truyen tong giam doc xin nhe mot chut

Thư ký không đủ can đảm phát biểu nữa, điện thoại cảm ứng vị trí cô thời điểm hiện tại cũng đúng vào lúc lại sụp chuông, thư ký liếc nhìn màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng rồi lúng túng phát biểu, "Dạ, tổng giám đốc, lại là phóng viên báo chí của Time Warner. . . . . ."

Lông mi của Đàm Dịch Khiêm nhíu chặt, rét mướt lùng phát biểu một câu, "Chuyển nhập nhằm tôi nghe.”

Bạn đang xem: truyen tong giam doc xin nhe mot chut

"Vâng."

Dứt lời nói Đàm Dịch Khiêm cút nhập chống thao tác làm việc, ngồi xuống ghế của tôi ấn gọi điện thoại cảm ứng nội cỗ.

"Tổng giám đốc Đàm, van xin chào ông, tôi là phó tổng chỉnh sửa của Time Warner, tôi gọi cho tới là mong muốn ông hỗ trợ cho tới Shop chúng tôi tăng một vài vấn đề ạ. . . ."

Đôi đôi mắt hắc ám của Đàm Dịch Khiêm lóe lên khả năng chiếu sáng gian nguy, bên trên song môi mỏng dính lại phát biểu vô cùng nhu hòa, "Thông tin tưởng gì?"

Phóng viên vô cùng lễ phép vấn đáp, "Tôi mong muốn ông hoàn toàn có thể cho tới Shop chúng tôi đăng một bài bác nói đến cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc của phu nhân ck ông sau thời điểm cưới bên trên mục tuần san danh nhân. . . . . ."

Đàm Dịch Khiêm nheo đôi mắt, "Có ai thông tin với anh là tôi và phu nhân tôi mong muốn đăng bài bác báo này sao?"

Phóng viên vẫn lưu giữ thái chừng kính cẩn phát biểu, "Tôi cho rằng tổng giám đốc và bà mái ấm đều tự nguyện đồng ý tiến hành bài bác báo này, mặc dù sao bà tổng giám đốc Đàm thời điểm ngày hôm nay vẫn bật mý một vài vấn đề rất rất đáng giá bán. . . . Dĩ nhiên, bài bác báo của Shop chúng tôi là tiếp tục đơn thuần cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc của phu nhân ông và ông, ko hề cút sâu sắc nhập thái vượt lên."

Hàm nghĩa nhập lời nói phát biểu của phóng viên báo chí tê liệt thì Hạ Tử Du đã nhận được một cuộc nói chuyện về chủ đề phu nhân ck, vậy nên tiến hành một bài bác báo về chúng ta cũng ko cần là yếu tố trở ngại gì.

tiết lộ một vài vấn đề rất rất đáng giá?

Cô phu nhân xứng đáng tấn công này, ko biết cô ấy lại quậy đi ra vật gì đây?

Đàm Dịch Khiêm rét mướt giọng căn vặn, "Tổng chỉnh sửa của tập san những anh là ai?"

Phóng viên nhận định rằng Đàm Dịch Khiêm đang được mong muốn tự động bản thân liên hệ với tổng chỉnh sửa của chúng ta, cuống quýt vàng vấn đáp, "Cô ấy là Abby, trước tê liệt nhập một trong những buổi tiệc vẫn suôn sẻ fake được danh thiếp cho tới thư ký của ông."

Lời phát biểu của phóng viên báo chí một vừa hai phải dứt, Đàm Dịch Khiêm đã và đang dập máy.

Thư ký ko biết nên làm những gì đứng một phía, Đàm Dịch Khiêm liếc cô thư ký rồi rét mướt nhạt nhẽo phát biểu, "Gọi điện thoại cảm ứng cho tới tổng chỉnh sửa thương hiệu Abby của Time Warner, phát biểu với cô tớ nếu mà cô tớ đồng ý thổ lộ người vẫn bật mý vấn đề là ai, thì bố trí thời hạn nhằm tôi chào cô tớ sử dụng một giở cơm trắng."

"Vâng, tôi tiếp tục đi làm việc tức thì."

"Lúc ra bên ngoài thì gọi luôn luôn Cảnh Nghiêu cho tới phía trên cho tới tôi."

Nghe thấy Đàm Dịch Khiêm dặn dò thăm dò, thư ký tương tự như thể trước lúc bị tiêu diệt tuy nhiên được miễn xá thở phào thoải mái một thơi thiệt lâu năm, phát biểu ‘Vâng’ hoàn thành tiếp sau đó chạy tức thì ra bên ngoài.

Một lát sau bóng dáng dài rộng lớn của Cảnh Nghiêu xuất hiện tại nhập văn chống của Đàm Dịch Khiêm.

Cảnh Nghiêu đương nhiên là ko rõ rệt trường hợp cho tới lắm, khi nhìn khuôn mặt mũi ko hí hửng ko buồn của Đàm Dịch Khiêm lại chẳng nhìn đi ra chút manh côn trùng nào là, tuy nhiên suy nghĩ cho tới khi thư ký gọi bản thân vô cùng gấp rút, tiếng nói của anh ý ko ngoài trở thành tương đối dè dặt, "Tổng. . . .Tổng giám đốc!"

Đàm Dịch Khiêm vẫn phụ thuộc trở nên ghế, thong thả nhạt nhẽo thổ lộ, "Hạ Tử Du ở đâu?"

Cảnh Nghiêu vấn đáp, "Nửa giờ trước cung cấp bên dưới đã mang bà tổng giám đốc về mái ấm chúng ta Đàm rồi ạ."

"Cô ấy ở Spa?"

"Đúng vậy, phía cung cấp bên dưới báo lại sau thời điểm bà tổng giám đốc thực hiện hoàn thành bao nhiêu công ty nhập Spa thì ngay tức thì về luôn luôn."

Đàm Dịch Khiêm nhíu chặt lông mi, nhường nhịn như đang sẵn có điều tâm trí.

Lúc này, điện thoại cảm ứng nội cỗ reo lên, Đàm Dịch Khiêm ấn nút vấn đáp.

Người gọi cho tới là mái ấm biên của tuần san người kinh doanh Abby. . . . . .

"Tổng giám đốc Đàm!"

"Nói trực tiếp cút tôi mong muốn đáp án."

Abby lăn kềnh lộn nhập giới truyền thông nhiều năm, đương nhiên cũng đều có thủ đoạn xã phú vô cùng cao, vẫn sớm nghe phát biểu Đàm Dịch Khiêm thao tác làm việc ko mến dông dài dây dính, Abby cũng ko xung quanh teo lòng vòng tuy nhiên là vấn đáp trực tiếp, "Tin tức được truyền cho tới nửa giờ trước, nghe phát biểu tiêt lộ là nội cỗ của doanh nghiệp DX."

"Người của nội cỗ DX?"

Chuyện về việc việc nước hoa nên Đàm Dịch Khiêm cũng đều có chút tuyệt hảo về thương hiệu này.

Abby đáp, "Công ty DX xưa ni sở hữu những vụ liên minh với mặt mũi truyền thông Shop chúng tôi, tuy nhiên nhưng mà đợt này Shop chúng tôi cũng ko biết chúng ta lấy thông tin này ở đâu đi ra."

"Rất đảm bảo chất lượng, mò mẫm khi nào là tê liệt tôi chào cô cút ăn một giở."

Có được lời nói chào của Đàm Dịch Khiêm, Abby khích động phát biểu, "Thật là vinh vạnh."

Kết đôn đốc cuộc điện thoại cảm ứng, sắc mặt mũi của Đàm Dịch Khiêm lại càng thối rộng lớn.

Cảnh Nghiêu không hiểu nhiều đi ra làm thế nào, chỉ hoàn toàn có thể đứng ở một phía đợi Đàm Dịch Khiêm dặn dò thăm dò.

Bỗng dưng, tiếng nói thanh rét mướt của Đàm Dịch Khiêm vang lên, "Điều tra cho tới tôi kể từ bên trên xuống bên dưới toàn bộ người xem của doanh nghiệp DX, tôi mong muốn lên tiếng tức của chúng ta thực đi ra là tới từ đâu."

"Vâng, tôi tiếp tục đi làm việc tức thì."

--------

Hạ Tử Du và Đàm Tâm vẫn về cho tới mái ấm, ở nhập rừng hoa, nhì người ko nhịn được tuy nhiên thở phào thoải mái một tương đối.

Cuối nằm trong thị chúng ta cũng lừa được rồi, lúc này chỉ đợi thành phẩm thôi.

Đàm Tâm sở hữu chút do dự căn vặn, "Tử Du, em phát biểu coi tất cả chúng ta sở hữu thành công xuất sắc hoặc không?"

Hạ Tử Du thoải mái tự tin phát biểu, "Em cảm nhận thấy khi tất cả chúng ta tự sướng thể hiện tại rất hay, tất cả chúng ta đã không còn mức độ rồi, giờ chỉ coi người của doanh nghiệp DX suy nghĩ thế nào là thôi."

Đàm Tâm ngồi bên trên ghế mây liên tiếp thay đổi sâu sắc bao nhiêu cái ngay tắp lự lẩm nhẩm phát biểu, "Làm thế nào là bây giờ? Hiện chị thấy vô cùng mệt mỏi. . . . . ."

"Chị cứ điềm tĩnh cút tuy nhiên, tất cả chúng ta hãy đợi coi ý trời thôi!"

Đàm Tâm gật đầu.

Lúc này, dì Trần cuống quýt vàng cút kể từ nhập mái ấm chạy đi ra rừng hoa, kể từ xa xôi vẫn gọi, "Cô mái ấm, cô nhì ơi. . . ."

Đàm Tâm phát biểu, "Dì Trần, sao nhìn dì cuống quýt vàng thế, sở hữu chuyện gì ạ?"

"Từ nửa giờ trước nhập mái ấm sở hữu thật nhiều cuộc gọi cho tới. . . . .Mấy cuộc này đều là mong muốn mò mẫm cho tới cô mái ấm, bảo là ước muốn cô mái ấm và cậu mái ấm hỗ trợ cho tới chúng ta một vài vấn đề."

Hạ Tử Du mặt mũi u ám và mờ mịt, "Thông tin?"

Dì Trần vấn đáp, "Đúng vậy, chúng ta phát biểu là sở hữu tương quan cho tới vấn đề về cuộc sống đời thường phu nhân ck, điện thoại cảm ứng mái ấm cũng trở nên những phóng viên báo chí ấy gọi cho tới ko ngừng!"

Đàm Tâm ko nhịn được tuy nhiên ngờ vực, "Mấy người này tâm trí hư đốn không còn rồi à, dễ thường ko biết Dịch Khiêm phản cảm nhất là loại bài bác đăng báo như vậy sao?"

Hạ Tử Du cũng gật đầu theo gót, "Đúng vậy đấy, vì sao đương nhiên lại mong muốn sở hữu vấn đề về Shop chúng tôi lại còn sót lại thông tin về cuộc sống đời thường phu nhân ck nữa?" Ngày trước cho tới dù là người của mặt mũi truyền thông cả gan liền dám cho tới mò mẫm chúng ta, này cũng đơn thuần mong muốn sở hữu tin tưởng về Dịch Khiêm, dường như tin tưởng về cuộc sống đời thường phu nhân ck là dường như không thể tưởng tượng được rồi.

Đàm Tâm đùng một cái nhạy bén kêu lên không thể tinh được một giờ, "Tử Du, chuyện mặt mũi truyền thông đột ngột gọi cho tới sở hữu tương quan cho tới chuyện tất cả chúng ta cút nhập cuộc tảo lăng xê cho tới DX không?"

Hạ Tử Du sửng bức, cuộc sống đời thường phu nhân ck. . . . Đúng rồi, dường như bản thân đã và đang phát biểu với tổng giám thẩm mỹ và nghệ thuật chuyện sinh hoạt phu nhân ck. . . .Nhưng tuy nhiên việc tê liệt thì sở hữu tương quan gì cho tới mặt mũi truyền thông nhỉ?

Đàm Tâm khua tay trước mặt mũi Hạ Tử Du, "Sao em lại ngồi ngây đi ra thế, đang được suy nghĩ gì vậy?"

Hạ Tử Du khẩn trương phát biểu, "Chị Tâm, khi thì thầm với Nina, bọn em cũng đều có nhắc đến yếu tố về sinh hoạt phu nhân ck."

Đàm Tâm gật đầu, "Phải rồi, Nina cũng chính là căn vặn chị bao nhiêu yếu tố này, đơn thuần những yếu tố vô cùng giản dị và đơn giản. . . . Khoan vẫn, ý của em mặt mũi truyền thông đột ngột ào ào gọi cho tới là vì tất cả chúng ta vẫn nói đến chuyện sinh hoạt phu nhân ck với Nina à?"

"Em ko biết, tuy nhiên thời hạn lại vô cùng ăn nhập, tất cả chúng ta một vừa hai phải mới mẻ trở lại kể từ DX thì vẫn sở hữu thật nhiều cuộc điện thoại cảm ứng gọi tới từ phía truyền thông."

Đàm Tâm ngây đi ra một khi, cũng cảm nhận thấy sở hữu vị trí kỳ kỳ lạ, "Xem đi ra vẫn có thể tám phần là như vậy rồi, ko chừng chủ yếu Nina là kẻ vẫn nhằm lộ thông tin cho tới giới truyền thông. . . .Trời ơi, đều tự chị sơ ý, vẫn tiếp tục tưởng phía trên chỉ là một trong yếu tố đơn giản!"

"Những người tê liệt gọi cho tới mò mẫm em, liệu có phải là chúng ta vẫn gọi cho tới đến Dịch Khiêm rồi hay là không, lúc này nên thực hiện gì?" Hạ Tử Du day day thái dương, trong trái tim trào lên một cảm xúc buồn chán.

"Đừng nôn nóng, lúc này chị tiếp tục gọi cho tới Nina nhằm coi cô tớ vấn đáp ra làm sao."

"Dạ."

Đàm Tâm cuống quýt vàng gọi năng lượng điện, chỉ giây phút sau Nina vẫn nhấc máy. Đàm Tâm căn vặn thẳng, "Nina, Shop chúng tôi cho tới doanh nghiệp DX là nhằm nhập cuộc lăng xê của doanh nghiệp những cô, Shop chúng tôi ko hề cho những cô cái quyền cung cấp vấn đề của Shop chúng tôi. . . . . ."

Nina là một trong kẻ khéo fake đẩy vấn đáp, "Cô Đàm, Shop chúng tôi ko hề cung cấp vấn đề của nhì người!"

"Cô chớ sở hữu tuy nhiên fake cỗ ngớ ngẩn nhằm lừa tôi, đám phóng viên báo chí tê liệt gọi cho tới mái ấm Shop chúng tôi cho tới nỗi chuẩn bị nghẹn mạng cả rồi phía trên."

"Cô Đàm, van cô hãy bình tỉnh một ít, có thể khi tất cả chúng ta nói chuyện vô tình bị một nhân viên cấp dưới nào là đấy nghe lén tiếp sau đó truyền cho tới tai của mặt mũi truyền thông, người xem yên ổn tâm, tôi chắc chắn tiếp tục khảo sát rõ rệt cho tới người xem."

. . . . . .

Mặc mặc dù Nina phát biểu tiếp tục xử lý và van lỗi một đợt nữa, Hạ Tử Du và cả Đàm Tâm đều thấy vẫn tiếp tục không yên tâm bồn chồn kinh hồn.

Đàm Tâm nhằm điện thoại cảm ứng địa hình xuống, áy náy phát biểu, "Tử Du, chuyện này nếu mà bị Dịch Khiêm biết, nhì tất cả chúng ta xác định đều Chịu đựng ko nổi, là bên trên chị thực hiện liên lụy cho tới em, còn nếu như không thì em cũng sẽ không còn gặp gỡ cần chuyện như vậy này."

Hạ Tử Du tâm trí một khi, cố lưu giữ tươi tắn vấn đáp, "Tham gia nhập buổi tảo lăng xê thời điểm ngày hôm nay, nhập tê liệt sở hữu vô số những người dân nổi tiếng tăm nhập giới xã hội thượng lưu, em suy nghĩ Nina không dám chỉ vì như thế mong muốn quấy nhiễu tất cả chúng ta tuy nhiên căn vặn tất cả chúng ta những việc đó, cho nên vì vậy nếu như như thể nội cỗ doanh nghiệp DX bật mý, vấn đề bị lòi ra ngoài vô cùng không chỉ là sở hữu một nhóm của tất cả chúng ta, còn nếu như không chúng ta tiếp tục phạm phải tội cố ý xâm phạm đời tư của những người khác!"

Trái tim đang được lửng lơ thời điểm hiện tại của Đàm Tâm giờ mới mẻ hoàn toàn có thể vứt xuống được, "Xem đi ra không tồn tại chuyện gì rộng lớn cả, chắc chắn là tiếng vang của Dịch Khiêm sở hữu tương đối rộng lớn, bao nhiêu cái thương hiệu truyền thông tê liệt mới mẻ tảo thanh lịch tiến công em."

Hạ Tử Du khẽ thở lâu năm, "Bây giờ em chỉ mong sao nếu như lỡ như Đàm Dịch Khiêm sở hữu có được điện thoại cảm ứng của chúng ta thì chỉ nhận định rằng chúng ta ăn no rửng mỡ không còn chuyện nhằm thực hiện thôi, chứ chớ sở hữu suy nghĩ cho tới chuyện tất cả chúng ta cho tới nhập cuộc và buổi tảo demo lăng xê này."

Có lẽ là vì như thế chột dạ, giờ chiều khi Đàm Dịch Khiêm tan thực hiện Hạ Tử Du vẫn sớm đứng đợi trước cửa ngõ. . . . . .

Đàm Dịch Khiêm vẫn thông thường như từng ngày ôm thơm cô một khi, thần sắc coi đi ra không tồn tại gì mới lạ.

Xem thêm: kính chào nữ vương đại nhân

Hạ Tử Du tưởng Đàm Dịch Khiêm cho tới dù là có được điện thoại cảm ứng của đám phóng viên báo chí tê liệt cũng đều nghĩ rằng ko cần thiết, thể trạng cũng đều có chút kiên toan lại.

Đến tối khi ngủ, Đàm Dịch Khiêm vẫn ko căn vặn ngẫu nhiên chuyện gì, trong trái tim Hạ Tử Du lại càng xác định anh coi bao nhiêu cái tê liệt ko cần thiết gì, một vừa hai phải thở phào thoải mái cô một vừa hai phải buồn chán vì như thế ko biết nên phân tích và lý giải với anh loại gì. . . . . .

Ngộ nhỡ ngày mai bao nhiêu thương hiệu phóng viên báo chí tê liệt sự quấy nhiễu của chúng ta lại tạo thêm thêm 1 cung cấp, tất yếu tiếp tục mách bảo được sự lưu ý của anh ý, cho nên vì vậy cô cần phân tích và lý giải trước với anh, vì vậy tối thiểu sẽ không còn chọc cho tới anh vượt lên tức phẫn uất, tuy nhiên nhưng mà nếu như lúc này phân tích và lý giải với anh, anh tùy tiện khảo sát cũng biết chuyện cô và chị Tâm cút tảo lăng xê cho tới DX, kết quả sau đây chắc hẳn rằng tiếp tục u ám rộng lớn. . . . . .

Thôi, người của doanh nghiệp DX phát biểu tiếp tục xử lý, có lẽ rằng ngày mãi cũng sẽ không còn xẩy ra chuyện gì quá rộng, Hay là thôi cô ko phát biểu trước cho tới anh nữa vậy, mặc dù sao thành phẩm tuy nhiên chị Tâm ao ước, cô ko thể phá huỷ diệt trước việc chờ đón của chị ý Tâm được.

Đêm thời điểm ngày hôm nay, Hạ Tử Du cho tới nhì đứa nhỏ nhắn bú hoàn thành, một vừa hai phải mới mẻ ở xuống, Đàm Dịch Khiêm ngay tắp lự nhanh gọn lẹ quay người đè lên trên cô, tiếp tê liệt trôi chảy ngay tắp lự mạch ở nhập chăn dỡ không còn ăn mặc quần áo của cô ý.

Hạ Tử Du bị anh động tay sầm uất chân khiến cho cô khôn xiết ngượng ngùng, ko thể ko bội phục anh thế và lại biết ‘dì cả’ của cô ý đã không còn rồi. . . . . .

"Dịch Khiêm. . . ."

Đã nhiều ngày ko xúc tiếp thân thiện như vậy rồi, Hạ Tử Du ko nhịn được tuy nhiên thướt tha đựng giờ gọi, Đàm Dịch Khiêm lại sử dụng một nụ thơm cuồng sức nóng đáp lại cô.

Những cái vuốt ve sầu thân thuộc, tương đối thở thân thiện, khiến cho Hạ Tử Du cảm nhận thấy thiệt vừa lòng, cái chăn vẫn sớm bị tuột xuống bên dưới những cái vuốt ve sầu dây dính của anh ý, Hạ Tử Du cong chân cặp lấy vòng eo khỏe mạnh mạnh mẽ của anh, những cái vuốt ve sầu nhẹ dịu bên trên domain authority thịt cả nhì, khơi dậy sự hạnh phúc của tất cả nhì người.

Đàm Dịch Khiêm cúi người nhìn tầm vóc hấp dẫn của phu nhân yêu thương, ko nhịn nổi, tiếng động trầm khàn rên rỉ, "Em yêu thương, em luôn luôn khiến cho anh ko khi nào hoàn toàn có thể khiên chế được. . . ."

Hạ Tử Du mỉm mỉm cười đáp lại, fake tay ôm siết lấy tấm sống lưng rắn có thể của Đàm Dịch Khiêm, khi bờ ngực thướt tha bị anh gặm gặm, cô ko kìm được tuy nhiên nghênh đón anh, gấp rút khao khát anh cướp lấy bản thân.

Đàm Dịch Khiêm sử dụng những thủ đoạn cao siêu fake cô nhập toàn cầu xinh đẹp nhất muôn color. . . . . .

Anh vận động kể từ đủng đỉnh trở nên thời gian nhanh, từng bước một dẫn dắt cô tiếp cận cao trào, theo gót sự càng ngày càng mất mặt kiểm soát của khung hình, cô càng ngày càng nôn nóng đáp lại sự vận động của anh ý, nào là đâu dự đoán được, khi cô ngay gần cho tới cao trào, mặc dù vậy anh lại đột ngột tạm dừng.

Hạ Tử Du không dễ chịu nhảy lên giờ rên nhỏ, phanh hai con mắt đang được mơ tưởng mung lung ngượng ngùng đôn đốc giục, "Ông xã. . . . Đừng tạm dừng. . . ."

Đàm Dịch Khiêm kháng tay, khóe mồm cong trở nên một nụ mỉm cười lặn, dịu dàng êm ả phát biểu ở mặt mũi tai cô, "Bà xã, về chuyện thời điểm ngày hôm nay anh có được bao nhiêu cuộc điện thoại cảm ứng của những thương hiệu truyền thông lấy thông tin về cuộc sống đời thường phu nhân ck của tất cả chúng ta, em sở hữu gì mong muốn phân tích và lý giải với anh ko ?"

Hạ Tử Du ngây ngẩn từ đầu đến chân, nhì đôi mắt trợn to tướng.

Trời ơi, thời tự khắc then chốt này thế tuy nhiên anh lại lôi cái yếu tố này đi ra hỏi?

Rất rõ rệt, anh đang được cố ý!

Mặc mặc dù gặp gỡ cần Đàm Dịch Khiêm thắng xe pháo đột ngột, từ đầu đến chân Hạ Tử Du vẫn tiếp tục rét mướt ran lên, cô bĩu môi yếu đuối ớt nhìn nhập đôi mắt anh phát biểu, "Hôm ni em cũng có được thật nhiều cuộc điện thoại cảm ứng, bao nhiêu cái thương hiệu truyền thông này toàn bao nhiêu kẻ ăn no rỗi việc, em ghi nhớ khi tất cả chúng ta kết duyên ấy chúng ta cũng gọi năng lượng điện mong muốn tất cả chúng ta bật mý cụ thể thơm lễ, là chuyện vô cùng thông thường mà!"

