truyện tranh đạo tình

Chương 44: Lấy công chuộc tội

Tề Mặc bịa đặt Ly Tâm ngồi ở kề bên hắn. Ly Tâm toàn thân thuộc nhức nhối, khuôn mặt white bệch, cô tựa nguồn vào vai Tề Mặc thở hào hển.
Tề Mặc lên tiếng: "Tội bị tiêu diệt hoàn toàn có thể miễn, tuy nhiên tội sinh sống khó khăn tha bổng. Chỉ vì thế một người thiếu phụ, cô suýt nữa thực hiện lỗi plan của tôi. Tôi vô cùng ko được cho phép người của tôi phạm cần sai lầm không mong muốn như vậy". Mặc cho dù tiếng nói hắn vô nằm trong nghiêm ngặt xung khắc tuy nhiên tay hắn nhẹ dịu tẩm quất xung quanh chỗ bị thương bên trên ngực Ly Tâm.
Nghe Tề Mặc phát biểu vậy, Ly Tâm biết việc thực hiện của cô ý tác động cho tới plan của Tề Mặc, suýt nữa kéo hắn xuống bùn. Cô ko suy nghĩ xa cách xôi như thế, chỉ hành vi theo đòi quán tính chủ quan. Ly tâm cũng ko ngờ chỉ vì thế đợi cô, Tề Mặc đi ra tay lờ lững nhị mươi giây, cả đám mới mẻ lâm vào cảnh yếu tố hoàn cảnh nguy hại, khiến cho Tề Mặc bị mất không ít nằm trong hạ vô cuộc đọ mức độ này. Nếu Tề Mặc ko phát biểu, Ly Tâm thiệt sự không hiểu biết rốt cuộc cô sai ở điểm này.
Hóa đi ra phía trên mới mẻ là sai lầm không mong muốn nhưng mà Tề Mặc bắt Ly Tâm coi nhận. Việc thực hiện của cô ý gây hư tổn cho tới hắn, phía trên mới mẻ là then chốt. Sớm biết như thế Ly Tâm đang không khai tuốt tuồn tuột. Cô bất giác nhíu mi, chỉ trách cứ phiên bản thân thuộc không hiểu biết những chuyện giang hồ nước nên ko bắt được tâm tư nguyện vọng của Tề Mặc. Xem đi ra sau đây cô cần thiết xem xét rộng lớn vừa mới được.
Ly Tâm tựa người vô ngực Tề Mặc, bàn tay vẫn còn đó run rẩy run lôi ra chiến lợi phẩm, đưa tới trước mặt mũi hắn: "Tôi nhìn thấy đặc điểm này nên mới mẻ lờ lững chứ không hề trọn vẹn vì thế người phụ nữ giới đó".
Tề Mặc nhận ra khá cau mi. Hắn tức thì tách bàn tay ngoài eo Ly Tâm rứa lên coi. Ánh đôi mắt hắn càng trở thành giá thành lùng, hắn xoay quý phái chất vấn Ly Tâm: "Cô nhìn thấy ở đâu?"
Đám Hồng Ưng, Hoàng Ưng quá bất ngờ khi coi vô loại vô tay Tề Mặc. Cái vòng tròn trặn chúng ta ko thấy lúc nào tuy nhiên hình mẫu cúc áo chúng ta từng gặp gỡ ở hải dương anh túc. Đó là vũ trang nguy hại nhưng mà máy dò xét dò của mình cũng ko phát hiện. Ly Tâm lấy được không ít như thế, mức độ sát thương chắc chắn là tiếp tục rất rộng.
Thấy vẻ mặt mũi Tề Mặc không thể tức giận dỗi nhưng mà âm trầm giá thành lùng, Ly Tâm hít một khá rồi kể từ từ há miệng: "Tôi vô chống giám sát camera nhằm dò xét hình hình ảnh chất lượng cho tới anh. Nhìn thấy loại này ở chống tra tấn, tôi mới mẻ cho tới cơ và rước không còn chuồn. Tôi thiệt sự ham muốn gom anh dò xét triệu chứng cứ. Nếu ko cần vì thế chuyện cơ, tôi cũng ko làm mất đi thời gian".
Câu phát biểu của Ly Tâm sở hữu tám phần thiệt nhị phần fake, cô tin yêu Tề Mặc ko thể phát hiện. Trên thực tiễn cũng vì thế lấy loại technology cao này, cô mới mẻ lờ lững mất mặt nhị mươi giây Tề Mặc giành cho cô.
Tề Mặc đựng giọng giá thành như băng: "Lắm chuyện. Tôi thao tác còn cần thiết sự trợ giúp của cô? Nếu tôi ko bắt chắc hẳn thì hoàn toàn có thể thực hiện gì?". Vừa phát biểu, hắn vừa phải đem bao nhiêu hình mẫu cúc cho tới Hồng Ưng rồi một tay ôm eo Ly Tâm, một tay kể từ từ tẩm quất chỗ bị thương của Ly Tâm.
Tuy ngữ khí của Tề Mặc vẫn còn đó nghiêm ngặt xung khắc tuy nhiên vẻ mặt mũi hắn không thể kinh sợ như lúc trước, Ly Tâm thở phào thoải mái. Cô trề môi: "Không cần thiết thì thôi". Ly Tâm biết Tề Mặc tiếp tục dám động thủ, chắc chắn là hắn tiếp tục sở hữu sách lược bảo vệ sự an toàn và đáng tin cậy. Cô đơn giản vô tình vớ được, thuận tay vớ được nhưng mà thôi.
"Đưa cho tới tôi xem". Tề Mặc cau mi trong khi thấy Ly Tâm xoay chuồn xoay lại cổ tay tím bầm của tôi.
Ly Tâm ngay tắp lự rứa cuộn băng đem tới Tề Mặc. Cô phát biểu bất mãn: "Tôi nhận được ở chống giám sát cơ. Lần này, tội sinh sống chắc hẳn cũng hoàn toàn có thể được miễn rồi chứ". Cảm giác Tề Mặc không thể giận dỗi bản thân, Ly Tâm tức thì cao giọng thương lượng. Về đặc điểm này ko thể ko thừa nhận kĩ năng để ý đường nét mặt mũi vượt lên trên chất lượng của Ly Tâm.
Tề Mặc đem cuộn băng cho tới Lập Hộ. Lập Hộ ngay tắp lự cắm vô vô tuyến trước mặt mũi. Hình hình ảnh hiện nay bên trên screen khiến cho bao nhiêu người nam nhi nhăn mặt mũi. Quả nhiên là chiến lợi phẩm ko tệ.
Hoàng Ưng vỗ tay cười cợt lớn: "Thế này càng sở hữu mức độ thuyết phục rộng lớn. Lam Bang, phiên này tôi tiếp tục bắt những người dân trả giá".
Hồng Ưng trở lại coi Ly Tâm gật đầu: "Tốt lắm. Vụ này cô thực hiện vô cùng tốt".
Nghe khẩu khí của bao nhiêu người nam nhi, Ly Tâm tức thì hiểu đi ra, quả như cô đoán, Tề Mặc ham muốn phản công Lam Bang. Tuy nhiên, phía trên ko cần là chuyện cô xứng đáng bận tâm. Hiện bên trên cô chỉ quan hoài cho tới thái chừng của Tề Mặc. Vết thương của cô ý còn ko lành lặn hẳn, cô không thích bị thương thêm thắt.
Tề Mặc chú ý coi Ly Tâm, lòng đôi mắt hắn ánh lên một tia mừng mừng khan hiếm thấy. Vòng tay hắn càng ôm chặt Ly Tâm. Hắn kiểm soát và điều chỉnh lại nét, nhằm cô phụ thuộc vào người hắn một cơ hội thoải mái. Tề Mặc đựng giọng trầm trầm: "Lần này tôi tiếp tục bỏ lỡ, coi như cô lấy công chuộc tội. Nhưng vô cùng không tồn tại phiên sau. Đến khi cơ chớ trách cứ tôi ko cảnh cáo cô".
