truyện ninh an như mộng

Sau nhiều ngày mong chờ vì như thế bị dừng chiếu, bộ phim truyện trọng sinh Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace) tự Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng góp chủ yếu đang được bất thần lên sóng tối 7-11 và thu về kết quả xịn.

Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace)

Bạn đang xem: truyện ninh an như mộng

Poster phim Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace)

Nhà tạo ra Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace) đùa rộng lớn, Khi chiếu 6 tập dượt phim thứ nhất trong thời gian ngày trình làng. Nhưng bộ phim truyện vẫn vừa đủ sức lưu giữ chân người theo dõi cho tới phút cuối, tạo nên Ninh an như mộng trở nên “bom tấn” truyền hình 2023.

Bộ phim đang được vượt mặt từng đối thủ cạnh tranh, hàng đầu bảng xếp thứ hạng trong tầm 24 giờ thứ nhất lên sóng, vô cơ đối với cả phim Dĩ ái vi doanh đang thực hiện mưa thực hiện dông tố của Bạch Lộc. Ninh an như mộng đang dần là phim chiếu mạng hot thứ hai trong thời gian ngày, chỉ xếp sau Lạc du nguyên của Hứa Khải và Cảnh Điềm lên sóng trước cơ một ngày.

Ninh an như mộng được gửi thể kể từ đái thuyết ngôn tình Khôn ninh của người sáng tác Thời Kính. Story of kunning palace là bộ phim truyện trọng sinh kể về cuộc sống của cô nàng thương hiệu Khương Tuyết Ninh mặc kệ vớ nhằm trèo lên địa điểm vợ vua. Thế tuy nhiên kết viên của cô ấy lại là tử vong. Khương Tuyết Ninh như mong muốn với thời cơ trọng sinh, cô quyết thay cho thay đổi “làm lại cuộc đời”.

Không chỉ thu hút bởi vì vấn đề trọng sinh hiếm hoi ở lúc này, Ninh an như mộng còn thu hút bởi vì chuyện tình tay 4 với 3 trai đẹp mắt của Bạch Lộc là Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt và Châu Tuấn Vỹ.

Thông tin yêu phim Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace)

Thông tin yêu phim Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace)

• Tên phim: Ninh an như chiêm bao – Story of kunning palace
• Tên Trung: 宁安如梦
• Nguyên tác: Khôn ninh – Tác giả: Thời Kính
• Thể loại: Cổ trang, tình yêu, trọng sinh
• Số tập: 38 tập dượt, 45 phút/tập
• Ngày vạc sóng: 7-11-2023
• Nền tảng vạc sóng: iQIYI
• Đạo diễn: Chu Duệ Bân
• Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh…

Với chủ thể trọng sinh, Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace) nên mong chờ khá nhiều năm vì như thế ở trong list giới hạn phê duyệt. Ngày bộ phim truyện lên sóng đang được lập loạt kỷ lục xứng đáng ngưỡng mộ.

Bộ phim đang được phá huỷ kỷ lục số lượt bịa đặt coi trước tối đa với trên 7,4 triệu lượt. Ngày đầu vạc sóng 6 tập dượt đạt nhiệt độ chừng 6.500 bên trên nền tảng iQIYI.

Lượt dò xét tìm kiếm về Ninh an như mộng đứng địa điểm top 1 hot tìm kiếm dò xét tìm kiếm bên trên Trung Quốc. Đồng thời những kể từ khóa Ninh an như chiêm bao nhảy dù trên không, Ninh an như chiêm bao 6 ngày 16 tập dượt, Trương Lăng Hách, Bạch Lộc… cũng rung rinh những địa điểm top 1 hot tìm kiếm ở trên bảng vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Nội dung phim Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace)

Nội dung phim Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace)

Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) kiếp trước từng ko kể từ từng thủ đoạn sẽ được thực hiện vợ vua, hàng đầu lục cung. Thế tuy nhiên cho tới ở đầu cuối, nường lại nên tự động sát vô tiếc nuối.

May mắn, Khương Tuyết Ninh với thời cơ trọng sinh, sinh sống lại ở tuổi tác 18. Giờ trên đây, Tuyết Ninh chỉ muốn rất có thể rời xa trận đánh giành giật giành quyền lực tối cao, thay cho thay đổi những sai lầm không mong muốn và thực hiện mái ấm số phận của tôi.

Thế tuy nhiên, vận mệnh nhịn nhường như đang được an bài bác, Khương Tuyết Ninh lại một đợt nữa tiến bộ cung và trở nên học tập trò của Tạ Nguy (Trương Lăng Hách), giáo viên của đế vương vãi.

