truyện đại chúa tể

Đại Chúa Tể

Tác Giả: Thiên Tàm Thổ Đậu Nguồn: Tàng Thư Viện, luyentruyenchu, Hội yêu thương quí truyện Đại Chúa Tể, Ham Truyện

Tiên Hiệp Dị Giới Huyền Huyễn Hoàn thành 152k Views

Mục trần một thiếu hụt niên nhân tài của Bắc Linh viện, tuy nhiên hắn lại bị xua đuổi ngoài Linh lộ ngẫu nhiên cho tới thời hạn kết đốc. Kể kể từ trên đây hắn bị người nhập Bắc Linh viện lấy rời khỏi buôn chuyện, khinh thường thông thường hắn.

Bạn đang xem: truyện đại chúa tể

Hắn vứt ngoài tai toàn bộ, chịu khó tu luyện với kỳ vọng một đợt nữa minh chứng bạn dạng thân mật bản thân. Hắn luôn luôn ước muốn hội ngộ người phụ nữ dường như không ngần lo ngại rút mò mẫm bảo đảm hắn Khi hắn bị bức rời ngoài Linh lộ, tuy nhiên Khi ở Linh lộ nường vẫn truy sát hắn ngay sát nửa năm vì thế một nguyên nhân là hắn vẫn cứu giúp nường.

Đại thiên toàn cầu, điểm những vi diện giao phó nhau, vạn tộc tranh cường. Liệu hắn một thiếu hụt niên ôm ấp nhiều tham vọng bước rời khỏi kể từ Bắc Linh viện với theo đòi xua đuổi được tuyến đường "Chúa tể" hoặc không? Liệu phần bên trước hắn cần trải qua quýt những thách thức gì? Mời chúng ta nằm trong phát âm và hương thụ nha.

.........................

Xem thêm: xuyên nhanh nữ phụ

Chúc chúng ta phát âm truyện hạnh phúc....Hy vọng những chúng ta có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc khi tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: cô dâu bị đánh tráo của tổng tài

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook