truyện lục xu

(VOH) - Sở hữu lối viết lách nhẹ dịu và tình yêu, một loạt những đái thuyết ngôn tình của Lục Xu được phần đông chúng ta trẻ con chào đón, có tên tuổi tác của cô ý lại gần rộng lớn với fan hâm mộ.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện lục xu

 1. Lục Xu là ai?
 2. Những cỗ truyện ngôn tình nổi tiếng tạo nên sự thương hiệu tuổi tác của Lục Xu
  1. Ai hiểu lấy được lòng em
  2. Đừng rằng với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu
  3. Pháo Hoa
  4. Từ yêu thương trở thành cưới
  5. Yêu đơn thuần hữu danh vô thực
  6. Độc tình
  7. Chưa từng hứa ước
  8. Câu chuyện nhưng mà anh ko biết
  9. Bùi Sơ Ảnh
 3. Một số truyện ngôn tình không giống của Lục Xu

Bên cạnh những cái brand name có tiếng của xã ngôn tình như Tiên Chanh, Thánh Yêu, Cố Mạn, Diệp Lạc Vô Tâm, Minh Hiểu Khê,... thì Lục Xu ghi vệt ấn với fan hâm mộ bởi sự lạ mắt, mới nhất kỳ lạ nhập lối viết lách và tư duy. Dưới ngòi cây viết của tớ, phái nữ căn nhà văn vẫn kiến thiết những hero rất là chân thực và sống động, mang lại một tầm nhìn nhiều chiều cho tới chúng ta trẻ con về tình thương và cuộc sống thường ngày.

Vậy Lục Xu là ai? Hãy nằm trong nội dung bài viết tìm hiểu đôi điều về cuộc sống, phong thái sáng sủa tác cũng giống như những cỗ truyện ngôn tình nổi tiếng của phái nữ căn nhà văn nhé!

1. Lục Xu là ai?

luc-xu-voh-0
 

Lục Xu sinh ngày 15 mon 02 năm 1991. Hiện ni, căn nhà văn đang được sống tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô là một trong trong mỗi người sáng tác ngôn tình chuyên nghiệp viết lách về chủ đề tình thương được fan hâm mộ yêu thương mến và chào đón những kiệt tác một cơ hội nồng sức nóng. Mặc mặc dù là một trong cây cây viết có tiếng tuy nhiên cô sinh sống khá kín tiếng lặng thầm nên đem rất rất không nhiều tư liệu tương quan cuộc sống cá thể của cô ý được công khai minh bạch bên trên mạng internet. 

Từ lúc còn nhỏ, Lục Xu vẫn là một trong tình nhân mến văn. Nguyện vọng lớn số 1 của cuộc sống căn nhà văn là được cút ngao du, ngắm nhìn và thưởng thức cảnh quan từng tất cả miền giang sơn. Cô mong ước người sử dụng con cái chữ nhằm ghi lại những thưởng thức và thể hiện nay những cung bậc xúc cảm của phiên bản thân thuộc một cơ hội chân thực nhất.

Lục Xu sẽ là “mẹ đẻ” của những cuốn đái thuyết tình thương ghi sâu vệt ấn khu đô thị văn minh. Truyện trong phòng văn thông thường xoay xung quanh những mẩu truyện tình thương đời thực, triệu tập khai quật tư tưởng hero, kể từ bại, người phát âm rất có thể dễ dàng và đơn giản nhìn thấy chủ yếu bản thân vào cụ thể từng hero và điều này cũng hỗ trợ cho những “đứa con cái tinh ranh thần” của Lục Xu luôn luôn được săn lùng. 

2. Những cỗ truyện ngôn tình nổi tiếng tạo nên sự thương hiệu tuổi tác của Lục Xu

Lục Xu là một trong trong mỗi cây cây viết ngôn tình có tiếng của Trung Quốc. Với phong thái viết lách đem ‘chất’ riêng rẽ, những kiệt tác của cô ý thể hiện nay sự đem thay đổi tư tưởng hero một cơ hội khôn khéo, không thật vồn vập. Phần rộng lớn kiệt tác của Lục Xu thông thường rất rất nhẹ dịu, sâu sắc lắng và mộc mạc, canh ty fan hâm mộ cảm biến được từng lời nói, tâm lý của những hero về tình yêu.

Cảnh báo: Bài viết lách đem "SPOIL" truyện nhập phần "Tóm tắt nội dung"

2.1 Ai hiểu lấy được lòng em

luc-xu-voh-1
 • Thể loại: Hiện đại, HE, đem ngược tâm và sủng, phái nam chủ yếu công cộng tình, phái nữ chủ yếu mạnh mẽ
 • Số chương: 81 chương + 5 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: Mạc Tu Lăng, Giang Nhân Ly

Trích dẫn: “Nếu như thân thuộc tất cả chúng ta cách nhau chừng một trăm bước đi, chỉ việc anh bước một bước, em nguyện ý tiếp tục bước chín mươi chín bước còn sót lại. Con người tao ko lo ngại nỗ lực, tuy nhiên cần thiết nhất vẫn chính là đối phương đáp lại.”

Năm 10 tuổi tác, Giang Nhân Ly được đón về căn nhà chúng ta Giang. Đây cũng chính là đợt thứ nhất Mạc Tu Lăng gặp gỡ cô. cũng có thể rằng, Giang Nhân Ly là một trong cô nàng tài sắc vẹn toàn, không chỉ mang 1 khuôn mặt xinh rất đẹp mà còn phải học tập xuất sắc, vẽ rất đẹp, tấn công đàn hoặc và đem thiên phú múa tía lê. Những tưởng cuộc sống cô tiếp tục êm êm đềm, niềm hạnh phúc tuy nhiên ông trời thông thường khéo trêu đùa. 

Thời niên thiếu thốn, cô đem lòng yêu thương Mạc Tu Lăng. Nhưng khi ấy, anh lại “bận” trình diễn cảnh thanh mai trúc mã với những người em gái nằm trong phụ thân không giống u - Giang Nhân Đình. Trái tim cô như vỡ tung từng miếng. Về sau, anh đi ra quốc tế, còn cô lao vào ngưỡng cửa ngõ ĐH. Cô gặp gỡ và đem lòng yêu thương chàng trai Tả Dật Phi. Cả nhì từng suy nghĩ cho tới sau này, mơ về một mái nhà niềm hạnh phúc. Thế rồi, cuộc tình ấy cũng ngừng, bên dưới mức độ xay của u, Tả Dật Phi chia ly và quăng quật khoác cô nhằm đi ra quốc tế. 

Bất hạnh ông chồng hóa học xấu số, Giang Nhân Ly bị nghi hoặc là kẻ con gián tiếp phát sinh tử vong của em gái, cô bị xua thoát ra khỏi căn nhà. Cô quỳ gối bên dưới mùng mưa rét buốt. Lúc này, cô mới nhất cảm biến thâm thúy nỗi trơ thổ địa, vô vọng tột phỏng. Giờ phía trên, cô chỉ việc một cái rét cho tới cô lấp mưa chắn bão, vượt lên giông bão của cuộc sống.

Vị phúc tinh của cô ý vẫn xuất hiện nay, Mạc Tu Lăng về bên nước và nhì người bước vào một trong những cuộc hôn nhân gia đình mau chóng. Liệu rằng cô tiếp tục niềm hạnh phúc Lúc sinh sống nhập thân thuộc phận mới nhất - bà Mạc hoặc phía trên chỉ là một trong “âm mưu” của chàng thiếu thốn niên năm xưa? Hãy nằm trong đón phát âm “Ai hiểu lấy được lòng em” của Lục Xu nhằm lần đi ra kiểu mẫu kết thỏa mãn nhất nhé!

2.2 Đừng rằng với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu

luc-xu-voh-2
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, HE, thanh xuân vườn ngôi trường, gương vỡ lại lành lặn, đô thị 
 • Số chương: phần 1 đem 14 chương - phần 2 đem 17 chương + nước ngoài truyện + góc hoài niệm
 • Nhân vật chính: Trần Tử Hàn, Vương Y Bối

Trích dẫn: “Hạnh phúc tương đương giống như những nhành hoa, từng người mến một sắc tố không giống nhau tuy nhiên chỉ Lúc nhành hoa ấy nở nhập tim, nó mới nhất trở nên nhành hoa đẹp tuyệt vời nhất. Em ko cần thiết thiên ngôi trường địa cửu, cũng ko cần thiết lấy lại những loại em từng đem, em chỉ mong sao người phụ phái nữ ở bên cạnh anh đó là em, này là đóa hoa khoe sắc trong trái tim em rồi.”

