truyện ngôn tình xuyên không hay

truyện xuyên ko hoặc nhất

Truyện ngôn tình xuyên không hoặc đang được và đang được dần dần chiếm lĩnh được địa điểm rộng lớn trong thâm tâm người hâm mộ. quý khách hàng là một trong người ưng ý truyện xuyên ko, yêu thương quí những tình tiết thắm thiết tuy nhiên thần bí? quý khách hàng đang được mong muốn mò mẫm cho chính bản thân list truyện xuyên ko hoặc nhất, mê hoặc nhất, được không ít người review nhất nhằm đọc? Dưới đấy là top đôi mươi truyện xuyên ko ngôn tình hoặc nhất nhưng mà POPS mong muốn gửi cho tới bạn!

Bạn đang xem: truyện ngôn tình xuyên không hay

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo

 • Tác giả: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 94
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là một trong vô số những truyện xuyên ko hay nhất được thật nhiều người hâm mộ truyện xuyên ko phát âm tối đa vô thời hạn lúc bấy giờ. Truyện xoay xung quanh hero đó là một cô nàng đem tính cơ hội uy lực. Sau Khi bị tiêu diệt cô xuyên ko về Huyền Vũ Đại Lục – một trái đất phân biệt rõ ràng năng lượng phái nam phái đẹp, hóa trở nên Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nhan – cô tè thư bị cõi tục ruồng vứt, coi như truất phế vật. 

Quân Vô Nhan là một trong cô tè thư yếu ớt, không tồn tại được năng lượng nước ngoài cảm tựa như các cô nàng không giống, bị chủ yếu người thân trong gia đình của tớ hãm sợ hãi cho tới rơi rụng mạng. Cuộc sinh sống của tè thư chỉ xoay xung quanh những tình tiết bị tóm gọn nạt, vứt rơi, ghét bỏ vứt vì thế người xem xung xung quanh. Để tồn bên trên được ở trái đất này, điều cô hoàn toàn có thể thực hiện đó là phòng ngừa, trừng phạt những kẻ đang được sợ hãi tè thư – những kẻ đem siêu năng lượng quyết liệt và siêu gian trá manh vì thế sự lanh lợi, uy lực và kiến thức và kỹ năng nguyên vẹn sinh về hắn học tập của tớ.

Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc
Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc

Ở trái đất này, sự sinh sống của cô ý là đem số lượng giới hạn. Vì vậy, nhằm tồn bên trên cô cần không ngừng nghỉ tiến hành những trách nhiệm vừa vặn nhằm trả oán mang đến tè thư vừa vặn nhằm lấy nước sinh mệnh – loại có một không hai hoàn toàn có thể kéo dãn dài sự sinh sống của tớ ở Huyền Vũ Đại Lục. 

Vậy thực hiện thế nào là nhằm lấy nước sinh mệnh? Cửa mặt hàng Taobao – siêu thị links với những vong linh xuyên ko buôn bán nước sinh mệnh nhằm lưu giữ sự sống và cống hiến cho những vong linh ở trái đất này. Cô cần thiết thực hiện trách nhiệm báo oán mang đến tè thư vì thế những hành vi “chơi xấu”, tích trữ dông tố nhằm hoàn toàn có thể thay đổi lấy nước sinh mệnh với việc tương hỗ của nhân viên cấp dưới “tiểu dễ thương và đáng yêu 888” hoặc còn gọi “tiểu lải nhải”. Đây sẽ là tình tiết vô nằm trong dễ thương và đáng yêu và kì lạ của truyện, khiến cho được biết bao lòng thương lưu giữ mang đến người hâm mộ. 

“Tiểu lải nhải” siêu cấp cho dễ thương và đáng yêu vô truyện
“Tiểu lải nhải” siêu cấp cho dễ thương và đáng yêu vô truyện

Càng về sau, những trở ngại lại càng ck hóa học, Mức độ cạnh tranh trách nhiệm tăng gấp nhiều lần. Liệu rằng đem ai trợ giúp cô nàng này không? Theo dõi theo gót từng tiết tấu của truyện, các bạn sẽ cảm biến được những điều nhưng mà cô nàng ấy cần trải qua quýt.

Thực hiện nay trách nhiệm so với một cô nàng nhỏ bé nhỏ ko cần là vấn đề đơn giản dễ dàng. Qua biết bao trở ngại, thách thức và sự giày đạp, liệu cô nàng này hoàn toàn có thể kháng cự được ở trái đất tàn nhẫn cơ hoặc không?

2. Nữ Chính Thứ 101 – Menanick

 • Tác giả: Menanick
 • Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang
 • Số chương: 49
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Là 1 trong các số những chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất nằm trong phân mục cổ trang, tình yêu bởi mái ấm viết lách truyện Menanick sáng sủa tác, Nữ Chính Thứ 101 sẽ là truyện ngôn tình full xuyên ko hay nhất và được truy lùng tối đa. Truyện Nữ Chính Thứ 101 kể về một cô nàng bị xuyên ko về trái đất không giống vô cô thôn phái đẹp Evie Collins chứ không cần cần tè thư lá ngọc cành vàng tựa như các mẩu truyện trước đó. 

