truyện sủng vợ

sung-vo

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: truyện sủng vợ

3 năm trước đó.

-Chị dâu, thời điểm hôm nay ông trời đem đôi mắt mang lại em hiểu rằng kín của nhì người. Thật quả như em Dự kiến trong cả một năm qua chuyện 2 người phim thiệt tình fake nhưng mà. Chị dâu, chị mang lại em thời cơ chuồn, em tiếp tục trả chị chuồn ngoài phía trên. Em biết phía trên ko nên là điểm chị ham muốn sinh sống. Đi theo dõi em chuồn em tiếp tục lo lắng mang lại chị nhàn hạ cả quãng đời sau đây.

- Cậu đang được phát biểu gì vậy tôi không hiểu biết nhiều, tôi là chị dâu cậu đấy. Cậu ăn phát biểu mang lại cảnh giác vô.

-Em đang được phát biểu tráng lệ ko một câu gian dối hoặc trêu đùa chị đâu. Chị ở mặt mày anh nhì tiếp tục mãi không tồn tại ngày nao bình yên lặng đâu. Hơn nữa nhì người là mối quan hệ phù hợp đồng thế này thì chị còn luyến tiếc đồ vật gi phía trên hả?

Phải, cô và anh lấy nhau trải qua một cuộc giao hiếu bên trên sách vở và giấy tờ rõ nét. Đáng lẽ chuyện tiếp tục không tồn tại gì to tát tát tác động cho tới quý khách xung xung quanh nếu mà cậu em ông xã này không tồn tại ý tình trái khoáy ngoáy với cô. Mới về phía trên sinh sống được một năm cô tiếp tục hiểu bằng hữu mái ấm bọn họ ko thuận thảo. Cậu em ông xã này đã và đang nhằm đôi mắt cho tới cô kể từ những ngày trước tiên. Cũng chẳng biết cậu tớ tiếp tục dấm dúi ra sao nhưng mà phát hiện được đi ra phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình của cô ý và Vương Hạo. Đã vậy cậu tớ còn chụp lại hình hình họa thực hiện vật chứng và rồi thời điểm hôm nay nhân khi Hạo đi làm việc cậu tớ mới mẻ lẽn vô chống vấn đáp cô. Cô biết chuyện này là sai trái khoáy, nên ko khi nào cô được cho phép bản thân quá thân thiết cậu tớ, trước cũng vậy, giờ đây càng như thế.

-Mối mối quan hệ của tôi và anh cậu mặc dù là fake hoặc thiệt thì bên trên danh nghĩa tôi vẫn chính là chị dâu cậu và tôi ko được cho phép cậu được lại gần tôi mặc dù chỉ là 1 trong những bước. Mời cậu ra đi ngoài mang lại.

- Sao chị phải cố gắng chấp như thế chứ? Có nên vì thế em ko tài xuất sắc vì chưng anh ấy nên chị ko nhằm em vô đôi mắt không?

- Cậu càng phát biểu càng ra đi yếu tố rồi đó. Tôi ko đối chiếu bất kể ai cả. Một lần tiếp nữa tôi mời mọc cậu ra đi. Nếu ko tôi tiếp tục la lên đấy.

Cô chuẩn bị không còn kiên trì nên trừng đôi mắt nhìn cậu nổi đóa. Tuấn vừa vặn ham muốn tiến bộ cho tới tóm lấy cô thì tiếng nói bên phía ngoài cũng vang lên gọi cậu.

- Tuấn à con cái đoạn ko vậy, mau đi ra trường bay thời gian nhanh nhằm trễ chuyến nè con cái.

Tuấn luôn luôn nhận định rằng bản thân thất bại xoàng anh nhì nên mới mẻ không tồn tại được những điều đảm bảo chất lượng đẹp mắt. Và cũng vì thế ước muốn cả đời của u bản thân rằng cậu tiếp tục tài xuất sắc rộng lớn Vương Hạo nên cậu quyết nên chuồn du học tập với ước muốn khi trở lại tiếp tục vẻ vang bái tổ. Và rộng lớn không còn là kéo chị dâu thoát ra khỏi vũng lầy lội huyết lạnh lẽo cơ.

Tuấn nghe u gọi thì hoảng hồn tiếp tục tác động cho tới lừng danh của cô ý nên ngay tắp lự nhỏ giọng.

