truyện đọc thầm

20171008

Tác giả: Priest

Bạn đang xem: truyện đọc thầm

Thể loại: Đam mỹ, trinh tiết thám, tình địch phát triển thành tình nhân, niên thượng =w=

Dịch: QT thúc

Biên tập: Yển (thuyluunien.wordpress.com)

Độ dài: 180 chương + nước ngoài truyện

Tình trạng: Hoàn (180c+5PN) (01/10/2017)

——————-

Giới thiệu

Thời thơ ấu, tiến độ trưởng thành và cứng cáp, thực trạng mái ấm gia đình, mối liên hệ xã hội, những thương tổn gặp gỡ phải…

Chúng tớ không ngừng nghỉ truy nguyên vẹn và dò xét hiểu mô tơ của kẻ tội phạm, dò xét tìm tòi những hỉ nộ ai lạc yếu ớt ớt nhất vô bọn họ, ko nên vì như thế sự thông cảm đặt điều bản thân vô thực trạng của những người không giống, thậm chí còn bỏ qua cho tới bọn họ, ko nên khiến cho tội ác một nguyên do trốn rời, ko nên nhằm thán phục trước sự việc phức tạp của nhân tính, ko nên nhằm xét lại xích míc xã hội, càng ko nên nhằm dị hóa cả chủ yếu bản thân trở thành quái quỷ vật-

Chúng tớ chỉ đang được dò xét cho chính mình, và cho tới những người dân vẫn gửi gắm kỳ vọng vô toàn cầu này – một điều phân tích và lý giải công bình tuy nhiên thôi.

——————-

Review (by Almostbl)

Thì là tuy nhiên, nhờ trái khoáy fake trailer của tập thể nhóm Cửu Nhậm, Sút vẫn nhảy hố Đọc Thầm của P.. đại đại. Tui cũng ko có thể đó là review, có lẽ rằng đơn giản trình làng qua chuyện thôi. Vì tui review là nên spoil toàn cỗ nội dung, tuy nhiên trinh tiết thám spoil nội dung thì còn gì nhằm gọi nữa đâu = )))))))

Nói thực là, tui kén chọn gọi đam mỹ dữ lắm, vì vậy nhằm tui ko chê cỗ này thì trái khoáy là cực kỳ khó khăn. Truyện của Priest hầu hết tui ko quí, trừ cỗ này. nén tượng rõ ràng nhất lúc gọi, này đó là các bạn cảm xúc ko nên đang được gọi tè thuyết, tuy nhiên là đang được gọi một kịch phiên bản phim hoàn hảo. Từng hành vi, biểu cảm, tâm lý hero, quang cảnh, toàn cảnh, thời hạn, đều được quánh mô tả. Trong đầu các bạn tương tự xuất hiện một cảnh phim chân thật như thực vậy. Mà Sút thì khoái coi phim hình sự tư tưởng lắm.

Các vụ án thì ko thể phát biểu là mới mẻ mẻ tinh xảo thế này thế nọ, tuy nhiên ít ra cũng đều có đặc điểm xã hội. Vụ loại nhì còn là một về sự việc xâm sợ hãi những nhỏ bé gái, một vấn đề mẫn cảm đang khiến mưa thực hiện dông giới truyền thông VN.

Kiểu đập án vô này khá truyền thống lịch sử, tức là đi tìm kiếm hiểu mối liên hệ xã hội của những người bị tiêu diệt, lấy điều khai, dò xét nghi ngại phạm, v.v, đích thị hóa học phim hình sự Nước Hàn – Trung Quốc thời đại lúc này. Nhân vật chủ yếu ko thần thánh loại Sherlock Holmes, bên dưới áp lực đè nén vẫn hoàn toàn có thể tư duy kể từ bờ mặt mày này quý phái bờ mặt mày bại liệt biển = )))))) Và điều Sút quí nhất vô này, đó là hình tượng hero Phí Độ. (Đc rùi tui thừa nhận bản thân là team sủng thụ, nhg Phí tổng đích thị là 1 trong tè thụ quánh biệt).