Lúc này, cô vừa phải nên theo đuổi Tạ Nguy nhằm chuyên nghiệp tâm học tập, vừa phải nên suy nghĩ phương pháp để ngăn ngừa thảm kịch tuy nhiên Yên Lâm (Châu Tuấn Vỹ), thế tử Dũng nghị hầu, thanh mai trúc mã của cô ấy gặp gỡ nên ở kiếp trước. Cũng nhờ này mà cả mái ấm gia đình Yên Lâm bay được kiếp nàn.

Cũng kể từ cơ cô bị kéo vô trận đánh hoàng cung. Những thay đổi cố cứ thế ập tới bất thần tạo nên Khương Tuyết Ninh luôn luôn rớt vào nguy khốn. Mỗi lượt vì vậy Tạ Nguy đều là kẻ nằm trong cô vượt lên. Trải qua loa những thay đổi cố, tình yêu thân thiết cô và Tạ Nguy dần dần phát sinh.

Diễn viên chủ yếu vô phim Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace)

1. Bạch Lộc vai Khương Tuyết Ninh

Bạch Lộc vai Khương Tuyết Ninh

Bạch Lộc nhập vai nữ giới chủ yếu nhị đái thư của Khương gia, Khương Tuyết Ninh.

Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace) là bộ phim truyện loại 3 của Bạch Lộc trình làng năm 2023, sau Trường Nguyệt Tẫn Minh đóng góp nằm trong La Vân Hi lên sóng mon 5-2023, và Dĩ ái vi doanh đóng góp nằm trong Vương Hạc Đệ lên sóng mon 11-2023. Cả 3 bộ phim truyện đều là những tác phẩm “gây bão” mùng hình ảnh nhỏ.

Bạch Lộc thương hiệu thiệt là Bạch Mộng Nghiên, sinh ngày 23-9-1994. Cô là biểu diễn viên tay ngang, xuất thân thiết kể từ chân dài, hotgirl phổ biến social. Cô được người theo dõi nghe biết thoáng rộng với vai biểu diễn chủ yếu Thôi Thời Nghi/Thập Nhất vô phim Châu Sinh như cố đóng góp nằm trong Nhậm Gia Luân.

Tham gia biểu diễn xuất muộn tuy nhiên những bộ phim truyện tự Bạch Lộc đóng góp hầu như thể vai chính: Đại vương vãi rất khó thực hiện, Phượng tù hoàng, Chiêu Dao, Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa, Thế giới nợ tôi một ông tơ tình đầu, Cửu lưu thống trị, Nửa là đàng mật, nửa là nhức thương, Ngọc lâu xuân, Một đời một kiếp, Cảnh sát vinh dự…

2. Trương Lăng Hách vai Tạ Nguy

Trương Lăng Hách vai Tạ Nguy

Trương Lăng Hách nhập vai phái nam chủ yếu Tạ Nguy, giáo viên của đế vương vãi, thực ra anh đó là Tiêu thế tử Tiêu Định Phi.

Trương Lăng Hách sinh ngày 30-12-1997, là phái nam thần mới nhất của mùng hình ảnh Hoa ngữ. Anh nổi lên kể từ vai phụ Trường Hành điển trai và si tình vô bộ phim truyện truyền hình nổi tiếng Thương Lan Quyết, năm 2022.

Năm 2023, Trương Lăng Hách cũng có thể có 3 phim lên sóng là Vân chi vũ đóng nằm trong Ngu Thư Hân, Hổ hạc yêu thương sư lục đóng góp nằm trong Tưởng Long, Vương Ngọc Văn và bộ phim truyện Ninh an như mộng sánh vai nằm trong Bạch Lộc.

Các phim tiêu biểu vượt trội tự Trương Lăng Hách vào vai chủ yếu gồm: Thiếu nữ giới đại nhân, Khoảnh xung khắc rung rinh động, Anh ấy tuyệt vời và hoàn hảo nhất, Tôi và thời niên thiếu thốn của tôi…

3. Vương Tinh Việt vai Trương Già

Vương Tinh Việt vai Trương Già

Trong phim, Vương Tinh Việt nhập vai Trương Già, vị quan liêu trẻ con của thị lương y hình cỗ, một phái nam nhân si tình, nhiệt tình vì như thế người bản thân yêu thương.

Vương Tinh Việt thương hiệu thiệt là Vương Đào, là phái nam biểu diễn viên mới gen Z, sinh ngày 5-3-2002. Anh được nghe biết thoáng rộng Khi nhằm vệt ấn với vai biểu diễn Lưu Tử Hành vô Trường An như cố (2021).

