truyện ngôn tình full hay

thích truyện

Bạn đang xem: truyện ngôn tình full hay

Yêu Thầm

Tác giả: Hạ Chu Chu

Một mẩu truyện thanh xuân vườn ngôi trường nhẹ dịu, dễ thương và đáng yêu. Đọc truyện này, cảm xúc vô cùng đồng cảm vì thế từ thời điểm cách đó rộng lớn một năm, tôi cũng từng đem những xúc cảm như đứa bạn phái đẹp chủ yếu vô phía trên.

Chương: 10 | Full

Tâm Hữu Bất Cam

Tác giả: Tùy Hầu Châu

Sau khi rượu qua loa tía vòng, ở ghế lô cơ hội vách cởi bao nhiêu bàn bài bác, quý khách đùa thiệt là hăng say, bên trên bàn bài bác huyên huyên nháo nháo, Tô Dần Chính an vị ở địa điểm cửa ngõ chủ yếu, đi ra vẻ tâm tình chất lượng tốt lắm, bên trên mặt mày vẫn chứa chấp ý mỉm cười, đi ra bài bác vừa phải thời gian nhanh vừa phải chuẩn chỉnh.

Chương: 72 | Full

thích truyện

Giáng Sinh Vui Vẻ

Tác giả: zhuzhixin

Sống vô một mái ấm gia đình đem quyền năng, kể từ nhỏ cô dường như không có được tình thương yêu không hề thiếu của thân phụ u, nhị người li hít, thân phụ kết duyên với những người phụ phái đẹp không giống năm cô chục nhị tuổi hạc.

Chương: 54 | Full

Xem thêm: cục cưng lắm chiêu

Hạnh Phúc Vì Em

Tác giả: Tân Tiểu Quái

Tổng giám đốc tê liệt là một trong tầng lớp thanh niên tuổi hạc anh tuấn, toàn cỗ quy trình phỏng vấn ko thưa câu nói. này, chỉ nom cô mỉm cười ăm ắp nuông chiều.

Chương: 61 | Full

thích truyện

Cố Chấp Trong Lòng Anh

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hoả

Có một thiếu hụt niên đang được trở thành hắc hoá, nom đời vì chưng cặp đôi mắt mờ mịt, nhận ra xung xung quanh đều là những góc tối, khả năng chiếu sáng mặt mày trời cũng ko đầy đủ soi rọi trái tim chứa chấp ăm ắp bóng tối.

Chương: 66 | Full

Biểu Muội Nhuyễn Ngọc Kiều Hương

Tác giả: Uyên Hào

Lúc chục lăm tuổi hạc tiến công trận ở biên quan liêu, Mạnh Hành đang được mang trong mình 1 niềm mơ ước khi ở sự thay đổi sống chết, vô mơ đem tè cô nương ngốc nghếch bôi dung dịch cho tới hắn, cho tới hắn ăn cơm trắng, khóc cầu van nài hắn đừng tử vong.

Chương: 92 | Full

thích truyện

Xem thêm: đền hạnh phúc cho em

Quy Phục

Tác giả: Dư Ngã Bạch Lộc

Chung Diệc Tâm còn khoác cỗ váy đỏ tía tươi tỉnh khi cút kính rượu, thản nhiên kéo ra tờ đơn thỏa thuận hợp tác ly hít, êm ả mỉm mỉm cười và ký thương hiệu bản thân. Cô thở một khá ăm ắp và ngọt ngào, “Anh Trần, đem dám tiến công cược với tôi không?”

Chương: 68 | Full