Cậu tớ sở hữu mái ấm sở hữu xe pháo, sở hữu chi phí đồ dùng, sở hữu những quan hệ. Thực hóa học cậu tớ chỉ việc kế tiếp bước tiến bên trên tuyến phố sau này sáng sủa lạn, vì sao cứ nên lao nguồn vào hiểm nguy? Theo cảm biến của tui, loài người của Phí Độ được tạo nên sự kể từ những gì gọi là “mâu thuẫn”.

Dưới vỏ quấn quý phái ấy, là 1 trong đứa con trẻ sở hữu tuổi hạc thơ xấu số. Sau Khi biểu diễn tròn trĩnh vai một cậu rét mướt hoa hoa công tử, về cho tới mái ấm, cậu tớ lại tự động đặt điều bản thân lên ghế năng lượng điện, kích ứng óc cỗ cố lưu giữ lại thảm kịch 7 năm trước đó. Cậu tớ ngả ngớn, cợt nhả, theo đòi điều của Lạc Văn Chu là: chỉ việc cho tới cậu tớ loại viễn kính, cậu tớ hoàn toàn có thể sử dụng góc nhìn tốc váy Hằng Nga; khiến cho người không giống nom vô chỉ mong muốn đập cậu tớ một trận. Nhưng cậu ấy phát hiện ra tiết là tiếp tục thổ cho tới phỏng thoát nước, thỉnh phảng phất tụt áp suất máu cho tới bủn nhủn thủ công, theo đòi điều của Lạc Văn Chu là: tương đương một cái bình sứ đặt điều vô lồng kính tuy nhiên vẫn tồn tại lo ngại nó vỡ. Cậu ấy hoàn toàn có thể mặt mày ko thay đổi sắc rỉ tai nệm chiếu, tuy nhiên nếu như khách hàng dịu dàng êm ả thơm trán cậu ấy, cậu ấy tiếp tục lòi ra vẻ mặt mày ngây ngốc như lần thứ nhất thấy tấm lòng. Thông thường fan hâm mộ bị cuốn vào dòng xoáy tư duy triết lý của cậu tuy nhiên quên mất mặt, à, hoá ra cậu tớ mới mẻ 21 tuổi hạc thôi, vẫn tồn tại nhiều điểm khả ái lắm. Thế tuy nhiên một Người trẻ tuổi như thế, vì sao lại hiểu về tội ác tương tự chủ yếu phiên bản thân mật trải đời qua? Đó đó là loại “mâu thuẫn” của cậu ấy.

Cậu như 1 đứa ở vô tòa trở thành đóng góp kín, tư phía đều là tường đồng vách Fe, chỉ chừa một chiếc hành lang cửa số vô trong cả, kể từ bại liệt lẳng lặng nom rời khỏi phía ngoài, chắc chắn nên lặng lẽ ko giờ động, mới mẻ hoàn toàn có thể khiến cho cậu dè dặt há rời khỏi một khe nhỏ của hành lang cửa số.

(Trích chương 11)

Bao xung quanh cậu tớ là 1 trong vỏ quấn vô hình dung, các bạn sở hữu vươn tay rời khỏi cả nửa ngày cậu tớ cũng sẽ không còn vì như thế thương xót các bạn tuy nhiên cũng vươn tay cầm lấy các bạn. Nhưng nếu như khách hàng chịu thương chịu khó sử dụng đấm đá bạo lực đập tan loại vỏ quấn ấy và lôi cậu tớ cho tới theo người, cậu tớ sẽ không còn ngần lo ngại ôm chầm lấy các bạn như ôm phao cứu vãn sinh. Và người đầy đủ đấm đá bạo lực nhằm đánh tan loại vỏ quấn ấy đó là Lạc Văn Chu. Mỗi đợt Lạc và Phí đấu khẩu là tui lại mỉm cười cho tới ko ngậm mồm lại được = ))))) Phải thừa nhận là người sáng tác ghi chép bao nhiêu đoạn đối thoại rõ ràng là vui nhộn.

