truyện tình nhân

Truyện nằm trong tác giả:

  • Đánh Mất Em

  • Giam Em Cả Đời

  • Cưỡng Yêu

  • Buông Tha

  • Độc Chiếm Tình Yêu

  • Xem thêm thắt...

“Muốn thực hiện người của tôi? Vậy thì học tập cơ hội thoả mãn nam nhi trước đi!”

Bạn đang xem: truyện tình nhân

Vừa dứt lời nói, Đông Quân Hạo tức thì ngay tức thì đẩy trượt cô nàng xuống nệm. Cô không đủ can đảm phản kháng, tuy nhiên nước đôi mắt thì vẫn không ngừng nghỉ rơi xuống. Bàn giấy tay cô bắt chặt nhập ga nệm.

“Em đó là của tôi…”

Cô chỉ cảm nhận thấy kinh tởm cái xúc cảm thời điểm hiện tại, vậy và lại ko thể làm những gì cả.

“Sau này… tôi tiếp tục so với em thiệt tốt…”

“Từ ni về sau, tôi là người sở hữu của em. Tên em được xem là Tịch Lam. Tôi gọi em là Lam Nhi, hiểu chứ?”

Tịch Lam mặc dù mệt nhọc lử thì vẫn nỗ lực ngồi dậy, gật đầu. Thực tình, cô không hiểu biết nhiều Đông Quân Hạo đang được trình bày gì cả. Hắn luồn tay qua chuyện làn tóc nhiều năm của cô ý.

“Nói lại lần tiếp nữa chuồn, Lam Nhi.”

“Tịch… Tịch Lam…”

Đông Quân Hạo rõ rệt đang được mỉm cười, tuy nhiên Tịch Lam lại thấy lạnh lẽo sinh sống sườn lưng. Cô run rẩy rẩy. Trong đôi mắt cô, đó là một con cái quỷ ác đến từ địa ngục.

Sau cơ, Đông Quân Hạo lấy một vỉ dung dịch kể từ nhập ngăn mang ra.

“Uống chuồn, chất lượng tốt cho tất cả em và tôi.”

“Uống?”

Đông Quân Hạo chợt lưu giữ rời khỏi người đàn bà này đã biết thành tổn thất trí lưu giữ trọn vẹn, cô không hiểu biết nhiều gì cả. Lúc này, trí não của cô ý còn chẳng vày một đứa trẻ em phụ thân tuổi hạc.

Trong tự điển của Đông Quân Hạo không tồn tại nhì chữ êm ả. Hắn nhét viên dung dịch nhập vào mồm Tịch Lam, sụp đổ cả nửa ly nước khiến cho cô ko thể ko nuốt xuống.

Tịch Lam ho sặc sụa.

“Hiểu chưa?”

Tịch Lam không đủ can đảm thực hiện trái ngược. Cô gật đầu, nhì bàn tay bắt chặt tấm chăn mỏng dính đang được phủ chuồn khung hình của tôi. Cô thiệt sự cực kỳ ghét bỏ sự tàn bạo vừa vặn rồi của Đông Quân Hạo, tuy nhiên cô buộc nên thoả mãn cái thú tính cơ của hắn.

Xem thêm: khe hở hạnh phúc

Đông Quân Hạo là điểm sau cuối tuy nhiên cô hoàn toàn có thể nương tựa rồi.

Nhìn Tịch Lam nuốt xuống viên dung dịch cơ, Đông Quân Hạo mới nhất yên tĩnh tâm được. Đó là tђยốς tгáภђ tђคเ, hắn không thích sở hữu con cái, không thích sở hữu bất kể điểm yếu kém này.

Thà rằng hắn không tồn tại con cái, còn rộng lớn là sở hữu rồi thì lại nên nhằm hắn chủ yếu tay ɢɨết ૮ɦếƭ nó.

“Tôi lúc này nên làm những gì với em nhỉ?”

Đông Quân Hạo ngồi xuống nệm, kéo Tịch Lam lại ngay sát bản thân. Hắn vuốt ve sầu khung hình cô, thực hiện Tịch Lam rùng bản thân. Hắn tự động chất vấn tại vì sao hắn hoàn toàn có thể nhặt về được một cô xinh đẹp nhất giống như một cục cưng vậy nhỉ?

Nhưng hắn cũng ko biết bao lâu nữa thì Tịch Lam tiếp tục trở thành một con cái 乃úp bê rách rưới rưới, cũ rích rồi bị vứt vứt điểm đầu đàng xó chợ. Dù sao thì sử dụng mãi một số đồ vật thì cũng tiếp tục ngán tuy nhiên.

Những người phụ nữ giới rộng lớn Tịch Lam đâu sở hữu hiếm? Hắn đơn thuần tức thời phát sinh hào hứng với khuôn mặt thánh thiện này của cô ý.

“Sao nên e tôi như vậy? Tôi cho tới em ăn, cho tới em đem, chẳng nên rất tuyệt sao?”

“Rất tốt…”

“Ừ, tôi chính thức quí tiếng nói của em rồi đó.”

Tịch Lam chỉ hoàn toàn có thể đem kệ Đông Quân Hạo ham muốn làm những gì thì thực hiện. Cô tự động nhắn gửi bạn dạng đằm thắm là chỉ việc nhẫn nhịn một chút ít thôi, qua chuyện một thời hạn nữa là tiếp tục quen thuộc.

Cô ko thể này trở lại trước cơ được.

Nhiều ngày trước lúc gặp gỡ được Đông Quân Hạo, Tịch Lam vẫn là một trong những cô nàng chuồn long dong ngoài đàng, vì thế ham muốn sinh sống sót tuy nhiên chuồn ςướק món ăn ở chợ. Hôm này suôn sẻ thì sở hữu một bữa tiệc no, hôm này xui xẻo thì có khả năng sẽ bị lôi rời khỏi tấn công đập, sỉ vả.

Và tất nhiên số phiên xui xẻo nhiều vô kể, vì thế bên trên người Tịch Lam mới nhất có tương đối nhiều chỗ bị thương cho tới thế.

“Nhớ đấy… em là của tôi… là đồ vật nghịch ngợm của tôi… nên nghe bám theo tôi. Ngoài điều này ra… em ko cần phải biết cái gì nữa…”

Bởi vì thế hắn ham muốn tẩy óc Tịch Lam, ham muốn cô nên phục tòng bản thân trọn vẹn. Đông Quân Hạo ko ngu cho tới nỗi ko coi rời khỏi con cái chim hoàng yến của hắn tiếp tục ham muốn bay ngoài cái Ⱡồ₦g son sớm thôi.

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow

Chỉ là hắn tiếp tục khiến cho cô tự động bẻ gãy song cánh của tôi.

“Lặp lại, tái diễn chuồn, Lam Nhi. Tôi quí nghe.”

“Lam Nhi… Lam Nhi là của ngài… Lam Nhi tiếp tục nghe lời nói ngài…”