truyện tam giác mùa hè

TAM GIÁC MÙA HÈ

(LIỆT ĐỒ)

Tác giả: Giải Tổng
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Nguồn Convert: Jean TTV
Độ dài: 56 chương + 11 phiên ngoại 
Thể loại: Hiện đại, khu đô thị, phái đẹp chủ yếu 19 tuổi tác, phái nam chủ yếu 31 tuổi tác, tình thương yêu có một không hai.
Nhân vật chính: Tần Liệt, Từ Đồ.

hình đầu tiên 1-1

Văn án:
Từ Đồ tạo nên họa, Từ Việt Hải ném cô nhập rạm thụi nằm trong ly, mò mẫm người giáo dục đem về với chính nghĩa.
Cô nhận định rằng, đời này sẽ không kinh trời ko kinh khu đất,
… mãi cho tới Khi bắt gặp Tần Liệt.
Về thương hiệu truyện:
Tên gốc của truyện là ‘Liệt Đồ’ như cái brand name ban sơ bản thân nhằm. Nhưng vì như thế đang được với ngôi nhà edit trước nên bản thân thay đổi lại một chút ít.
Tam giác ngày hè (Liệt Đồ).
‘Tam giác mùa hè’ là 1 trong tam giác tưởng tượng của khung trời tối, với những đỉnh là sao Ngưu Lang, sao Deneb và sao Chức Nữ. Hai đỉnh Ngưu Lang, Chức Nữ là nhì ngôi sao 5 cánh nằm ở vị trí nhì mặt mày bờ của dải Ngân Hà. Đỉnh sót lại sao Deneb thực hiện cái cầu dù thước thông liền song bờ Chức Nữ Ngưu Lang vĩnh viễn ko rời.
Cũng như Tần Liệt và Từ Đồ, Niễn Đạo Câu hoang sơ hẻo lánh đã từng cái cầu đem chúng ta cho tới với mọi người trong nhà trong mỗi ngày ngày hè vàng rơm nắng nóng.
Editor:
Văn án vậy thôi, chứ phái đẹp chủ yếu cực kỳ đáng yêu và dễ thương, hiểu chuyện đích thị khoảng tuổi của tôi, xinh tươi lắm. 
Truyện nhẹ dịu với cảnh núi cồn biêng biếc, với thôn quê túng thiếu tuy nhiên êm ấm tình người, điểm cơ với những đứa nhỏ xíu rơi rụng phụ vương rơi rụng u Khi khu đất đá ụp sụp xuống, tình thương là loại bọn bọn chúng luôn luôn ước mong mò mẫm tìm; điểm nhưng mà cái cây bút màu sắc là bảo vật quý giá bán, trở ngại túng thiếu gian khổ tuy nhiên trái ngược tim chan chứa dũng mãnh nhập sáng sủa.
Truyện ko nên là quy trình phái nam chủ yếu huấn luyện phái đẹp chủ yếu gì gớm ghê đâu, vì như thế phái đẹp chủ yếu vốn liếng cũng chẳng hư hỏng hư gì, cô chỉ sử dụng loại vỏ nhím nhằm phủ bọc trái ngược tim thỏ. Đó đơn thuần quy trình anh canh ty cô uy lực vượt lên nỗi kinh hãi quá khứ.
Đây thiệt sự là 1 trong truyện cực kỳ hoặc, là truyện mình yêu thích nhất trong mỗi truyện cách nhau chừng nhiều tuổi tác nhẹ dịu. Các các bạn hãy lên đường nằm trong bản thân cho tới sau cùng, tiếp tục thấy phái nam phái đẹp chủ yếu đáng yêu và dễ thương thế nào là.
Nam đó là người tài đảm bảo chất lượng, với nhiệm vụ trách móc nhiệm với nông thôn. Trước phía trên, Khi hiểu truyện bản thân ‘mệt’ với bao nhiêu anh vì như thế quốc vong thân thuộc lắm. Nhưng nhập truyện này hiểu cực kỳ dễ chịu và thoải mái, mình yêu thích loại xanh rì ngăn ngắt của núi cồn, quí những con cái suối và ngọt ngào trong veo len lỏi qua chuyện những rặng cây đắm bản thân nhập ánh bàng bạc ngày trăng lên, quí những nghiền mâm xôi đỏ hỏn đen sạm trĩu trái ngược, quí loại bần cùng tuy nhiên chẳng chút bi lụy, chỉ mất sự hồn nhiên nhập sáng sủa, nỗ lực vượt lên trên khó khăn của những đứa trẻ con tầm thường như mong muốn.