Lạc: “Có kị ăn đồ vật gi không?”

Phí: “Có —— tôi ko ăn hành lá sinh sống, ko ăn tỏi chín, gừng hấp cũng ko ăn, ko ăn chua, ko ăn cay, ko ăn mỡ heo, ko ăn cọng thực vật, ko ăn cà tím và quả cà chua sở hữu vỏ, ko ăn động vật hoang dã từ trên đầu gối trở xuống, kể từ cổ trở lên trên, ko ăn nội tạng.”

Lạc: “. . .”

Phí: “Còn cả ko ăn lòng đỏ lòm trứng chín vượt lên trước, đậu phụ nước chát vượt lên trước. . . À, đậu bìa thì còn hoàn toàn có thể gật đầu được.”

Lạc: (nghĩ thầm) Vậy mi cút ra bên ngoài ăn cớt đi!!!

= )))))))))))))))))

Thế rồi anh Lạc vẫn lựa chọn cho tới lựa chọn lùi thực phẩm cho tới tè Phí, kén chọn nên ăn những gì mà còn phải hơn hết tè thư khuê những, thậm chí còn ăn tôm cũng lo ngại tách vỏ. Tuy trong thâm tâm anh Lạc vẫn nguyền rủa Phí Độ là vì sao sinh sống cho tới giờ còn chưa xuất hiện ai bóp bị tiêu diệt mi, tuy nhiên phía bên ngoài thì vẫn cực kỳ ngoan ngoãn ngoãn ngồi tách vỏ tôm phục dịch người tớ = )))))

Quá trình cải cách và phát triển kể từ tình địch trở thành tình nhân của mình cũng rất thuận lý trở thành chương, ko thời gian nhanh ko chậm chạp, trải nhiều năm trong cả rộng lớn một trăm tám chục chương. Thực sự là khá dễ thương và đáng yêu ❤

Lạc: “Sao ngày hôm nay đảm bảo chất lượng với anh thế? Có nên thao tác gì sở hữu lỗi với anh không?”

Phí: “Ừ, không được phép tắc vẫn tự động ý quí anh rồi. Thật là lo ngại vượt lên trước.”

Nói một cơ hội vui nhộn, đó là mẩu truyện về nhì anh giai cong cũng thích một anh giai trực tiếp. Chúng nó trong cả ngày kích xỏ lá nhau, kích hoài kích hoài, kích rời khỏi lửa tình. Từ bại liệt nó vào sinh rời khỏi tử, một phía đập án, một phía ân ái, cùng với nhau ngăn chặn quyền năng hắc ám = ))))))

————————–

Spoil (by Thánh Địa Đam Mỹ)

Hố: Gần như thanh thủy văn ( Pi đại thì H kéo rèm thôi ), vẫn trả rồi, tuyến tình thân chậm chạp nhiệt độ lắm triệu tập đa số tuyến đập án. Pi đại thì luôn luôn kiến tạo công cực kỳ rời khỏi dáng vẻ công và thụ thì cặp với bất kì người không giống chắc chắn là luôn luôn là tổng công tuy nhiên bám vô công, lên nệm rồi mới mẻ biết tôi cũng hoàn toàn có thể thực hiện thụ. Thụ của Pi đại có vẻ như luôn luôn là hoa hoa công tử, gái trai ăn được vớ chỉ giới hạn vó ngựa Khi gặp gỡ công

Ngoài lề: Hối hận bị tiêu diệt lên đường được, dò xét gọi QT đoạn rồi mới mẻ thấy mái ấm edit truyện này thời gian nhanh như dông, một ngày 8 chương ko ngừng ngủ cho đến khi đoạn.

Spoil:

Thụ sinh rời khỏi vô nhà đất của đổi mới thái được nuôi dạy dỗ nhằm phát triển thành đổi mới thái. Ba thụ túng bấn lấy được u thụ mái ấm nhiều tuy nhiên phân chia rẽ nội diện mạo nước ngoài với u thụ rồi quấy rầy và hành hạ u thụ, sau u thụ tư tưởng thụ thì ông nước ngoài nguôi dỗi cho tới thăm hỏi này ngờ bị phụ vương thụ mướn người thịt rồi cướp không còn gia tài u thụ được quá tiếp và cấu kết với cùng 1 cặp bạn bè ( cặp này là cô nhi, rời khỏi từ một cô nhi viện đổi mới thái – 1 công an, 1 thương nhân thành công xuất sắc ) nuôi 1 tập đoàn lớn trinh sát bao hàm những trinh sát tay vẫn bám tiết bị truy nã hoặc trốn tù được tập đoàn lớn tiếp nhận nuôi chăm sóc, thông thường thì nhận lô hàng rồi phái lên đường thịt người và toàn thực hiện cho tới những kim gia chủ siêu nhiều và cũng đổi mới thái nốt.

Cách phía trên 7 năm u e chịu đựng ko nổi nữa nên tự động vẫn, group của anh ý công xử lí án này và anh công là song trưởng. Em thụ cực kỳ thương và thân mật 1 người vô group, người này cũng thương em như em trai. E thụ ghét bỏ đắng cay anh công luôn luôn, tỏ rõ ràng thái phỏng khiến cho anh công vốn liếng cũng quý mến em đành thực hiện cỗ thực hiện tịch ko ưa em tuy nhiên này đó là bề ngoài còn vẫn dấm dúi quan hoài, mua sắm đồ dùng chở che e tuy nhiên là ko dám nhận của tôi tuy nhiên nhờ người không giống. E thụ sau rộng lớn thì giãi tỏ yêu thương quí với những người bại liệt này ngờ này cũng là kẻ anh công quí từng tội người tớ trực tiếp tắp, bẻ ko cong được.

Năm em 18t thì phụ vương em bị tai nạn ngoài ý muốn trở thành người thực vật, e quá tiếp tập đoàn lớn mái ấm gia đình, bình ổn định đoạn e thâm nhập vô 1 dự án công trình ngôi trường ĐH công an với tư cơ hội member tuy nhiên e biết thời trước phụ vương e sở hữu nhập cuộc dự án công trình này. E cũng vô group anh với tư cơ hội member của dự án công trình bại liệt. Có những vụ án xẩy ra và mặc dù li kì ra làm sao vẫn mơ hồ nước sở hữu người khêu há cho tới đôị lối đi nước tiến thỉnh thoảng thấy cũng rất đổi mới thái. Thì rời khỏi năm xưa có một chú công an vì thế đợt rời khỏi đầu côn trùng tập đoàn lớn trinh sát bại liệt nên bị khử khẩu, thầy của những người bại liệt vì như thế trả thù hằn cho tới trò nên vẫn thịt người nhằm trà trộn vô rồi tiếp sau đó ủ mưu đồ nhằm triệt phá không còn tập đoàn lớn trinh sát bại liệt , người thầy ấy cũng lập rời khỏi 1 tập đoàn lớn tạm thời gọi phản trinh sát với những member là thân mật nhân những người dân bị sợ hãi tuy nhiên trinh sát được tập đoàn lớn bại liệt thu lưu và vì thế bị các bệnh ung thư chuẩn bị bị tiêu diệt nên đành đẩy mạnh tiến trình bứt thừng động rừng xay buộc cặp bạn bè bại liệt xuất đầu mở ra. Nói công cộng là cuộc đấu trí của 2 tập đoàn lớn trinh sát và cảnh viên là chân ton ton lên đường hốt rác rưởi cho tới 2 tập đoàn lớn này.

Vào group thì em thụ đẹp mắt lại vừa phải phú quý galang lại mồm ngọt nên được từng ngừời yêu thương quý, e ấy ve vãn lặn lưa người bại liệt ko được lại gặp gỡ khi người bại liệt lên đường coi mặt mày thế là e hưng trí trêu choc anh công khiến cho anh công lắm khi tức nổ phổi. Anh công cũng đẹp mắt trai, thế lực tía đời quân group cho tới đời anh thì anh quí thì vô công an, vẫn comeout, trước cũng khoan hoa tuy nhiên phong lưu mãi cũng ngán bởi vậy anh thu tâm chờ đón người nằm trong bản thân sinh sống qua một đời. Có đợt lên đường tra án với em thụ gặp gỡ bom, e thụ trực quan đổi mới thái nên hiểu rằng bởi vậy kip thời đẩy anh công rời khỏi rồi lấy thân mật tủ cho tới anh ấy khiến cho em sinh sống dở bị tiêu diệt dở. Sau bại liệt anh bị đình chỉ công tác làm việc tuy nhiên ko ai dám phát biểu, vô viện thì anh tuy rằng cũng trở nên thương tuy nhiên cứ chờ chực cửa ngõ chống e rồi tỉ ti, phụ vương anh cho tới tưởng anh bị không bổ nhiệm nên khóc bởi vậy mỉm cười nhạo tuy nhiên thực ko tin cẩn vì như thế anh vô tâm vô truất phế, khi bác bỏ sĩ rời khỏi anh chất vấn hiện tượng của e rồi phát biểu nằm trong chống bệnh dịch là bà xã anh khiến cho chúng ta choáng luôn luôn. E tỉnh anh ko dám cho tất cả những người mái ấm cho tới thăm hỏi bảo là hoảng hốt e ngượng ngùng thùng tuy nhiên thực rời khỏi là anh rầy vì thế anh cũng biết e ko yêu thương anh. Nhưng rồi u anh cũng biết chỉ anh đơn phương còn con cái mái ấm người tớ chỉ coi anh người cùng cơ quan.

Xem thêm: em nấu tình yêu thành món canh

Lúc e rời khỏi viện anh đón e về mái ấm bản thân khoác danh chở che e vì thế e chắn bom cho chính mình, tối bại liệt e ấn định đè anh thì anh còng e lại bắt e ngủ chay, nửa tối anh dấm dúi đợi e ngủ rồi mới mẻ dám thơm trộm rồi ôm em vô lòng tuy nhiên ko biết khi bại liệt e tỉnh. Hôm sau e tìm ra còng vứt lên đường rồi đè anh rời khỏi vì như thế e nghe phát biểu anh thuần thụ này ngờ anh bị khiêu khích nảy lên phản xạ và anh khỏe mạnh rộng lớn nên anh đè em rời khỏi khiến cho e khóc ko rời khỏi nước đôi mắt. Sáng bữa sau anh hoảng hốt e mới mẻ ở viện về nhức lại trách cứ em: ai bảo cậu mời mọc tôi xơi. Anh rầu rĩ lắm, anh biết e hoa hoa công tử gạ người siêu ngọt chỉ trêu bản thân chứ còn chưa yêu thương bản thân thiệt và a thì mong muốn tu dưỡng kể từ nền tảng tình thân tăng trưởng này ngờ thân mật thể lại xxoo cùng nhau trước bởi vậy hoảng hốt e đạt được thân mật thể bản thân rồi e ngán e vứt bản thân ( anh ý tluyến tuy nhiên cũng ự ti lắm, sở hữu đợt được mời mọc món ăn anh ấy tính ăn rồi lại ko dám ăn: sở hữu từng 8 múi cơ vùng bụng hấp dẫn người, bị mất mặt lên đường lấy gì mỹ phái mạnh tiếp – khi nào thì cũng lo ngại e thụ vứt mình). Rồi sau anh cũng giãi tỏ với thụ thiệt lòng: anh vẫn comeout với mái ấm gia đình, vẫn phát biểu với phụ huynh thụ là kẻ tuy nhiên anh mong muốn công cộng sinh sống cả 1 đời, thụ chớ sở hữu ăn đoạn chùi mép ko phụ trách, lừa lấy cả thân mật thể rồi tình thân. Thụ đang được lưỡng lự vì như thế kể từ nhỏ chỉ được ông phụ vương đổi mới thái dạy dỗ cơ hội phát triển thành đổi mới thái, ko sở hữu tình thân này ngờ công ko được cho phép thụ lùi bảo: giờ ko cho tới thụ lùi nữa. Thế là nhì người tương hỗ cùng nhau, còn chàng trai năm ấy 2 người nằm trong yêu thương thì lên đường coi đôi mắt hội ngộ bàn sinh hoạt xưa rồi nối lại duyên xưa với cô ấy.

Q1: Từ vụ án tử vong 1 người công nhân xa thẳm xứ cải cách và phát triển trở thành tách được một đàng thừng bảo kê ngầm của công an với hắc bang vốn liếng tồn bên trên lâu năm

Q2: Từ 1 vụ thất lạc của nhỏ bé gái tách rời khỏi đàng thừng sử dụng nhỏ bé gái dỗ dành bắt cóc những nhỏ bé gái không giống thực hiện tè lolita cho tới những kẻ ấu dâm luyến tấp nập rồi tiếp sau đó thịt những cô nhỏ bé đó

Q3: Từ 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn tách rời khỏi trận chiến hào môn, vượt lên trước khứ trận chiến giành ngai rồng lão đại và tình bạn bè.

Q4: Từ 1 vụ vứt mái ấm lên đường vết mờ do bụi của một số ít học viên ngôi trường quý tộc tách rời khỏi chuyện đấm đá bạo lực học tập đàng và ở đầu cuối lòi ra sự nhơ nhuốc của một mái ấm gia đình hào môn.

Q5: Quá trình thân oan cho tới học tập trò của ông lập rời khỏi phái phản trinh sát, tách rời khỏi tập đoàn lớn trinh sát. Các quấn trùm đầu tiên lên sàn và đợi hình cảnh cho tới dọn dẹp và sắp xếp hiện tại ngôi trường.

Các vụ án đều là phái trinh sát thao túng nhiều năm, phái phản trinh sát sử dụng bẫy nhằm tách tách dẫn rời khỏi khả năng chiếu sáng.

———–

Review (by Review Đam Yaoi)

Đọc âm thầm, từng một mẩu truyện là 1 trong điều thì âm thầm, ko nên của chân lý, chả nên của tội ác, nó là điều thì âm thầm kể từ thâm thúy thảm vô vực tối.

Mỗi một mẩu truyện, từng một vụ án như sở hữu như ko tuy nhiên liên kết cùng nhau, rốt cuộc ai sẽ là người chịu đựng tội, ai sẽ là công lý, là hung thần nhì thiên thần? ko một ai biết được

Từ điểm này chính thức, cũng đó là kết thúc

yêu cũng được

hận cũng được

đều là tâm tư tình cảm cá thể của một người, sao hoàn toàn có thể lấy nó thực hiện thước đo của công lý

Phí phỏng là 1 trong người như vậy nào? là 1 trong cậu rét mướt ăn nghịch tặc, một học viên toàn năng, một giám đốc thảnh thơi rỗi hay như là 1 kẻ sở hữu thiên phú về phạm tội?

Thật rời khỏi có lẽ rằng toàn bộ đều là câu, hoặc toàn bộ đều không?

Phí phỏng tương tự ở vô một cái vỏ hộp kính, cậu ở bại liệt hoàn toàn có thể bàn quan liêu nom không còn thẩy buồn mừng rỡ yêu thương hân của toàn cầu, cậu ở bại liệt nom toàn cầu qua chuyện một tờ kính chân thực nhất, tuy nhiên cũng khiến cho cậu đóng góp kín phiên bản thân mật triệt nhằm nhất, cũng chính vì này đó là vỏ hộp kính một phía, cậu hoàn toàn có thể thấy không còn thẩy, tuy nhiên tất cả chúng ta chẳng phát hiện ra cậu đâu cả

còn tất cả chúng ta, người xúc tiếp với cậu thì thấy được gì? là phiên bản thân mật bọn chúng ta? vì như thế sao ư, cũng chính vì tất cả chúng ta phát hiện ra bên trên chiếcgương bại liệt đó là phiên bản thân mật mình

Chỉ sở hữu Lạc văn chu là kẻ có một không hai phát hiện ra khe nứt bên trên cái vỏ hộp bại liệt, đánh tan từng chút từng chút một tầng kính bại liệt để xem thấy một Phí phỏng đang được teo người mặt mày trong

Lạc Văn Chu từng phát biểu phí phỏng là 1 trong người dân có thiên phú về Phạm Tội

Nhưng Khi anh đánh tan lớp kinh bại liệt mới mẻ trị hiện tại, cậu ko nên châm đổi mới, bỡn cợt, cậu chỉ đang được tương thuật những gì bản thân thấy.

—————————————————————-

Tình yêu thương của mình cũng vậy, lờ đờ, nhẹ dịu, tuy nhiên là từng chút từng chút một tự khắc sâu

Lạc văn chu trước giờ luôn luôn nom Phí phỏng vì như thế góc nhìn của gia trưởng nom con cái con cháu, do đó anh luôn luôn thấy Phí phỏng thực hiện thế nào thì cũng ko vừa phải đôi mắt, tuy nhiên lại ko giới hạn được mong muốn bảo lãnh, quan tâm cho tới đứa nhỏ này

Nhưng cho tới một ngày tầng giấy má bại liệt bị xé xuống, anh trị xuất hiện cậu nhỏ bé năm này thiệt sự vẫn rộng lớn rồi, rộng lớn cho tới trái khoáy tim anh cũng trở nên chéo nhịp, ko kìm chế được tuy nhiên tụt xuống vô.

Bản thân mật phí phỏng luôn luôn đặt điều bản thân ở ngoài vòng, cậu hoảng hốt hãi thân mật cận quý khách, hoảng hốt hãi phiên bản thân mật là 1 trong quái quỷ vật, với khoan nhiên, cậu nông cạn, tuy nhiên là tia rét mướt tuy nhiên cậu níu kéo, còn với Lạc văn chu, bại liệt giản dị và đơn giản là điểm tuy nhiên cậu trị tiết không còn thẩy bàn quan liêu của tôi. Nhưng cho tới một ngày cậu đùng một phát trị hiện tại, loại người luôn luôn ko vừa phải đôi mắt cậu ấy, luôn luôn từng chút, từng chút nhằm từng chuyện cậu thực hiện, từng điều cậu phát biểu điểm vị trí tự khắc ghi vô tâm.

Nghĩ mong muốn chạy xa thẳm, tuy nhiên lại mong muốn một đợt buông vứt phiên bản thân mật.

Yêu thiệt rời khỏi không tồn tại nhiều đo lường và tính toán như thế.

Một lạc văn chu quyết đoán tuy nhiên không còn đợt này cho tới đợt không giống ko biết thực hiện thế này với Phí độ

Một phí phỏng khoan hoa mị nhãn lại hoàn toàn có thể vì như thế một chiếc thơm lướt qua chuyện tuy nhiên đỏ lòm mặt

từng chút ngọt ngào và lắng đọng, vui nhộn nho nhỏ của cuộc sống đời thường xen kẹt với những tình tiết án nghiêm ngặt, những mùng đấu trí căn óc, khiến cho người gọi ko cơ hội này buông xuống được “Đọc Thầm” Không tự động mái ấm tuy nhiên rước phiên bản thân mật xa thẳm vào

————

Spoil (by hacloi)

Nói gắn gọn gàng lại trong tầm một câu: cả câu truyện là quy trình đập án và câu giai của thanh niên Phí Độ.

Phí tổng đẹp mắt giai, phú quý, biến hóa năng động, được đăng quang sớm vì thế thượng hoàng nhà của bạn đang được nằm ở lúc lắc cán cuốc bên trên nệm bệnh dịch. Hồi các bạn í 15 tuổi hạc thì u các bạn í tự động sát đích thị hôm các bạn ấy được ngủ học tập về mái ấm. Nhờ vậy tuy nhiên các bạn thân quen được nhì anh công an đệp giai đảm bảo chất lượng bụng là Đào Nhiên và Lạc Văn Chu. Dù công an vẫn Tóm lại à u các bạn tự động sát tuy nhiên Phí Độ luôn luôn xác định u bản thân bị mưu đồ sát, tuy nhiên kẻ thủ mưu là phụ vương các bạn. Sau cuộc khảo sát thì các bạn sở hữu quan hệ rất tuyệt với Đào nhiên và ra quyết định vậy cưa rời khỏi cưa Đào Nhiên: tặng hoa, gửi thư tình,… Khổ nỗi Đào nhiên trực tiếp tắp như cột cờ luôn luôn, ko cong vẹo vì như thế thằng này sất.

Lạc Văn Chu cũng đều có ý muốn với Đào Nhiên, nên cực kỳ ngứa đôi mắt với Phí Độ công tử. Hai người cứ gặp gỡ nhau là đấu đôi mắt, nạy khóe nhau khốc liệt.

Trong quy trình khảo sát một vụ án sở hữu tương quan cho tới yêu tinh túy, vì thế nghi ngại phạm là đồng chí của Phí gia nên các bạn í cũng trở nên Lạc Văn Chu mời mọc lên đường tợp trà. Nhờ vô tài năng phân tách bao nhiêu điều u ám vô tư tưởng của đám tội phạm (kiểu như anh nv9 vô phim hanibal ấy) nên các bạn í được mời mọc thực hiện cố vấn cho tới group của sếp Lạc. Sau này đó là quy trình hiểu nhau, yêu thương nhau sến sẩm của 2 các bạn í.

Truyện mệt mỏi đến tới tận phút cuối. Độ còn chục chương nữa thì quấn cuối vừa được chị Pi đầu tiên cho tới lên sảnh khấu. Gã chỉ dẫn những “nạn nhân” mong muốn đòi hỏi công lý lại cho tất cả những người thân mật của tôi. Họ ko tin cẩn vô chính sách quan liêu liêu bao trùm lẫn nhau bại liệt nữa, bọn họ tự động đòi hỏi lại công lý Theo phong cách của tôi. Họ xét sử “tội phạm” theo như đúng loại cơ hội tuy nhiên nàn nhân, đó là những người dân thân mật yêu thương của mình, bị thịt. Gã tự động cho chính mình là “công lý”, sở hữu quyền sinh sát với toàn bộ những kẻ “tội phạm” ngoài bại liệt, y mong muốn chúng ta nên trả giá bán cho tới tội trạng 13 năm trước đó chúng ta làm nên rời khỏi. Gã mong muốn đòi hỏi lại công lý cho tới cậu học tập trò công an của tôi, người đã trở nên vu vạ 13 năm trước đó vì như thế chủ yếu “đồng đội” của tôi. Nhưng tuy nhiên sau ngần ấy năm, y cũng chẳng không giống cờ hó gì đối với bọn bại liệt, cũng khốn nàn cũng điên loạn cũng xỏ lá fake hệt tựa như những kẻ bại liệt. Đáng buồn thay cho, y còn chẳng lưu giữ nổi khuôn mặt mày tươi tỉnh cườicủa cậu chàng công an tuy nhiên y kêu gào đòi hỏi lại công lý bại liệt nữa; sở hữu chăng cũng chỉ là 1 trong khuôn mặt mày trắng đen in bên trên bia mộ thôi.

Xem thêm: tang thế tình nhân

Ps: phụ vương u anh Lạc với em mèo Lạc Nhất Oa xinh đẹp nhắm í

————————–

Link: https://thuyluunien.wordpress.com/hoan-thanh/doc-tham/