truyện hạnh phúc nhỏ của anh

Lâu rồi ko gặp
“Nghe trình bày, em bảo với những người không giống là em quí anh?"
Sáng ngày đông tia nắng tỏa sáng, Tùng Dung khép hờ đôi mắt, lười biếng ở dựa sườn lưng vô lớp đệm mượt kê bên trên bệ hành lang cửa số rộng lớn bầy nắng nóng, giành giật thủ tu một ly cafe rồi mới nhất thay cho ăn mặc quần áo ra phía bên ngoài. Vừa mới nhất xuất hiện thì thấy góc cửa mái ấm đối lập đang dần ngỏ, liên tiếp với nhân viên cấp dưới khuân vác đem vật dụng sinh hoạt rời khỏi lên đường vô, tuy nhiên ko thấy người chủ sở hữu đâu.
Tùng Dung tựa vô canh cửa ngõ nom rất mất thời gian. Nhà láng giềng nên cho tới rộng lớn nửa trong năm này không tồn tại đứa ở, nghe trình bày gia chủ bị cuồng thật sạch sẽ, khách hàng mướn thông thường ko đáp ứng nhu cầu được đòi hỏi biến hóa thái của anh ý tớ, nhưng mà anh tớ thì cũng chẳng thiếu hụt chi phí, cho nên vì thế cứ quăng quật trống không ở bại liệt mãi. Không biết người chuẩn bị chuyên nghiệp vô là thần thánh phương nào? Mỗi tầng của căn hộ này còn có nhì chung cư, nhưng mà mái ấm đối lập mãi không tồn tại đứa ở, điều này đồng nghĩa tương quan với việc Tùng Dung 1 mình lúc lắc cứ một tầng, khiến cho Chung Trinh khôn xiết ngưỡng mộ.
Vào một giờ chiều vài ba ngày sau, Tùng Dung bước đi ra kể từ khu chợ của căn hộ, tay xách nhì túi trang bị vĩ đại tướng mạo, đang được đứng trước cửa ngõ đem tay đi ra lăm le vén tấm rèm dày lên, ko ngờ duy nhất giây sau, rèm và đã được đứa ở phía đối lập vén lên. Trước mặt mũi cô là 1 người con trai nom Gọn gàng thật sạch sẽ, hai con mắt đen sì láy với đuôi đôi mắt nhiều năm tuyệt rất đẹp, đem theo đuổi khí hóa học rất cá tính. Một tay anh ráng địa hình rỉ tai, tay bại liệt vén rèm. Khi phát hiện ra Tùng Dung ngẩn người nom bản thân, anh vừa vặn đi ra hiệu mang đến cô lên đường trước, vừa vặn kéo rèm rời quý phái mặt mũi, vẫn nhẹ nhõm tiếng nói vô điện thoại thông minh.

Tùng Dung gật đầu thay cho mang đến tiếng cảm ơn. Cách thoát ra khỏi bại liệt, cô còn xoay đầu thông thoáng nom lại tuy nhiên chỉ thấy được bàn tay đang được thu về. Bàn thờ tay ấy nhiều năm và thon, khớp ngón rõ nét, đem theo đuổi đường nét tinh xảo khan hiếm thấy ở phái mạnh, hẳn là 1 bàn tay thực hiện tay chân khôn khéo.
Những người cho tới khu chợ này đều là kẻ sinh sống vô căn hộ. Cô vẫn ở phía trên lâu như thế, sao trước bại liệt trước đó chưa từng thấy anh xuất hiện tại ở đây?
Rồi vào một trong những buổi sớm vài ba ngày sau, Tùng Dung dậy muộn. Hôm ni sư nên lên tòa, vị quan lại tòa bại liệt ghét bỏ nhất là kẻ cho tới muộn.
Vội vàng sẵn sàng kết thúc nhằm lên đường, vừa vặn thoát ra khỏi cửa ngõ thì thấy cửa ngõ cầu thang máy đang được kể từ từ đóng góp lại, cô vội vã vàng chạy lại.
Dường như người vô cầu thang máy nghe thấy giờ đồng hồ động, đột ngột đem tay đi ra ngăn góc cửa đang được dần dần khép. Tùng Dung lao vào vô mới nhất thở phào thoải mái, còn còn chưa kịp cảm ơn vẫn sửng bức cho tới tròn xoe đôi mắt. Trong cầu thang máy, ngoài một người con trai, còn tồn tại một viên bông rộng lớn trắng nuột đang được ngồi.


