truyện niên bách ngạn

Bữa cơm trắng khách hàng, ăn uống hàng ngày lễ hội cho tới tận rộng lớn chục một giờ tối mới nhất giải thể.

Niên Bách Ngạn vẫn tợp rất nhiều rượu. Sau Khi lên xe cộ, từ đầu đến chân anh té vật đi ra sau ghế, nhắm đôi mắt lại, sắc mặt mũi đem phần lợt lạt.

Bạn đang xem: truyện niên bách ngạn

Hứa Đồng là kẻ ở đầu cuối lên xe cộ, lo ngại nói: “Tổng giám đốc! Tôi vẫn nên chuồn mua sắm một không nhiều trà giải rượu cho tới anh là rộng lớn. Anh tợp cho tới tỉnh rồi hẵng về căn nhà.”

Niên Bách Ngạn từ trên đầu cho tới cuối vẫn nhắm chặt đôi mắt, một nhị phút sau mới nhất thưa một câu: Không cần! Giọng thưa của anh ý áp lực và khan đặc, rõ rệt vẫn đặc biệt say rồi.

Hứa Đồng thấy vậy chỉ biết tuân theo ý anh, rồi cô dặn dò tìm hiểu bác tài chớ cho tới xe đua tất tả.

Trăng xuyên qua quýt dù hành lang cửa số đàng sau, tự khắc họa rõ rệt khuôn mặt Niên Bách Ngạn, từng một đàng đường nét sáng sủa rõ ràng nhưng mà thâm thúy. Anh ngồi cơ, cái áo dạ tùy tiện vắt lên một cái ghế lân cận. Cúc phần cổ áo vest nhằm banh, choàng lên một vẻ mệt rũ rời nhưng mà sexy nóng bỏng.

Một khi lâu sau, anh banh đôi mắt liếc nhìn ra bên ngoài cửa ngõ xe cộ.

“Sao vẫn ko tài xế đi?” Anh giơ tay thả lỏng cà vạt đi ra, khóe đôi mắt lông mày đều nhuốm hương thơm rượu.

Hứa Đồng trở lại, khẽ hỏi: “Anh trở lại tứ ăn ý viện hoặc về chống nghỉ?”

Niên Bách Ngạn trầm đem.

Trong bóng tối, hai con mắt anh trong khi sáng rõ ràng khi u ám, như 1 mùng sương quáng gà quấn lên ngọn đèn biển thân thuộc đại dương khơi, khiến cho người tớ cảm nhận thấy như gần như là xa thẳm, ko thể thâu tóm. Rất lâu sau, anh mới nhất giơ tay lên coi đồng hồ thời trang như đang được tâm lý chuyện gì.

Hứa Đồng vẫn nhẫn nại mong chờ ra quyết định của anh ý.

“Hứa Đồng!” Niên Bách Ngạn đựng giọng trầm trầm, tuy nhiên thân thuộc tối tối lại mang 1 đường nét hấp dẫn, cợt lòng người: “Muộn quá tuyệt vời rồi, cô về căn nhà luôn luôn chuồn.”

“Vậy anh…” Sếp đang được say rượu, thực hiện trợ lý như cô sao hoàn toàn có thể yên tĩnh tâm tách đi?

Niên Bách Ngạn lại nhắm đôi mắt, khuôn mặt đem phần bởi dự. Mấy giây sau anh thể hiện quyết định: “Về Sanlitun.”

Hứa Đồng nghe hoàn thành đặc biệt đỗi quá bất ngờ. Cô nhìn Niên Bách Ngạn, tâm tư như đang được chịu đựng một sự khích động rộng lớn. Cô hiểu tối ni Niên Bách Ngạn ham muốn cho tới điểm Tố Diệp. Sanlitun là khu vực căn nhà cô ấy ở. Không nên Niên Bách Ngạn trước đó chưa từng qua quýt tối ở cơ, tuy nhiên hoặc là anh đích thân thuộc tài xế cho tới, hoặc là chủ yếu cô fake anh cho tới cơ. Sau Khi về Bắc Kinh, anh và Tố Diệp ko thể ngày tối cùng mọi người trong nhà như ở Nam Phi nữa, mục tiêu là nhằm rời những tiếng gièm pha trộn ko quan trọng.

