truyện lạn kha kỳ duyên

Lạn Kha ngồi mặt mày ván cờ lá rụng, bên trên thân ái trúc lâm ko người đánh cờ.
Hưng sở trí Thiên Nguyên một cờ, lại xoay người sông núi thênh thang.

...

Bạn đang xem: truyện lạn kha kỳ duyên

Thức giấc sau giấc mơ, Kế Duyên trở nên một thương hiệu hành khất gần như là thong manh đôi mắt trong một cái miếu thụi thần cũ nhừ.

Thực lực ko đầy đủ thì người sử dụng mồm lưỡi nhằm mò mẫm ăn, chân nhân người sử dụng mò mẫm, lừa hòn đảo người sử dụng mồm, Kế Duyên dựa vào bạn dạng thân ái mò mẫm sinh sống bên trên cái toàn cầu kinh hãi này.

...

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Du Lạn Kha Sơn
Giản lai huề trượng thượng toàn ngoan ngoãn,
Tứ nhập vân chi tiêu nhãn giới khoan.
Phong động viễn lâm thu Fe Fe,
Giản thông u ly thuỷ sàn sàn.
Bình ko tử lạc tiên kì tĩnh,
Vật hoán tinh ranh di Phật cốt hàn.
Duyệt thế du du kim kỷ hử,
Không tồn di tích lịch sử hậu nhân khan.

Review Truyện:

Xem thêm: tiền của bản cung hoàng thượng cút

Tiên hiệp truyền thống rất rất khó khăn ghi chép. Một cỗ tiên hiệp hoặc là một trong cỗ truyện cần được ghi chép sao làm sao cho thật dễ dàng nắm bắt, thiệt thú vị, thiệt chi tiêu trẹo tương đương cần có được cái hồn của tiên hiệp. Chỉ một ĐK thôi đang được khó khăn, chứ chớ trình bày cần với khá đầy đủ những ĐK bên trên. Có lẽ chính vì thế nhưng mà tiên hiệp chính thức suy vi.

Kể kể từ sau Hoàng Đình, cũng thiệt lâu rồi bản thân mới nhất thấy lại một cỗ tiên hiệp truyền thống đơn thuần như Lạn Kha Kỳ Duyên. Có nguyên tố thắm thiết, tự do chi tiêu trẹo của tiên hiệp truyền thống phe cánh phi thăng, cụ thể truyện vừa phải cao tay lại dân dã. Có nguyên tố truyền thuyết trần tục đưa đến cảm xúc của những mẩu chuyện thần thoại cổ xưa thượng cổ. Nam chủ yếu ở vô trò nghịch tặc hồng trần này, tuy rằng rằng pháp lực tu vi không tốt, tuy nhiên cơ hội ứng xử thực hiện người lại sở hữu trước với sau, thần túng thiếu khôn lường, với ý cảnh, với tâm trạng, thực sự đang được đưa đến cảm xúc thần túng thiếu của tiên nhân. Đoạn khai mạc, Khi phái nam chủ yếu túng túng cũng hoảng bị tiêu diệt như người thông thường, câu nói. ăn lời nói cũng tương đối tùy tiện. Trong truyện từng người thường rất hoàn hảo, ko dây dính quyền lợi rất nhiều, cũng không tồn tại rất nhiều ban ngành đo lường, nhiều Khi gọi nhưng mà ko nhịn được mỉm cười.

Trước đôi mắt thì thấy đấy là một chuyên mục truyền kỳ du ký cổ truyền, với giang hồ nước, với tu sĩ, với tiên thần, với võ lâm cao thủ, với người phàm. Bàn giấy tay vàng rất rất với ý tứ, tương tự thay cho thay đổi vận mệnh hero. Mỗi Khi phái nam chủ yếu xúc tiến vận mệnh một người, hoặc là dạy dỗ người phía thiện, bên trên ván cờ tiếp tục dừng tụ rời khỏi một quân cờ mới nhất. Người gọi bị lôi kéo dần dần vị những mẩu chuyện xung xung quanh Kế Duyên, ham muốn biết rốt cuộc quân cờ nhưng mà phái nam chủ yếu đang được gieo tiếp tục trở nên những gì.