Tùng Dung kiêng dè chó nên lăm le lên đường chuyến cầu thang máy tiếp sau, tuy nhiên lại kiêng dè người và chó trước mặt mũi xấu xí hổ, cho dù cô ko biết chú chó Samoyed đang được thè lưỡi nom bản thân chú ý này liệu với biết xấu xí hổ hay là không. Thêm vô bại liệt, cũng không hề kịp nữa nên cô chỉ từ cơ hội nỗ lực tại vị, nép sát vô vách cầu thang máy, cảnh giác nom chằm chằm loài vật cưng to tướng white color.
Ôn Thiếu Khanh liếc nom cô rồi cúi người vuốt lông cổ chú Samoyed, xoa đầu nó, "Mày lên đường lan can cỗ, tao đợi mi ở bên dưới."
(*) Samoyed: Một tương tự chó săn bắn với xuất xứ kể từ vùng Siberia, đó là tương tự chó với cỗ lông white tính như tuyết tính chất cơ hội đem nhiều Điểm lưu ý của chó sói.
Tùng Dung nhếch môi nom chú chó.
Cục bông rộng lớn nhanh chóng chân nhảy ra phía bên ngoài cầu thang máy, chỉ nhằm lại một chiếc bóng trắng nuột. Trước Khi cửa ngõ cầu thang máy khép lại, Tùng Dung thấy nó chạy về phía lan can bay hiểm.
Đến thời điểm này Tùng Dung mới nhất ngoảnh đầu nom người thân của viên bông lán, vừa vặn lăm le ca ngợi anh khéo dạy dỗ thú nuôi thì lại ngẩn người thứ tự nữa? Trùng ăn ý vậy sao, anh cũng ở tòa mái ấm này ư?
Tùng Dung thu lại ánh mắt rồi chớp đôi mắt.
Hôm ấy rất rất tiện lợi, Tùng Dung không chỉ ko cho tới trễ mà còn phải sớm vài ba phút. Nhưng trạng sư mặt mũi đối phương cho tới muộn, vậy là xuyên suốt quy trình cô chỉ mỉm mỉm cười nom quan lại tòa giầy vò, áp bức vị trạng sư mặt mũi đối phương đang được sầm mặt mũi, đến mức tiếng mắng cũng khác thường.
Kết đốc phiên tòa xét xử, Tùng Dung đứng đợi ở cửa ngõ rồi nằm trong ra phía bên ngoài với vị quan lại tòa Khi nãy, "Chú, người tớ chỉ cho tới muộn năm phút thôi nhưng mà mà đến mức chú xua nằm trong ɢɨết tận thế sao?" 
"Muộn một giây cũng ko được. Với lại con cháu ko thấy những tư liệu nhưng mà anh tớ trình lên đều bị photo nghiêng à? Anh tớ ko biết chú bị bệnh rối loàn ám ảnh chống chế nặng trĩu sao? Chú nhìn thấy vẫn không dễ chịu."

Bạn đang xem: truyện hạnh phúc nhỏ của anh

Tùng Dung vỗ trán, "Vốn lăm le ăn trưa với chú, tuy nhiên xét thấy triệu bệnh của chú ý càng ngày càng nguy hiểm, hẳn là con cháu làm những gì trình bày gì cũng tiếp tục khiến cho chú không dễ chịu. Thôi tất cả chúng ta ăn riêng biệt lên đường ạ."
Vị quan lại tòa gật đầu, "Được, trưa ni chú cũng có thể có hứa rồi."
Tùng Dung mỉm mỉm cười chào: "Vậy hứa gặp gỡ chú vô phiên tòa xét xử sau."
Lại cho tới một ban đêm của vài ba ngày sau, Khi Tùng Dung đi làm việc về và đứng bên dưới tầng đợi cầu thang máy, cô lại gặp gỡ người con trai bại liệt thứ tự loại phụ thân.
Thang máy lên rồi lại giới hạn, song thứ tự xuất hiện, thỉnh phảng phất với người đi ra vô. Tùng Dung nom chằm chằm những số lượng theo lần lượt bặt tăm, âm thầm đoán coi anh trên tầng bao nhiêu, tiếp sau đó cảm nhận thấy bản thân thiệt rỗi tương đối.
Đợi cho tới Khi cô thức tỉnh, vô cầu thang máy chỉ từ lại cô và anh, còn số lượng độc nhất đang được sáng sủa bên trên screen đó là số tầng nhưng mà cô ở. Chung cư này được design theo đuổi chi phí chuẩn chỉnh từng tầng với nhì chung cư, lẽ nào...
Cửa cầu thang máy ngỏ đi ra, Tùng Dung bước đi ra trước, vừa vặn ráng khóa xe xuất hiện vừa vặn nhằm ý cho tới người đàng sau. Quả nhiên anh trở về phía mái ấm đối lập. Sau Khi xuất hiện, Tùng Dung còn ngoảnh đầu nom thông thoáng qua chuyện rồi mới nhất đóng góp lại, thứ tự này cô chỉ thấy được khuôn mặt mũi nghiêng của anh ý. Trong lòng cô âm thầm nghiền thưởng, khuôn mặt anh cũng coi như xứng với tư chữ "dịu dàng như ngọc".
Chín giờ tối ngày ngày sau, Tùng Dung gọi tư liệu cho tới hoa đôi mắt đau đầu và chóng mặt nên đem bừa một cái áo khoác bên ngoài, cho tới khu chợ mua sắm món ăn lặt vặt.
Không biết vì thế sao nhưng mà thời điểm ngày hôm nay khu chợ nhộn nhịp bất thần. Lúc xếp mặt hàng tính chi phí, vô đầu Tùng Dung vẫn mải suy nghĩ về làm hồ sơ Khi nãy, mãi cho tới Khi nhân viên cấp dưới thu ngân nom screen rồi lên giờ đồng hồ nhắc: "Ba mươi chín đồng kiểu mẫu."
Tùng Dung móc tờ chi phí năm mươi tệ chẵn thoát ra khỏi túi áo khoác bên ngoài nhân viên cấp dưới thu ngân căn vặn như thông thường lệ: "Có một hào không?"


Tùng Dung nhấp lên xuống đầu, "Không với."
Chợt một cánh tay kể từ sau sườn lưng cô thể hiện đồng xu một hào, bỏ lên trên quầy thu ngân.
Tùng Dung cúi đầu nom bàn tay bại liệt, cảm nhận thấy rất rất quen thuộc. Sau bại liệt cô trở về nom người chủ sở hữu của bàn tay, ồ, là anh.
Cô gật nhẹ nhõm đầu tỏ ý cảm ơn, "Cảm ơn anh."
Người đứng sau mặc nhiên trả lời: "Không cần thiết cảm ơn."
Tùng Dung ráng bao nhiêu vỏ hộp hộp sữa chua lên đường thoát ra khỏi khu chợ, nom đi ra cổng trái ngược nhiên thấy chú chó Samoyed ngoan ngoãn ngoãn ngồi ở bại liệt, nhường nhịn như đang được đợi mái ấm. Sở lông trắng nuột, mồm như đang được mỉm cười, với nhì đứa trẻ em vây xung quanh nhắm nhía.
Hai đứa nhóc được quấn nhiều ăn mặc quần áo như nhì cái bánh ú đang được tỏ vẻ hào hứng tò mò mẫm, cẩn trọng đem tay đi ra sờ lông chú chó, sờ được thì hét lên phấn khích, giờ đồng hồ mỉm cười vang xa tít.
Tùng Dung mỉm mỉm cười, tảo người trở về phần bên trước. Là trẻ em con cái thiệt quí, nụ cười chỉ đơn giản và giản dị thế thôi.
Mấy ngày tiếp sau đó Tùng Dung đều ko hội ngộ anh. Mỗi thứ tự ra phía bên ngoài hoặc về mái ấm, phát hiện ra góc cửa đóng góp kín, cô đều suy nghĩ, tất cả về người ấy trước bại liệt liệu với nên chỉ là 1 niềm mơ ước hay là không.
Dạo này, Chung Trinh thông thường xuyên cho tới điểm cô.

