truyện ngôn tình điền văn

truyện điền văn

Truyện điền văn là gì? Đây là 1 trong trong mỗi phân mục truyện không những kể về ruộng nương, thôn thôn nhưng mà còn tồn tại nội dung tôn vinh thương yêu của quả đât nhập xã hội, nhất là tình thương mái ấm gia đình và ko chú ý rất nhiều cho tới việc kiến tạo nhiều tình tiết. Bài viết lách tiếp sau đây, hãy nằm trong POPS Blog xem thêm top 15+ truyện ngôn tình điền văn hoặc nhất nhé!

Bạn đang xem: truyện ngôn tình điền văn

1. Tớ crush cậu mất mặt rồi

 • Hoạ Sĩ: Kim Yeon-woo
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường

Tớ crush cậu mất mặt rồi – Đây là truyện ngôn tình điền văn trả kể về cô nàng Hyeji – vốn liếng là 1 trong “hot girl instagram”. Xinh đẹp nhất là vậy, cô lại là FA vì như thế những chàng trai không hiểu biết nhiều sao đều mất tích tức thì kể từ buổi hò hẹn đầu tiên! Không cam chịu đựng, Hyeji đưa ra quyết định tự động bản thân lần một người chúng ta trai thực sự. Cuối truyện, Hyeji cũng tìm kiếm ra crush đích với gu của tớ, tuy nhiên tuồng như crush lại có vẻ như ko hề hào hứng với thương yêu.

truyện điền văn là gì
Truyện sở hữu nội dung tình thương, nhẹ dịu phù phù hợp với người trẻ tuổi ham ngôn tình

2. Mùa giành đập dầu

 • Tác Giả: Eun Ren
 • Hoạ Sĩ: Doo Ga Bi
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường, bách hợp

Mùa Tranh Sơn Dầu trực thuộc list truyện điền văn tân tiến hoặc nhất kể về nàng công chúa Han Soo Ah. Cô nường bị mái ấm gia đình ngăn chặn ngoài niềm mơ ước trở nên họa sỹ, chính vì thế cô luôn luôn dấm dúi trốn mái ấm gia đình cho tới chống thẩm mỹ nhằm rất có thể vừa lòng ham mê của tớ. Tắc mật của cô ý ko lấp liếm được lâu nhưng mà bị chàng trai quản ngại gia thương hiệu Jade vạc hiện tại. Song, thương yêu nghệ thuật và thẩm mỹ và những hình ảnh đập dầu dần dần fake cả hai xích lại sát nhau rộng lớn. Chuyện tiếp tục không tồn tại gì quan trọng đặc biệt cho đến Lúc nàng công chúa vạc hình thành chàng trai quản ngại gia lâu nay thực sự là… phụ nữ.

list truyện điền văn tân tiến
Đây vừa vặn là truyện điền văn, vừa vặn là truyện bách hợp ý lãng mạn

3. Mami chạy chuồn Papa cho tới rồi!

 • Tác Giả: HANGMAN CULTURE
 • Hoạ Sĩ: HANGMAN CULTURE
 • Thể Loại: Đời Thường, Hài Hước

Đây là truyện ngôn tình điền văn kể về cuộc sống hero chủ yếu không chỉ trắc trở mà còn phải kỳ kỳ lạ rất khác ai. Sau Lúc chuyện tình vỡ, phái đẹp chủ yếu bị buộc lên nệm với cùng một người con trai bí hiểm, tiếp sau đó không hề cơ hội này nường đành cần chạy trốn ngoài điểm ấy. Vài năm tiếp theo, phái đẹp chủ yếu lại quay trở lại với cùng một tè hài tử! Cuối nằm trong phái đẹp chủ yếu sở hữu tìm kiếm ra phụ vương của đứa bé bỏng hoặc không? Nàng đạt được niềm hạnh phúc sau những sóng gió? Cùng đón hiểu chuyện tranh Mami chạy chuồn – Papa cho tới rồi nhé!

truyện điền văn mới mẻ
Truyện trộn láo nháo một chút ít nguyên tố vui nhộn và và lắng đọng đích chuẩn chỉnh ngôn tình

4. Kiếp văn chống (truyện dài)

 • Tác Giả: Nguyễn Huỳnh chỉ Châu
 • Hoạ Sĩ: Nguyễn Thị Hiếu Hạnh
 • Thể Loại: Hài Hước, Đời Thường

“Kiếp văn phòng” là truyện ngôn tình điền văn tân tiến được săn lùng nhập thời hạn mới đây. Chuyện chính thức kể từ quang cảnh một công ty lớn vô nằm trong phi lý, với dàn nhân viên cấp dưới là những người dân đi làm việc vì như thế ham mê. Lý bởi đơn giản và giản dị là chúng ta toàn xuất thân ái kể từ xoa anh thế phiệt, con cái ông con cháu phụ vương,… Hãy cho tới với “Kiếp Văn Phòng” và 7749 trường hợp xử lý… chuồn nhập lòng khu đất của dàn nhân viên cấp dưới quan trọng đặc biệt này Lúc đối lập với người sử dụng nhé!

truyện điền văn full hoặc
Bộ truyện nhiều năm được người yêu thích truyện điền văn ao ước đợi: Kiếp văn phòng

>>> Đọc thêm: “Top trăng tròn truyện ngôn tình xuyên ko full hoặc nhất”

5. Cuộc sinh sống điền viên sau thời điểm xuyên qua

 • Tác giả: Chu Tứ Tứ.
 • Thể loại: Xuyên ko, trạch đấu, tình thương, HE.
 • Tình trạng: Hoàn.

Đây là truyện ngôn tình điền văn hoặc phổ biến của người sáng tác Chu Tứ Tứ, cũng là 1 trong trong mỗi truyện điền văn hoặc nhất nằm trong phân mục xuyên ko. Nữ chủ yếu thương hiệu Đường Hà – là phụ nữ loại nhị nhập mái ấm gia đình sở hữu 3 người mẹ. Hồi nhỏ Đường Hà suýt bị rước chào bán thực hiện nha trả cho 1 mái ấm gia đình giàu sang nên nường tự động nhủ sẽ rất cần thiệt siêng năng nhằm phụ vương u ko chào bán chuồn nữa. Do bại, nường thực hiện từng việc làm đồng áng, việc căn nhà đích hóa học là 1 trong nông phụ.

Nam chủ yếu nhập truyện được ra mắt là 1 trong nông phu thông thường, cả hai gặp gỡ nhau và nội dung chủ yếu truyện chỉ về chuyện căn nhà, phái nam làm đồng, phái đẹp đan vải vóc, sinh sống thản nhiên, giản dị. Vì thế, mạch cũng đủng đỉnh rãi, không thật ly kỳ , cam go tuy nhiên lại lôi kéo theo cơ hội riêng rẽ. Đọc truyện, người hâm mộ tiếp tục cảm biến được thương yêu của nhị hero một cơ hội giản dị.

truyện điền văn hoặc full
Bộ truyện là kiệt tác phổ biến của người sáng tác Chu Tứ Tứ

6. Thứ Nữ

 • Tác giả: Bất Du Vịnh Tiểu Ngư
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không 

“Thứ Nữ” là 1 trong cỗ truyện điền văn hoặc trả nhưng mà bất kể ông tơ truyện nào thì cũng tránh việc bỏ lỡ. Nữ chủ yếu sở hữu thân ái phận thấp xoàng xĩnh nên bị khinh thường tuy nhiên nường vẫn sinh sống sáng sủa và sở hữu ý chí vươn. Thêm nhập bại, nường cũng có thể có tính cơ hội mưu trí và thông minh nên sớm khiến cho được tuyệt vời với phái nam chủ yếu. Nam chủ yếu được mô tả sở hữu sắc đẹp, vì như thế bị hãm sợ hãi nên rủi ro bị tật nguyền. Dù vậy, anh cũng tương tự phái đẹp đó là vô cùng mưu trí, chất lượng tốt võ, và chỉ vờ vịt ngốc thôi. Hai người kết duyên Lúc nường mới chỉ 15 tuổi tác, chàng 17 tuổi tác, chúng ta đồng bộ về tâm trạng nên sớm phát sinh tình thương tức thì sau thời điểm cưới.

truyện điền văn hoặc hoàn
Nữ chủ yếu truyện tuy vậy sở hữu thân ái phận thấp xoàng xĩnh tuy nhiên khiến cho tuyệt vời bởi vì ý chí phi thường