Nghe được cái phân tích và lý giải chối cất cánh chối biến hóa của Hạ Tử Du, Đàm Dịch Khiêm nhíu mi, nhì tay lưu giữ chặt lấy eo cô trầm giọng căn vặn, "Thật sự là chuyện vô cùng thông thường mà?"

"Thật. . . .Thật mà!"

Đàm Dịch Khiêm khóe mồm hiện thị một nụ mỉm cười lặn ác, "Bà xã, em thiệt là ko hề trở nên thực 1 chút nào cả!"

Hạ Tử Du bám lấy eo anh, cảm nhận thấy sở hữu chút tỉnh tỉnh máu mê máu mê, "Dạ?"

Đàm Dịch Khiêm đùng một cái hạ thấp giọng, "Đi nhập cuộc tảo demo lăng xê cùng theo với Đàm Tâm, quả thực anh nên trị em!"

"Á?"

Thốt lên giờ kinh hoảng, tiếp sau đó sắc mặt mũi của Hạ Tử Du cũng dần dần trở thành white bệch, đôi bàn chân đang được cặp chặt lấy thắt sống lưng của Đàm Dịch Khiêm cũng thả lỏng đi ra, cô lúng túng phát biểu, “Hả, ông xã, anh biết rồi à?"

Đàm Dịch Khiêm nhíu mi, "Em nhận định rằng em hoàn toàn có thể cất giấu được anh à?"

Hạ Tử Du đang được toan thoái lui, Đàm Dịch Khiêm lại giam cầm từ đầu đến chân của cô ý lại, ko được cho phép cô chạy trốn.

Cả người Hạ Tử Du run rẩy lên, cảm xúc tê liệt ngốc ùa cho tới, theo gót bạn dạng năng cô ôm chặt lấy anh.

Tự biết lúc này vẫn khó khăn chối tội được nữa, Hạ Tử Du nhỏ giọng cầu van bỏ qua, "Ông xã. . . .Em biết em sai rồi. . . . .Nhưng tuy nhiên anh cần nghe em phân tích và lý giải vẫn."

Giọng phát biểu của Đàm Dịch Khiêm trầm thấp, "Đàm Tâm ẩu mô tả em cũng thực hiện ẩu theo gót chị ấy à!"

Hạ Tử Du cuống quýt vàng phân tích và lý giải, "Em đâu sở hữu thực hiện ẩu đâu tuy nhiên, là chị Tâm ước muốn em hùn chị ấy . . . Chị Tâm ĐK cho tới em hoàn thành rồi mới mẻ phát biểu với em, em căn bạn dạng cũng đơn thuần bị xay thôi tuy nhiên."

Đàm Dịch Khiêm vẫn tiếp tục thiếu tín nhiệm, hai con mắt đen thui thẳm đang được để ý cô.

Hạ Tử Du thấy Đàm Dịch Khiêm ko tin tưởng, tức thì ngay tức thì ngay tắp lự cảm nhận thấy uất ức tuy nhiên cong môi, "Hừ. . . .Người mái ấm chúng ta Đàm những anh người nào cũng tai ngược, chỉ biết bắt nạt em tuy nhiên thôi. . . . .Anh bảo em hoàn toàn có thể đắc tội với ai được bây giờ? Một mặt mũi là chị Tâm cần thiết em giúp sức, một phía lại là anh, em đồng ý với ai cũng tiếp tục khiến cho người còn sót lại bụt lòng, biết chị Tâm hoặc nhằm bụng cho nên vì vậy em chỉ hoàn toàn có thể đắc tội với anh thôi . . .Khổ em còn suy nghĩ anh là kẻ hiểu em nhất tuy nhiên lúc này anh lại mắng em, huhu. . . . ." Chị Tâm à, chớ trách móc em lúc này cũng kéo cả chị nhập, em cũng chỉ vì như thế cực chẳng đã tuy nhiên thôi. . . . . .

Đàm Dịch Khiêm một vừa hai phải phát hiện ra nhập đôi mắt Hạ Tử Du lung linh nước đôi mắt thì ngay tức thì mượt lòng, anh cúi người ôm chặt cô tiếng nói cũng trở thành mượt mỏng dính, "Anh đâu sở hữu mắng em. . . . ."

Hạ Tử Du lại càng thương tâm lên án phát biểu, "Anh một vừa hai phải mới mẻ mắng em còn gì!"