Xem thêm: anh trai cầm thú của tôi

Tùng Dung vừa vặn đi làm việc về, xuất hiện đi ra vẫn thấy Chung Trinh ở kềnh bên trên sofa, vừa miệng lặt vặt vừa vặn coi TV.
Tùng Dung tiếp cận đá vô kiểu chân đang được cản lối của cậu, ngồi xuống nom dò la xét, "Chị bảo này, sao em lại ở phía trên nữa rồi? Bị xua học tập à?"
"Còn lâu nhé!" Chung Trinh thu chân lại, "Sếp em đi dạo này lên đường họp xa vời, em được tạo biếng."
Tùng Dung đi làm việc cả một ngày, ý thức và khung người đều mỏi mệt nhọc. Cô coi vô tuyến nhưng mà óc white nhẵn, qua chuyện một khi mới nhất nhìn thấy Chung Trinh đang được nom bản thân chú ý, "Gì đấy?"
Chung Trinh dè dặt hỏi: "Chị bọn họ, sao chị vẫn chưa tồn tại các bạn trai?"
Tùng Dung nhíu mi, "Em lại làm những gì rồi?"
Chung Trinh mỉm cười chột dạ, "Đâu với gì, bên trên bác bỏ gái cứ căn vặn, em lỡ mồm trình bày chị quí phụ phái nữ."
Tùng Dung tức thời ngồi tức thì ngắn ngủi, căn vặn cay nghiệt túc: "Nguyên văn là gì? Em trình bày Tùng Dung quí phụ phái nữ sao? Sau thương hiệu chị với gắn tăng số minh chứng thư không? Với lại, u chị với thu thanh không?"
"Ấy..." Chung Trinh thấy Tùng Dung phân phát bệnh dịch nghề nghiệp và công việc thì chẳng biết trình bày sao, "Không đâu... Em chỉ trình bày rất có thể chị bọn họ quí phụ phái nữ."
Tùng Dung thở hắt đi ra rồi phụ thuộc ghế sofa, "Thế thì chẳng sao. Đối tượng chủ yếu ko rõ nét, cũng chẳng với thời hạn đúng chuẩn. Mỗi người đều sở hữu cơ hội hiểu không giống nhau về kể từ "thích", thế cho nên lời nói này vô hiệu. Mẹ chị dạy dỗ luật, hẳn là nên hiểu."

Chung Trinh nhấp lên xuống mạnh Tùng Dung, "Chị! Chị mau tỉnh lại đi! Chị vẫn tan thực hiện rồi!"
Tùng Dung hất cậu em đi ra, "Lần sau còn dám trình bày linh tinh nghịch, chị rất có thể khiến cho em ko phạm pháp nhưng mà vẫn nên ૮ɦếƭ cả trăm kiếp."
Chung Trinh kiêng dè hãi ôm gối lăn lóc bên trên sofa rồi mang đi chủ thể "Chi bọn họ ơi, em đói."
Tùng Dung ngỏ phần mềm gọi thực phẩm bên phía ngoài rồi ném địa hình mang đến cậu, "Tự đặt điều lên đường."
Trong khi đợi món ăn được mang lại, Chung Trinh ngồi lướt mạng vô chống xem sách, còn Tùng Dung ôm máy vi tính thao tác.
Chưa được bao nhiêu phút, Chung Trinh vẫn ló Output nom cô, chỉ vào một trong những hình tượng truy vấn bên trên screen hỏi: "Chị, giờ chị vẫn đùa trò này à?"
Tùng Dung ko buồn ngước lên, "Không."
Cô trái ngược thực ko đùa nữa, chỉ níu lại thực hiện kỷ niệm.
Chung Trinh yên lặng một khi lâu, vẻ mặt mũi như ham muốn trình bày nhưng mà không nói. Tùng Dung cau mi, "Đàn ông đàn ông, ham muốn trình bày gì thì trình bày lên đường, cứ xì xằng thực hiện gì?"
Lần này Chung Trinh nhanh chóng nhẹn hỏi: "Chị bọn họ, chị mãi ko Chịu với các bạn trai là vì thế người ấy sao?"
Tùng Dung tức thời phản bác: "Không phải!"
Chung Trinh bĩu môi thì thầm: "Em với trình bày người ấy là ai đâu..."
Tùng Dung ném gối ôm vô tay quý phái, "Chung Trinh, em ham muốn ૮ɦếƭ à?"
"Em không thích..." Chung Trinh như sực lưu giữ đi ra điều gì, hớn hở nhào cho tới điểm cô, "Chị, em reviews mang đến chị thích nghi với sếp em nhé? Em thấy nhì người xứng song lắm."
Tùng Dung miễn chống ngước lên, "Bác sĩ?"
Chung Trinh gật mạnh đầu, "Đúng ạ. Đúng ạ."
Tùng Dung kháng cằm tâm trí một lúc mới nhất trang nghiêm lên tiếng: "Ừ, rất rất xứng, anh ấy rất có thể thản nhiên tách rời từng thành phần bên trên khung người chị, hoặc chị rất có thể mang đến anh ấy đi ra lên đường trắng tay Khi ly thơm một cơ hội Gọn gàng. Em ham muốn thấy kết viên nào?"
Chung Trinh nghẹn tiếng, "Chị chớ xấu đi như vậy, sếp em chất lượng lắm. Anh ấy còn nuôi một con cái..."
Ngay giây tiếp sau Chung Trinh đã biết thành đá thoát ra khỏi cửa ngõ mái ấm. Chú kí thác thực phẩm đang được đứng ngoài cửa ngõ giật thột, đem món ăn mang đến Chung Trinh rồi trình bày với vẻ thương hại: "Chàng trẻ trai, cậu còn nên lên đường một tuyến đường nhiều năm lắm..."
Chung Trinh vội vã vàng giải thích: "Chị ấy là chị của cháu!"
Ông chú xua tay, "Nhóc con cái, ko cần thiết quan ngại đâu. Bị bà xã đá thoát ra khỏi cửa ngõ đâu với gì xứng đáng xấu xí hổ, chú đó là người trải đời, kiểu cớ bại liệt chú cũng từng người sử dụng rồi."
Chung Trinh cạn tiếng.
Chờ chú kí thác thực phẩm lên đường vô cầu thang máy, Chung Trinh mới nhất gõ cửa ngõ, "Chị bọn họ ơi, xuất hiện lên đường. Em kí thác thực phẩm này. Chị ko đói sao?"
Một khi lâu sau bên phía trong vẫn không tồn tại động tĩnh. Chung Trinh ngồi trước cửa ngõ ăn, ăn đoạn đứng lên vệ sinh mồm, chính thức nhận lỗi: "Chị bọn họ, em sai rồi."
Tùng Dung nghe thấy câu này, vừa vặn lăm le vùng dậy di xuất hiện thì lại nghe thấy một tràng ngụy biện.
"Phụ phái nữ hoặc ngượng nhưng mà, làm thế nào em rất có thể căn vặn những câu như "có được không"? Em nên lôi sếp bản thân cho tới trước mặt mũi chị rồi đẩy vô người chị mới nhất đúng! Hẳn rồi. Cứ thế lên đường. Chị, em no rồi, lên đường trước đó. Em nhằm lại 1/2 mang đến chị, treo bên trên cửa ngõ nhé, chị không còn dỗi thế ra nhưng mà lấy."
Giây phút này, Tùng Dung xác lập, cậu em vẫn luôn luôn ngay thật lối hoàng như cây bạch dương lớn mạnh theo người kể từ nhỏ, trong mỗi năm cô ko ở nội địa vẫn nhú nghiêng rồi...
Thời tiết càng ngày càng rét mướt, bao nhiêu thời điểm ngày hôm nay trời luôn luôn tối tăm chẳng không giống gì thể trạng của Tùng Dung. Cho cho dù là ai lên đường chăng nữa, nếu như thường ngày đều nên thực hiện tăng đến tới tận khuya thì cũng sẽ không còn thể tự do nổi.
Thời điểm cô hội ngộ anh là vào cuối tuần, khi ấy một trận tuyết rộng lớn vừa vặn ngừng rơi.