truyện của cửu lộ phi hương

Cửu Lộ Phi Hương

Cửu Lộ Phi Hương là 1 cây cây bút có tiếng nhập làng mạc truyện ngôn tình. Truyện của cô ấy đa dạng mẫu mã về chuyên mục cho dù là truyện ngắn ngủi và truyện nhiều năm tập luyện, thông thường lấy chủ thể huyền huyễn với những tình tiết thú vị mới mẻ kỳ lạ. hầu hết kiệt tác của cô ấy và được gửi thể trở nên những tập phim có tiếng làm cho nhiều giờ đồng hồ vang. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS tò mò list những kiệt tác vượt trội của Cửu Lộ Phi Hương

Bạn đang xem: truyện của cửu lộ phi hương

1. Vài đường nét về người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương

Cửu Lộ Phi Hương là ai? Cửu Lộ Phi Hương là 1 người sáng tác có tiếng bên trên trang mạng Tấn Giang Trung Quốc, với tài năng tạo nên của tớ vẫn đưa đến nhiều kiệt tác nổi trội, nhất là những cỗ ngôn tình huyền huyễn. Cô sinh vào năm 1992, thương hiệu thiệt là Hồ Uyển Linh, quê quán ở Trùng Khánh và bén duyên với nghiệp viết lách lách kể từ cực kỳ sớm. 

Tác phẩm đầu tay khiến cho người xem nghe biết của Cửu Lộ Phi Hương là Kỷ Hồi Hồn Mộng, nằm trong chuyên mục huyền diệu, xuyên ko, được dân mạng nhận xét cực kỳ cao. Tiếp tiếp sau đó cô liên tiếp cho tới trình làng nhiều kiệt tác kể từ đoản văn cho tới đái thuyết, nhập cơ nhiều cỗ và được gửi thể trở nên phim như Bảy Kiếp Xui Xẻo, Ma Tôn,…

2. Tổng Hợp Tiểu Thuyết Cửu Lộ Phi Hương Hay Nhất

2.1. Bổn Vương Tại Đây

 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Ngược
 • Nhân vật chính: Hành Chỉ, Thẩm Ly

Bổn Vương Tại Đây là 1 trong mỗi truyện hoặc nhất của Cửu Lộ Phi Hương nằm trong chuyên mục huyền huyễn độc đáo và khác biệt, truyện với nguyên tố thần tiên và yêu thương ma mãnh.

Nàng là hòn ngọc quý của Ma giới ngay lập tức kể từ Lúc sinh đi ra. Tuy nhiên, Lúc sẵn sàng bước qua quýt cột mốc ngàn tuổi tác, Thẩm Ly lại nên trải qua quýt cái gọi là liên thơm chủ yếu trị. Vị Đế quân cao cao bên trên thượng vẫn hạ mệnh lệnh kết duyên cho tới Thẩm Ly và Phất Dung quân, nam nhi loại tía của Đế quân, nức danh về sự việc lăng loàn từng tam giới.

Thẩm Ly vẫn đưa ra quyết định trốn bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình ko mong ước này. Tuy nhiên, ko ngờ rằng hành vi này vẫn kéo theo một cuộc chạm mặt số trời với cùng 1 người con trai trọn vẹn không giống thông thường, ko thuộc sở hữu Tam giới Ngũ hành, Hành Chỉ. Một Hành Chỉ mạnh mẽ và uy lực, phúc hắc tuy nhiên ko tầm thường phần dịu dàng êm ả với Thẩm Ly. Một Thẩm Ly luôn luôn lưu giữ vững vàng sự song lập và sức khỏe của tớ, là 1 Bích thương vương vãi quyết đoán và tài năng. Họ vẫn bên nhau băng qua những trở ngại và thử thách, từng bước trải qua những gian truân để lưu lại lấy thương yêu. 

list Cửu Lộ Phi Hương
Bộ truyện được nhận xét là kiệt tác huyền huyễn hoặc nhất của Cửu Lộ Phi Hương.