Trong trái đất của Tề Mặc, nhất là những ngôi nhà buôn vũ trang vô tay sở hữu loại tàn phá cả tòa ngôi nhà cao tầng liền kề như hắn, nhiều khi thời hạn chỉ sai nghiêng một giây cũng hoàn toàn có thể tạo ra trở nên một thành phẩm không giống. Nếu Ly Tâm ko nghe câu nói. hắn nhưng mà cứ quí tự động ý hành vi, cô tiếp tục dễ dàng gặp gỡ nguy hại.
Như ngày hôm nay cô lờ lững mất mặt nhị mươi giây, ko biết thực hiện từng nào người chết giẫm. Ly Tâm thiệt sự không hiểu biết một mạng người cần thiết hoặc nhiều mạng sinh sống cần thiết rộng lớn.
Ly Tâm tuy rằng giắt sai lầm không mong muốn, tuy nhiên may nhưng mà cô lấy được sản phẩm nguy hại, coi như hoàn toàn có thể cứu vãn mạng của không ít người. Do cơ, Tề Mặc mới mẻ bỏ lỡ cho tới cô.
Ly Tâm thở phào thoải mái. Chuyện sau này nhằm sau đây hẵng tính, lúc này cô hoàn toàn có thể vượt lên cửa quan này là chất lượng rồi. Nhưng nhưng mà mất mặt sức lực xông trộn nguy hiểm cũng chỉ cảm nhận được một câu ko truy cứu vãn kể từ Tề Mặc, Ly Tâm ngay tắp lự phát biểu rét ức: "Nhưng tôi đã biết thành trừng trị rồi. Anh nên thưởng cho tới tôi chuồn chứ". Vừa phát biểu cô vừa phải giơ tay đi ra trước Tề Mặc.
Thấy Tề Mặc đanh mặt mũi, Ly Tâm vội vã lên tiếng: "Được rồi, tôi ko cần thiết thưởng nữa".
Mọi người trầm khoác một khi. Lập Hộ chú ý theo đòi dõi hình hình ảnh Ly Tâm lấy được. Thấy người của Tề Mặc cũng xuất hiện nay bên trên đoạn băng, Lập Hộ quá bất ngờ xoay quý phái Ly Tâm: "Cô nhận ra sao?"
Câu chất vấn của Lập Hộ đánh tan không gian yên ổn tĩnh. Tề Mặc và Hồng Ưng đều liếc mắt về phía Ly Tâm.
Ly Tâm cúi thấp đầu, đựng giọng coi thường thường: "Các anh ham muốn đột nhập khối hệ thống thì tối thiểu cũng cần lựa chọn người xuất sắc chất lượng một chút ít. Bị tôi đơn giản và dễ dàng phản kích như thế, tâm sự quả tình mất mặt mặt mũi những anh quá".
Mọi người lại trầm khoác trong tích tắc. Một khi sau, Hồng Ưng xoay khuôn mặt khó khăn coi quý phái Lập Hộ: "Chú cần thiết nâng lên chuyên môn rồi".
Hoàng Ưng huýt sáo giã thưởng Ly Tâm: "Cao thủ".
Hồng Ưng, Hoàng Ưng, cho tới Lập Hộ đang được tài xế cũng coi Ly Tâm qua chuyện gương sau. Ánh đôi mắt chúng ta lóe lên một tia hào hứng, khiến cho Ly Tâm giá thành buốt sinh sống sống lưng. Cô tức thì cúi thấp đầu vùi vô ngực Tề Mặc: "Tôi chỉ biết một chút ít thôi. Đừng coi hóng ở tôi"
Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn