truyện thánh khư

Chương 1 - 20: Truyệnyy
Chương trăng tròn - Full: Giai Phương

Thánh Khư là phần tiếp nối đuôi nhau vô cỗ tía kiệt tác sau Già Thiên và Thế Giới Hoàn Mỹ.

Bạn đang xem: truyện thánh khư

Văn án:

Thế kỷ 21, thời tiến bộ, Trái Đất đang được vô giai đoạn hoàng kim của cải tiến và phát triển khoa học tập kinh nghiệm tương đương đang được đương đầu với biết bao hệ luỵ kể từ nó, vật lộn với vô số yếu tố kể từ áp lực đè nén dân sinh, độc hại môi trường xung quanh, hết sạch khoáng sản, đạo đức nghề nghiệp suy thoái và khủng hoảng....

Và mẩu truyện chính thức kể từ trên đây...

Sở Phong đột nhiên trừng trị hiện tại trái đất này nhịn nhường như xẩy ra thật nhiều điều kỳ kỳ lạ, tựa như sở hữu gì bại liệt đang được dần dần đổi khác...

Hoa Bỉ Ngạn xanh rì nở vô tụt xuống mạc.

Những thú nuôi sở hữu linh trí.

Cây cối và chão leo lớn rộng lớn nẩy lên thân thiện ko trung.

Những cây gàn ven đàng khai hoa, kết đi ra những trái ngược sắc tố kỳ kỳ lạ.

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Mặt khu đất như nở rộng lớn thêm thắt, những tuyến phố đột biến đổi khác.

Mọi loại vô xã hội văn minh như đang được quay trở lại hình dạng thuở đầu kể từ thuở nguyên sơ của chính nó. Những đổi khác thời điểm hiện tại không giống xa cách những gì từng tồn bên trên tuy nhiên quả đât đang được biết. Dòng sông lịch sử dân tộc tưởng chừng và được tái mét họa nguyên lành hóa đi ra chẳng cần là một trong những hình ảnh khái quát.

Một bí mật xuyên thấu kể từ Già Thiên thanh lịch Thế giới hoàn thiện, đến tới tận Thánh khư. Chín con cái dragon kéo một cái quan tiền quách đồng thau tía lớp, xuyên thấu kể từ ngày xưa, nó vì thế ai dẫn đến hoặc sở hữu kể từ khi nào vẫn ko một ai biết. Nó long dong, mò mẫm tìm kiếm gì bại liệt.

Thuyết luân hồi liệu sở hữu tồn bên trên hoặc không? Những gì tồn bên trên vô trí ghi nhớ thế giới liệu sở hữu cần sự thật?

Tam thế đồng quan tiền đem theo dõi nghi vấn vấn kể từ từng nào kỷ vẹn toàn trước tiếp cận thời điểm hiện tại, từng nào kiếp người xua theo dõi truy cầu một thực sự kể từ viễn cổ ngày xưa, liệu đâu là vẹn toàn điểm? Đâu là công cộng cực?

Thế gian trá này to lớn cho tới nhượng bộ nào? Lại sở hữu từng nào người tại vị được bên trên đỉnh điểm vô thượng, ở điểm tuy nhiên cõi trần chỉ rất có thể vọng tưởng và kính ngưỡng?

Liệu rằng toàn bộ sở hữu cần chỉ là một trong những nước cờ, một hồi đùa phấn khởi của công cộng vô cùng giả?

Xem thêm: công chúa tha mạng

"Vị kia" vô mồm Chó Đen là ai? Thiên đế chí cao vô thượng là ai? Và cả Nữ đế phong hoa tuyệt đại hiện nay trên đây đã từng đi cho tới đâu rồi? Vị Đế fake vẫn lạc với tàn công cộng liệu rất có thể trở về?

Biết từng nào thắc mắc cần thiết Sở Phong tiến bộ lên trả lời. Một thân thiện, một kín đáo, một lòng tò mò và hiếu kỳ, và một chiếc tâm vô địch. Liệu hắn rất có thể bước đăng quang cao sánh bước với mọi truyền kỳ bất hủ hoặc không?

Thánh Khư - mảnh đất nền thần thánh chứa đựng kín đáo ở đầu cuối.