Evie Collins là một trong cô nàng uy lực, có vẻ như ngoài, dáng vẻ vóc và tính cơ hội như 1 người nam nhi. Cô bị vị thơm phu của tớ phản bội vì thế hắn lỡ nâng niu cô nàng bên trên thủ đô. Với nghịch tặc cảnh ấy, Evie Collins đang được tức tức giận nhưng mà tuyên phụ thân rằng: “Trừ nhị người rời khỏi, toàn bộ người xem bên trên đế quốc này đều tiếp tục quí tôi”. Và mẩu truyện với những tình tiết li kỳ chính thức kể từ cơ. 

Nữ Chính Thứ 101 – tè thuyết ngôn tình với tương đối nhiều tình tiết vui nhộn, khiến cho cười
Nữ Chính Thứ 101 – tè thuyết ngôn tình với tương đối nhiều tình tiết vui nhộn, khiến cho cười

Sau lời nói tuyên phụ thân cơ, cô thôn phái đẹp đang được ĐK và như mong muốn phát triển thành người ứng cử loại 101 mang đến cuộc bầu lựa chọn địa điểm Thái Tử Phi. Đây là cuộc thi đua độc đáo ở trái đất này với những quy ấn định vô cùng thời điểm kỳ lạ. Người tổ chức triển khai rời khỏi cuộc bầu lựa chọn này là Thái tử Akasha – vị hoàng tử của siêu cường quốc vững mạnh với vẻ hiệ tượng túng hiểm. Với Hoàng tử, bên trên đời này không có bất kì ai hoàn toàn có thể xứng với vị thế của tớ. Vì vậy, mặc dù ai đem là Thái Tử Phi thì rưa rứa nhau, hoàn toàn có thể toàn bộ chỉ để sở hữ vui sướng mang đến dân bọn chúng. 

Đây là cuộc thi đua dành riêng cho những ứng viên quý tộc và thiệt bất thần một cô nàng thông thường dân cũng khá được nhập cuộc. Đó là kẻ có một không hai đang được đáp ứng nhu cầu ĐK tiên quyết của vị Hoàng tử thần túng – Evie Collins. Với sự tinh ranh, hòa đồng và dễ thương và đáng yêu của tớ, quý bà Collins của tất cả chúng ta đang được từ từ chiếm lĩnh được lòng nâng niu của người xem. 

Evie Collins Khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của việc thay cho đổi
Evie Collins Khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của việc thay cho đổi

Cô gái của tất cả chúng ta lấy gì nhằm thực hiện “vũ khí chiến đấu” với những quý bà quý tộc khuê các? Duy chỉ tồn tại một loại có một không hai – tấm lòng của cô ý thôn phái đẹp chân quê. Tuy nhiên liệu phái đẹp chủ yếu loại 101 đem thắng cuộc vô cuộc đánh giá ấy hoặc không? Hoàng tử đem yêu thương cô tương tự tựa như các diễn biến không giống trước đó không?

>> Hãy theo gót dõi truyện xuyên ko Nữ Chính 101 cùng POPS vô loại 3 mặt hàng tuần theo gót nhé!

3. bất ngờ Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả tưởng, Xuyên không
 • Số chương: 136
 • Tình trạng: Full

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua cũng lọt được vào top những truyện tranh giành xuyên ko hay nhất lúc bấy giờ được thật nhiều người hâm mộ POPS Comics yêu thương quí. Sở truyện bởi người sáng tác Truyền Kỳ Mạn Nghiệp chấp cây viết, là “mẹ đẻ” của một loạt kiệt tác ngôn tình phổ biến như Mami Mau Chạy – Daddy Đuổi Đến Rồi, chỉ bảo Bối Vô Giá Của Hoàng Đế Bệ Hạ,… Truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua kể về cuộc sống của phái đẹp chủ yếu, từ là một cô nàng nằm trong trái đất tiến bộ ở thế kỷ 21 bị “xuyên không” về trái đất ma mãnh pháp cai trị với hình hài của đứa nhỏ bé 3 mon tuổi hạc.

Nữ chủ yếu của truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua thương hiệu là Lâm Tiên, 19 tuổi hạc và đang được là SV ĐH. Vào ngày cô nằm trong chúng ta trai đang được hò hẹn, đang được rủi ro gặp gỡ cần tai nạn ngoài ý muốn và cả nhị tắt hơi kể từ cơ. Cứ tưởng đang được chấm không còn cuộc sống, tuy nhiên Lâm Tiên lại thấy bản thân sinh sống lại vô thể xác của một đứa nhỏ bé 3 mon tuổi hạc, ở một trái đất kỳ kỳ lạ. Cha u ruột ko hề nâng niu đứa nhỏ bé này và một lòng mong muốn đẩy cô cho tới buổi tuyển chọn lựa chọn đàn bà ở trong phòng Vua đế quốc Lạc Lạc.

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Nhận thấy được sự không giống thông thường của Lâm Tiên, mái ấm Vua đã nhận được nuôi cô và sắc phong là Tư Vũ Cẩn – nàng công chúa có một không hai của đế quốc Lạc Lạc. Nhưng mới nhất những ngày trước tiên thôi Cẩn công chúa đang được thể hiện tư hóa học nhân tài ma mãnh pháp. Vì kinh sợ đứa trẻ em này có khả năng sẽ bị người không giống thực hiện sợ hãi, mái ấm Vua đang được hạ mệnh lệnh nhốt cô vô chống củi và cần sinh sống cuộc sống như nô tỳ trong cả 3 năm đầu tiên.

