truyện hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu thuyết, Truyện Ngược,

Bạn đang xem: truyện hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: chiều theo sở thích của em

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày - Thượng Quan Miễu Miễu (full)

Bạn đang được hiểu truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày của người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu. Ghen là 1 trong những hiện trạng xúc cảm tư tưởng của nhân loại phản ánh những tâm lý mang tính chất xấu đi được biểu lộ vì thế xúc cảm không an tâm, hãi hãi, và lo ngại về một sự thất lạc non, vuột vỡ. Người tao vẫn thông thường rằng yêu thương và ghen tị luôn luôn cút cùng theo với nhau, Khi yêu thương là sẽ sở hữu ghen tị tuông, thương yêu thì cần sở hữu chút ghen tị thì mới có thể tạo ra thức ăn thương yêu nhiều sắc tố vị, sở hữu ngọt sở hữu chua sở hữu cay đắng…
Đó là song loại tâm sự về ghen tị nhập cuộc sống đời thường thông thường ngày. Nhưng với người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu thì chữ ghen tị này được thể sinh ra sao nhập kiệt tác truyện ngôn tình Trung Quốc “hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày”.
Vậy nhập kiệt tác của tớ với tư tưởng những hero + toàn cảnh sinh sống thì thương yêu và Ghen được người sáng tác truyện hợp đồng hôn nhân 100 ngày biểu diễn miêu tả rời khỏi sao? Mọi người nằm trong cho tới với nội dung chủ yếu của truyện : Vì nhằm hoàn thiện di nguyện của u, cô buộc cần lấy người nam nhi hàng đầu giới tài chủ yếu Nam Cung Nghiêu, phía sau cơn mơ khiến cho cả toàn cầu cần ghen tị ghen tị này là nổi nhức và sự điếm nhục ko lúc nào dứt.
Anh yêu thương đậm đà người phụ nữ không giống nhưng mà anh ko cơ hội nào là giành được, tuy nhiên lại bá đạo độc lúc lắc cô. Chỉ cần phải có bất kể người nam nhi nào là không giống lại gần cô, ghen tị tuông nằm trong tức phẫn nộ nhập người anh chính thức trổi dậy. Cô nhức lòng loại bỏ đi, bảy năm tiếp theo về bên nước, sát bên cô lại sở hữu t­hêm một đái báu vật lanh lợi lém lỉnh lĩnh ai gặp gỡ cũng đều yêu thương mến.
Diễn thay đổi câu truyện hoặc này Khi anh ngăn lối cướp người: “Nhóc con cái, phụ thân là phụ thân của con!” Cô bất lực ôm siết lấy đầu con cái mình: “Anh tao thực sự ko phải!” Dưới vóc dáng lạnh lẽo lùng của anh ý hiện thị lên một nụ mỉm cười xấu xí xa: “Con đó là con cái của ba! Em, là của tôi!”
Đọc tăng những kiệt tác không giống của Thượng Quan Miễu Miễu như: Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài