo, là Lâm Thanh Nhiên. Họ đang được mang trong mình một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, cùng mọi người trong nhà mãi mãi.

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

Nhận xét:

Điểm mạnh mẽ của truyện là cơ hội kiến tạo hero chủ yếu và phụ, dẫn đến những quan hệ đa dạng chủng loại và đa dạng và phong phú đằm thắm bọn họ. Lâm Tiểu Phong là một chàng trai lanh lợi, tài năng, đem võ thuật cao ráo, tuy nhiên lại bị yếu tố hoàn cảnh ngang trái, cần thực hiện con cái rể mái ấm nhiều, chịu đựng sự coi thường bỉ, bắt nạt của rất nhiều người. Cậu không ngừng nghỉ nỗ lực, vượt lên trở ngại, và cũng từ từ đoạt được được ngược tim của Tô Thanh Nhiên, cũng giống như các người xung xung quanh.

Tô Thanh Nhiên là một trong cô nàng xinh đẹp nhất, phong phú, là đàn bà độc nhất của Tô gia, một gia tộc quyền quý và cao sang. Cô bị dịch tinh thần, hoặc nổi cơn điên, tuy nhiên lại sở hữu một ngược tim nhập sáng sủa, thơ ngây, và cũng tương đối kính yêu Lâm Tiểu Phong. Cô ko lo ngại đãi đằng tình thân của tôi, và cũng luôn luôn sát bên, cỗ vũ cậu vào cụ thể từng yếu tố hoàn cảnh. Hai người bọn họ tạo thành một hai bạn trẻ đẹp nhất, hợp lý, đem sự lôi kéo rộng lớn với fan hâm mộ.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Ngoài đi ra, truyện còn tồn tại nhiều hero phụ xứng đáng lưu ý, như Tô Thanh Hào, anh trai của Tô Thanh Nhiên, là một trong người con trai giá buốt lùng, kiêu ngạo, là tổng tài của tập đoàn lớn Tô Thị, tuy nhiên lại sở hữu một thương yêu đậm đà với Lý Thanh Nhi, một cô nàng túng thiếu, là bạn tri kỷ của Lâm Tiểu Phong; hoặc Lâm Tiểu Hà, em gái của Lâm Tiểu Phong, là một trong cô nàng cute, linh động, tài năng học tập, và cũng có thể có tình thân với Tô Thanh Hào; hoặc Lý Thanh Nhi, bạn tri kỷ của Lâm Tiểu Phong, là một trong cô nàng xinh đẹp nhất, tài chất lượng tốt, thao tác bên trên doanh nghiệp của Tô Thanh Hào, và cũng chính là tình nhân của anh; hoặc Lâm Tiểu Bạch, anh trai của Lâm Tiểu Phong, là một trong người con trai trung niên, đem bà xã con cái, thực hiện nghề nghiệp bác bỏ sĩ, và cũng chính là người thầy, người anh của Lâm Tiểu Phong. Những hero này đều phải sở hữu tính cơ hội riêng không liên quan gì đến nhau, đem tầm quan trọng cần thiết nhập truyện, và cũng tạo thành những ông tơ tình đẹp nhất không giống.

Tổng kết lại, CON RỂ QUYỀN QUÝ là một truyện ngôn tình văn minh hoặc và đáng gọi, có khá nhiều ưu điểm về phong thái kiến tạo hero, dẫn đến những ông tơ tình thắm thiết, vui nhộn, và cũng có thể có những cảnh đấu trí, đấu lực thú vị. Tuy nhiên, truyện cũng có thể có một số trong những nhược điểm về phong thái xử lý một số trong những tình tiết vượt lên trên đơn giản và giản dị, ko logic, và đem phần khá ảo. Nếu chúng ta là một trong người hâm mộ của phân mục ngôn tình văn minh, và quí những mẩu truyện về con cái rể mái ấm nhiều, thì bạn cũng có thể gọi truyện này bên trên những trang web sau: 

Nguồn truyện: Con Rể Quyền Quý - Truyện Full - https://truyenfull.com/con-re-quyen-quy-f2.23782/