Những tháng ngày tiếp sau đó, Cẩn công chúa mặc dù có cần sinh sống vất vả thì cô vẫn luôn luôn nắm rõ cần nhẫn nhịn vì thế cô của lúc này ko quyền ko thế cũng ko một ai nâng niu đảm bảo. Vì thế, cô lặng lẽ người sử dụng trí tuệ của những người 19 tuổi hạc, rời khỏi mức độ tiếp thu kiến thức pháp thuật nhằm hòng ngày thay cho thay đổi thực trạng, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ trái ngược tim thiện lương lậu trong tầm vây cung đấu của những kẻ mẹo đồ vật quyền lực
Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ trái ngược tim thiện lương lậu trong tầm vây cung đấu của những kẻ mẹo đồ vật quyền lực

Tại sao công chúa mái ấm người tớ đều tận thưởng cuộc sống thường ngày xúng xính áo gấm lụa là, cao lương lậu mỹ vị no đầy đủ, còn cho tới lượt cô lại là những tháng ngày sinh sống vô kho củi cũ rích dơ dáy, không còn bị tiến công rồi bị mắng chửi, còn bị những công chúa không giống giày đạp chứ? Lâm Tiên cần làm cái gi nhằm vượt lên số phận đen ngòm xua này đây? Hãy theo gót dõi cỗ truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua bên trên POPS nhé!

4. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại
 • Số chương: 37
 • Tình trạng: Full

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là một trong tiểu thuyết xuyên ko hay, phổ biến ở trong phòng viết lách truyện Tiên Chanh – một người sáng tác khá phổ biến với tương đối nhiều truyện hoặc. Truyện xoay xung quanh một chàng trai lãng tử, sát gái với những tình tiết giàn giụa ngang trái ngược và vui nhộn.

Trong một buổi tiệc bar rộng lớn, anh bị những “nạn nhân” của tớ truy xua, trớ trêu thay cho anh bị té ngã xuống nước và bị thương. Khi tỉnh dậy, anh vạc hiện nay bản thân đã trở nên xuyên ko về triều đại Nam Hạ của “A Mạch tòng quân”, nhập vô Thái Tử Phi Trương Bồng Bồng. Từ trên đây, những tình tiết vui nhộn, dở khóc dở mỉm cười chính thức mở ra.

Làm Thái Tử Phi là một trong điều rất khó, nhất là so với “nam nhân” ! Để tồn bên trên, Trương Bồng Bồng cần nỗ lực làm thế nào để lưu lại được danh vị của tớ và bay ngoài những rủi ro khủng hoảng rình rập đe dọa. Chốn hoàng cung với biết bao gian nan, tuyên chiến và cạnh tranh quyết liệt, năng lực rơi rụng mạng luôn luôn hoàn toàn có thể xảy cho tới bất thần. Chưa nói tới năng lực nhằm tiến bộ đăng vương vị cao hơn nữa cũng khá mỏng mảnh. 

Vậy, “chàng” Thái Tử Phi của tất cả chúng ta liệu đem vượt lên được từng thách thức nhằm “sống còn” được ở vùng cung đình này hoặc không? Chàng tớ đem thực sự phát triển thành người bà xã tuyệt đối của Thái tử không? Còn ngần ngại gì nhưng mà ko tìm kiếm và phát âm ngay!

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko giàn giụa ngang trái
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko giàn giụa ngang trái

5. Vợ quái vật Là Công Chúa – Hoa Nhị Bảo

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Hiện đại, Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 1497
 • Tình trạng: Full

Là một “mọt” ngôn tình thường xuyên ưng ý những mẩu truyện ngôn tình ly kỳ, mê hoặc thì chắc hẳn rằng chúng ta ko thể bỏ dở Vợ quái vật Là Công Chúatruyện ngôn tình xuyên ko trả hay và vui nhộn. Truyện kể về phái đẹp chủ yếu Cảnh Y Chân – một nàng công chúa 14 tuổi hạc xinh xẻo với năng lực văn võ tuy vậy toàn xuất bọn chúng. Sau phiên tợp dung dịch độc bởi ngọc hoàng cửu cửu ban, cô xuyên ko cho tới trái đất tiến bộ thực hiện vk 19 tuổi hạc của giám đốc tập đoàn lớn Lục thị lừng lẫy – Lộc Minh.

Lộc Minh là một trong người ngán ghét bỏ và mong muốn ruồng vứt người bà xã của tớ – Y Nhơn. bất ngờ một ngày, sau phiên rời tay tự động tử, cô đột trở thành một cô nhỏ bé ngây ngô, thiếu hiểu biết sự đời, khiến cho mang đến anh biết bao phiền toái. Y Nhơn không có bất kì ai không giống đó là người bởi Cảnh Y Chân xuyên ko hóa trở nên. Sau sự thay cho thay đổi này, Lộc Minh đem thay cho thay đổi dự định của tớ không? Sự lanh lợi của công chúa hoàn toàn có thể khiến cho “ông xã thời hiện nay đại” yêu thương bản thân hoặc không? Liệu rằng thương yêu màu sắc hồng sẽ tới với nàng công chúa của bọn chúng ta?

Vợ quái vật Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên không hay nhất nhưng mà nguyệt lão ngôn tình nào thì cũng nên biết
Vợ quái vật Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên không hay nhất nhưng mà nguyệt lão ngôn tình nào thì cũng nên biết

6. quái vật Là Nữ Phụ – Mặc Linh

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Nhắc cho tới top 15 những truyện ngôn tình xuyên không hay nhất từng thời đại thì ko thể bỏ dở truyện Boss Là Nữ Phụ của Mặc Linh. Đúng với cái thương hiệu Boss Là Nữ Phụ, vô tè thuyết này người bị xuyên ko, bị gặp gỡ nhiều trắc trở và bị thay cho thay đổi căn số đó là phái đẹp phụ chứ không cần cần phái đẹp chủ yếu như từng tè thuyết thông thường không giống. 

Boss Là Nữ Phụ viết về phái đẹp phụ Thời Sênh – một người sáng tác thường xuyên viết lách những mẩu truyện tình “cẩu huyết”. Cô bị một khối hệ thống bắt lưu giữ vong linh, buộc cô cần xuyên vô những trái đất không giống nhau. Mỗi phiên xuyên ko là từng phiên hưởng thụ, rút kinh nghiệm tay nghề đúc rút. Trong một phiên xuyên ko, cô gặp gỡ và dần dần rước lòng yêu thương Phượng Từ. Từ cơ cho tới từng trái đất không giống nhau, cô đều mò mẫm tìm kiếm và hấp dẫn ông xã kiêu ngạo mái ấm bản thân.

Thời Sênh với những phiên hưởng thụ vui nhộn, xứng đáng nhớ
Thời Sênh với những phiên hưởng thụ vui nhộn, xứng đáng nhớ

>> Đừng vứt lỡ: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất thu hút nhất

7. Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Số chương: 126
 • Tình trạng: Full

Thuộc top những truyện xuyên ko hoặc nhất Trung Quốc. Bộ Sở Kinh Tâm là một trong vô số những kiệt tác rực rỡ và thành công xuất sắc nhất của người sáng tác Đồng Hoa. Truyện còn được trả thể trở nên phim và được trao xét là bộ phim truyền hình cổ trang xứng đáng coi nhất của ngôn tình Trung Quốc xuyên ko. 

Nữ chủ yếu của truyện là Nhược Hy là một trong cô nhân viên cấp dưới văn chống bị xuyên ko về thời Khang Hy loại 43.  Đến trái đất này, cô gặp gỡ được những vị hoàng tử, vun phủ nên bao thương yêu ngang trái ngược, phiền nhiễu giàn giụa cảm động, lấy chuồn bao nước đôi mắt của người hâm mộ.

Đem theo gót những tư tưởng tiến bộ và sự nắm rõ về trình diễn đổi mới lịch sử vẻ vang, nường mong ước bản thân hoàn toàn có thể thay cho thay đổi được sự căn số của những người phụ nữ  – những người  cần quyết tử rất nhiều nhưng mà không tồn tại được vị thế gì. Kết đốc truyện, tuy rằng rằng ước hòng của cô ý đang được tiến hành được tuy nhiên cô lại ko được ở cạnh bên người bản thân yêu thương. Mỗi người dân có một kết viên không giống nhau, đều đứng bên trên đỉnh điểm của quyền lực tối cao tuy nhiên lại cực kỳ đơn độc.

Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được trả thể trở nên phim phổ biến.
Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được trả thể trở nên phim phổ biến.

8. Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

 • Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 293
 • Tình trạng: Full

Lại là một trong tiểu thuyết xuyên ko hay được trả thể trở nên phim và được người theo dõi truyền hình yêu thương quí – truyện Phượng Tù Hoàng của Thiên Y Hữu Phong. Truyện kể về một Sở Ngọc – chàng trai xuất sắc ưu tú bị xuyên ko về thời đại trước thực hiện một nàng công chúa vô sáng sủa, lanh lợi, uy lực. 

Chẳng đem gì xứng đáng rằng nếu mà Sở Ngọc ko trở thành một nàng công chúa trước ni trước đó chưa từng đem – một nàng công chúa ham hố phái nam sắc, nuôi vô số sủng phái nam tuy nhiên đang được đem phò mã. Còn ko nói tới với việc ranh ma mãnh của tớ, cô còn khiến cho rời khỏi biết bao chuyện động trời, thực hiện rung rinh động vùng cung đình. 

Thế nhưng mà cô lại được không ít chàng trai yêu thương quí. Cuối truyện, “chàng công chúa” đang được rước lòng yêu thương cần Dương Chỉ – một chàng trai luôn luôn tính kế tiếp với tâm tư nguyện vọng thâm thúy khó lường được. Cùng đón phát âm nhằm coi công chúa đem khuất phục được Dương Chỉ ko nhé!

