truyện sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Nửa tối, Lương Hạnh nhường nhịn như tiếp tục chìm vô vào niềm mơ ước, tuy nhiên tiếp sau đó...

Cô hé hai con mắt trĩu nặng, tức thời sững lại.

Bạn đang xem: truyện sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Thì rời khỏi ngay lập tức thời điểm hiện tại, người nam nhi cả tuần mới mẻ về một phiên bại đang được đứng sát bên cô, ánh sáng của đèn vàng ấm cúng điểm đầu nệm rọi lên trên người anh, soi tỏ làn domain authority nửa đằm thắm bên trên nằm trong cánh tay thon nhiều năm, nhìn qua quýt thiệt là rất đẹp.

Lương Hạnh sững sờ.

Hôm ni mới mẻ là loại bảy nhưng mà nhỉ, sao anh tao tiếp tục về rồi?

Sáng ngày tiếp theo, Lương Hạnh bị giờ đồng hồ tiếng xe bên dưới căn nhà thực hiện mang đến tỉnh giấc.

Cô ôm chăn ngồi dậy, ngây người mất mặt hồi lâu, cho tới lúc nghe thấy giờ đồng hồ động kể từ bên dưới phòng bếp, cô mới mẻ tất tả vội vàng vàng lao thoát ra khỏi chống, rồi bắt gặp một bóng sườn lưng cao gầy nhom đang được lụi hụi vô phòng bếp.

Người nam nhi ấy đem bộ đồ quần áo ở trong nhà, eo săn bắn Chắn chắn, cặp người mẫu chân dài, nhìn tổng thể dáng vẻ người khá gầy nhom.

Triệu Mịch Thanh thực hiện đoạn bữa sáng sủa, vừa phải bước thoát ra khỏi căn nhà phòng bếp thì thấy Lương Hạnh đem đồ gia dụng ngủ đứng bại kể từ lúc nào, anh khẽ cau mày: “Đi thay cho đồ gia dụng lên đường.”

“À, ừm.” Lương Hạnh cúi đầu nhìn cỗ váy ngủ lụa tơ tằm bên trên người, ngay tắp lự xấu xa hổ đỏ loét mặt mày, vội vàng chạy về chống.

Cô tấn công răng vệ sinh hoàn thành thì Triệu Mịch Thanh tiếp tục đang được ngồi bàn bữa sớm trước rồi. Lương Hạnh bèn ngồi xuống đối lập anh.

Bữa sáng sủa sandwich và trứng rán người nam nhi bại thực hiện nhìn vô cùng đã mắt, hương thơm hương thơm mê hoặc, Lương Hạnh ăn từng miếng trứng nhỏ, nhì người chẳng ai phát biểu câu gì, bên trên bàn ăn chỉ mất giờ đồng hồ dao nĩa va vô nhau.

Lương Hạnh tiếp tục thân quen với cuộc sống đời thường như vậy này rồi.

Ăn sáng sủa đoạn, Lương Hạnh bê đĩa vô phòng bếp, khi ra đi lại ko cảnh giác đá vô góc cửa, nhức điếng khắp cơ thể.

Triệu Mịch Thanh thấy thế, ngay tắp lự lấy băng cá thể bên trên tủ rời khỏi trả mang đến cô.

Xem thêm: 7 năm ngoảnh về phương bắc

“Cảm ơn.” Lương Hạnh biết anh vốn liếng dĩ tiếp tục luôn luôn rét mướt lùng, tuy nhiên trong tâm vẫn ko rời ngoài đem chút buồn buồn.

Vợ căn nhà người tao bị thương, ông xã sẽ tới quan hoài thăm nom coi đem nguy hiểm ko, tiếp sau đó đích đằm thắm cúi xuống đánh giá, cô và Triệu Mịch Thanh coi như nước ngoài lệ, chẳng không giống gì nhì người xa xôi kỳ lạ sinh sống cộng đồng bên dưới một cái căn nhà.

Triệu Mịch Thanh ko phát biểu gì, chỉ con quay người ráng vest lên đường thay cho.

Không thể ko bảo rằng đem người nam nhi trời sinh tiếp tục phù hợp đem phục trang, nhất là những người dân đem dáng thon dài gầy nhom như Triệu Mịch Thanh, anh đem vest lên nhìn vô cùng rất đẹp trai, chỉ đứng bại thôi đã và đang tràn trề khí hóa học rồi.

“Ăn đoạn ghi nhớ cọ chén, chớ đem dìm vô bể cọ.” Lúc phát biểu câu này, Triệu Mịch Thanh tiếp tục thay cho đoạn giầy domain authority.

Đợi cho tới Lúc Lương Hạnh phản xạ lại thì chỉ từ nghe thấy giờ đồng hồ ngừng hoạt động.

Lương Hạnh vẫn không thay đổi kiểu ngồi xổm, nếu như hành vi vừa phải nãy của Triệu Mịch Thanh thực hiện cô thấy không dễ chịu thì thời điểm hiện tại trong tâm cô cảm nhận thấy lạnh giá thâm nhập vô xương cốt, rét mướt cho tới thấu xương.

Cô biết Triệu Mịch Thanh khi đầu cưới cô chẳng qua quýt là vì thế bị phụ vương anh nghiền, chứ không cần cần thiệt lòng yêu thương cô.

Thậm chí, khi kết duyên Triệu Mịch Thanh còn đòi hỏi cô ký phù hợp đồng với anh, không những trước lúc cưới, mặc cả sau khoản thời gian cưới nữa.

Gì nhưng mà phí sinh hoạt từng người Chịu 50%, vô tứ năm ko được đem con cái, quá hạn sử dụng tứ năm thì ly thơm...

Những bạn dạng phù hợp đồng này Lương Hạnh đều đã ký kết không còn rồi, cô thơ ngây nhận định rằng bạn dạng đằm thắm rất có thể sưởi rét ngược tim băng giá bán của Triệu Mịch Thanh.

Xem thêm: trúc mã cưng chiều tôi đến tận trời

Không ngờ phụ vương năm trôi qua quýt, thái chừng của anh ấy vẫn rét mướt lùng như vậy, toàn bộ những gì cô thực hiện đều là uổng phí nhưng mà thôi.

Xem tề, kể từ tối qua quýt cho tới giờ, tổng số anh phát biểu với cô đem tứ câu, mặc dù là về chuyện bại cũng cảnh giác vô nằm trong.

Cuộc hôn nhân gia đình này xuất hiện tại vô đời cô, kể cũng thiệt nực cười cợt.