7. Trọng sinh tè địa chủ

 • Tác giả: Nhược Nhan
 • Thể loại: xuyên ko, điền văn, làm đồng, chuyện căn nhà, đời thường

“Trọng sinh tè địa chủ” được nghe biết là truyện điền văn full hoặc và kiệt tác của người sáng tác Nhược Nhan nằm trong phân mục điền văn đơn thuần vùng quê, quang cảnh cổ kính. Nội dung phần rộng lớn là quang cảnh thực hiện vùng quê yên tĩnh bình với cánh đồng lúa, chăn nuôi, trồng trọt, bữa cơm trắng mái ấm gia đình đơn giản và giản dị,…

Truyện sở hữu cho tới 1.000 chương, tuy nhiên mạch truyện vô cùng mượt và lôi kéo. Nữ chủ yếu vốn liếng mưu trí, chín chắn, tuy vậy không thật xinh đẹp nhất hoặc tài năng nhưng mà chỉ là 1 trong cô thôn phái đẹp siêng năng. Cũng chính vì thế nhưng mà cô được phái nam chủ yếu nhằm ý và rước lòng yêu thương mến nường.

list truyện điền văn hoặc trả
“Trọng sinh tè địa chủ” là cỗ truyện làm ra thương hiệu tuổi tác của Nhược Nhan

8. Tối chân tâm 

 • Tác giả: Đông Ly Cúc Ẩn
 • Thể loại: ngôn tình cổ kính, điền văn

“Tối chân tâm” là truyện điền văn mới mẻ kỳ lạ đích hóa học điền văn, không chỉ đem nguyên tố vui nhộn nhưng mà còn tồn tại những tình tiết nhẹ dịu từ trên đầu cho tới cuối. Truyện kể về một tè thiếp bị thất sủng ở biệt viện của Ung Chính, Lúc chàng còn là một Tứ vương vãi gia. Mọi chuyện chính thức Lúc phái đẹp chủ yếu thương hiệu Nhan Tử La – vốn liếng là 1 trong cô nàng ngốc nghếch tuy nhiên vô cùng sáng sủa – xuyên ko và nhập nhập thân ái phận mới mẻ là cô tè thiếp của Ung Chính, Lúc cô ấy đang được sinh con cái và bị vứt rơi.

Rút viên cô bé này còn có đưa ra quyết định sinh đứa bé bỏng hoặc không? Cô tiếp tục lựa lựa chọn ra chuồn hoặc chung tình với thương yêu đang được bên trên bờ lụi tàn? Cùng đón coi nhé!

truyện điền văn hoặc nhất
Bìa truyện “Tối chân tâm” của Đông Ly Cúc Ẩn

9. Tú sắc nông gia

 • Tác giả: Quả Vô
 • Thể loại: xuyên ko, điền văn

“Tú sắc nông gia” cũng là 1 trong truyện truyện điền văn hoặc ở trong nhà văn Quả Vô viết lách về cuộc sống thường ngày vùng quê với hình hình họa làm đồng, đan vải vóc,… mộc mạc, giản dị tuy nhiên cũng tràn sống động. Nữ chủ yếu sinh sống ở kiếp trước ko được chiều chuộng, xuyên ko tuy nhiên ko bay ngoài số phận xấu số. Trong thân ái phận mới mẻ, nường trở nên một cô nàng tiếp tục sở hữu ông chồng. Song ông chồng nường lại là 1 trong nông phu nghèo đói nàn, bị cả thôn ghét bỏ vứt, hất hủi. Cha u nường còn tệ rộng lớn, rước chào bán nường cho 1 vị trượng phu thay đổi lấy bạc.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

truyện ngôn tình điền văn
“Tú sắc nông gia” cũng là 1 trong truyện truyện điền văn nổi tiếng

Cuộc đời phái đẹp chủ yếu rồi tiếp tục trở về đâu? Hãy đón hiểu cỗ truyện kéo dãn 259 chương và 7 phiên nước ngoài để tìm hiểu dòng sản phẩm kết nhé!

>>> Tham khảo: “Top 38 chuyện tranh ngôn tình cổ kính hoặc nhất”

10. Thiên Kim trở về

 • Tác giả: Thập Tám Xuân
 • Thể loại: ngôn tình tân tiến, điền văn

“Thiên Kim trở về” là 1 trong nhập truyện ngôn tình điền văn trả của người sáng tác phổ biến thương hiệu Thập Tam Xuân, truyện cũng sẽ được gửi thể trở thành phim cỗ ở Trung Quốc. Nội dung truyện xoay xung quanh quy trình báo thù oán của cô bé Thẩm Trường Thanh, vì như thế cô bị u kế tiếp và con cái riêng rẽ của bà hãm sợ hãi cho đến bị tiêu diệt. May mắn sinh sống lại, Thẩm Trường Thanh đưa ra quyết định vận mệnh, tự động tay trả thù oán những kẻ tiếp tục hãm sợ hãi bản thân.

truyện ngôn tình điền văn hoặc trả
“Thiên kim trở về” và đã được gửi thể trở thành một bộ phim truyện Trung Quốc ăn khách

Hình tượng phái đẹp chủ yếu Thẩm Trường Thanh được kiến tạo với đầy đủ dự mưu trí, mạnh mẽ và tự tin, kèm cặp với tình tiết hoặc, rực rỡ chắc chắn là tiếp tục khiến cho độc giả khó khăn rất có thể thể dứt đi ra được.

11.  Lụa đỏ

 • Tác giả: Trầm Nhược Thư
 • Thể loại: Truyện ngắn ngủn, cổ kính, HE

Truyện ngôn tình điền văn full  “Lụa đỏ” phù phù hợp với những Fan mong muốn hiểu truyện truyện điền văn hoặc tiếp tục triển khai xong tuy nhiên quan ngại nhiều năm bởi vì truyện này chỉ vỏn vẹn 17 chương. Nữ chủ yếu nhập truyện là 1 trong cô nương thông thường, bị tình nhân là thanh mai trúc mã vô ơn nhằm chuồn lấy tè thư quyền quý và cao sang. Dù vậy, Nàng ko oán thù hận nhưng mà chỉ mong muốn nghe một điều phân tích và lý giải. Nhưng số phận oái oăm lại fake đẩy nường lại trở nên thiếu thốn phu nhân của Vân phủ, cũng đó là thiếp của anh ấy trai cô tè thư quyền quý và cao sang bại.

ngôn tình điền văn tân tiến
Bìa truyện ngôn tình điền văn  “Lụa đỏ” 

Nữ chủ yếu thuở thuở đầu cũng ko hề sở hữu tình thương với vị thiếu thốn gia Vân phủ. Sau một thời hạn cộng đồng sinh sống, nường đã trở nên ông chồng cảm phục bởi vì sự ôn nhu tiếp sau đó nhị người tiếp tục thực sự trở thành một song uyên ương niềm hạnh phúc. 

12. Thịnh thế trà hương

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: xuyên ko, điền văn, cổ đại

Một kiệt tác văn truyện ngôn tình điền văn hoặc trả xứng đáng nhằm hiểu của Thập Tam Xuân cần nói tới cỗ “Thịnh thế trà hương”. Nữ chủ yếu xuyên ko trở nên nha trả nhập một mái ấm gia đình thương nhân chào bán trà. Nam chủ yếu bị câm nghễnh ngãng kể từ nhỏ nên thân mẫu tiếp tục nhằm chàng kết duyên với cùng một nha nhằm mục đích tạo được cơ nghiệp tổ tiên.

truyện ngôn tình điền văn tân tiến
Truyện sở hữu dòng sản phẩm kết đẹp nhất, thực hiện ưng ý người hâm mộ ham truyện ngôn tình

Nữ chủ yếu vốn liếng là cô nàng mưu trí, luôn luôn sung sướng, sáng sủa và sở hữu ý chí vượt qua nhập cuộc sống thường ngày. Mặc cho dù truyện khá nhiều năm và lê thê, tuy nhiên bên dưới ngòi cây viết mượt nhưng mà của người sáng tác vẫn vô cùng thú vị cho những người yêu thích truyện điền văn.

13. Con dâu căn nhà giàu

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: ngôn tình, điền văn

“Con dâu căn nhà giàu” cũng là 1 trong trong mỗi cỗ trực thuộc list truyện điền văn hoặc trả của người sáng tác Thập Tam Xuân. Ngày qua chuyện ngày, nường ấy rước lòng yêu thương luôn luôn người ông chồng lúc này. Vượt qua chuyện từng thách thức, cả hai ở đầu cuối cũng cho tới được cùng nhau. Tại thân ái cỗ truyện, Lúc người hâm mộ cho rằng phái đẹp chủ yếu chuẩn bị đạt được một chiếc kết sở hữu thỏa mãn thì nường cần bị tiêu diệt.

truyện ngôn tình điền văn full
Truyện “con dâu căn nhà giàu” nhiều năm cho tới 252 chương và 2 phiên nước ngoài truyện

Nữ chủ yếu nối tiếp trọng sinh ở kiếp loại 3. Liệu nhập kiếp này, nường sở hữu thay cho thay đổi được căn số hẩm hiu, an yên tĩnh tận thưởng niềm hạnh phúc mặt mũi người bản thân yêu? Hãy hiểu tức thì để tìm hiểu dòng sản phẩm kết truyện  sở hữu bất thần gì ko nhé!

>>> cũng có thể các bạn sẽ thích: “Top 30 truyện đam mỹ xuyên ko hoặc nhất ko thể vứt qua”

14. Cuộc sinh sống điền viên của Tình Nhi

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: cổ kính, tân tiến, xuyên không

“Cuộc sinh sống điền viên của Tình Nhi” là cỗ truyện chuẩn chỉnh truyện điền văn hoặc full của Ngàn Năm Thư Nhất Đồng. Nếu như ở những cỗ truyện điền văn không giống thì cổ động êm dịu đẹp nhất tức thì ở đoạn phái nam chủ yếu và phái đẹp chủ yếu thỏa mãn với mọi người trong nhà thì với cỗ truyện “Cuộc sinh sống điền viên của Tình Nhi” này, Ngàn Năm Thư Nhất Đồng tiếp tục viết lách tiếp cuộc sống thường ngày của phái đẹp chủ yếu cho tới Lúc cô nàng ấy sinh cho tới người con loại năm, những con cái của cô ý ấy lớn mạnh đi ra sao, cô phụ nữ út ít được gả chuồn ra sao,…

Xem thêm: thời tiểu niệm

truyện ngôn tình điền văn trả
Bộ truyện chuẩn chỉnh truyện điền văn hoặc full của Ngàn Năm Thư Nhất

Nữ chủ yếu được người sáng tác kiến tạo gắn kèm với hình thượng mưu trí và luôn luôn kế tiếp cầu niềm hạnh phúc không những mang lại phiên bản thân ái nhưng mà còn tồn tại mái ấm gia đình. Đọc truyện, các bạn sẽ cảm biến được sự êm ấm của tình thân ái, thương yêu, tình chúng ta.

15. Xấu như Nữ Cúc

 • Tác giả: Hương Thôn Nguyên Dã
 • Thể loại: xuyên ko, điền văn

Truyện kể về một cô nàng sinh sống ở thời tân tiến xuyên ko trở nên Cúc Hoa – phụ nữ của một mái ấm gia đình nông gia. Mặc mặc dù có nước ngoài hình xấu xí xí tuy nhiên nường ko quan hoài cho tới ánh nhìn coi thường bỉ hoặc thương sợ hãi của người xem. Giống như cái thương hiệu của tớ, nường cũng sinh sống như 1 gốc cây cúc hoa ngu tự tại, phóng khoáng, tràn trề mức độ sinh sống cho dù hiu quạnh. Bông cúc nhỏ lặng lẽ trưởng thành và cứng cáp, lặng lẽ chờ đón thương yêu rồi sở hữu dòng sản phẩm kết thỏa mãn không? Đọc truyện nhằm lần câu vấn đáp nhé!

truyện điền văn hoặc tiếp tục trả thành
Truyện kể về cuộc sống lâm ly bi đát của cô nàng Cúc Hoa

Trên đó là Top 15+ truyện ngôn tình điền văn hoặc và nổi trội nhất mang lại ông tơ truyện xem thêm. Nếu yêu thương mến phân mục này, hãy nhớ là ghé POPS thường ngày và để được đắm chìm nhập toàn cầu truyện điền văn nhé!