Xem thêm: cuu tinh ba the quyet

Phượng Tù Hoàng lưu lại bước tiến bộ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong
Phượng Tù Hoàng lưu lại bước tiến bộ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong

9. Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư

 • Tác giả: Thuỷ Qủa Mộ Tư
 • Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Nữ phụ
 • Số chương: 103
 • Tình trạng: Full

Danh sách list truyện tranh giành ngôn tình xuyên không hoặc nhất ko thể bỏ qua Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế. Đường Yến là một trong phái đẹp quân nhân quân nhân quánh chủng cực kỳ phổ biến rằng vô đơn vị chức năng. Trong một phiên vô tình, cô đã trở nên xuyên ko vô trái đất của một cuốn tè thuyết nhưng mà cô từng phát âm trước cơ và cực chẳng đã phát triển thành một quả đât tự cao, cay nghiệt xảo quyệt, tâm địa tàn ác.

Cuốn tè thuyết ấy nói tới trái đất với những con cái người dân có dị năng với từng hệ không giống nhau. Thế giới nhưng mà cô rớt vào là một trong trái đất quỷ dị với tương đối nhiều điều bí hiểm. Tuy nhiên, đem phiên vô ý há rời khỏi vòng đeo tay bạch ngọc nhưng mà đã hỗ trợ cô mày mò rời khỏi dị năng của bạn dạng thân thuộc. Từ cơ, hành trình dài mạt thế đối đầu với tương đối nhiều yêu thương ma mãnh quỷ quái quỷ, loại vật quái quỷ dị và tang thi đua hung hãn của cô ý chính thức. Hành trình thăng cấp cho, huỷ bỏ plan của phái đẹp chủ yếu với những tình tiết giàn giụa kịch tính, cam go là trung tâm hấp dẫn nhất so với độc giả.

Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, phổ biến – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế
Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, phổ biến – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế

10. Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

 • Tác giả: Minh Nguyệt Ngọc Anh
 • Thể loại: Ngôn tình Sủng
 • Số chương: 60
 • Tình trạng: Full

Minh Nguyệt Ngọc Anh là một trong mái ấm tè thuyết phổ biến ở Trung Quốc. Sau một thời hạn vắng tanh bóng, cô đang được lưu lại sự quay về của tớ vì thế kiệt tác Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ, chuyện tranh ngôn tình xuyên không Trung Quốc với đầy đủ tình tiết vui nhộn, cam go, mê hoặc. 

Truyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Băng Tuyết Nhi và Hiên Viên Lãnh – nhị u thân thuộc thiết tuy nhiên lại luôn luôn thách kỵ nhau. Vì bị hãm sợ hãi, mong muốn nhường nhịn lại thương yêu cho tất cả những người u nhưng mà hero chủ yếu của tất cả chúng ta nhảy xuống vách núi, bị xuyên ko phát triển thành một đứa trẻ em bị người xem ghét bỏ vứt, xem là truất phế vật. Cuộc sinh sống tới đây nhưng mà cô cần trải qua quýt là gì? Hạnh phúc ở đâu? Liệu nó mang đến với cô không?

Sự quay về đặc biệt quan trọng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi đem tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc
Sự quay về đặc biệt quan trọng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi đem tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc

11. Thiếp Khuynh Thành – Thư Ca

 • Tác giả: Thư Ca
 • Thể loại: Cổ đại, HE
 • Số chương: 251
 • Tình trạng: Full

Top 10 truyện tranh giành xuyên ko hay nhất, Thiếp Khuynh Thành là một trong kiệt tác truyện xuyên ko khá rất dị, tuy rằng ko được rất nhiều người hâm mộ nghe biết tuy nhiên cảm giác và độ quý hiếm của chính nó đưa đến cũng rất cao. Truyện kể về một cô nàng, một quả đât tiến bộ bị xuyên ko về kiếp trước của chủ yếu bản thân chỉ với sau một giấc mộng. Kiếp trước, cô là Mộ Dung Ca – một Ái Phi bị truất phế, bị thất sủng. Khánh Vương vì thế mẹo lợi cá thể đang được tàn ác hãm sợ hãi mái ấm gia đình Ái Phi, khiến cho cả gia tộc nường cần chịu đựng tội. không những vậy, hắn còn nỡ đẩy nường xuống thực hiện ca kỹ thấp nhát, vứt vứt nường.

Lần xuyên ko quay trở lại này, với năng lực thích nghi của một người tiến bộ, nường tiếp tục trả oán hắn và đổi mới bản thân phát triển thành một Khánh Vương thực sự. 

Ái Phi với những phiên ‘trả thù” giàn giụa dễ thương và đáng yêu, kịch tính
Ái Phi với những phiên ‘trả thù” giàn giụa dễ thương và đáng yêu, kịch tính

12. Nghề Làm Phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, Cung đấu
 • Số chương: 29
 • Tình trạng: Full

Nghề Làm Phi của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh là một trong kiệt tác chuyện tranh xuyên ko cung đấu với tương đối nhiều tình tiết “cẩu huyết”, bất thần. Trang Lạc Yên – phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta bị xuyên ko về thực hiện một phi tần nho nhỏ đang được rơi rụng thánh sủng. Nghề thực hiện phi như là một trong con cái dao nhị lưỡi, hoàn toàn có thể giết thịt bị tiêu diệt nường bất kể khi nào là. Tuy nhiên, nường vẫn luôn luôn tâm niệm tiếp tục sinh sống trọn vẹn với nghề ngỗng này, tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng điểm hậu cung.