Xem thêm: lãnh cung nương nương

Năm 2023, Vương Tinh Việt với 2 phim lên sóng là Vi hữu ám hương thơm lai đóng góp nằm trong Châu Dã và Ninh an như chiêm bao.

Vương Tinh Việt đảm bảo chất lượng nghiệp khoa màn trình diễn của Học viện Hý kịch Trung Ương, khởi điểm biểu diễn xuất trong vô số vở kịch trình bày. Năm 2019, anh nhập cuộc vai biểu diễn thứ nhất học viên trung học tập Lữ Tử Hạo vô phim năng lượng điện hình ảnh chống kháng ma mãnh túy Vùng nước sâu sắc.

Các phim tiêu biểu vượt trội của Vương Tinh Việt gồm: Tiểu phong bạo hoả hồng thời hạn, Công tử khuynh trở nên, Ngọc lâu xuân, Lần đầu yêu thương anh, Trân tu ký…

4. Lưu Tá Ninh vai Thẩm Chỉ Y

Lưu Tá Ninh vai Thẩm Chỉ Y

Vai loại chủ yếu Thẩm Chỉ Y vô Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace) rất có thể sẽ là dự án công trình phim hình ảnh thứ nhất của Lưu Tá Ninh. Công chúa Thẩm Chỉ Y, người dân có quan hệ tương đối tốt và là nơi dựa vững chãi mang lại Khương Tuyết Ninh.

Lưu Tá Ninh (Liu Xiening) sinh ngày 23-10-1996, từng là member của tập thể nhóm nhạc nữ giới Nước Hàn Gugudan. Trở về kể từ Nước Hàn, Lưu Tá Ninh nhập cuộc công tác Sáng tạo nên doanh 2020 và trở nên 1 trong các 7 miếng ghép của Bonbon Girl 303 bên trên địa điểm main dancer và visual.

Trong Khi ngóng Ninh an như chiêm bao lên sóng, Lưu Tá Ninh nhập cuộc bộ phim truyện chiếu mạng thương hiệu Dạ sắc khuynh tâm với vai chủ yếu Lạc Thanh.

5. Châu Tuấn Vỹ vai Yên Lâm

Châu Tuấn Vỹ vai Yên Lâm

Tiểu hầu gia của Dũng nghị hầu phủ, thanh mai trúc mã của Khương Tuyết Ninh tự Châu Tuấn Vỹ phụ trách.

Châu Tuấn Vỹ (Zhou Jun Wei), sinh ngày 16-11-1995, là một trong những phái nam ca sĩ kiêm biểu diễn viên người Trung Quốc.

Trước Khi trình làng công bọn chúng, Châu Tuấn Vỹ đảm bảo chất lượng nghiệp bởi vì kép Chuyên ngành Xã hội học tập và Tâm lý học tập bên trên Đại học tập McGill ở Canada, và là nghiên cứu và phân tích sinh bên trên Viện Tâm lý học tập nằm trong Cao đẳng Douglas.

Năm 2020, Châu Tuấn Vỹ vào vai Nhược Ngọc vô bộ phim truyện cổ trang fake tưởng phổ biến Lưu ly người đẹp sát tự Thành Nghị và Viên Băng Nghiên đóng góp chủ yếu.

Các tập dượt phim với sự nhập cuộc của Châu Tuấn Vỹ như: Gửi thời thanh xuân êm ấm của tất cả chúng ta, Thập nhị đàm, Bất cẩn nhặt được tình thương, Bây giờ bản thân gặp gỡ nhau cút, Nguyệt lý thanh tô đạm như họa, Sau Khi gặp gỡ được cậu…

Phim Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace) với gì hấp dẫn?

Phim Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace) với gì hấp dẫn

Điểm lôi cuốn thứ nhất của Ninh an như mộng đó là tế bào típ trọng sinh, một vấn đề “khan hiếm” lúc bấy giờ. Được gửi thể kể từ cỗ truyện ngôn tình vô cùng phổ biến Khôn ninh của người sáng tác Thời Kính, Ninh an như mộng là mẩu chuyện “làm lại cuộc đời” của nữ giới chủ yếu.

Tiếp cho tới là cặp đôi bạn trẻ chủ yếu Bạch Lộc và Trương Lăng Hách trúng giờ đồng hồ sét mối tình, phim fake tình thiệt. Ngay kể từ thời gian khởi cù, cặp đôi bạn trẻ được Đánh Giá khá cao quý về biểu diễn xuất lẫn lộn nước ngoài hình. Những khoảnh xung khắc tình tứ của tất cả nhì ở hậu ngôi trường phim cũng tạo nên người theo dõi “xịt huyết mũi”.

