truyện nuông chiều em tới nghiện

Có điều, cho dù là thế chuồn nữa, trong tâm Tiêu Diệp Nhiên vẫn đang còn một ít cảm động.

Cô và Cố Mặc Đình kết duyên không được bao nhiêu ngày, tuy nhiên sự quan hoài của anh ấy dành riêng cho cô đang được vượt lên trên xa xôi quan hệ danh nghĩa thông thường tuy nhiên nhì người đang được thỏa thuận hợp tác khi kết duyên rồi.

Bạn đang xem: truyện nuông chiều em tới nghiện

“Anh tiếp tục quay trở lại thời gian nhanh thôi, nếu mà em ở phía trên tuy nhiên thấy ngán vượt lên trên thì hoàn toàn có thể đi ra phía bên ngoài tham ô quan tiền nhé.”

Cố Mặc Đình tâm lý một khi rồi dặn dò dò thám cô.

Tiêu Diệp Nhiên nghe vậy ngay tắp lự sửng sốt: “Thế này sẽ không hoặc cho tới lắm. Nếu em bị người không giống nhìn thấy thì tiếp tục tác động cho tới anh cơ.”

“Không sao, cung cấp bên dưới của anh ấy thường rất kín mồm. Ai tung tin tưởng trạm gác bừa bến bãi đều sẽ ảnh hưởng xử lý xua việc. Chỉ đem em tác động cho tới việc làm chúng ta thôi, em cứ tùy ý tham ô quan tiền chuồn.”

Cố Mặc Đình rỉ tai nhẹ dịu tự do, nhập điều rằng còn mang trong mình một sự thương cảm ko đơn giản dễ dàng nhận biết.

“Thật sự hoàn toàn có thể sao?”

Tiêu Diệp Nhiên nghe anh rằng thế nhì đôi mắt ngay tắp lự sáng sủa lên, trong tâm đùng một cái hào hứng.

“Được tuy nhiên.”

“Vậy thì kính cẩn ko bởi vì vâng điều nhé.”

Tiêu Diệp Nhiên tiếng nói giàn giụa phấn khích.

Có thể tùy ý tham ô quan tiền phía bên trong Hoàng Đình, phía trên thiệt sự là thời cơ ngàn năm mới tết đến đem, hắn như bên trên trời rớt xuống vậy, ko chộp lấy ngay lập tức thì phí vượt lên trên, tất nhiên là cô sẽ không còn khước từ nó rồi.

Cố Mặc Đình rời chuồn cực kỳ thời gian nhanh, anh một vừa hai phải chuồn là Tiêu Diệp Nhiên cũng lặng lẽ rời ngoài văn chống và chính thức chuyến tham ô quan tiền của tớ.

Cấu trúc phía bên trong Hoàng Đình rất rộng lớn, Tiêu Diệp Nhiên lại không tồn tại ai dẫn lối nên cũng không đủ can đảm ra đi, chỉ long dong xung quanh điểm trên tầng 32 tuy nhiên thôi.

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

Xung xung quanh toàn là nhân viên cấp dưới cho tới lùi thao tác làm việc, những người dân này tác phong thời gian nhanh nhẹn dứt khoát, khoảng không gian việc làm nom vô nằm trong tráng lệ, trọn vẹn không giống với những doanh nghiệp nhỏ thông thường.

Suốt thời hạn tham ô quan tiền, trong tâm Tiêu Diệp Nhiên ko ngoài khâm phục năng lượng của Cố Mặc Đình.

Người con trai ấy ngược ko hổ là 1 chỉ huy xuất sắc ưu tú, phổ biến lừng lẫy, không chỉ có thực hiện cho quý doanh nghiệp cách tân và phát triển không ngừng nghỉ mà ngay cả cung cấp bên dưới cũng vận hành nền nếp trật tự động. Tại điểm này, Tiêu Diệp Nhiên trọn vẹn ko bắt gặp được sự tiếng ồn lếu loàn như ở Thời Thụy.

Dạo khoảng tầm rộng lớn nửa giờ, Tiêu Diệp Nhiên cảm nhận thấy tương đối mệt mỏi bèn nghỉ chân ở một phòng ngủ sát đấy.

Cô một vừa hai phải ngồi xuống ko bao lâu thì cầu thang máy cơ hội đấy ko xa xôi ngỏ đi ra, Tô Lân dẫn theo gót một người con trai kể từ nhập bước đi ra.

“Cậu tía, tổng giám đốc vẫn đang được họp, có thể còn khoảng tầm 10 phút nữa mới nhất đi ra được.” Tô Lân cung kính rằng với những người con trai cạnh bên.

“Không trở thành yếu tố, cho dù sao thì tôi cũng ko nên cho tới gặp gỡ anh ấy. Tôi nghe rằng dạo bước này doanh nghiệp mới nhất ký với bao nhiêu cô minh tinh ranh mới nhất. cũng có thể lọt được vào đôi mắt xanh rờn của ông anh khó tính khó nết ấy thì chắc chắn là đều ko nên dạng đơn giản và giản dị rồi, tôi tò lần lắm cơ nha.”

“…”

Tô Lân mấp máy, tức thời ko rằng nên điều, vội vã vàng nhắc nhở anh ta: “Cậu tía, quản trị dặn dò rồi, cậu ko được quy tắc vấp cho tới phái đẹp minh tinh ranh bên dưới quyền doanh nghiệp bản thân. Nếu ko sau đây cậu sẽ không còn được bước đi nhập Hoàng Đình nữa.”

“Con người ông anh trước giờ cứ độc đoán, ngông cuồng tuy nhiên đem lý lẽ. Vậy nên … tôi chỉ cho tới coi coi, rỉ tai chút thôi tuy nhiên. Tuyệt đối ko vấp nhập đâu… nhé?”

Đang rằng dở thì người con trai được gọi là cậu tía ấy nhường nhịn như nhìn thấy gì cơ, góc nhìn lóe lên.

Trong điểm nghỉ dưỡng cơ hội nhì người ko xa xôi, mang trong mình một cô nàng đang được đối lập với chúng ta, khuôn mặt mày thanh bay, tầm vóc âm trầm nhập cái áo lụa cộc tay white color và cái váy chữ A đem thắt sườn lưng. Cô chũm bên trên tay tách cafe, khẽ nhâm nhi.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Từ địa điểm này nom thanh lịch, vẻ đẹp nhất của cô ấy một vừa hai phải nhã nhặn điềm tĩnh lại một vừa hai phải lịch sự, nom thiệt thanh bay xinh đẹp nhất.

Khi rất rõ bóng hình ấy là ai, mí đôi mắt Tô Lân đột nhiên rung rinh mạnh, một vừa hai phải lăm le ngỏ mồm cảnh cáo thì mặt mày tai đang được truyền cho tới một tiếng nói hạnh phúc.

“Chậc chậc, mặt hàng thời thượng à nha! Mắt nom của ông anh tôi ngược nhiên tuyệt đỉnh công phu. Nữ minh tinh ranh mới nhất của doanh nghiệp đấy nhỉ? Đúng là thích hợp khẩu vị của anh ấy phía trên tuy nhiên.”