truyện đường tư vũ

Những vị khách hàng xuất hiện nhập yến tiệc đều tự động chất vấn. Một số người thì một vừa hai phải nhìn đã nhận được đi ra luôn luôn. Đó là Mộ Phi đang được truyện trò với đối tác chiến lược sale, và tía người thân bọn họ Đường. Họ thiếu tín nhiệm nhìn người con trai và người phụ phái nữ một vừa hai phải lao vào.

Mộ Phi sững sờ. Khi một vừa hai phải phát hiện ra Đường Tư Vũ tối ni, anh dường như không tách đôi mắt được. Đồng thời, trái ngược tim anh cũng thắt lại, như thể mang 1 sợi chạc thép sợi đang được bóp nghẹt, xé nát nhừ trái ngược tim anh. Ánh đôi mắt anh lòi ra sự ghen tuông tuông điên loạn.

Bạn đang xem: truyện đường tư vũ

Còn Đường Y Y đang được truyện trò với group những quý phu nhân nằm trong u, cũng sửng sốt cho tới “rớt quai hàm”. Ly rượu nhập tay cô cũng suýt ko nạm dĩ nhiên, rơi xuống. Cô luôn luôn thám thính tìm kiếm hình bóng Hình Liệt Hàn, tuy nhiên anh ko cho tới. Cô nhận định rằng dĩ nhiên anh cho tới muộn thôi.

Nhưng anh không chỉ có cho tới muộn, mà còn phải đem người phụ phái nữ cô ghét bỏ nhất, hận nhất theo gót cạnh bên.

Tại sao? Tại sao bạn nữ cạnh bên Hình Liệt Hàn tối ni lại là Đường Tư Vũ?

Đường Tư Vũ quen thuộc Hình Liệt Hàn? Khưu Lâm cũng lo ngại thay cho phụ nữ. Làm sao Hình Liệt Hàn lại quen thuộc Đường Tư Vũ?

Đường Hùng là kẻ độc nhất nhập căn nhà bọn họ Đường phấn khởi mừng, niềm hạnh phúc. Ông nhìn hai bạn trẻ dễ nhìn đang được lao vào, hai con mắt ánh lên nụ cười hoan hỉ.

Các phụ nữ của ông đều xinh đẹp nhất, bất ngờ, còn là một bạn nữ sát cánh đồng hành của Hình Liệt Hàn. Đây trái ngược là niềm kiêu hãnh với những người thực hiện phụ thân như ông.

“Mẹ… sao lại là Đường Tư Vũ… ” Đường Y Y siết chặt tay, gần như là nghiền nát nhừ ly rượu thủy tỉnh mỏng tanh bên trên tay. Đáy đôi mắt cô ko giấu quanh được, hiện thị sự ân oán hận, tức bực và ko cam tâm.

Khưu Lâm tức thời vỗ vai con cái gái: “Y Y, bình tính, có lẽ rằng Đường Tư Vũ và Hình Liệt Hàn là láng giềng, đem quen thuộc biết nhau.”

“Nhưng… cỗ váy dạ phục cô tao đem ở đâu đi ra vậy? Sao lại đẹp nhất vì vậy chứ? Tại sao con cái ko tìm kiếm được cỗ dạ hội đẹp nhất như vậy?” Đường Y Y lại cuộc kị, ghen tuông ghét bỏ và không can tâm. Chiếc váy dạ hội Đường Tư Vũ đem tối ni thực sự ước mơ của những cô nàng.

Khưu Lâm cũng ko thể ko quá nhận, tối ni, Đường Tư Vũ thực sự quá đẹp nhất. Lòng bà sao hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái được?

“Chắc là Hình Liệt Hàn fake mang đến cô tao.

Chứ cô tao sao hoàn toàn có thể đem cỗ dạ hội đẹp nhất vì vậy.” Khưu Lâm thưa với giọng giàn giụa chua chát.

Đường Tư Vũ lao vào. Ánh đôi mắt cô nhìn xung quanh những khách hàng mời mọc, nhanh gọn lẹ thấy Mộ Phi. Tim cô khẽ loàn nhịp. Anh ấy cũng cho tới. Tiếp cho tới, cô lại thấy phụ thân, Khưu Lâm và Đường Y Y nhập chỗ đông người.

Cô lại lần tiếp nữa sửng bức. Bất giác cô lưu giữ cho tới, phụ thân cô cũng là 1 trong những người kinh doanh nồi giờ đồng hồ. Chỉ là, tối ni ông fake cả Khưu Lâm và Đường Y Y theo gót.

Giờ, kinh hoảng rằng thân thiện phận bạn nữ sát cánh đồng hành mặt mũi Hình Liệt Hàn sẽ ảnh hưởng quý khách huỷ lỗi đôi mắt.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Nhưng cô cũng ko tấp tểnh che giấu quanh quan hệ thân thiện đàn ông và Hình Liệt Hàn.

Nếu thời điểm hôm nay bị lộ, vậy cứ kệ đi! Sau này phụ thân đem chất vấn thì cô tiếp tục phân tích và lý giải.

Đường Tư Vũ bình tính lại sau cơn hoảng loàn. Hình Liệt Hàn cũng nhìn qua quýt những quan lại khách hàng, thấy Mộ Phi. Anh bỗng nhiên stress, anh tao cũng ở phía trên.

Anh thực sự không thích anh tao thấy Đường Tư Vũ tối ni. Anh trưng diện mang đến cô đẹp nhất vì vậy, ko cần nhằm anh tao say sưa nhìn.

Đương nhiên, anh cũng thấy chúng ta Đường Hùng. Anh nhìn sang trọng Đường Tư Vũ. Đường Tư Vũ đang được nở nụ cười cợt thanh nhã. Rõ ràng, cô ko nỗi buồn, lăn kềnh tăn bởi vì sự hiện hữu của u nối tiếp và em gái.

“Hình tiên sinh, anh cho tới rồi! Tôi còn nhận định rằng anh bận quá ko thể cho tới được.”

Một vị tổng giám đốc điều hành quản lý tiến bộ lên xin chào chất vấn.

“Ngài đang được mời mọc hăng hái, thực tình vì vậy, đem bận cho tới đâu tôi cũng cần cho tới nhập cuộc.” Hình Liệt Hàn cười cợt thưa.

“Bạn gái tối ni của Hình tiên sinh thiệt đẹp!” Vị tổng giám đốc tán tụng ngợi.

Đường Tư Vũ cười cợt đáp lễ: “Chào ngài!”

“Bữa tiệc chuẩn bị chính thức, tôi tiếp tục bố trí 2 địa điểm phía đằng trước mang đến nhì người. Mời chuồn mặt mũi này.”

Đường Tư Vũ vạc hiện nay đem nhì bàn nhiều năm ở thân thiện chống. Trên mặt mũi bàn gold color kim là những cỗ món ăn tinh xảo. Đây ko cần là bữa tiệc Búp Phê tự động lựa chọn nhưng mà là 1 trong những buổi tiệc tối phong thái phương Tây. Mọi người ngay lập tức ngồi xuống bàn sử dụng bữa.

Bên cạnh còn tồn tại một chống nhiều chức năng rất rộng lớn. Sau bữa tối, những vị khách hàng tiếp tục dịch rời cho tới đại sảnh cạnh bên, nối tiếp nửa sau của buổi dạ yến.

Đường Tư Vũ đá chân sang trọng Hình Liệt Hàn, nói: “Tôi qua quýt xin chào phụ thân một giờ đồng hồ.”

Xem thêm: chiều theo sở thích của em

Hình Liệt Hàn nheo mắt: “Em đem cần thiết tôi chuồn nằm trong không?”

Đường Tư Vũ nhấp lên xuống đầu, buông tay anh. Cô mỉm cười cợt bước về phía Đường Hùng. Mỗi động tác cử chỉ, nụ cười cợt, đều toát đi ra khí hóa học thanh nhã, xinh đẹp nhất, duyên dáng vẻ.

Khi còn cơ hội Đường Hùng vài ba bước, Đường Tư Vũ gọi: “Cha.” Nói đoạn, nhẹ dịu chuồn lướt qua quýt u con cái Khưu Lâm.