Nam chủ yếu 31 tuổi tác, nên đương nhiên từng với tình đầu, tuy nhiên loại loại bị treo bám riết nhưng mà trở nên, lãnh đạm rét nhạt nhẽo, với cũng rất được ko cũng ko có gì. Đến nỗi khi ko yêu thương nhau, phái đẹp chủ yếu đang được phán một câu, ‘Con người này thực sự nhàm ngán.’ Nhưng Khi yêu thương rồi thì anh hừng hực còn rộng lớn núi lửa Tambora phun trào.
Độ sạch sẽ người sáng tác ko nhắc cho tới, chỉ trình bày qua chuyện điều kể của phái đẹp phụ từng được cõng, từng được gối đầu lên đùi anh, từng ôm anh. Và sau thời điểm hiểu cho tới cuối truyện, chúng ta và bản thân rất có thể xác định, người như anh chắc chắn là sẽ giữ lại được thân thuộc với những người bản thân yêu thương. Vì anh ko yêu thương phái đẹp phụ, ở mặt mày cô tớ từng nào năm là tình thân sát cánh đồng hành và nghĩa tình, nó không tồn tại loại rộn rực nhằm anh tiến công rơi rụng lý trí.
Hơn nữa, với tính cơ hội của phái đẹp phụ này, cho tới tình thương giành cho con em còn fake lừa lọc tận dụng, thì nếu như với … chắc chắn là sẽ không còn lưu giữ nổi trong thâm tâm, tiếp tục tung chiêu công kích phái đẹp chủ yếu. Ban đầu, Khi mới mẻ nhập truyện bản thân ko ghét bỏ phái đẹp phụ, vì như thế ai cũng đều có quyền mẹo cầu niềm hạnh phúc bằng phương pháp này hoặc cách tiếp, chỉ việc chớ tổn hại người không giống. Nhưng lúc nghe được những điều thiệt lòng của cô ấy tớ, thì bản thân tin cậy người như vậy ko lúc nào giành được trái ngược tim phái nam chủ yếu.
Nữ chủ yếu mới mẻ 19 tuổi tác, nổi bật là bê con cái đâm đầu húc bậy, vẻ ngoài hoành tráng tuy nhiên đáng yêu và dễ thương còn rộng lớn thỏ, hiểu nhưng mà hài hước. Càng hiểu càng thấy xinh tươi lắm luôn luôn. Nói công cộng không tồn tại lối đấu lại trườn tót ngôi nhà quê (cách phái đẹp chủ yếu ‘mắng’ phái nam chính).
Truyện này phái nam chủ yếu được tế bào mô tả vạm vỡ vạm vỡ như Hercules, thì ngoài cần thiết bàn cho tới chừng mãnh rồi, thịt ngạt ngào thơm phức ngát. Thêm loại tình thương yêu kịch liệt của nhì người đang được sung mức độ, trình bày công cộng thịt tràn ngập chén hoang phí tứ hải.
Mà toàn là thịt ngon thôi.
(Link convert:  http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141934)
*****
Chương 1      Chương 2      Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8      Chương 9      Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56

HOÀN CHÍNH VĂN

PN1    PN2    PN3    PN4    PN5    PN6

Bạn đang xem: truyện tam giác mùa hè

PRC

(Ngày 28/7/2017)

Xem thêm: đường một chiều ngược lối yêu nhau

PN7     PN8     PN9     PN10     PN11

(Ngày 25/4/2018)

Vậy là Tam giác ngày hè – Liệt Đồ đầu tiên khép lại.
Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc.

Tác giả

Bình luận