Trần Tử Hàn là một trong chàng trai tuyệt đối nhập đôi mắt đồng chí, thầy cô. Anh vừa vặn trai, học tập xuất sắc vừa phải chín chắn, chững chàng. Còn Vương Y Bối là cô nhỏ xíu xinh xẻo, đáng yêu và dễ thương tuy nhiên tính cách trẻ con con cái. Hai tình nhân nhau kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường. Mâu thuẫn chính thức xẩy ra Lúc chúng ta lao vào kì thi đua ĐH. 

Trần Tử Hàn rất có thể dễ dàng và đơn giản đậu một ngôi trường ĐH Gianh Giá tuy nhiên Y Bối thì ko thể. Khi u cô chất vấn anh, liệu anh rất có thể vì thế cô nhưng mà học tập một ngôi ngôi trường thông thường ko. Anh vẫn tĩnh mịch và ra quyết định buông tay, bởi khi bại anh chỉ là một trong chàng thiếu thốn niên 18 tuổi tác, còn cả một sau này tươi tỉnh sáng sủa phần bên trước đâu thể vì thế côn trùng tình ko chín chắn nhưng mà tấn công thay đổi. 

Vương Y Bối học tập ĐH cũng chính là khi nhì người trở lại cùng nhau sau đó 1 cuộc Smartphone. Hạnh phúc không được bao lâu thì sóng bão ùa tới Lúc Trần Tử Hàn chất lượng nghiệp đi làm việc. Cô tính cách trẻ con con cái, ghen tị tuông không có căn cứ, khiến cho anh cảm nhận thấy mệt rũ rời và thực hiện cả nhì dần dần xa thẳm nhau. 

Vương Y Bối vượt lên câu chấp với cuộc tình này nên những khi hoặc tin cậy anh cưới người phụ nữ không giống thực hiện phu nhân, cô lựa lựa chọn tự động tử nhằm níu kéo anh. Anh quăng quật khoác nàng dâu, chạy cho tới mặt mũi cô vì thế anh còn yêu thương cô thật nhiều. Tuy nhiên, cô vẫn suy nghĩ thông xuyên suốt, chỉ rạch nhẹ nhõm bên trên cổ tay coi như rời đứt tình thương điên loạn cô giành cho anh.

Hai năm tiếp theo, Trần Tử Hàn và Vương Y Bối hội ngộ nhau nhập đám hỏi của công ty cũ. Cô vẫn cứng cáp rộng lớn xưa, anh cũng có thể có vị trí vững chãi nhập sự nghiệp. Hai con cái tình nhân nhau đậm đà ấy đem viết lách tiếp chuyện tình còn dang dở một đợt nữa hoặc tiếp tục lần một “mảnh ghép” không giống cho tới riêng rẽ mình?

Xem thêm: 
Nguyễn Ngọc Thạch - căn nhà văn của nỗi sầu, sự đơn độc và những chủ thể sần sùi nhập cuộc sống
Review 14 cuốn sách của Hamlet Trương
Nhà văn Iris Cao và những kiệt tác hoặc nhất tạo nên sự thương hiệu tuổi

2.3 Pháo Hoa

luc-xu-voh-3
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, ngược tâm, HE
 • Số chương: 33 chương + 1 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: Lục Trạm Giang, Nhiếp Sơ Ngữ

Trích dẫn: “Trong ngàn vạn người, gặp gỡ chính đối tượng người sử dụng nhưng mà bạn phải, xuyên suốt ngàn vạn năm, ko thời gian nhanh nhưng mà cũng chẳng chậm trễ lao vào, một cuộc gặp gỡ bất thần tựa như một niềm mơ ước tuyệt rất đẹp ko được báo trước. Thế giới to lớn là thế, vậy nhưng mà vẫn được hội ngộ người đợt nữa, có lẽ rằng bại đó là số trời.”

Pháo hoa là mẩu truyện kể về một cô nàng thương hiệu Nhiếp Sơ Ngữ mang 1 tuổi tác thơ khốn cùng Lúc cần sinh sống nhập mái nhà đem nặng trĩu tư tưởng “trọng phái nam khinh thường nữ”. Nghe tiếng phụ thân u, cô bám theo chân Lương Hiểu Hiểu lên thành phố Hồ Chí Minh lần sinh sống. Tại phía trên, cô gặp gỡ được bông pháo bông đẹp tuyệt vời nhất trong trái tim bản thân - Lục Trạm Giang.