Vậy nhưng mà tối ni, Niên Bách Ngạn say mèm lại ngang nhiên ra quyết định cho tới căn nhà Tố Diệp, lại còn là một bác tài fake anh thông qua đó. Vấn đề này thực sự khiến cho Hứa Đồng ko ngoài e hãi. Đây đơn thuần người bác tài doanh nghiệp lớn mướn mướn. Niên Bách Ngạn thực hiện vậy là ham muốn công khai… Hay những chỉ vì như thế đang được say rượu?

Cô ko thể suy luận rõ ràng Niên Bách Ngạn đang được nghĩ về đồ vật gi. Có lẽ so với anh nhưng mà thưa, sinh sống những mon ngày dấm dúi, trốn rời như vậy này ngược thực quá mệt rũ rời. Cô bèn báo với bác tài một giờ đồng hồ. Trước Khi chuồn Hứa Đồng còn dặn dò bác tài, bảo anh tớ khoảng tầm năm giờ sáng sủa mai cho tới đái khu vực cơ đón Niên Bách Ngạn.

Cô biết từng phiên Niên Bách Ngạn cho tới điểm Tố Diệp, ngày ngày tiếp theo đều tách chuồn đặc biệt sớm. Anh không thích láng giềng láng giềng dị nghị, chỉ trỏ cô ấy.

Khi Tố Diệp đang được phía trên chóng xem sách thì chuông cửa ngõ bên dưới căn nhà vang lên.

Cô đem áo ngủ trở xuống. Sau Khi nhìn qua quýt đôi mắt thần, cô trọn vẹn tưởng ngàng, tất tả vàng xuất hiện.

Niên Bách Ngạn đang được đứng bên phía ngoài.

Một tay anh kháng lên cạnh cửa ngõ, kháng hứng cả khung người to lớn đang được say xỉn. Áo đem ngoài được vắt lên cánh tay sót lại, cà vạt cũng rất được thả lỏng trọn vẹn, treo lên cổ. Sau Khi trông thấy cô đi ra xuất hiện, anh khẽ mỉm cười cợt với cô rồi lảo hòn đảo chuồn vào trong nhà.

Tố Diệp tất tả bước cho tới hứng anh, lấy chân đá cửa ngõ lại.

“Sao anh lại tợp nhiều thế này?” Cô nhức lòng, dìu anh ngồi xuống sofa.

“Không sao!” Anh phụ thuộc sofa, cả khung người như chìm hẳn xuống cơ.

Tố Diệp đón lấy áo khóa ngoài của anh ý, tất tả nhỏ gọn nhằm lịch sự một phía. Thấy anh tợp cho tới nỗi mặt mũi mũi tái mét nhợt, cô càng ko yên tĩnh tâm, bèn toá cà vạt cho tới anh rồi nhẹ dịu nói: “Anh ngoan ngoãn ngoãn ngồi yên tĩnh phía trên nhé!”

Niên Bách Ngạn nghe tiếng, gật đầu.

Chẳng bao nhiêu chốc, Tố Diệp vẫn nấu nướng hoàn thành trà giải rượu, bê lên đến mức anh, vô tay còn rứa thêm 1 cái khăn mặt mũi. Niên Bách Ngạn thời điểm này vẫn nhắm đôi mắt, ngồi yên tĩnh bên trên ghế, đầu mi vẫn tương đối nhíu lại, có lẽ rằng đặc biệt không dễ chịu.