Đàm Dịch Khiêm thơm lên giọt nước đôi mắt ứ đọng bên trên mi đôi mắt cô, trìu mến phát biểu, "Được rồi tuy nhiên, chuyện này anh vẫn xử lý ổn định rồi, tuy nhiên sau đây em mong muốn thực hiện chuyện gì rồi cũng cần căn vặn chủ kiến của anh ý, cần thông tin với anh một giờ. . . .Không cần là anh mong muốn giới hạn tự tại của em, tuy nhiên là em ở cạnh bên anh, khó khăn tách ngoài tiếp tục gặp gỡ cần thật nhiều kẻ ko đảm bảo chất lượng đẹp nhất gì và cả những cạm bẫy nữa, anh không thích nhằm em gặp gỡ cần mặc dù chỉ một ít gian nguy nào là, em sở hữu hiểu không?"

Hạ Tử Du ngây người gật đầu, "Ông xã, em biết rồi. . . .Vì thế tuy nhiên chuyện bao nhiêu mặt mũi truyền thông anh vẫn xử lý hoàn thành rồi?"

"Đương nhiên là tiếp tục không tồn tại phỏng vấn, tuy nhiên tờ báo đăng thông tin về tất cả chúng ta ‘ân ái’ có thể lúc này đang rất được in ấn và dán rồi."

Hạ Tử Du nhíu mi, "Vậy cần làm thế nào bây giờ?"

Đàm Dịch Khiêm thư thả thổ lộ, "Vậy cần nhằm coi phu nhân yêu thương của anh ý vẫn phát biểu những gì với phía bên ngoài, nghe phát biểu là chi phí chuẩn chỉnh rất rộng đấy. . . ."

Hạ Tử Du sắc mặt mũi đỏ lòm bừng, "Cái vị tổng giám thẩm mỹ và nghệ thuật tê liệt căn vặn những câu tương tự như của người xem, em chỉ thật thà vấn đáp tuy nhiên thôi."

"Cô tớ vẫn căn vặn những gì?"

"Cô. . . . .Cô ấy căn vặn phản xạ của anh ý sau thời điểm em sử dụng DX-1 làm sao? Thế nên em phân tích ràng . . . .Em phát biểu thông thường thìa là 2,3 giờ một đợt, đương nhiên, số đợt nhập một ngày giới hạn max, sau thời điểm em sử dụng nước hoa thì thời hạn hoàn toàn có thể tạo thêm trở nên 4,5 giờ, có những lúc còn hoàn toàn có thể cả một tối. . . . . ."

Hạ Tử Du vấn đáp thật thà, gạ các bạn tổng giám đốc Đàm vô cùng hạnh phúc, sau cùng, tổng giám đốc đại nhân báo đáp cho tới cô một phen ‘đi vào’ thiệt sâu sắc. . . . . .

Hạ Tử Du không hiểu nhiều vì sao bản thân lại hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản gạ được các bạn Đàm hạnh phúc vì vậy, tuy nhiên phát biểu thể nào là cút nữa thì sau cùng bản thân cũng rất được bay nàn rồi, hoàn toàn có thể thởi phàm thoải mái một tương đối.

--------

Đến ngày loại nhì Hạ Tử Du mới mẻ biết tổng giám đốc Đàm hí hửng là vì như thế vật gì. . . . .

Thì đi ra là, qua chuyện một bài bác báo, tuy nhiên nhắc đến cuộc sống đời thường phu nhân ck vô cùng mơ hồ nước, tuy nhiên nhưng mà này cũng vẫn chính là thông tin hoàn toàn có thể khiến cho ngẫu nhiên người con trai nào là kiêu hãnh. . . . Bởi vì như thế sau cùng bài bác báo vẫn bật mý một sự thật—— Bà tổng giám đốc Đàm chủ yếu mồm xác nhận rằng tổng giám đốc đàm tinh nghịch lực đầy đủ, ‘tính phúc’ tràn trề, khiến cho cô nhiều lúc không Chịu đựng nổi mức độ xay.

Hạ Tử Du coi hoàn thành cái thông tin này đang được húp sữa tươi tỉnh tuy nhiên suýt chút nữa đã biết thành sặc. . . . . .

Khó trách móc Đàm Dịch Khiêm lại ko hề tức phẫn uất, hóa đi ra vẫn đạt được vừa lòng sĩ diện của cánh con trai. . . .Nhưng tuy nhiên cô thề nguyền, cô ko phô trương một ít xíu nào là đâu .

"Mẹ, u tuy nhiên cũng trở nên sặc sữa nữa ư?"

Liễu Nhiên phát hiện ra u nhằm tờ báo xuống ho khan sặc sựa, vô cùng ngoan ngoãn ngoãn bước cho tới vỗ nhẹ nhàng lên sinh sống sống lưng cho tới Hạ Tử Du.

Hạ Tử Du đỏ lòm mặt mũi rung lắc lắc đầu phát biểu, "Không sao. . . .Mẹ không vấn đề gì đâu."

Liễu Nhiên cuống quýt vàng phát biểu, "Ba, u húp sữa tươi tỉnh bị sặc kìa!"

Ánh đôi mắt của Đàm Dịch Khiêm vẫn sớm triệu tập bên trên người Hạ Tử Du, tiếng nói trách móc móc nhẹ dịu và lại đem theo rất nhiều nhức lòng rộng lớn của anh ý vang lên, "Lớn như vậy rồi tuy nhiên húp sữa cũng hoàn toàn có thể bị sặc, còn ko vì như thế trẻ em con cái nữa!"

Hạ Tử Du không dễ chịu bĩu bĩu môi với Đàm Dịch Khiêm, "Hừ."

Ngay nhập thời điểm hiện tại, giờ gào thét của Quý Kình Phàm vang lên, "Đàm Tâm! !"

Đàm Tâm đang được ngồi đối lập với Hạ Tử Du khoan thai sử dụng bữa sáng sủa, thì nghe thấy giờ Quý Kình Phàm gọi bản thân, cô điềm tĩnh ngước đôi mắt lên nhìn.

Quý Kình Phàm thay cho một tập dượt báo bước trực tiếp cho tới như sấm rền bão táp cuốn.

Liễu Nhiên sở hữu chút kinh hồn lắc giật áo Hạ Tử Du, "Mẹ, dường như dượng đang được vô cùng khó tính tề."

Hạ Tử Du đùng một cái trị hiện tại mới mẻ nãy coi báo dường như còn tồn tại cả những thông tin tương quan cho tới nhiều người không giống nữa. . . . Dĩ nhiên, đều là những người dân phụ phái đẹp vẫn kết duyên cho tới nhập cuộc nhập buổi tảo demo lăng xê nước hoa tê liệt gặp gỡ cần cái brand name vô lương nhập nội cỗ doanh nghiệp DX bị bật mý những chuyện riêng lẻ, nhập tê liệt cũng đều có Đàm Tâm . . . . . .

Chỉ là, cái thông tin tương quan cho tới Quý Kình Phàm tê liệt dường như ko thể sáng sủa vì như thế Đàm Dịch Khiêm đâu!

Quý Kình Phàm rước toàn bộ những tập san nằm trong báo sáng sủa ni vung vẩy trước mặt mũi Đàm Tâm, mặt mũi mũi ko hí hửng phát biểu, "Em tự động bản thân phát âm demo đi!"

Đàm Tâm thay cho tờ báo lên cố ý phát âm cái phần thông tin nói đến Quý Kình Phàm, thản nhiên phát biểu, "Cũng chẳng sở hữu gì đặc trưng mà?"

Quý Kình Phàm nghiến răng nghiến lợi, tức thì tiếp sau đó anh bế bổng Đàm Tâm đang được ngồi trước bàn ăn lên.

Đàm Tâm tiêu cực tác đột phá bất thần này của Quý Kình Phàm thực hiện cho tới hãi kinh, "Ái, thả tôi xuống, thả tôi xuống mau. . . . Quý Kình Phàm. . . . ." Đàm Tâm là kẻ kinh hồn chừng cao, vì vậy vung quả đấm liên tiếp tấn công nhập người Quý Kình Phàm.

Khi lên tới mức tầng nhì, Quý Kình Phàm xoay người phát biểu với nhì các cụ Đàm hiện giờ đang bị không thể tinh được sững người đứng ở tê liệt, "Ba u phu nhân, nhì người ko cần thiết lo ngại, con cái cũng chỉ mong muốn tu dưỡng tình thương phu nhân ck với Đàm Tâm tuy nhiên thôi."

. . . . . .

Đá một trị phanh tung góc cửa chống, Quý Kình Phàm đặt điều Đàm Tâm lên nệm, ko cho tới Đàm Tâm sở hữu thời cơ giãy đạp dụa, cả khung hình săn bắn có thể của anh ý vẫn phủ lên trên người cô.

Đàm Tâm vung tay tấn công thiệt mạnh, "Quý Kình Phàm, mới mẻ sáng sủa sớm anh trị điên trị rồ vật gì thế hả?"

Quý Kình Phàm lưu giữ nhì tay cô lại, nheo đôi mắt, căn vặn, "Người không giống cũng biết đàng tuy nhiên phát biểu ông xã bản thân ‘uy mãnh’, thế tuy nhiên em lại dám công khai minh bạch với giới báo mạng phát biểu tôi một mon có duy nhất một lần? ‘Bà xã thân thích ái’ của tôi à, em phát biểu như vậy đó là đang được cố ý Review thấp tôi đấy à?"

"Cái tê liệt, tôi. . . . Tôi chỉ thuận mồm phát biểu thôi, huống chi tất cả chúng ta cũng chẳng sở hữu mối quan hệ thiệt sự, phát biểu một đợt vẫn chính là đảm bảo chất lượng với anh lắm rồi.”

Xem thêm: đọc truyện dế mèn phiêu lưu ký

"Chuyện như vậy tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể thuận mồm phát biểu sao?"

"Ơ . . . ."

"Xem đi ra phía trên thực sự khi làm cho em hiểu về tôi rồi. . . ." Vừa dứt lời nói Quý Kình Phàm ngay tắp lự vùi nguồn vào cổ của Đàm Tâm.