Cuộc sinh sống của Sơ Ngữ thay cho thay đổi trọn vẹn kể từ Lúc gặp gỡ Lục Trạm Giang. Anh yêu thương chiều và êm ả dịu dàng với cô biết bao. Cô dè chừng tôi đã tìm kiếm được bến đỗ tin cậy tuy nhiên nào là ngờ cô quan sát tôi chỉ là thế thân thuộc của người nào bại. Phải chăng càng nhún mình sâu sắc nhập tình thương, cô càng ko đồng ý được những loại vượt lên xấu xa xí ấy?

Sơ Ngữ ra quyết định rời xa phái nam chủ yếu. Cô lại trở lại với cuộc sống thường ngày trở ngại, cay đắng rất rất như rất lâu rồi. Chính thời điểm hiện nay, cô gặp gỡ được phái nam phụ Chu Cẩn Phong. Nam phụ vẫn ở ở bên cạnh, quan hoài và giúp sức cô thật nhiều. Lâu dần dần, cô đồng ý tình yêu của anh ấy. Họ sẵn sàng cho tới thành phố Hồ Chí Minh không giống nhằm chính thức một cuộc sống thường ngày mới nhất thì anh bị tóm gọn cóc. tụi bọn chúng bắt Sơ Ngữ cần trở lại và lần cơ hội tống Lục Trạm Giang nhập tù.

Cái tài của Lục Xu ở đấy là đem mẩu truyện lên tới mức cao trào Lúc nhằm Sơ Ngữ trở lại với phái nam chủ yếu và cô trừng trị sinh ra tình yêu bản thân chôn vùi lâu nay ni ko khi nào nhạt lù mù. Cô thà phụ lòng Chu Cẩn Phong chứ cũng không thích bắt gặp Lục Trạm Giang cay đắng sở. Về sau, phái nam phụ được cứu vớt bay, tình yêu phái nam phái nữ chủ yếu cũng ngày 1 khắng khít, rét nồng rộng lớn xưa. Cô nghe bám theo trái khoáy tim bản thân, sinh sống an yên tĩnh mặt mũi Lục Trạm Giang - bông pháo bông đẹp tuyệt vời nhất trong trái tim cô.

2.4 Từ yêu thương đến cưới

luc-xu-voh-4
 • Tên khác: Biến yêu thương trở thành cưới
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, ngược, HE
 • Số chương: 95 chương + 3 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: Cố Thừa Đông, Dương Cẩm Ngưng

Trích dẫn: “Có vài ba loại chính là như vậy, bất kể các bạn ở sau sống lưng người không giống đem từng nào nỗ lực, từng nào nỗ lực, tuy nhiên chỉ với một vài tin cậy đồn nhỏ thì tất cả những cố gắng ấy cũng sẽ thành bong bóng xà phòng.”

Biến yêu thương trở thành cưới xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương của Cố Thừa Đông và Dương Cẩm Ngưng. Lục Xu vẫn kiến thiết hero phái nữ đó là một bad girl chính nghĩa. Cô đem khuôn mặt mũi thiên sứ tuy nhiên bên phía trong là một trong “ác quỷ”. Cô kiêu ngạo, tàn nhẫn và ko lo ngại thể hiện nay sự gian ác ấy cho tới quý khách biết nếu như ai bại va vấp nhập vảy ngược của cô ý.  

Dương Cẩm Ngưng luôn luôn mang lại cho tất cả những người không giống xúc cảm cô là một trong người phụ phái nữ mạnh mẽ và uy lực, giá buốt lùng và ác hiểm. Nhưng đâu ai biết, sâu sắc bên phía trong lớp vỏ quấn tuyệt đối bại là một trong trái khoáy tim yếu ớt, cần phải chở lấp, đảm bảo an toàn. Theo dõi cả cỗ truyện, fan hâm mộ sẽ tiến hành thấy một Dương Cẩm Ngưng trọn vẹn không giống, cô bị chủ yếu u ruột quấy rầy và hành hạ, các cụ và phụ thân hất hủi, quăng quật rơi.

