truyện cưng chiều

Trong căn nhà Phó Tư Diễn, đùng một cái đạt thêm một cô nhóc cần được bảo vệ.

Cô nhóc nhỏ xíu xinh, khi mỉm cười mi đôi mắt cong cong, bên trên mặt mũi sở hữu nhị lúm đồng điếu (*) nho nhỏ, một vừa hai phải thấy vẫn khiến cho lòng người yêu quý.

Bạn đang xem: truyện cưng chiều

(*) Má lúm đồng điếu là 1 dạng khuyết thiếu khi sinh ra đã bẩm sinh xuất hiện nay phía trên mặt mũi, vì thế rãnh má bám nhập phần cơ má tạo ra một vết lõm nhỏ Lúc mỉm cười hoặc thưa. Đây là 1 điểm vượt trội nổi trội phía trên khuôn mặt và tạo ra tuyệt vời cho tất cả những người ở đối lập bản thân. Má lúm đồng điếu khan hiếm sở hữu và nó đem nguyên tố DT là đa số.

Vừa xuất hiện nay, vẫn cướp toàn cỗ êm ả và nuông chiều của cuộc sống anh.

-

Người nổi tiếng thưa ở TP. Hồ Chí Minh S đều biết rõ Phó Tư Diễn nghiêm cẩn xung khắc cho tới ko màng nhân tình nhập việc làm, không một ai dám chọc.

Chưa từng nghĩ về sau này

Trước giờ lên lớp này cơ, sở hữu người thấy phía bên ngoài chống học tập, GS Phó ôm một cô nhỏ xíu đang được tức giẫn dữ nhập ngực, mượt giọng nhỏ giờ, lòng đôi mắt lộ vẻ nuông chiều.

Sau Lúc nhập học tập một phút anh mới nhất lên đường nhập, đương đầu với những học viên ngồi trang nghiêm lại lênh láng vẻ tò lần, anh một vừa hai phải toá khuy cài đặt ống tay áo, đuôi lông ngươi đem ý mỉm cười, tiếng nói nhu hòa khan hiếm có: "Xin lỗi, một vừa hai phải rồi cô của những em giận hờn thầy, mới nhất một vừa hai phải gạ kết thúc."

Mọi người:???

-

Có tin cậy bốt Phó Tư Diễn sở hữu bạn nữ, vẫn ko thấy xuất hiện nay. Tất cả người xem mỉm cười anh “kim ốc tàng kiều”(*).

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

(*) Có một truyền thuyết rất là có tiếng về Trần Hoàng hậu, này là Kim ốc tàng Kiều (金屋藏嬌), tức là "nhà vàng đựng người đẹp". Đây là 1 câu ngạn ngữ có tiếng, được nghe biết như 1 lời nói ấn định ước của phu quân so với vẹn toàn phối thê tử, là 1 trong mỗi câu ngạn ngữ cổ xưa có tiếng nhất nhập văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Mãi cho tới một ngày nay cơ, hội bè bạn cho tới căn nhà anh thực hiện khách hàng.

Mới nhập cửa ngõ, vẫn thấy một cô nhóc nhỏ nhắn xinh xẻo, đem váy ngủ coi TV bên trên sofa.

Cô nhỏ xíu thấy sở hữu người kỳ lạ cho tới, xấu xí hổ mong muốn chạy lên bên trên lầu, lại bị Phó Tư Diễn bế lên, giọng tương đối trầm: "Không lên đường giầy vẫn chạy loàn gì, hả?"

Dung Hoan bao bọc lấy cổ của anh ấy, chôn nguồn vào hõm cổ của anh ấy, tiếng nói yêu thương kiều mượt mại: "Chú Phó..."

Anh ôm chặt eo nhỏ của cô ý, giọng tương đối cao lên: "Gọi là gì?"

Cô đỏ ối mặt mũi, khẽ gọi một tiếng: "Tư Diễn..."

Anh mỉm cười khẽ, thơm lên song môi mượt của cô: "Rất ngoan ngoãn."

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp chương cuối

Thiếu nữ giới ngoan ngoãn ngoãn, hướng về trong tuy nhiên thỉnh phảng phất đặc biệt dường như đẹp nhất oxy(*) x Yêu nghiệt tâm trí đen giòn tối siêu cợt nhả nhưng mà lịch sự và trang nhã bại hoại

(*) Người đẹp nhất oxy là thương hiệu được đưa ra nhằm chỉ những người dân đẹp nhất sở hữu sắc đẹp bất ngờ, nhẹ dịu khiến cho người đối lập cảm nhận thấy tự do Lúc nom nhập.

Khúc đi dạo đầu nữ giới chủ yếu vẫn trở nên niên, phái nam nữ giới chủ yếu lạ lẫm & không tồn tại tương tác tiết mủ.