truyện liệt đồ

TAM GIÁC MÙA HÈ

(LIỆT ĐỒ)

Tác giả: Giải Tổng
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Nguồn Convert: Jean TTV
Độ dài: 56 chương + 11 phiên ngoại 
Thể loại: Hiện đại, khu đô thị, nữ giới chủ yếu 19 tuổi tác, phái mạnh chủ yếu 31 tuổi tác, tình thương yêu độc nhất.
Nhân vật chính: Tần Liệt, Từ Đồ.

hình đầu tiên 1-1

Văn án:
Từ Đồ tạo nên họa, Từ Việt Hải ném cô vô thâm nám tô nằm trong ly, lần người giáo dục đem về với chính nghĩa.
Cô nhận định rằng, đời này sẽ không kinh sợ trời ko kinh sợ khu đất,
… mãi cho tới khi gặp gỡ Tần Liệt.
Về thương hiệu truyện:
Tên gốc của truyện là ‘Liệt Đồ’ như cái thương hiệu lúc đầu bản thân nhằm. Nhưng vì thế đang được sở hữu căn nhà edit trước nên bản thân thay đổi lại một chút ít.
Tam giác ngày hè (Liệt Đồ).
‘Tam giác mùa hè’ là 1 tam giác tưởng tượng của khung trời tối, với những đỉnh là sao Ngưu Lang, sao Deneb và sao Chức Nữ. Hai đỉnh Ngưu Lang, Chức Nữ là nhì ngôi sao sáng nằm tại nhì mặt mày bờ của dải Ngân Hà. Đỉnh còn sót lại sao Deneb thực hiện cái cầu dù thước thông liền song bờ Chức Nữ Ngưu Lang vĩnh viễn ko tách.
Cũng như Tần Liệt và Từ Đồ, Niễn Đạo Câu hoang sơ hẻo lánh đã từng cái cầu đem chúng ta cho tới cùng mọi người trong nhà trong mỗi ngày ngày hè vàng rơm nắng nóng.
Editor:
Văn án vậy thôi, chứ nữ giới chủ yếu cực kỳ đáng yêu và dễ thương, hiểu chuyện đích khoảng tuổi của tớ, dễ thương lắm. 
Truyện nhẹ dịu với cảnh núi đống biêng biếc, với thôn quê nghèo khó tuy nhiên ấm cúng tình người, điểm cơ sở hữu những đứa bé nhỏ mất mặt phụ vương mất mặt u khi khu đất đá ụp sụp xuống, tình thương là loại bọn bọn chúng luôn luôn ước mong lần tìm; điểm nhưng mà cái cây viết màu sắc là bảo vật quý giá chỉ, trở ngại nghèo khó gian khổ tuy nhiên trái khoáy tim giàn giụa quả cảm vô sáng sủa.
Truyện ko cần là quy trình phái mạnh chủ yếu đào tạo và huấn luyện nữ giới chủ yếu gì gớm ghê đâu, vì thế nữ giới chủ yếu vốn liếng cũng chẳng hư đốn hư gì, cô chỉ người sử dụng loại vỏ nhím nhằm phủ quanh trái khoáy tim thỏ. Đó đơn giản quy trình anh canh ty cô uy lực băng qua nỗi kinh sợ hãi vượt lên trên khứ.
Đây thiệt sự là 1 truyện cực kỳ hoặc, là truyện mình yêu thích nhất trong mỗi truyện xa nhau chừng nhiều tuổi tác nhẹ dịu. Các các bạn hãy cút nằm trong bản thân cho tới sau cùng, tiếp tục thấy phái mạnh nữ giới chủ yếu đáng yêu và dễ thương thế này.
Nam đó là người tài xuất sắc, sở hữu trọng trách trách cứ nhiệm với nông thôn. Trước trên đây, khi hiểu truyện bản thân ‘mệt’ với bao nhiêu anh vì thế quốc vong thân thiện lắm. Nhưng vô truyện này hiểu cực kỳ dễ chịu và thoải mái, mình yêu thích loại xanh lơ ngăn ngắt của núi đống, quí những con cái suối và ngọt ngào trong veo len lỏi qua chuyện những rặng cây đắm bản thân vô ánh bàng bạc ngày trăng lên, quí những nghiền mâm xôi đỏ chót đen kịt trĩu trái khoáy, quí loại nghèo khó tuy nhiên chẳng chút bi lụy, chỉ mất sự hồn nhiên vô sáng sủa, nỗ lực vượt lên trên khó khăn của những đứa con trẻ xoàng suôn sẻ.