Cô ngồi xuống lân cận anh. Mùi rượu sặc sụa và hương thơm dung dịch lá vẫn trọn vẹn thay cho thế hương thơm mộc mộc vốn liếng đem của anh ý. Trong một tối tối thế này, một người nam nhi vẫn say bất thần cho tới căn nhà thực sự chứa đựng một ít xấu xí và nguy hại.

Cô chỉ quan hoài cho tới sức mạnh của anh ý. Thấy anh không dễ chịu, cô vừa phải tức tức giận vừa phải lo ngại, tuy nhiên cũng ko thể thưa gì tăng. Cô lấy khăn vệ sinh mặt mũi và bàn tay cho tới anh trước, tiếp sau đó rứa ly trà giải rượu, thấp giọng nói: “Anh tợp một ít đi!”

Niên Bách Ngạn uể oải banh đôi mắt đi ra, khẽ cảm ơn một câu rồi đón lấy. Đợi anh tợp không còn cô lại rứa về, thở nhiều năm. Cô đang được ấn định vực dậy, sẵn sàng chuồn lấy thêm 1 lượng nước, anh bỗng nhiên lưu giữ cô lại.

“Để anh nhìn em!” Anh khẽ cười cợt vô điệu cỗ say khướt.

Từng ngón tay nhẹ dịu móc vô tay cô. Cô xoay đầu, đường nét mặt mũi đem chút khó khăn xử: “Dạ dày anh vốn liếng ko chất lượng, còn tợp nhiều rượu như thế.”

Anh bỗng nhiên cười cợt, nụ cười cợt lan vô tận lòng đôi mắt.

Một Niên Bách Ngạn như thế mang 1 đường nét miệt mài người ko thể thao diễn miêu tả trở nên tiếng, biếng lười biếng,lười nhác, hấp dẫn, giống như một con cái sư tử vừa phải êm ả, nhiều tình lại giàn giụa nguy hại.

“Còn biết cười? Anh thực hiện em lo ngại bị tiêu diệt chuồn được.” Cô thành tâm thưa.

Anh giơ tay, luồn vô làn tóc cô, rồi phủ lên gò má, nhẹ dịu vuốt ve sầu. Tố Diệp thấy vậy cũng ko nỡ trách móc móc anh hơn nữa. Giọng cô hiền hòa hơn: “Để em hứng anh về phòng ngủ ngơi!”

Đang ấn định động che, anh bỗng nhiên thẳng cánh, kéo từ đầu đến chân cô lại.

Xem thêm: người chơi mời vào chỗ

“Bách Ngạn! Anh say rồi! Nghỉ ngơi đi!” Tố Diệp ngọ ngoạy ham muốn vực dậy.

Một giây sau cô bị Niên Bách Ngạn kéo ngược vô lòng, tức thì tiếp sau đó cả khung người anh áp sát, đè cô lên sofa.

Toàn cỗ trọng lượng khung người người nam nhi dồn xuống. Đàn ông sau thời điểm tợp rượu đặc biệt nặng nề, anh cũng ko nước ngoài lệ. Hơi rượu lan đi ra, trộn láo nháo nằm trong tương đối thở rét rẫy, áp lực của anh ý, phả vô mặt mũi, thực hiện phỏng hai con mắt cô.

Bàn tay rộng lớn của anh ý chính thức ko tráng lệ và trang nghiêm, lướt chuồn bên trên người cô, kéo áo ngủ của cô ấy đi ra, len vào cụ thể từng điểm nhạy cảm một cơ hội lão luyện.

Trái tim Tố Diệp va vấp đập mạnh điểm lồng ngực khiến cho cô đau nhức.

Cô nhẹ dịu lưu giữ mặt mũi anh lại, nhìn vô đôi mắt anh: “Đừng như vậy! Anh ngủ yên tĩnh một giấc ko được sao?”