2.2. Ta Muốn Đến Cửu Châu

 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên ko, Dị giới
 • Nhân vật chính: Nhan Nhược Nhất, Huân Trì

Nằm list truyện của Cửu Lộ Phi Hương xứng đáng phát âm nhất, Ta Muốn Đến Cửu Châu ngỏ đi ra một trái đất bí ẩn và kỳ ảo, điểm nhì mặt mày trăng tồn bên trên tuy vậy tuy vậy, với việc hiện hữu của yêu thương ma mãnh, tiên nhân, và những loại yêu thương thú quỷ quái kỳ lạ. 

Một cô nàng thông thường ở thời văn minh tiếp tục thế này Lúc xuyên ko nhập môi trường thiên nhiên ma mãnh quỷ quái và kỳ kỳ lạ ở Cửu Châu? Liệu cô rất có thể đối đầu với vị Hồ vương vãi cao ngạo? Câu chuyện còn xen kẽ tăng sự ảo diệu Lúc Nhan Nhược Nhất được thần minh cổ xưa lựa lựa chọn nhằm truyền quá thần lực với những trách nhiệm trở ngại dành riêng cho cô.

Trong Cửu Châu, tất cả đều làm ra một mẩu chuyện truyền thuyết thần thoại thực thụ. Nhan Nhược Nhất, với thần lực được trao tặng, tiếp tục trải qua quýt những biến đổi cố đằm thắm trái đất bí ẩn và thực tế ra làm sao đây? Đây là 1 trong những truyện của Cửu Lộ Phi Hương được nhận xét tối đa.

2.3. Hộ Tâm

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Thiên Diệu, Nhạn Hồi

Hộ tâm một cỗ truyện hoặc của Cửu Lộ Phi Hương, ghi sâu phong thái đặc thù với nguyên tố huyền huyễn thú vị. Nội dung mạch lạc, lối viết lách vui nhộn đương nhiên, ghi sâu sắc thái bi thương trong mỗi trường hợp vui nhộn là vấn đề quan trọng đặc biệt của kiệt tác này.

Bộ truyện xoay xung quanh nhì hero chính: Thiên Diệu, một con cái Long vẫn trải qua quýt ngàn năm cô độc, và Nhạn Hồi, một phái nữ tu sĩ từng nằm trong trường phái Lăng Tiêu bên trên núi Thần Tinh. Dù không giống nhau về đằm thắm phận, một người một yêu thương, tuy nhiên số phận vẫn trói buộc chúng ta cùng nhau và đưa đến một sự liên kết mạnh mẽ và uy lực. Sự nắm vững và tương thông về lòng tin đằm thắm chúng ta tạo thành một tình yêu đậm đà. 

2.4. Béo Mới Là Đẹp

 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên không
 • Nhân vật chính: Lý Viện Viện, Yến Tư Thành

Không giống như những kiệt tác của Cửu Lộ Phi Hương về chủ thể huyền huyễn, Béo Mới Là Đẹp là 1 kiệt tác nhẹ dịu, và lắng đọng.

Ở trên đây, tất cả chúng ta gặp gỡ một Lý Viện Viện, một nàng tiểu thư kể từ nhỏ vẫn nên chiến tranh với bị bệnh. Mẫu đằm thắm của nường mệnh chung đột ngột, và nường ko được phụ hoàng mến yêu. Trong cuộc sống đời thường của nường, có duy nhất một người luôn luôn ở lân cận – Yến Tư Thành. Yến Tư Thành không những là kẻ đảm bảo an toàn trung thành với chủ của nường tuy nhiên còn là một thanh mai trúc mã kể từ thuở thơ ấu. 

Một ngày nọ nường vô tình bị giết hại trượt xuống vực, Yên Tư Thành ko ngần quan ngại lao theo đuổi nường, thế là cả nhì bên nhau xuyên qua quýt cho tới thời văn minh. Lý Viện Viện trở nên một cô nàng rộng lớn mập, học tập đảm bảo chất lượng, còn Yến Tư Thành trở nên một người mẫu trai được từng tình nhân quí. Câu chuyện nối tiếp với những trường hợp vui nhộn xoay xung quanh cuộc sống đời thường của công chúa và người hộ vệ nỗ lực thích ứng với trái đất mới mẻ.