Nam chủ yếu 31 tuổi tác, nên tất nhiên từng sở hữu tình đầu, tuy nhiên loại loại bị treo bám riết nhưng mà trở thành, thờ ơ lạnh lẽo nhạt nhẽo, sở hữu cũng khá được ko cũng ko có gì. Đến nỗi khi ko yêu thương nhau, nữ giới chủ yếu đang được phán một câu, ‘Con người này thực sự nhàm ngán.’ Nhưng khi yêu thương rồi thì anh hừng hực còn rộng lớn núi lửa Tambora phun trào.
Độ sạch sẽ người sáng tác ko nhắc cho tới, chỉ rằng qua chuyện điều kể của nữ giới phụ từng được cõng, từng được gối đầu lên đùi anh, từng ôm anh. Và sau thời điểm hiểu cho tới cuối truyện, chúng ta và bản thân hoàn toàn có thể xác minh, người như anh chắc chắn rằng sẽ giữ lại được thân thiện với những người bản thân yêu thương. Vì anh ko yêu thương nữ giới phụ, ở mặt mày cô tớ từng nào năm là tình yêu sát cánh và nghĩa tình, nó không tồn tại loại rộn rực nhằm anh tiến công mất mặt lý trí.
Hơn nữa, với tính cơ hội của nữ giới phụ này, cho tới tình thương dành riêng cho con em mình còn fake lừa lọc tận dụng, thì nếu như sở hữu … chắc chắn rằng sẽ không còn lưu giữ nổi trong tâm, tiếp tục tung chiêu công kích nữ giới chủ yếu. Ban đầu, khi mới nhất vô truyện bản thân ko ghét bỏ nữ giới phụ, vì thế ai cũng có thể có quyền mưu lược cầu niềm hạnh phúc bằng phương pháp này hoặc cách tiếp theo, chỉ việc chớ tổn hại người không giống. Nhưng khi nghe tới được những điều thiệt lòng của cô ấy tớ, thì bản thân tin cậy người như vậy ko khi nào giành được trái khoáy tim phái mạnh chủ yếu.
Nữ chủ yếu mới nhất 19 tuổi tác, điển hình nổi bật là bê con cái đâm đầu húc bậy, hiệ tượng hoành tráng tuy nhiên đáng yêu và dễ thương còn rộng lớn thỏ, hiểu nhưng mà hài hước. Càng hiểu càng thấy dễ thương lắm luôn luôn. Nói cộng đồng không tồn tại lối đấu lại trườn tót căn nhà quê (cách nữ giới chủ yếu ‘mắng’ phái mạnh chính).
Truyện này phái mạnh chủ yếu được tế bào miêu tả vạm vỡ vạm vỡ như Hercules, thì ngoài cần thiết bàn cho tới chừng mãnh rồi, thịt ngạt ngào thơm ngát ngát. Thêm loại tình thương yêu kịch liệt của nhì người đang được sung mức độ, rằng cộng đồng thịt tràn ngập chén bát phung phí tứ hải.
Mà toàn là thịt ngon thôi.
(Link convert:  http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141934)
*****
Chương 1      Chương 2      Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8      Chương 9      Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56

HOÀN CHÍNH VĂN

PN1    PN2    PN3    PN4    PN5    PN6

Bạn đang xem: truyện liệt đồ

PRC

(Ngày 28/7/2017)

Xem thêm: nữ phụ muốn làm quả phụ

PN7     PN8     PN9     PN10     PN11

(Ngày 25/4/2018)

Vậy là Tam giác ngày hè – Liệt Đồ đầu tiên khép lại.
Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc.

Tác giả

Bình luận