- Bây giờ chị rất có thể cứng đầu ko nghe. Nhưng 3 năm tiếp theo em chắc chắn lần từng cơ hội trả chị thoát ra khỏi phía trên an toàn và tin cậy. 3 năm thời gian nhanh thôi, ngóng em.

3 năm tiếp theo.

Người tớ phát biểu một cuộc hôn nhân gia đình mai côn trùng thì đối phương tiếp tục yêu thương nhau khi về sau . Cô thuờng nghe biết từng nào bậc trưởng bối phát biểu với con cháu của mình như vậy . Sự thiệt thì sao , đem quả như vậy ko ? Hay nó chỉ là 1 trong những tiếng sụp đổ tai dễ dàng nghe nhằm những đứa trẻ em buộc nên vâng tiếng ?

Cô là Yến Ngân , trong năm này vừa vặn tròn trĩnh 22 tuổi tác , cô đang được là nhân viên cấp dưới thu ngân của một hotel thời thượng . Cô tiếp tục lập mái ấm gia đình từ thời điểm năm tôi vừa tròn trĩnh 18 tuổi tác . Ba cô tiếp tục tổn thất kể từ khi cô không biết phát biểu giờ trước tiên . Chỉ còn một mình u vô cùng đau khổ nuôi cô lớn khôn điểm vùng quê hẻo lánh . Năm cô 18 tuổi tác u vì thế lao lực quá đáng nên lâm bệnh trở nặng . Mẹ hoảng hồn cô 1 thân thiết phụ nữ dạt dẹo đau khổ sở nên nghe tiếng quý khách vô thôn gả cô chuồn . Vốn dĩ ban sơ bọn họ bày mang lại bà gả cô chuồn lấy ông xã quốc tế . Thế tuy nhiên tiếp sau đó u tiếp tục thay đổi ý vì thế hoảng hồn gả con cái chuồn phương xa xăm điểm xứ người là ɢɨết con cái nên ngay tắp lự được bà mai dẫn côn trùng gả cho 1 thiếu thốn gia to hơn cô 1 con cái giáp . Mới đầu u cô cũng quan ngại vì chưng số tuổi tác của con cái rể . Nhưng rồi u cũng gật đầu đồng ý vì thế lời nói " Rồi bọn chúng nó sẽ bị yêu thương nhau thôi " ngọt lịm của bà mai côn trùng .

Năm cơ anh tiếp tục 30 tuổi tác tuy nhiên mãi cũng ko chịu đựng nhằm bất kể cô nàng nào là vô đôi mắt nên tía u anh chính thức lo ngại cho việc nghiệp nối dõi sau đây . Và thế là bọn họ chọn lựa cách lần dâu vùng quê với ý suy nghĩ gái mái ấm quê thì ngay thật chất phác và ko biết toan tính .

Thế rồi quả như ý định , một đám hỏi linh đình nhất vô thôn quê cô cũng rất được ra mắt nhanh gọn lẹ . Nhà trai xuống tận điểm vì chưng một giàn xế hộp sang trọng và quý phái . Vàng bạc lộn vàng tặng mang lại nàng dâu cũng nhiều vô số kể . Và tối hôm cơ cả cô và anh cũng như từng nào cặp đôi bạn trẻ bị nghiền gả không giống cũng lập đi ra một phù hợp đồng hôn nhân gia đình . Cô còn lưu giữ khi đó anh vô cùng tỉnh bơ mặc dù tiếp tục say khướt . Lúc thực hiện phù hợp đồng anh cũng chẳng gắt gỏng gì cả . Cả nhì vốn liếng ko yêu thương nhau nên đều thỏa thuận hợp tác đồng ý 4 năm tiếp theo tiếp tục thuận tình ly thơm . Lúc cơ cô ko tâm trí nhiều , chỉ suy nghĩ giản dị ko yêu thương thì tránh việc ở lại nên tiếp tục kí ngay lập tức tức tốc . Nhưng tiếp sau đó cô vẫn luôn luôn vướng mắc , vì sao là 4 năm nhưng mà ko nên là 2 hoặc 3 năm ? Nghĩ mãi cũng ko suy nghĩ đi ra , chất vấn cũng chẳng dám chất vấn nên một khoảng tầm thời hạn trôi qua chuyện cô cũng quên tổn thất tôi đã vướng mắc chuyện gì .

