truyện quy lộ đường về nhà

duong-ve

Đường về là kiệt tác có tiếng của Mặc chỉ bảo Phi chỉ bảo viết lách về chủ thể tình thương yêu. Vẫn lối văn nhẹ dịu, chững chàng, tiếp tục đoạt được nhiều người hâm mộ.

Bạn đang xem: truyện quy lộ đường về nhà

Tác phẩm kể về mẩu truyện tình thương yêu của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Tên truyện là Đường về (Quy Lộ) được ghép kể từ bọn họ của 2 hero đó là Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Đây là mẩu truyện tình gặp gỡ nhiều trắc trở...

Truyện chính thức vì thế cuộc chạm chán nhanh chóng sau 9 năm xa xôi cơ hội, Lúc cơ một người lạnh lẽo nhạt nhẽo một người cố trầm trồ lãnh đạm tuy nhiên trong tâm cả nhì đều khơi dậy. Lại tăng hai năm nữa vùng vẫy vô thương nhớ, Quy Hiểu đem theo đòi kỳ vọng hàn gắn cho tới Nội ௱ôЛƓ dò la anh, chuyến hội ngộ này như 1 hồi chuông gõ vô tình thương yêu mạnh mẽ vốn liếng tiếp tục ngủ say của nhì người.

Xem thêm: đọc truyện miễn phí

Tôi cảm nhận thấy chục 1 năm xa xôi cơ hội ấy thiệt tăng thêm ý nghĩa, nó sẽ bị trui rèn nên một Lộ Viêm Thần ý chí, khả năng, hỗ trợ cho Quy Hiểu cứng cáp hiểu chuyện rộng lớn, tuy nhiên thời hạn ko ℓàм тìин yêu thương bọn họ vơi chuồn mà còn phải mạnh mẽ rộng lớn xưa, khi về cùng nhau Lộ Viêm Thần vẫn như chàng thiếu thốn niên năm cơ, chở che mến thương cô, Quy Hiểu vẫn chính là cô nàng xinh đẹp mắt hoặc nũng nịu và ngọt ngào, quí vấn vít mặt mũi anh.

Xem thêm: ngôn tình tổng giám đốc(h+)

Lộ Viêm Thần của lúc này vì thế cô tách ngoài quân team, tách vứt Nội ௱ôЛƓ- điểm anh tiếp tục góp sức chục bao nhiêu năm thanh xuân hăng hái. Quy Hiểu cũng vì thế yêu thương anh bỏ lỡ thái phỏng phản đối của mái ấm gia đình, một lòng ham muốn nằm trong anh tiếp cận không còn tuyến đường trong tương lai. Sau những mon ngày lạc mất mặt nhau bọn họ càng trân trọng đối phương rộng lớn, cả nhì biết nghĩ về lẫn nhau, quyết tử vì thế nhau, biết phương pháp đảm bảo lẫn nhau và chèo lái tình thương yêu của tớ vượt lên thách thức.

Lộ Viêm Thần là 1 trong người trầm lặng, cứng cáp, tài đảm bảo chất lượng, được đồng team quý mến kính nể, tuy nhiên chỉ mặt mũi cô anh mới mẻ toát đi ra sự dịu dàng êm ả, mến thương. Anh không nhiều thưa, càng ko hoặc thưa những tiếng mến thương và ngọt ngào. Mười năm trước đó anh chỉ căn vặn Quy Hiểu một câu “Yêu anh sao” nhì người cứ vậy thuận lý trở nên chương ở cùng nhau, chục 1 năm sau về bên cùng nhau, Lúc tình thương khó khăn kiềm nén, anh thưa “Quy Hiểu, Anh thương em”, lời nói tâm thành kể từ tận lòng đáy lòng, như tiếc nuối cho tới chục bao nhiêu năm xa xôi cơ hội, như đãi đằng mến thương thiết tha bấy giờ, như hứa hứa hẹn đảm bảo chất lượng đẹp mắt ở sau này, sống động và ngọt ngào rộng lớn bất kể tiếng mến thương hoa mỹ không giống.

Truyện ko mang lại cho tới cảm hứng u buồn hoặc tiếc nuối phân chia xa xôi tuy nhiên mang đến cho tới tôi sự kỳ vọng, đợi mong ngày hội ngộ, đợi mong cả nhì há lòng cùng nhau một đợt nữa và đợi mong sự và ngọt ngào như ý vì thế những tình nhân nhau rồi tiếp tục về bên cùng nhau.