Niên Bách Ngạn lại khóa chặt nhị tay cô Tột Đỉnh đầu, áp mặt mũi xuống, vùi vô cổ cô, khẽ nói: “Em yêu! Anh đặc biệt ghi nhớ em, thường ngày, từng giây, từng phút đều nhớ…”

Anh khẽ gặm cổ cô, tiếng nói mơ hồ nước. Cả người cô nhường nhịn như nhanh gọn lẹ bị châm lửa, ko biết vì như thế động tác của anh ý hoặc vì như thế lời nói cơ.

“Em cũng ghi nhớ anh…” Tố Diệp ko kìm được, dốc tận tình bản thân.

Nụ thơm của anh ý men theo dõi gò má, cho tới song môi hồng rồi vòng xung quanh tai, năng nổ nhưng mà ngang tàn. Áo sơ-mi của anh ý vẫn không ngừng mở rộng, từng múi cơ bắp tương tự như cũng thâm nhập giàn giụa men rượu, đang được bột phát sức khỏe uy vũ của tôi.

Vì tương đối say, tay anh cũng ko phân nặng nề nhẹ nhàng, xoa nắn khung người tuyệt rất đẹp của Tố Diệp. Dưới ghế là cái áo sơ-mi đã trở nên anh toá đi ra. Người phụ nữ bên dưới người anh cũng gần như là không thể miếng vải vóc.

Tố Diệp tương đối stress, domain authority thịt cô bị anh vần vò nhức rát. Anh gan dạ như chỉ ham muốn nuốt tươi cô vậy.

Rồi anh bất thần lưu giữ chặt mặt mũi cô, sinh sống mũi cao trực tiếp tiến thủ lại ngay sát cô. Trong hai con mắt thâm thúy thẳm trào dưng một tình thương và khát vọng. Đôi tay ấy lại gửi lịch sự mơn man gò má cô.

“Diệp Diệp…” Anh khẽ gọi thương hiệu cô, thân thuộc thiết và yêu thương chiều.

Cô ngước đôi mắt lên nhìn vô hai con mắt mơ mòng say ấy.

“Anh chịu đựng quá đầy đủ những tháng ngày này rồi.” Anh thở nhiều năm.

Tố Diệp sững sờ, ko ngờ anh lại thưa vậy.

“Thế nên, anh mới nhất gấp rút ham muốn em…” Niên Bách Ngạn buông cổ tay cô đi ra, nhị bàn tay anh nâng khuôn mặt mũi cô lên như trân trọng một bảo bối. Bờ môi anh men theo dõi vầng trán, tạm dừng bên trên mí đôi mắt cô. Sau cơ anh nhìn cô ko chớp đôi mắt. Trong bóng tối, ánh nhìn anh như tỉnh như say: “Muốn em thực hiện phu nhân của Niên Bách Ngạn.”

Hai đôi mắt Tố Diệp chợt tròn trặn xoe. Ngay tiếp sau đó như đem ngàn vạn pháo bông đang được nổ tung lân cận cô. Nhất ấn định là cô cũng say rồi. Đúng vậy! Hơi rượu bên trên người anh đã và đang thực hiện cô tê mê. Nếu chẳng sao cô lại được nghe một lời hứa hẹn hứa rõ rệt cho tới vậy? Cô nhìn anh không đủ can đảm tin cẩn, đặc biệt ham muốn lên giờ đồng hồ căn vặn anh đem thiệt hoặc không? Rất ham muốn căn vặn anh đem nên chỉ vì như thế say nên mới nhất thưa bừa không?

Nhưng bao nhiêu tiếng cơ từ trên đầu cho tới cuối vẫn nghẹn lại vô trong cổ họng ko thể bay đi ra. Sự khích động kể từ hai con mắt lăn ra từng khung người, cho tới từng đầu ngón tay cô cũng lập cập lên vô hồi vỏ hộp và hưng phấn.

Anh ko lúc nào thưa với cô những tiếng này.

Chưa lúc nào thưa anh ham muốn lấy cô.

Chỉ đem những khi thông thường, anh tiếp tục ngầm thưa bao nhiêu tiếng tối tăm, tuy nhiên thật nhiều ý đều là cô tự động suy luận. Cô không đủ can đảm suy ngẫm tâm tư nguyện vọng của anh ý, e rằng có không ít tiếng thưa lờ mờ ám chất lượng rất đẹp ko gánh nổi những phiên quan tâm đến.

Nhưng tối ni, anh vẫn thổ lộ câu này trực tiếp thắn, rõ rệt.

Anh… ham muốn cô thực hiện phu nhân của anh ý.

Làm phu nhân của Niên Bách Ngạn!

Chỉ cần thiết nghĩ về như thế, cô vẫn đầy đủ phấn khích ko ngủ nổi nữa rồi.

Nhưng vì như thế quá hưng phấn, Tố Diệp lại cứ thế ngây ngốc nhìn người nam nhi bên trên đỉnh đầu. Tất cả từng nụ cười, niềm hạnh phúc, toàn bộ từng cảm xúc hoan hỉ, sung sướng đều sinh sống vô toàn cầu tâm tư của cô ấy.

Ánh đèn lung linh từng chống chiếu rọi đường nét êm ả nhưng mà mơ mòng của khuôn mặt nhỏ nhắn nhỏ. Người phụ nữ vô đôi mắt Niên Bách Ngạn cũng say rồi. Anh ko đợi đợi gì nữa, cúi đầu khóa chặt chiếc miệng nhỏ tương đối hé banh của cô ấy lại. Dưới mức độ tác động của rượu, nụ thơm càng trở thành hung hăng, cuồng dã.

Cô nghe thấy giờ đồng hồ anh toá thắt sườn lưng, cũng nghe rõ ràng giờ đồng hồ kéo khóa quần. Cả người cô mượt oặt, ko động đậy nổi nữa. Không thể ko quá nhận, lời nói cơ của Niên Bách Ngạn như vẫn đâm vô huyệt đạo chí mạng của cô ấy. Tới tận Khi niềm tự tôn to lớn rộng lớn, lừng lững của những người nam nhi kháng lên trên người, cô mới nhất biết rùng bản thân.

Cô lại ngước lên nhìn Niên Bách Ngạn, khuôn mặt anh vẫn hóa học chứa chấp dục vọng kể từ lâu.

Cô khẽ gọi thương hiệu anh, kỳ vọng anh chậm rãi một ít, nhẹ dịu một ít.

Nhưng vóc dáng hiện nay của Tố Diệp, không thể nghi hoặc gì, chỉ càng tăng thêm tăng khát khao đoạt được của cánh nam nhi, nhất là những người dân nam nhi đang được say. Hai đôi mắt anh như bốc cháy, cả khung người cường tráng cũng rét phỏng.

Bàn tay rộng lớn nhẹ dịu nâng eo cô lên. Nhiệt nhiệt độ hổi của chính nó kích ứng domain authority thịt non giá buốt của cô ấy.

Khoảnh tự khắc anh chuồn vô khung người, từ đầu đến chân Tố Diệp teo thắt lại vô miệt mài loàn. Cô quấn chặt lấy người anh, nhường nhịn như không đủ can đảm buông lơi, e tiếp tục rơi trực tiếp xuống vực thâm thúy.

Xem thêm: quan hệ thế thân truyện chữ

Niên Bách Ngạn trị đi ra một tiếng động thỏa mãn nhu cầu bên trên người cô, không còn bản thân tận thưởng niềm sung sướng ngặt nghèo của những người phụ nữ.

Cô chỉ biết gấp rút thở mạnh, trở ngại tiềm ẩn sự vĩ đại của anh ý.

Một điểm nào là cơ vô khung người như nuốt cả một ngọn đuốc hừng hực. Mỗi phiên người nam nhi va vấp đụng chạm mạnh mẽ, thì ngọn lửa ấy lại phun trào, bùng cháy…