Kịch phiên bản Ninh an như mộng được Đánh Giá với nhịp phim nhanh chóng, mạch lạc, tiết tấu phim cút trực tiếp vào việc, rõ nét vừa phải đầy đủ lôi kéo và lưu giữ chân người coi. Lối kể chuyện xen kẽ thân thiết thực tế và hồi ức vừa phải có công dụng lý giải mang lại hành vi của anh hùng vừa phải tạo nên cảm hứng thiệt fake lộn lạo, ảo diệu.

Sự tái ngắt sinh của anh hùng Khương Tuyết Ninh, với việc không thay đổi ký ức cũ, tạo ra một cảm hứng giàn giụa thử thách và phức tạp, thực hiện gia tăng sự thú vị mang lại mẩu chuyện.

Trọng tâm của Ninh an như mộng tấn công trực tiếp vô tư tưởng người coi với những vấn đề với mức độ thú vị nhất lúc bấy giờ như cung đấu, trạch đấu, trọng sinh, ngược luyến…

Bỏ qua loa từng lỗi cù phim, dàn biểu diễn viên chủ yếu được ca ngợi không còn “nấc“ vì như thế vượt lên trên xinh đẹp

dàn biểu diễn viên chủ yếu được ca ngợi không còn “nấc“ vì như thế vượt lên trên xinh đẹp

Bạch Lộc được Đánh Giá là đái Hoa đán với lối biểu diễn xuất linh động. Cô luôn luôn thể hiện nay tròn trĩnh vai cho từng anh hùng bản thân thủ biểu diễn cho dù là cổ trang hoặc tân tiến. Trong Ninh an như chiêm bao, thiết lập anh hùng của Bạch Lộc được Đánh Giá là tròn trĩnh vai, biểu diễn xuất phù phù hợp với tâm tư anh hùng.

Tuy nhiên, một cụ thể đang được khiến cho anh hùng Khương Tuyết Ninh của Bạch Lộc tổn thất điểm là ở vá tạo nên hình với phần make up đậm vô tình tạo nên Khương Tuyết Ninh tuổi tác 18 nhìn dường như già nua. Nhưng dù vậy này thì Bạch Lộc vẫn xinh đẹp mắt mặc kệ vô phim.

Về phần phái nam chủ yếu Trương Lăng Hách, đối với Bạch Lộc, thì vai biểu diễn Tạ Nguy, một người nửa lặn nửa chủ yếu, nhiều mưu đồ túc trí đang được thành công xuất sắc chung anh xóa sổ thành kiến trước cơ về biểu diễn xuất một màu sắc. Trương Lăng Hách đang được thể hiện nay đầy đủ vẹn vai biểu diễn với xúc cảm hỉ, nộ, ái, ố của anh hùng Tạ Nguy: một ánh nhìn đang được rất có thể biểu lộ được không còn những bi thương tuy nhiên anh nên trải qua loa, hoặc nụ cười cợt êm ấm Khi anh phát hiện ra người bản thân yêu thương.

Với vai phái nam chủ yếu 2 Trương Già, Vương Tinh Việt đang được tạo nên tuyệt hảo mạnh mẽ và uy lực trong trái tim người theo dõi bởi vì lối biểu diễn ngẫu nhiên, biểu diễn như ko biểu diễn. Mặc cho dù trong mỗi tập dượt thứ nhất, phân cảnh của Trương Già chỉ xuất hiện nay thông thoáng qua loa tuy nhiên anh vẫn lôi cuốn sự lưu ý của người theo dõi.

Với vai thế tử hầu phủ và thanh mai trúc mã của nữ giới chủ yếu, vai biểu diễn phái nam chủ yếu 3 của Châu Tuấn Vỹ có không ít phân cảnh tương tác với nữ giới chủ yếu vô phim. Tuy nhiên, anh vẫn ko thực sự nhằm lại tuyệt hảo mạnh mẽ và uy lực trong trái tim người theo dõi.

Ninh an như chiêm bao (Story of kunning palace) nhiều năm 38 tập dượt, vạc sóng khi khi 18 giờ (giờ Việt Nam), những ngày Tư, Năm, Sáu, Bảy và Chủ nhật, từ thời điểm ngày 7-11-2023 bên trên iQIYI.

Xem thêm: truyện cố tổng lại phát điên rồi

>>> Xem thêm: TOP 30 BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

60 BỘ PHIM CỔ TRANG HOA NGỮ HAY VÀ MỚI NHẤT

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam