truyện hai thai năm bảo

Hai Thai Năm Báo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Hai Thai Năm Báo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Review Truyện Hai Thai Năm Báo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan Full - Di Ba được gửi cho tới độc giả truyện chữ hoặc trọn vẹn không tính phí, với phân mục truyện là: Ngôn Tình Đô Thị Trọng Sinh tiên tiến nhất đem đầy đủ tình tiết xúc cảm kể từ nhẹ dịu cho đến cam go.

Bạn đang xem: truyện hai thai năm bảo

“Vân Giai Kỳ, cô biết không? Thật rời khỏi thiên thần vô bụng cô, là con cái của tôi và anh Tuấn Phong đấy”

Lời phát biểu thơ ngây và tàn nhẫn của những người phụ nữ giới tương tự như sấm sét thân thiện trời quang quẻ, nổ vang mặt mày tai Vân Giai Kỳ.

“Cô phát biểu cái gì?”

Trong bụng cuộn trào nhức nhối, Vân Giai Kỳ bất lực cuộn người lại, u ám và mờ mịt quan sát về phía Vân Ngọc Hân đứng kề bên nệm, toàn thân thiện trừng trị lập cập.

Vân Ngọc Hân nhìn Vân Giai Kỳ phía trên nệm, mỉm mỉm cười.

“Anh Tuấn Phong phát biểu tôi đem bệnh tim mạch, anh ấy ko nỡ nhằm tôi mạo hiểm tăng 4000 giờ coi giá thành rẻ có bầu, do đó ghép phôi bầu của công ty chúng tôi vô vào khung hình cô”

Vân Giai Kỳ u ám và mờ mịt cởi lớn nhì đôi mắt, vô hai con mắt là 1 trong những vùng vô vọng và phí mang: “Không! Không đem khả năng… Rõ ràng là thiên thần của tôi và anh Tuấn Phong, sao rất có thể là của cô? Tôi ko tin cẩn.

“Không tin cẩn thì tự động cô cho tới chất vấn anh Tuấn Phong chuồn, anh ấy gạt cô chỉ vì như thế kinh hoảng cô nhức lòng tác động cho tới thiên thần.

Xem thêm: xuyên không cổ đại

Ở vô đôi mắt anh ấy, cô đơn giản khí cụ tuy nhiên thôi!” Sau khi Vân Ngọc.

Hân phát biểu hoàn thành thì nở nụ mỉm cười khanh khách hàng.

Không, không tồn tại khả năng!

Dưới sự run sợ của Vân Giai Kỳ, cảm hứng sôi bụng càng ngày càng trở thành kinh hoàng, cô ôm bụng, rưng rức cho tới nấc chảy chan chứa các giọt mồ hôi rét mướt.

Đau nhức không giống thông thường, khiến cho cô nhanh gọn hiểu rằng đem yếu tố.

“Vừa rồi cô… Báo chưng sĩ tiêm đồ vật gi mang đến tôi?”

Xem thêm: tong giam doc tuyet tinh dien dan le quy don

“Thuốc giục sinh thông thường thôi!”

Vân Ngọc Hân mỉm cười thơ ngây lại tàn nhẫn: “Ngày mai là tiệc sinh nhật của tôi, anh Tuấn Phong tiếp tục cầu thơm với tôi.

Sau khi phát âm hoàn thành cỗ truyện Hai Thai Năm Báo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan full miễn phí chúng ta đem cảm biến gì không? Hãy nhận xét 10 sao nếu như nó thực sự hoặc, rồi demo phát âm tiếp truyện Cục Cưng Có Chiêu Full hết sức hot cùng theo với truyện Tỏ Tình Full cũng đang rất được thật nhiều người hâm mộ nhận xét cao và mang đến thang điểm tuyệt hảo, thưởng thức tức thì này.