Anh là Vương Hạo trong năm này tiếp tục ngót nghét 33 tuổi thọ . Từ nhỏ người nào cũng phát biểu anh được sinh đi ra kể từ vạch đích . Đúng , anh được sinh đi ra ở vạch đích chẳng sai một chút nào . Nhưng cái vạch đích cơ nó lạnh giá , chủ yếu chính vì nó lạnh giá không tồn tại tình người nên tiếp tục vô tình nắn dạy dỗ nên một Vương Hạo công cụ , sinh sống như 1 con cái rối đem lập trình sẵn sẵn .

Từ khi tới tuổi tác cặp kê anh cũng chẳng ham muốn tương hỗ với 1 ai . Không nên anh cũng không tồn tại xúc cảm và không tồn tại hào hứng với những người không giống giới như người tớ thông thường phao đồn . Mà vì thế anh lo lắng người tớ khi lấy anh rồi thì tiếp tục đau khổ . Khổ tay đau khổ chân sau cuối cũng ko vì chưng đau khổ tâm nhưng mà . Vì rộng lớn ai không còn anh hiểu bản thân đang được nên sinh sống vô môi trường thiên nhiên nghiêm khắc ra sao . Được sinh sống vô một mớ vải vóc lụa tơ khoét tuy nhiên nó chứa chấp giàn giụa sợi độc khiến cho quả đât tớ ngày ngày nên đơm thương tích giàn giụa bên trên thân thiết tôi cũng ko thể rứt đi ra được .

Nếu phát biểu anh ko khi nào yêu thương ai hoặc không biết rung rinh động là gì thìa là giả dối . Có , anh đem yêu thương , tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại người anh yêu thương đúng là ai anh cũng ko xác lập được nữa .

- Yến Ngân , thời điểm hôm nay vào ngày cuối tuần quý khách rủ nhau chuồn ăn tề . Ngân chuồn ko ?

- Thật quan ngại quá tuy nhiên nhưng mà Ngân nên về mái ấm trước 7h tối rồi .

- Ui xời , Ngân lập mái ấm gia đình sớm làm những gì mang lại mệt mỏi thế ko biết . Thôi vậy Ngân về chuồn , phát biểu chứ là con cái dâu mái ấm nhiều cũng đều có sung sướng gì đâu . Sau này có thể Liên nên tâm trí lại việc lấy ông xã nhiều rồi .

Đó là Liên , là người cùng cơ quan nằm trong chống với Ngân . Từ khi Ngân vô phía trên thao tác làm việc thì chỉ mất Liên là thông thường hoặc hủ hỉ tâm sự nằm trong cô thôi . Vì ở mảnh đất nền đô thị tráng lệ này dù cho có sầm uất căch bao nhiêu thì lòng người cũng trùng trùng gian nan . Chẳng bao nhiêu ai rất có thể đối đãi cùng nhau thiệt tâm cả . Thôi thì nghịch ngợm nhiều thì nghịch ngợm ko đẹp mắt . Chi vì chưng nghịch ngợm không nhiều nhưng mà vẹn toàn tấm lòng vậy .

6h rộng lớn Ngân mới mẻ thực hiện đoạn buột sách rồi sẵn sàng về mái ấm . Thật đi ra chẳng ai vô mái ấm quy tấp tểnh mang lại cô giờ giấc đứng ngồi cả . Chỉ là cô hiểu chuyện nên biết tính u ông xã thì tranh giành thủ nhưng mà tuân theo dõi thôi .

Chạy xe cộ rộng lớn đôi mươi phút thì cũng cho tới cửa ngõ mái ấm , đứng đợi 1 chút thì dì Năm cũng đi ra Open .

- Thiếu phu nhân thời điểm hôm nay về trễ vậy ?

- Dạ bên trên đem vài ba buột sách đo lường và tính toán thời gian lâu hơn nên con cái ở lại tăng một ít . Ba u tiếp tục ăn cơm trắng ko dì ?

- Chưa , các cụ phát biểu đợi cô về ăn mang lại sung sướng . Một bản thân các cụ thì buồn quá .

- Dạ , vậy nhằm con cái vô tranh giành thủ tắm cọ rồi xuống ăn với tía u luôn luôn . À còn ..

- Lúc sáng sủa thiếu thốn gia đem báo với các cụ mái ấm là tối ni doanh nghiệp đem tiệc mặt mày quý khách hàng nên về trễ .

- Dạ dì .

Cô hướng dẫn và chỉ định chất vấn thời điểm hôm nay đem khoản gì ngon thôi nhưng mà dì Năm lại hiểu nhầm cô ham muốn chất vấn cho tới Vương Hạo . Ừ thì cũng chẳng sao , vì thế cũng chẳng biết kể từ khi nào cô lại quí nghe chuyện bao đồng về anh . lõi là tiếp tục đem phú ước ko được xen vô chuyện riêng biệt của nhau . Nhưng cứ hễ nghe được tin tưởng gì về anh là cô lại thấy yên lặng tâm rộng lớn thật nhiều .

- Thưa tía u con cái mới mẻ về .

- Ờ con cái lên tắm cọ chuồn rồi xuống ăn cơm trắng . Ba ngóng con cái về ăn cơ .

- Dạ tía u đợi con cái một ít con cái xuống ngay lập tức đấy .

Đấy là tía u của Vương Hạo , nhì các cụ phát biểu cộng đồng cũng dễ dàng tính lắm. Không cấm cản con cái dâu thao tác làm việc gì hoặc nên cô nên tuân theo những gì . Chỉ là sự việc chi phí nông tài sản thì ko khi nào nghe nhắc thương hiệu cô . Dù thực hiện dâu mái ấm nhiều tuy nhiên cô ko một ngày ăn ko của phòng ông xã mặc dù chỉ 1 ngàn .

Trong một chống thao tác làm việc sang chảnh sang trọng và quý phái toàn hương thơm mộc quý . Vương Hạo đang được say sưa theo dõi dõi những số lượng đang được nhảy liên tiếp bên trên screen PC . Lúc này khung trời bên phía ngoài đã và đang ngả tối . Cánh cửa ngõ chống anh cũng chợt banh toang . Sau này đó là thư kí của anh ý vội vàng vàng phi vào .

- Vương tổng, CP của tất cả chúng ta cứ liên tiếp tách . Hơn nữa tôi thấy càng ngày càng tách thâm thúy . Chúng tớ nên làm những gì phía trên Vương tổng . Có nên báo với quản trị ko ?

Xem thêm: khứu giác mất linh đam mỹ

-Ý cậu là tôi không tồn tại kĩ năng ?

- Ơ dạ ko , tôi chỉ đang được lo lắng quá nên phát biểu bừa vậy thôi Vuơng tổng .

Chỉ một lời nói phân phát đi ra từ 1 khối hàn băng lạnh giá cũng đầy đủ khiến cho trợ lý Tâm rón rén bản thân ngay lập tức tức tốc . Thật đi ra anh tiếp tục đoán được chuyện này từ xưa nên thời điểm hôm nay thay cho chuồn dự tiệc nằm trong quý khách hàng anh lại ở lại doanh nghiệp theo dõi dõi tình hình . Có kẻ ham muốn tận dụng thời hạn anh chuồn bắt gặp quý khách hàng rộng lớn nên giở trò . Cũng mâynh tiếp tục bố trí người không giống chuồn bắt gặp khách hàng rồi .

-Chuyện này tôi giải quyết và xử lý được , cậu ra đi ngoài chuồn .

- Vương tổng , cậu đoán được là ai thực hiện đem đúng không nhỉ ?

- Ra ngoài chuồn .

- À dạ dạ tôi ra đi ngay lập tức phía trên .

Đợi trợ lí Tâm ra đi ngoài hẵn anh mới mẻ lấy điện thoại cảm ứng ở nối tiếp mặt mày nhấc lên rồi tiến hành một cuộc gọi quốc tế .

- Hình như cậu chuẩn bị về rồi nhỉ ?

Đầu thừng mặt mày cơ thời điểm hiện tại là một trong tiếng nói dường như mỉm cười cợt thanh trẻ em của một chàng trai tươi tắn nào là cơ vang lên .

- Anh nhì, sao giờ này gọi mang lại em nhưng mà giọng trầm kinh thế ?

- Cậu còn biết kêu tôi một giờ anh nhì là tôi mừng rồi. Món tiến thưởng họp mặt truớc khi về nước của cậu cũng thú vị quá đấy .

- Vậy sao, anh là nhân tài trái khoáy ko sai nhỉ . Có chuyện một ít là biết ai hãm sợ hãi bản thân rồi. Em đơn thuần đùa 1 chút tạo ra tăng bầu không khí mang lại bằng hữu bản thân thôi nhưng mà.

- Cái bầu không khí nhưng mà cậu phát biểu đang khiến bốc tương đối không còn rộng lớn đôi mươi tỷ VNĐ của doanh nghiệp vẫn chưa tồn tại tín hiệu tạm dừng. Không khí này vướng quá đấy.

- Con số này vẫn nhỏ nhưng mà, nó vẫn ko đầy đủ nhằm tía nên trừng trị anh. Mà yếu tố cũng đều có to tát tác gì đâu. Mới chỉ 1 vấn đề nhỏ thôi anh giải quyết và xử lý được ngay lập tức thôi nhưng mà.

Vương Hạo nghe cho tới cơ thì chau ngươi, ban sơ anh biết người đang được quậy đập vô chuyện giá chỉ CP rớt này. Nhưng lại ko suy nghĩ đi ra được rốt cuộc cậu em trai nằm trong phụ thân không giống u Vương Tuấn này rốt cuộc tiếp tục giở trò gì. Anh đang được tâm trí ko phát biểu tăng gì thì mặt mày cơ Tuấn tiếp tục phát biểu tiếp.

- Hum, phát biểu sao tớ, đơn thuần em tiếp tục lỡ đưa đến một thông tin tài khoản fake rồi tung tin tưởng Tổng giám đốc tập đoàn lớn Vương thị bạc tình ly thơm bà xã thôi. Tính đi ra anh ở vô nươc tiếng vang cũng kinh đấy nhỉ. Mới có một tin tưởng nhỏ thôi và lại khiến cho tất cả rần rộ lên như vậy thiệt là thú vị nhưng mà.

- Cậu thôi được rồi đó, chớ suy nghĩ hiểu rằng kín của tôi thì nhằm mục đích vô này mà đá sụp đổ tôi mãi. Cậu tiếp tục không tồn tại thời cơ thứ tự 2.

- Thì anh cứ lo lắng dâp tin tưởng chuồn, chuyện em phát biểu vốn liếng là việc thiệt nên cũng chẳng đem lo lắng hì cả. Em còn tồn tại cả vật chứng phía trên nhưng mà.

- Đồ vật bởi đánh cắp nhưng mà giành được rất có thể khiến cho cậu quang vinh thế à?

- Đối với chuyện của người nào em sẽ không còn thấy hào hứng như vậy. Nhưng so với chuyện của anh ý thì em ngược lại hào hứng gấp hai đấy. đa phần khi em lại suy nghĩ anh phụ thuộc đồ vật gi nhưng mà sở hữu quyền lực tối cao mãi như vậy. Ngay cả chị dâu anh ko mùng nhằm đôi mắt cho tới cũng nên thuận theo dõi anh thực hiện đi ra cái thỏa thuận hợp tác rồ dại cơ. Nghe em phát biểu này anh nhì, thứ tự này em về chắc chắn tiếp tục lấy lại không còn những loại ko xứng đáng nhằm thuộc sở hữu anh, cho dù là chị dâu.

Dứt tiếng Tuấn ngay tắp lự tắt máy ngang, Hạo kể từ từ tách điện thoại cảm ứng thoát ra khỏi tai rồi cũng ném xuống bàn tức giẫn dữ. Trên toàn cầu này còn có bao nhiêu ai hiểu rằng phiên bản thân thiết anh lại là người con ngoài luồng của ông Vương. Anh được như ngày thời điểm hôm nay cũng may là vì tài năng thiên bẩm anh giành được nên vừa được ông Vương rất mực đề bạc chiều chuộng. Còn người phụ nữ thương hiệu Mộc Miên cơ vẻ ngoài là một trong người u hiền đức vơi . Nhưng phía bên trong thâm thúy thẳm là một trong con cái dã thú gian ác đó là u nối tiếp của anh ý.

Vương Hạo ngồi trầm dìm một hồi nhìn screen PC thiệt lâu. Những số lượng cứ dịch chuyển chuẩn bị xuống số lượng âm tròn trĩnh trịa. Đến sau cuối anh lại điện thoại cảm ứng ra bên ngoài mang lại trợ lý Tâm .

-Tung tin tưởng ra bên ngoài Tổng giám đốc tập đoàn lớn Vương thị và thiếu thốn phu nhân đang được vô quy trình thực hiện giấy tờ thủ tục ly thơm.

"Sao, thực hiện vậy đem nên châm tăng dầu vô lửa ko Vương tổng?"

- tin tức thực hiện bọn họ vướng mắc chẳng rõ ràng thực hư hỏng đương nhiên khiến cho bọn họ thể hiện nhiều fake thiết thực hiện tác động cho tới sàn CP thời điểm hôm nay. Chi vì chưng tôi mang lại vấn đề đúng đắn chung bọn họ xác minh vụ việc thì bao nhiêu thông tin lá cải ngẫu nhiên có khả năng sẽ bị dẹp loàn. Một khi được dẹp loàn thì cậu suy nghĩ coi CP đem ổn định lại không?

"Vậy.. vậy tin tưởng này.."

- Làm chuồn .

Hạo ko phát biểu nhiều thêm 1 tiếng nào là nên húi máy ngang. Vương Hạo anh là kẻ ra sao và lại nhằm bị rình rập đe dọa chứ. Anh nên tạo cho quý khách nằm trong nhìn xuyên Vương Hạo anh rất khó nhằm bất kể ai rất có thể uy ђเếק.

Kết thúc đẩy một ngày thao tác làm việc Hạo trở lại mái ấm nhưng mà thể trạng đem chút tồi tàn. Giờ này tiếp tục khuya chúng ta tiếp tục tắt đèn chuồn ngủ không còn cả. Anh chuồn vô ko banh đèn nhưng mà chuồn trực tiếp lên lầu. Trong chống giờ đây vẫn còn đấy sáng sủa đèn vì thế Yến Ngân vẫn còn đấy đang được thao tác làm việc nhưng mà đúng đắn rộng lớn là mượn việc nhằm ngóng anh về. Lúc chiều nghe dì Năm phát biểu tối ni anh nên chuồn tiếp quý khách hàng. Mà khi anh vô chống lại ko nghe hương thơm rượu gì cả ngược lại vẻ mặt mày anh đem chút buồn buồn bực như áp lực nặng nề lắm. Thấy vậy cô ngay tắp lự đứng lên chất vấn .

- Anh về trễ quá vậy?

- Ừ.

- Anh tiếp tục nên ăn những gì chưa? Em trở lại lần chút gì mang lại anh ăn nhé.

-...

Hạo nghiêm nghị mặt mày nhìn cô khó khăn hiểu ko vấn đáp rồi vứt đi vô phòng tắm xả nước nghe ranh rách rưới. Yến Ngân tắt đèn bàn thao tác làm việc của tôi rồi chuồn thanh lịch chóng anh ở sát tường trải mền chung anh. Cô còn tinh xảo biết anh quí thật sạch sẽ thơm tho tho nên còn xịt vào thêm số lượng nước hoa anh quí vô vào mền nữa. Xong xuôi cô mới mẻ quay về chóng ngủ của tôi cơ hội cơ vài ba bước rồi ở lặng vờ vịt ngủ. Lát sau Hạo ra đi ngoài với 1 cỗ ăn mặc quần áo ngủ tự do thoải mái. Anh cho tới ngồi xuống chóng của tôi rồi coi điện thoại cảm ứng. Thấy anh tiếp tục sẵn sàng chuồn ngủ cô cũng tấp tểnh chợp đôi mắt thì giờ lời nhắn điện thoại cảm ứng cô lại vang lên khiến cho cô giật thột. Vội với lấy điện thoại cảm ứng bên trên tủ đầu chóng banh lên coi, hiểu nó đoạn nhưng mà cô lại lập cập lập cập.

"Chào chị dâu, chị còn lưu giữ em không? 3 năm ko bắt gặp chị rồi thời gian nhanh quá nhỉ. Hôm ni em nhắn mang lại chị nhằm báo với chị rằng em chuẩn bị về nước rồi. Chị ngóng em về giải bay mang lại chị nhé chị dâu. Mé cơ giờ có thể cũng khuya rồi. Chị ngủ ngoan ngoãn nhé, vài ba ngày cho tới là em về."

- Cô đem thói thân quen nhắn tin tưởng khi nửa tối khi nào vậy? Để yên lặng người không giống còn ngủ.

- A ơ, em biết rồi, đơn thuần lời nhắn rác rến thôi. Em ngủ ngay tắp lự phía trên.

-Rác hay là không trong tim cô tự răn. Vương Tuấn chuẩn bị về rồi, cô lại chuẩn bị đem người kề mặt mày rồi nhỉ.

Xem thêm: tôi muốn ly hôn

- Em..

- Ngủ chuồn, tôi mệt mỏi rồi.

Vương Hạo xoay người thanh lịch phía không giống tảo sườn lưng về phía cô rồi im re. Ngân cũng đừng chậm tay xóa lời nhắn vừa vặn sẽ có được rồi kéo mền qua chuyện ngoài đầu nhắm đôi mắt ngủ.