Xem thêm: thế thân truyện

Cố Thừa Đông từng chút, từng chút được tận mắt chứng kiến những tích tắc yếu ớt của cô ý, Lúc cô mơ màng, bị nóng bức cao khi cô thấy trời mưa sấm sét hoặc thậm chí là xé nát nhừ tranh ảnh của Tô Tây và khóc nấc lên. Cứ tưởng khoảnh xung khắc ấy Lục Xu tiếp tục cho tới phái nam phái nữ chủ yếu giãi bày tâm tư nguyện vọng của tớ nhằm hiểu nhau rộng lớn. Tuy nhiên, phái nữ căn nhà văn lại nhằm chúng ta tự động lưu giữ lấy kín đáo cho tới riêng rẽ bản thân. 

Dưới ngòi cây viết của Lục Xu, Dương Cẩm Ngưng xuất hiện nay với hình tượng của mụ phù thủy ác hiểm. Vậy kết viên nào là cho tới phù thủy? Nàng tao sẽ ảnh hưởng kỵ sĩ hoặc hoàng tử giết mổ bị tiêu diệt hoặc sinh sống nhập sự cô độc cả đời? Thật bất thần Lúc kết đôn đốc của mẩu truyện, phù thủy lại bắt tay kỹ sĩ cho tới cuối đời. Thế chàng kỵ sĩ ước mong của nường phù thủy là ai? 

2.5 Yêu đơn thuần hữu danh vô thực

luc-xu-voh-5
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, ngược, HE
 • Số chương: 49 chương 
 • Nhân vật chính: Cố Trường Dạ, Giản Ngưng

Trích dẫn: “Cô thấy cuộc sống quả đât tựa như hình chữ nhật, bên phía trong chứa chấp nửa đắng nửa ngọt. Có một vài người là cay đắng trước sướng sau tuy nhiên đem một vài người là sướng trước cay đắng sau.”

Lục Xu vẫn mang lại cho mình phát âm cỗ ngôn tình Yêu đơn thuần hữu danh vô thực ngấm đẫm nước đôi mắt thân thuộc nhì quả đât Cố Trường Dạ và Giản Ngưng. Trong cuộc hôn nhân gia đình, một tình nhân, một người hận, thành phẩm ấn định sẵn được xem là nhức thương. 

Giản Ngưng đem lòng yêu thương Cố Trường Dạ và mong muốn được gả cho tới anh. Cha nằm trong anh trai của cô ý vẫn xay anh lấy cô và uy hiếp người phụ phái nữ anh yêu thương - Quan Điềm cần chia ly với anh. Cô gái bại ko Chịu đựng đựng được nên vẫn lựa lựa chọn tự động sát. Từ bại, anh nhận định rằng chủ yếu Giản Ngưng làm nên đi ra tử vong ấy và quyết tâm trả thù oán những kẻ vẫn kinh hoàng Quan Điềm.

Cố Trường Dạ ghét bỏ Giản Ngưng đến tới xương tủy, chỉ mong sao cô ấy sinh sống ko niềm hạnh phúc. Để triển khai plan trả thù oán của tớ, anh đồng ý lấy cô thực hiện phu nhân và chính thức quấy rầy và hành hạ cô. Anh đó là người con gián tiếp thực hiện cô sảy bầu nhì đợt. Không thể Chịu đựng đựng được nữa, cô fake bị tiêu diệt nhằm trốn bay ngoài “nanh vuốt” của anh ấy. Năm năm tiếp theo, cô bị trừng trị hiện nay vẫn còn đấy sinh sống. Gặp lại nhau đợt nữa, cô đem đồng ý gạt bỏ vượt lên khứ nhức thương và bắt tay anh cho tới xuyên suốt đời?

2.6 Độc tình

luc-xu-voh-6
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, hào môn, sủng, ngược, yêu thương thì thầm, HE
 • Số chương: 64 chương 
 • Nhân vật chính: Lộ Thiếu Hành, Lê Họa

Trích dẫn: “Thích một người là xúc cảm gì? Là mong muốn ở ở bên cạnh người ấy, ko cần phải làm những gì cả, chỉ nhìn nhau cả đời cũng ko ngán, có lẽ rằng là vậy nhỉ?”

Độc Tình là một trong mẩu truyện tình thương trọn vẹn mới nhất, với tình tiết và tư tưởng hero được kiến thiết một cơ hội cẩn thận, tinh xảo. Lục Xu đã lấy độc giả về bên thời thanh xuân nhằm hồi ức lại những lúc lắc động đầu tiên, xúc cảm thì thầm thương trộm lưu giữ trải qua phái nữ chủ yếu Lê Họa. 