2.5. Bảy Kiếp Xui Xẻo

 • Thể loại: Ngôn Tình, Tiên giới, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Sơ Không, Tiểu Tường Tử

Nằm nhập list truyện Cửu Lộ Phi Hương hoặc nhất, cỗ truyện và được gửi thể trở nên tập phim “Bảy Kiếp May Mắn” tự Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề phụ trách vai chủ yếu. Tiểu Tường Tử vốn liếng là 1 đám mây lửng lơ tự tại được Nguyệt Lão điểm hóa trở nên tiên. Còn chàng, một thần quân nức giờ đồng hồ vùng thiên tào tuy nhiên lại bị nường nghĩ rằng đồng tính. 

Xem thêm: tình yêu thầm kín truyện

Sau tai nạn ngoài ý muốn đằm thắm nhì người làm cho Nguyệt cung bị nứt, chàng và nường bị thiên tào xử trị trải qua quýt bảy kiếp tơ duyên mới mẻ rất có thể trở lại thiên tào. Cả thiên cung và địa phủ đều xôn xang, những tiên nhân đua nhau đặt điều cược kết viên của nhì người là trở nên hoặc bại. Liệu sau cùng, bảy kiếp nhân duyên này còn có tạo thành được một kiếp thiên duyên?

tác fake Cửu Lộ Phi Hương
Một vị thần quân nên trải qua quýt bảy kiếp với cùng 1 vị tiên phái nữ vì như thế dám suy nghĩ hắn là đồng tính.

2.6. Bách Quỷ Tập

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Bạch Quỷ

Bộ truyện Cửu Lộ Phi Hương này kể về một con cái quỷ, Bạch Quỷ là tên gọi của nường và cũng là tên gọi cây cây bút tuy nhiên nường chiếm hữu, nó đem theo đuổi một nguyện vọng khiến cho nường xuyên nhập những không khí không giống nhau nhằm biên chép những mẩu chuyện thương yêu. Những mẩu chuyện nhỏ này phối hợp trở nên một tập luyện truyện to lớn rộng lớn, từng mẩu chuyện đưa đến những trường hợp riêng không liên quan gì đến nhau, từng hero với tính cơ hội riêng biệt. Dù khác lạ, những mẩu chuyện này sau cùng lại tiềm ẩn những bài học kinh nghiệm thâm thúy, ngấm nhuần về độ quý hiếm của thương yêu. Tất cả sẽ tiến hành thể hiện tại nhập cỗ Cửu Lộ Phi Hương truyện này.

2.7. Ti Mệnh

 • Thể loại: Hài hước, Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Nhĩ Sanh, Trường Uyên

Review truyện Cửu Lộ Phi Hương hay là không thể ko nhắc tới Ti Mệnh, xoay xung quanh Nhĩ Sanh là 1 cô nhỏ xíu không cha mẹ, và này là nguyên nhân nường luôn luôn sinh sống một cơ hội tùy tiện. Rồi cho tới một ngày đẹp mắt trời, một người con trai bất thần xuất hiện tại nhập cuộc sống đời thường của nường. Anh tớ dắt nường thủ công bằng tay, dìu nường trải qua những đoạn đường mới mẻ, dạy dỗ nường viết lách chữ, và vì như thế nường tuy nhiên bên nhau trải qua quýt những khoảnh tương khắc hạnh phúc và những khi rầu rĩ.

Từ sau thời điểm gặp gỡ anh, nường không hề theo đuổi xua cuộc sống đời thường ko buộc ràng như lúc trước trên đây. Mọi loại đều thay cho thay đổi. Nàng tin cậy rằng sau cùng, nường và Trường Uyên rất có thể ở với mọi người trong nhà mãi mãi. Nhưng rồi anh đùng một phát mất tích. Việc lần tìm kiếm Trường Uyên trở nên tiềm năng lớn số 1 nhập cuộc sống đời thường của Nhĩ Sanh. Từ cơ, trái đất thần tiên to lớn được ngỏ đi ra, liệu toàn bộ chỉ là 1 cơn mơ hoặc là trò đùa của Ti Mệnh.

2.8. Khuynh Thế

 • Thể loại: Ngôn Tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Khuynh Thế, Vân Thịnh

Bộ truyện ngắn ngủi Cửu Lộ Phi Hương luôn luôn đưa đến một cảm xúc cực kỳ ngấm thía cho tới fan hâm mộ, và Khuynh Thế cũng vậy. Khuynh Thế – một nàng tiểu thư yêu thương khẩn thiết vị trưởng hộ vệ của tớ. Còn Vân Tịnh – hắn luôn luôn thực hiện tròn xoe trách móc nhiệm đảm bảo an toàn nường tuy nhiên ko đầy đủ dũng khí phát biểu giờ đồng hồ yêu thương. Để Lúc nường nên cút hòa đằm thắm, xiêu bạt điểm khu đất khách hàng quê người, thời điểm hiện nay tất cả đều vẫn vượt lên muộn. 

2.9. Tình Kiếp Tam Sinh

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Tam Sinh, Mạch Khê

Bộ truyện của Cửu Lộ Phi Hương kể về Tam Sinh, vốn liếng xuất đằm thắm kể từ hòn đá Tam Sinh ở bờ sông Vong Xuyên. Cuộc sinh sống của một hòn đá vô nằm trong đơn điệu ngày qua quýt ngày không tồn tại gì rực rỡ. Nhưng với cùng 1 ngày, ngay lập tức kể từ đợt gặp gỡ thứ nhất, nường đã biết thành góc nhìn của một phái mạnh nhân lôi kéo. Anh tớ biểu tượng cho tới tia nắng tươi tỉnh sáng sủa ở nhân giới, thực hiện tỏa sáng tuyến phố Hoàng Tuyền với những đóa Bỉ Ngạn. Lời hứa của anh ấy tớ cho tới nường là tía kiếp nhằm theo đuổi xua, tuy nhiên bên trên hành trình dài lần tìm kiếm anh, nường nên trải trải qua không ít biến đổi cố.

truyện Cửu Lộ Phi Hương hay
Ba kiếp theo đuổi xua người, mẩu chuyện về một hòn đá biết yêu thương.

2.10. Khinh Ngữ

 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị, Huyền ảo
 • Nhân vật chính: Lâm Khinh Ngữ, Tô Dật An

Là một trong mỗi kiệt tác của Cửu Lộ Phi Hương được yêu thương quí nhất, truyện kể về Lâm Khinh Ngữ, một ngày thức dậy bỗng nhiên vạc hiện tại bạn dạng đằm thắm vẫn trở thành một chàng trai. Cùng khi cơ, Tô Dật An cũng quan sát tôi đã trở thành một gốc cây. Cả nhì đều thấy vô nằm trong khổ cực. 

Mỗi tối, với cùng 1 cậu trai luôn luôn lại gần gốc cây của anh ấy nhằm chuyện trò. Những thì âm thầm nhỏ nhẹ nhõm về kín, xúc cảm sâu sắc kín, lo lắng nhẹ dịu và cả sự không an tâm, toàn bộ đều được share với anh một cơ hội đến nơi và cẩn trọng.

2.11. Ma Tôn

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Hoa Lan, Đông Phương Thanh Thương

Ma Tôn là 1 trong mỗi cỗ truyện của Cửu Lộ Phi Hương được gửi thể trở nên phim, tập phim Thương Lan Quyết đã thử mưa thực hiện dông tố năm 2022. Hắn, một cổ xưa Ma Tôn, vẫn đoạn tuyệt tất cả tình yêu. Nàng, Hoa Lan, chỉ là 1 tiên linh nhỏ nhỏ xíu nhập tam giới. Nhưng trái đất và vận mệnh tràn bất thần và sự kỳ lạ. Nàng vẫn thức tỉnh vị ma mãnh tôn ngủ say cả nghìn năm, kể từ cơ chúng ta cầm tay nhau, nằm trong băng qua mon năm. Tru tiên đài, hắn vì như thế nường sẵn sàng quyết tử tất cả. Chốn hồng trần, nường vì như thế hắn sẵn sàng kể từ quăng quật đằm thắm phận tiên linh.

Cửu Lộ Phi Hương review
Một mẩu chuyện tình đằm thắm tiên và ma mãnh cảm động cả tam giới.

2.12. Chiêu Diêu

 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Lộ Chiêu Diêu, Mặc Thanh

List Cửu Lộ Phi Hương ko thể bỏ dở Chiêu Diêu – cỗ truyện kể về mẩu chuyện yêu thương hận xen kẽ đằm thắm một phái nữ ma mãnh đầu và thương hiệu gác cổng, cũng đó là nam nhi của Ma Vương. Một ngày nọ, nường lại bị thương hiệu gác cổng chủ yếu bản thân đem về thịt bị tiêu diệt. Quá oan ức, vong linh của nường vẫn xung quanh quẩn mặt mày ngôi mộ của tớ. Một cô nương chạy cho tới đập nguồn vào mộ nhằm tự động sát tuy nhiên ko trở nên, kể từ cơ nường vạc hiện tại bản thân rất có thể nhập nhập xác của cô nàng này tuy nhiên chỉ được nhập đêm hôm. Từ cơ nường bước lên hành trình dài trả oán người vẫn sợ hãi bản thân, tuy nhiên ẩn đằng tiếp sau đó là 1 kín kinh thiên. 

2.13. Cô Nàng Mạnh Mẽ

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Hà Tịch, Tần Mạch

Bộ truyện Cửu Lộ Phi Hương xoay xung quanh cuộc sống của Hà Tịch, cô như 1 con cái thiên nga Trắng, đem đến việc gặp gỡ từng nào trở ngại cô luôn luôn lưu giữ vững vàng vẻ nước ngoài hình thanh nhã, sang chảnh và tự tôn. Người không giống rất có thể thư giãn nhức lòng, khóc nấc lên, khóc rống đi ra, tuy nhiên cô thì ko. Cô luôn luôn nên lưu giữ nụ cười cợt, phủ ỉm xúc cảm bên phía trong. Nhưng không người nào hiểu cho tới Lúc Tần Mạch xuất hiện tại nhập cuộc sống cô. Tần Mạch đó là khóa xe ngỏ đi ra cuộc sống đời thường mới mẻ của cô ấy. 

2.14. Năm Tháng Kỳ Lạ Của Tôi

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Tô Tiểu, Lý Đỗi Đỗi

Tác phẩm kể về Tô Tiểu Tín, một người sáng tác chuyện tranh đang được gặp gỡ trở ngại về tài chủ yếu. Khi cô gửi cho tới sinh sống bên trên tòa căn hộ 8 tầng cũ kĩ, lượng fan hâm mộ và thu nhập bất thần tạo thêm đáng chú ý. 

Xem thêm: hôn thê là trẻ con

Các fan hâm mộ tán tụng cô đi dạo này còn có trí tưởng tượng đa dạng mẫu mã, tuy vậy, thực tiễn ko nên vậy tuy nhiên những gì cô vẽ đều phản ánh cuộc sống đời thường lúc này của bạn dạng đằm thắm. Từ ma mãnh cà Long, vua quái vật, thợ thuyền bắt thi đua cho tới tộc tinh ma linh… Tất cả đều đang được ngồi ăn lẩu trước đôi mắt cô.

2.15. Ngự Giao Ký

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Kỷ Vân Hòa, Trường Ý

Một cỗ truyện không giống cũng khá được gửi thể trở nên phim của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương đó là Ngự Giao Ký. Truyện kể về một mẩu chuyện thương yêu tràn đầy nhức lòng đằm thắm một ngự thú sư và một uỷ thác nhân. Nàng che chở hắn khi hắn đang được lâm chung, vì vậy hắn nguyện ý mất mát bạn dạng đằm thắm cho tới nường. Đồng cảm với hắn, nường sẵn sàng kể từ quăng quật thời cơ chạy trốn trở lại cứu vớt hắn.

truyện của Cửu Lộ Phi Hương
Cửu Lộ Phi Hương review: Chuyện tình đằm thắm một phái nữ ngự thú sư và một uỷ thác nhân.

Bài viết lách vẫn reviews cho chính mình top 15 những kiệt tác hoặc và thú vị nhất của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương. Hi vọng rằng, nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ những người hâm mộ hâm mộ của phòng văn đơn giản dễ dàng lần tìm kiếm được những cỗ truyện gối đầu nệm. Hãy nằm trong POPS tò mò tăng những nội dung bài viết về những kiệt tác ngôn tình thú vị không giống.