Với vẻ đẹp, sự lanh lợi, tinh ranh của tớ, nường quyết tâm tiếp tục thuần phục và cướp lấy được trái ngược tim Đế Vương. Suy mang đến nằm trong, kết viên đem ra sao thì nường cũng ko kinh sợ, vì thế lẽ, trái ngược tim của nường chỉ mãi thuộc sở hữu nường nhưng mà thôi!

Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo
Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo

13. Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Hồng Trần – Quân Tử Giang Sơn

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 324
 • Tình trạng: Full

Nàng là phái đẹp trinh sát số một trái đất ngầm ở thế kỉ 21 hoặc còn được biết với thương hiệu không giống là “Yêu Nghiệt”. Thế tuy nhiên chỉ với sau một giấc mộng, nường đột xuyên ko về vương vãi triều nước Đông Lăng xa xăm kỳ lạ, phát triển thành một vị tài nhân của ngọc hoàng mang tên Tô Cẩm Bình. 

Nàng là kẻ cực kỳ keo dán kiệt, yêu thương chi phí như mạng. Đêm trước tiên cho tới trên đây, nường cực kỳ tuyệt vọng và “tiếc thương” mang đến khối chi phí tiết kiệm chi phí của tớ ở tiến bộ. Vì quá nhức lòng, nường chuồn nhìn trăng chi tiêu sầu thì gặp gỡ cần trường hợp hi hữu nguy hiểm. Nàng tớ thế và lại người sử dụng tranh giành Tolet với Hoàng Thượng, cướp giấy tờ lau chùi và còn đá hoàng thượng một chiếc. Từ một vị tài nhân  với lương lậu mon 50 lượng bạc, nường bị “giáng chức” xuống thực hiện cung phái đẹp quét dọn Sảnh với lương lậu mon chỉ 3 lượng bạc.

Vì không tồn tại chi phí, cô quyết tâm cần hấp dẫn được Hoàng Thượng để sở hữu nhiều vàng bạc rộng lớn, thỏa lòng mơ ước của bạn dạng thân thuộc bản thân. Với bạn dạng tính ngỗ ngược, yêu thương chi phí, nường dám quậy tung cung cấm Đông Lăng nhằm đề nghị bổng lộc. Liệu plan của nường đem thành công xuất sắc không? Trái tim của Hoàng Đế tiếp tục thực sự bị nường rung rinh lấy?

Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần khiến cho rung rinh động lòng người hâm mộ với tương đối nhiều tuyển chọn luyện.
Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần khiến cho rung rinh động lòng người hâm mộ với tương đối nhiều tuyển chọn luyện.

14. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi – Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Xuyên không
 • Số chương: 538
 • Tình trạng: Full

Nếu như ở những truyện không giống, phái đẹp chủ yếu bị xay buộc cần xuyên ko, trở thành một người nào là cơ thì với kiệt tác Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi lại ngược lại, phái đẹp chủ yếu đang được tự động nguyện mơ ước được phát triển thành quả đât không giống.

Tử Tình cô là tình nhân quí sự yên lặng tĩnh, âm thầm. Cô quá mệt rũ rời với cuộc sống thường ngày tiến bộ tấp nập vì thế bị tình nhân phản bội và mong muốn thay cho thay đổi lại cuộc sống. Trong tối Nguyên chi tiêu, cô ngửa đầu van với ánh trăng ước nguyện được phát triển thành một cô thôn phái đẹp của tớ. Và thiệt linh ứng, vấn đề này đang trở thành thực sự, cô được mang lại một nông gia thôn ở thượng cổ, một quần thể điền viên với những thôn xóm giản dị, đồng ruộng chén ngát.

Từ trên đây, cô chính thức một cuộc sống thường ngày mới nhất u ám, không phải lo ngại toan, suy nghĩ ngợi. Cô chính thức mò mẫm tìm kiếm thương yêu, thi công cho chính bản thân một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, thỏa mãn.

Cuộc sinh sống giàn giụa thỏa mãn của Tình nhi ỏ điền viên yên lặng bình
Cuộc sinh sống giàn giụa thỏa mãn của Tình nhi ỏ điền viên yên lặng bình

15. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Cuộc sinh sống của những phái đẹp chủ yếu xuyên ko thông thường là cuộc sống thường ngày của những tè thư khuê những, ko thì cũng là một trong cô thôn phái đẹp hạnh phúc, xinh đẹp mắt. Thế tuy nhiên với kiệt tác Trọng Sinh Chi Ôn Uyển, phái đẹp chủ yếu lại xuyên ko về thực hiện đàn bà của công chúa chịu đựng quá nhiều rấm rứt – cô đàn bà bị câm, sinh sống đau khổ cực kỳ vô một nông trang, bị người ám toán, hãm sợ hãi.

Cuộc sinh sống của nường luôn luôn khốn đau khổ, cùng với. Mẹ rơi rụng, người thân phụ thì ruồng vứt, gặp gỡ người u kế tiếp ác hiểm, vớ khắp cơ thể thân thuộc chỉ mong muốn nường mất tích ngoài cuộc sống này. Đối diện với từng trở ngại, kể từ trúng độc, giá bán họa cho tới giám sát, từng điều nường đều đang được nếm trải qua quýt. Tuy nhiên, nường luôn luôn tiến bộ lên, sẵn sàng nghênh đón và từng bước hóa giải. Nàng quyết tâm cần sinh sống một cuộc sống thiệt uy lực, tươi tỉnh đẹp mắt, vẽ rời khỏi một cuộc sống thường ngày thuộc sở hữu riêng rẽ nường. 

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện trọng sinh hoặc nhất 2021 ko thể vứt qua

16. Dùng Cả Đời Để Quên – Diệp Tử

 • Tác giả: Diệp Tử
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 15
 • Tình trạng: Full

Tác phẩm xuyên ko hoặc ở đầu cuối nhưng mà POPS mong muốn gửi cho tới chúng ta đó là truyện Dùng Cả Đời Để Quên bởi Diệp Tử sáng sủa tác. Câu chuyện kể về một vị ngọc hoàng với thương yêu đậm đà, khó khăn nhạt nhưng mà cần người sử dụng cả đời nhằm quên – ngọc hoàng Dận Chân. Sinh rời khỏi đã thử vua, nhằm tìm kiếm ra một thương yêu thực sự thiệt sự cực kỳ khó khăn tuy nhiên thương yêu ấy của chàng lại bị tiến công rơi rụng.

Để lưu giữ trọn vẹn thương yêu, hắn xuyên ko cho tới kiếp này với danh tức thị Yên Chân với mơ ước tìm kiếm ra người đàn bà ấy nhằm bù phủ mang đến nường. Tại kiếp này, hắn tái ngộ người bản thân yêu thương – Niên Phi, lúc này là Niên Dinh – một cô nàng cuồng việc làm. Anh canh ty cô sale siêu thị hoa, che chở trẻ em con cái, hướng dẫn trong mỗi phiên cô gặp gỡ trở ngại. Cảm động vì thế những hành vi ấy, Niên Dinh đang được rước lòng yêu thương Yên Chân, thi công một cuộc sống thường ngày giàn giụa ắp giờ đồng hồ mỉm cười.

Tuy nhiên, về trong tương lai, trong mỗi niềm mơ ước của tớ, Niên Dinh dần dần lưu giữ lại quá khứ nhức buồn với Dận Chân. Cuối nằm trong cô vẫn lựa lựa chọn mặt mày người bản thân yêu thương mặc dù không biết rằng mai này sẽ vẫn gặp gỡ cần những gian truân, trở ngại gì. Dận Chân và Niên Phi đang được xây dựng nên một mẩu truyện thương yêu thiệt xứng đáng ngưỡng mộ, một thương yêu nhưng mà người sử dụng cả đời nhằm quên cũng ko thể xóa lù mù được.

Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một thương yêu cao đẹp mắt và giàn giụa sự quyết tử.
Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một thương yêu cao đẹp mắt và giàn giụa sự quyết tử.

17. Huống Hồ Tuổi Xuân Đã Tàn Úa – Khinh Bội Bạc Đào Hoa

 • Tác giả: Khinh Bội Bạc Đào Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình xuyên ko tiến bộ, Ngược, Thanh xuân
 • Số chương: 93
 • Tình trạng: Full

Sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình thông thường, Trần Dịch Thần quyết tâm nuôi chăm sóc tiềm năng phát triển thành một trạng sư phổ biến. Cuối nằm trong, anh đang được thiệt sự phát triển thành trạng sư đem tận tâm, tình yêu và trách móc nhiệm. Cuộc sinh sống cũng vì vậy nhưng mà đầy đủ giàn giụa hơn trước đây cơ. 

Trước trên đây, Trần Dịch Thần thông thường đem sở trường nghiên cứu và phân tích và mua sắm xổ số kiến thiết, song lại không thực sự tham ô lam và nhìn đợi nhiều. Vào một phiên nọ, thân phụ anh gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải cần phải có chi phí để sở hữ dung dịch chữa trị. Trong thực trạng túng thiếu hụt cơ, anh lại như mong muốn trúng 5 triệu. Số chi phí trời ban này đã hỗ trợ cả mái ấm gia đình vượt lên trở ngại.

Những sóng dông tố của cuộc sống phái nam chính
Những sóng dông tố của cuộc sống phái nam chính

Đó là mẩu truyện của kiếp trước. Trở về với thực bên trên kiếp này, phái đẹp chủ yếu Dung Ý đang được lấy chuồn số chi phí vốn liếng dĩ thuộc sở hữu anh. Vì không tồn tại chi phí trị liệu, thân phụ của anh ý đang được tắt hơi. Không lâu sau, u cũng vì thế quá buồn nhưng mà lâm bệnh nguy kịch rồi rời khỏi chuồn. 

Trần Dịch Thần rớt vào tình cảnh tế bào côi thân phụ u, không hề mong muốn học tập trở nên tài và tính cơ hội cũng trở thành trầm khoác. Khi ko đầy đủ chi phí đóng góp chi phí khóa học, anh tham gia vào trong 1 băng group xã hội đen ngòm rồi thực hiện việc làm thủ công.

Thật ko ngờ, từ là một cậu học viên với ước mơ phát triển thành trạng sư giàn giụa tự tôn, giờ trên đây lại là những đối tượng người dùng vi phạm pháp lý. Tuy nhiên, thâm thúy thẳm vô tấm lòng, anh vẫn là kẻ biết trái ngược cần, luôn luôn xử thế chất lượng và được người xem quý trọng.

18. Vạn Dặm Tìm Chồng – Minh Nguyệt Thính Phong

 • Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Trinh thám, Tâm lý tội phạm
 • Số chương: 31
 • Tình trạng: Full

Vạn Dặm Tìm Chồng ko lọt vào trong TOP những luyện truyện tranh giành xuyên ko ngôn tình hoặc thì thiệt sự là một trong thiếu hụt sót. Nhờ phong thái viết lách nhẹ dịu, đương nhiên và chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc về thương yêu, kiệt tác đang được chiếm lĩnh được sự yêu thương quí của mặt hàng ngàn người hâm mộ.

Những hero được phác hoạ họa rất đáng để yêu
Những hero được phác hoạ họa rất đáng để yêu

Tô Tiểu Bối là một trong cô nàng đem dáng vóc thông thường, cả tài năng và sắc đẹp đều không tồn tại gì nổi trội. Vì nguyên nhân này mà cô trước đó chưa từng đã có được thương yêu thực sự. Vào một ngày nọ, Nguyệt Lão đang được xuất hiện nay và rằng với cô rằng tình nhân sau này của Tiểu Bối đang được gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải. Linh hồn của anh ý tớ đang được thất lạc thanh lịch không khí không giống. Nếu mong muốn bay ngoài số kiếp đơn độc này, cô gái buộc cần xuyên ko nhằm mò mẫm và giải cứu giúp tình nhân của tớ.

19. Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế – Nấm Hương Xào

 • Tác giả: Nấm Hương Xào
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Cung đấu
 • Số chương: 1846
 • Tình trạng: Full
Số phận của phái đẹp chủ yếu tiếp tục rời khỏi sao
Số phận của phái đẹp chủ yếu tiếp tục rời khỏi sao

Sau Khi bị tiêu diệt chuồn, Khương Bồng Cơ tự nhiên bị một khối hệ thống livestream cung đấu kéo về thời thượng cổ.

Cô phát triển thành đàn bà của Liễu phi và đang được sẵn sàng vô cung. Cô cực kỳ ghét bỏ cần tuân theo khẩu lệnh của những người không giống, tuy nhiên khối hệ thống kỳ kỳ lạ này lại mong muốn nâng cô lên thực hiện Hoàng hậu. 

Liệu cho tới ở đầu cuối, Khương Bồng Cơ đem nghe theo gót sự an bài bác của số phận hoặc không? Hãy theo gót dõi trình diễn đổi mới của cục chuyện tranh ngôn tình mê hoặc này nhằm tìm kiếm ra lời nói trả lời nhé!

20. Phượng Kinh Thiên – Lạc Tùy Tâm

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Cổ đại
 • Số chương: 531
 • Tình trạng: Full
Nữ chủ yếu giàn giụa suy nghĩ vô Phượng Kinh Thiên
Nữ chủ yếu giàn giụa suy nghĩ vô Phượng Kinh Thiên

Sau Khi đàn bà bị sát hại, Lam Vân không hề thiết tha cuộc sống thường ngày nữa. Cô ra quyết định rời khỏi theo gót người con xứng đáng thương của tớ. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, Lam Vân trở thành sửng oi trong khi thấy bản thân đang được ở vô thân thuộc thể của nàng tiểu thư nhỏ Vô Ưu. không những vậy, công chúa lại hiện giờ đang bị kìm hãm bên trên Nhân Lãnh cung – điểm nhưng mà Khi đang được bước đi vô thì ko thể nào là bay rời khỏi được.

Nếu chúng ta đang được mò mẫm tìm kiếm một cỗ truyện về phái đẹp cường hoặc nhất thì trên đây tiếp tục là một trong kiệt tác tương thích. Sau Khi xuyên ko, tất cả chúng ta tiếp tục phát hiện ra được đậm chất ngầu uy lực của một cô nàng ko đầu mặt hàng trước căn số. 

Xem thêm: tôi muốn ly hôn

FAQ – Câu căn vặn về truyện ngôn tình xuyên không

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full hoặc.

Những cỗ truyện ngôn tình xuyên ko được phát âm fake review cao hiện nay nay: Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo, Nữ Chính Thứ 101 – Menanick, bất ngờ Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh, Vợ quái vật Là Công Chúa – Hoa Nhị chỉ bảo, quái vật Là Nữ Phụ – Mặc Linh, Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong, Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư, Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

Trên đấy là top những truyện xuyên ko hay nhưng mà POPS Comics mong muốn gửi cho tới chúng ta. Nếu chúng ta còn phát minh hoặc cơ hội bố trí list truyện xuyên ko hoặc nhất nào là không giống, hãy phản hồi ở bên dưới nội dung bài viết này nhé!