Lê Họa yêu thương thì thầm Lộ Thiếu Hành xuyên suốt quãng thời hạn niên thiếu thốn tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất của tớ. Cô gái ấy chỉ mong muốn nhắm đến anh bởi một trái khoáy tim thật tâm, ko ghen tuông đua hoặc giành giành bởi anh vẫn đem bạn nữ. Cô biết tình yêu này là sai trái khoáy nên có thể dám người sử dụng kể từ “ngưỡng mộ” nhằm thổ lộ tấm lòng bản thân với anh kể từ xa thẳm. 

Tưởng chừng Lê Họa và Lộ Thiếu Hành được xem là hai tuyến đường trực tiếp tuy vậy tuy vậy, ko khi nào rời nhau. Trớ trêu thay cho, mái ấm gia đình cô gặp gỡ thay đổi cố, từ là một cô đái thư căn nhà nhiều, Lê Hoa trở nên một nường nhọ nhem túng cay đắng. Cô cần thao tác làm việc ở quán rượu và gặp gỡ được Trác Dực Đình - người nam nhi nguyện lấp mưa chắn bão cho tới cô cả đời. Lộ Thiếu Hành xuất hiện nay với tầm quan trọng là kẻ phân tách rẽ uyên ương qua chuyện tiếng nhờ cậy của các cụ Trác. Một đợt nữa, niềm hạnh phúc lại vụt ngoài tầm tay với Lê Họa. 

Lê Họa tưởng rằng những xúc cảm của côn trùng tình đơn phương ấy vẫn xóa nhòa bám theo năm mon. Nhưng Lúc Lộ Thiếu Hành xuất hiện nay khiến cho trái khoáy tim của cô ý ko thể nào là bình yên tĩnh. Sau một thời hạn nhiều năm dây dính, cả nhì vẫn trúng “độc tình” của nhau. Họ nguyện mến thương và hòa nhập nhau bỏ mặc từng sóng bão của cuộc sống.

Xem thêm:
Tuệ Nghi là ai? Những cuốn sách hoặc của Tuệ Nghi
Tác fake Anh Khang và 10 cuốn sách rằng hộ lòng người
Phan Ý Yên: Nữ căn nhà văn trẻ con với những kiệt tác văn chương chạm cho tới trái khoáy tim phụ nữ

2.7 Chưa từng hứa ước

luc-xu-voh-7
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, ngược, HE
 • Số chương: 18 chương + 1 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: An Diệc Thành, Trình Vũ Phi

Trích dẫn: “Niềm phấn chấn thời niên thiếu thốn luôn luôn giản đơn như thế. Khi các bạn mến một người, mặc dầu người ấy ko hề hoặc biết, trong trái tim các bạn cũng cảm nhận thấy thoả nguyện. Chỉ cần thiết thường ngày được nhìn thấy người ấy vẫn là một trong niềm sung sướng ko gì sánh bởi, đâu rất cần phải đo lường rộng lớn thua thiệt, bận tâm được mất mặt.”

Bạn vẫn khi nào yêu thương thì thầm một ai bại chưa? Cảm xúc ấy vừa phải niềm hạnh phúc vừa phải bi đát cần không? Như cô gái Trình Vũ Phi nhập Chưa từng hứa ước của Lục Xu vẫn trót lỡ say đắm An Diệc Thành. Cô yêu thương anh kể từ những điều nhỏ nhặt nhất, lưu lưu giữ dụng cụ tương quan cho tới anh và lén bám theo anh về căn nhà mỗi lúc tan ngôi trường. Cô nguyện ý trao cho tới anh loại quý giá chỉ nhất của đời người phụ nữ.

Sau đợt ấy, Trình Vũ Phi có bầu. An Diệc Thành vẫn rất nhiều lần cho tới căn nhà lần cô tuy nhiên bị mái ấm gia đình cô nghiêm cấm vì thế nhận định rằng anh ko xứng danh với phụ nữ bản thân. Đến Lúc cô sinh con cái, tía u lại lừa đứa trẻ con vẫn mất mặt và đem trả lại cho tới anh. Một chàng thanh niên 18 tuổi tác cần bất thần thực hiện tía nhập yếu tố hoàn cảnh nhưng mà anh ko ngờ nhất. Anh vượt lên định loài kiến xã hội, sự xua xua của u nhằm nuôi nấng đứa trẻ con ấy nên người.

Trải qua chuyện bao hắc búa, sau cuối An Diệc Thành cũng tại vị bên trên đôi bàn chân của tớ, trở nên người có tiếng nhập giới thượng lưu. Số phận đem đẩy cho tới anh hội ngộ Trình Vũ Phi một đợt nữa. Tình cảm năm xưa nhập anh đem còn nguyên lành và cô đã đạt được hội ngộ người con vẫn “mất” của mình?

2.8 Câu chuyện nhưng mà anh ko biết

luc-xu-voh-8
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, ngược, phái nam chủ yếu mất mặt trí lưu giữ, HE
 • Số chương: 23 chương
 • Nhân vật chính: Giang Thiệu Minh, Lộ Chi Phán

Trích dẫn: “Thực đi ra, chẳng đem ai là ko thể rời quăng quật ai. Tình yêu thương vĩ đại cho tới đâu  cũng chỉ bởi quả đât tao tô vẽ tăng thôi.”

Nữ chủ yếu Lộ Chi Phán nhập kiệt tác Câu chuyện nhưng mà anh ko biết của Lục Xu đem tuổi tác thơ khổ cực và mất mặt non. Cha u ly hít kể từ nhỏ, u cút tăng bước nữa. Chẳng may, cô gặp gỡ cần người phụ thân dượng bài bạc và vũ phu. Cô sinh sống nhập chuỗi ngày tăm tối với những giờ đấu khẩu, đòn roi vọt ko dứt. Thế rồi, u cô đâm gục thương hiệu phụ thân dượng Lúc trừng trị hiện nay hắn tính giở trò đồi tệ với cô và bà tự động kết liễu cuộc sống bản thân. Cô được đi vào cô nhi viện và được căn nhà chúng ta Lộ nhận thực hiện con cái nuôi.

Mặc mặc dù là thiên kim căn nhà quyền quý và cao sang tuy nhiên Lộ Chi Phán sinh sống như 1 hồn yêu tinh lặng lẽ, ko khi nào cảm biến được tình thương, sự ấm cúng kể từ mái ấm gia đình ấy. Trong một đợt, cô được lựa chọn thực hiện người có bầu hộ cho tới căn nhà chúng ta Giang và đem thời cơ xúc tiếp với phái nam chủ yếu - Giang Thiệu Minh. Vì không thích trái khoáy ý phụ huynh, Giang Thiệu Minh vẫn lựa lựa chọn tự động sát nhằm rất có thể ở mãi mặt mũi người phụ nữ anh yêu thương - Tống Vi Ngữ (Cô ấy vẫn giắt dịch hiểm túng và qua chuyện đời).

Lộ Chi Phán vẫn lặng lẽ dẫn con cái cho tới chở che cho tới Giang Thiệu Minh với tầm quan trọng là con cái dâu căn nhà chúng ta Giang. Anh tỉnh dậy và mất mặt cút toàn cỗ ký ức sau vụ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ năm năm trước đó. Anh ko đồng ý và đem phần bài bác xích người phu nhân hợp lí nằm trong đứa nam nhi trước đó chưa từng xuất hiện nay này. Anh luôn luôn nỗ lực đi tìm kiếm 1 phần vượt lên khứ của phiên bản thân thuộc đã biết thành xóa sổ và quên lãng cút niềm hạnh phúc ngay lập tức ở bên cạnh bản thân. Anh đem kịp quan sát điều quý giá chỉ bản thân chuẩn bị tấn công mất mặt và trân trọng nó không? 

2.9 Bùi Sơ Ảnh

luc-xu-voh-9
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, cuộc sống thường ngày sau hôn nhân gia đình, ngược tâm phái nam chủ yếu, ngược thân thuộc phái nữ chủ yếu, HE
 • Số chương: 18 chương + 4 nước ngoài truyện
 • Nhân vật chính: Cố Diễn Trạch, Bùi Sơ Ảnh

Trích dẫn: “Nếu vẫn chính là của tớ thì mãi là của tớ, ko cần của tớ thì lưu giữ cũng ko được.”

Có thể rằng, Bùi Sơ Hình ảnh là một trong trong mỗi kiệt tác đem tình tiết tình thương mới nhất và độc kỳ lạ của Lục Xu. Bởi sự dằn lặt vặt, ám ảnh vượt lên khứ nhưng mà phái nữ chủ yếu Bùi Sơ Hình ảnh vẫn đẩy người cô mến thương dần dần rời ngoài vòng đeo tay bản thân. Khi phát âm kiệt tác, fan hâm mộ sẽ có được chút gì bại lúc lắc cảm, ao ước trả lời được kín đáo nhưng mà cô nàng ấy đang được lấp giấu quanh.

Sơ Hình ảnh là một trong cô nàng xinh rất đẹp, vạn người ham. Cô yêu thương thì thầm chàng thiếu thốn niên Cố Diễn Trạch kể từ trong thời điểm mon cung cấp tía. Về sau, cô kết duyên nằm trong anh. Nhưng cô là nguyên vẹn nhân con gián tiếp phát sinh tử vong cho tất cả những người bạn tri kỷ của anh ấy - Tưởng Phương Vũ nên cô luôn luôn thừng dứt, tự ti về tội lỗi và cảm nhận thấy bản thân ko xứng danh đã đạt được niềm hạnh phúc. Sau tử vong của phái nam phụ, cô giắt hội bệnh tư tưởng mến tự động ngược phiên bản thân thuộc. 

Cố Diễn Trạch bị tổn hại vì thế Sơ Hình ảnh luôn luôn kín trái khoáy tim bản thân. Anh lần kiếm bóng hình của phu nhân bên trên một người phụ nữ không giống. Hiểu lầm của nhì người được hóa giải Lúc anh sẽ có được bức thư cũ của Tưởng Phương Vũ. Liệu rằng, anh đem trở lại ở bên cạnh người phu nhân của tớ nhằm xoa nhẹ nhõm những tổn hại nhưng mà cô ấy gánh phải? Kết đôn đốc nào là cho tới nhì trái khoáy tim đang được tổn thương?

Xem thêm:
Review 5 truyện ngôn tình romantic của người sáng tác Đồng Hoa
Lam Bạch Sắc nằm trong 5 cỗ truyện ngôn tình ăn khách
Top 10 truyện ngôn tình của Cố Tây Tước hoặc nhất

Xem thêm: cuộc gặp gỡ chí mạng

3. Một số truyện ngôn tình không giống của Lục Xu

Mỗi một kiệt tác là một trong mẩu truyện về tình thân thuộc, tình thương nhiều xúc cảm và chân thành và ý nghĩa. Nữ căn nhà văn vẫn xung khắc họa và tô vẽ nên nhiều miếng đời không giống nhau, thành công xuất sắc đem người phát âm đắm chìm nhập những triết lý thâm thúy về tình thương và cuộc sống thường ngày.  Ngoài những kiệt tác rực rỡ kể bên trên, những chúng ta có thể lần phát âm một vài truyện ngôn tình không giống của Lục Xu sau đây.

 1. Em chỉ không thích gặp gỡ người khác
 2. Nguyện ước hoàn hảo đời
 3. Tình đầu khó khăn phai
 4. Đại Hotgirl những năm 80
 5. Nếu tao ngoảnh lại nhìn nhau
 6. Cuộc hôn nhân gia đình này vẫn nhiều năm
 7. Ai tiếp tục bám theo em cho tới cuối cuộc đời
 8. Đẹp nhất đó là yêu thương em
 9. Đường kết duyên ko tình yêu
 10. Không thể ngừng yêu
 11. Yêu hận triền miên
 12. Thật lòng yêu thương em
 13. Hôn miên
 14. Tâm chiếu bất huyên
 15. Tình yêu thương hóa đi ra chỉ vậy
 16. Mạnh đem kiếp thiên thiên
 17. Yêu như thế hận là thế
 18. Nếu tình thương trước đó chưa từng rằng dối
 19. Em và anh

Trong xuyên suốt cuộc sống, quả đât luôn luôn không ngừng nghỉ giao lưu và học hỏi, học tập lối sống, cách thức người và cơ hội yêu thương sao cho tới hoàn hảo vẹn và chân thành và ý nghĩa. Thông qua chuyện những mẩu truyện tình thương đẫy sắc tố, Lục Xu vẫn mang đến cho tất cả những người phát âm những cung bậc xúc cảm kể từ đơn độc, lạc lõng cho tới vỡ òa niềm hạnh phúc Lúc vẽ nên một chiếc kết thỏa mãn cho tới hero chủ yếu. Từ bại, fan hâm mộ đem ánh nhìn trung thực rộng lớn về tình thương và cuộc sống thường ngày, canh ty chúng ta biết trân quý những người dân ngọt ngào. 

(Sưu tầm - Nguồn ảnh: Internet)