truyện vợ yêu bảo bối của lục tổng

“Em chớ ồn ào nữa, vì vậy anh mới nhất ngủ được.” Anh vùi nguồn vào mái đầu của cô ý.

Cô bĩu môi: “Em ồn ào lúc nào chứ, chẳng qua quýt là thưa lên một vài ba câu thực sự tuy nhiên thôi, những lời nói tuy nhiên bao nhiêu người nhập giới phổ biến cơ quở trách cứ em càng khó khăn nghe rộng lớn. Những trong năm này, không người nào mong muốn thấy người không giống sinh sống chất lượng, em vẫn gả về ngôi nhà chúng ta Lục phen loại nhị, thanh quang vô vàn, người xem đều hào hứng mong chờ nhằm coi những trò mỉm cười của em. Vụ bê bối của anh ý xuất hiện nay, thực sự vẫn triển khai xong tâm nguyện của chúng ta rồi.”

Bạn đang xem: truyện vợ yêu bảo bối của lục tổng

Lục Lãnh Phong sờ tóc cô: “Anh ko hiểu được em cũng nhằm ý cho tới những tin đồn nhảm phía bên ngoài vì vậy.”

“Miệng trần thế thiệt gớm ghê, em lối đường kính trắng là đệ nhất bà công ty ở TP. Hồ Chí Minh Long Minh, ko thể nhằm người không giống xuyên suốt ngày tát nhập mặt mũi bản thân được.” Cô hừ một giờ, hất tay anh đi ra.

Thực đi ra, cô vốn liếng cũng ko cho tới tâm cho tới quan điểm của những người không giống, càng ko quan hoài cho tới những tin đồn nhảm nhí cơ, đơn thuần lấy chuyện này đi ra thực hiện một chiếc cớ tuy nhiên thôi.

Việc xét nghiệm ADN, cô ko thể thưa được.

Một Lúc thổ lộ thì cũng đồng nghĩa tương quan với việc xác nhận con cái riêng rẽ.

Cô ko rõ rệt tâm tư tình cảm của Lục Lãnh Phong, nhỡ đâu anh ko nỡ đi ra tay, điều này đều vô nằm trong bất lợi mang đến cô và con trẻ.

Lục Lãnh Phong thở đài, coi đi ra chuyện này vô cùng khó khăn nhằm rẽ qua một phía không giống, tuyến đường khấp khểnh này khó khăn lòng tuy nhiên băng qua, thông thường ko nói đến thì chẳng sao, tuy nhiên một Lúc vẫn nói đến chắc chắn rằng tiếp tục trở mặt mũi.

Cô ngốc này cái gì rồi cũng chất lượng, đơn thuần cá tính ngược ngạo, một Lúc vẫn đưa vào được nhập góc chuồng trâu, cho tới tám con cái ngựa còn ko mang ra được.

“Nếu thiệt sự mong muốn thực hiện xét nghiệm ADN, mới nhất rất có thể buông quăng quật sự nghi ngại của em, vậy thì anh tiếp tục bố trí một ít, kín thực hiện xét nghiệm ADN, tuy nhiên em cần đồng ý với anh, thành quả ko được thưa mang đến ngẫu nhiên ai biết, bao gồm Kiều An.”

Anh ko thể nhằm hôn nhân gia đình của tớ bị chuyện này đập phá bỏ được, còn nếu như không thể nhổ cái sợi trong tim của cô ý đi ra thì chúng ta tiếp tục càng ngày càng xa thẳm cơ hội.

Xem thêm: đêm nay ngủ cùng ai

Anh vẫn tiến công tổn thất cô một phen, ko thể nhằm tổn thất cô thêm nữa được.

Hy Nguyệt chấn động kinh hoàng, cô ko ngờ anh lại đồng ý.

“Anh không lo ngại lắng, thành quả kiểm tấp tểnh là con cái anh sao?”

“Lẽ nào là trong cả việc này tuy nhiên anh cũng ko rõ rệt sao?” Biểu hiện nay của Lục Lãnh Phong vô nằm trong thản nhiên.

Điều này càng thực hiện cô chắc chắn rằng, anh đã biết thành gày bẫy tuy nhiên bạn dạng thân mật vẫn ko hề hoặc biết.

“Được rồi, ko cần thiết thực hiện nữa, trong thời điểm tạm thời em tin cẩn anh một phen.”

Cô đồng ý nhượng cỗ, cô muốn làm thao tác làm việc có khoảng chừng mực.

“Thật sao?” Hàng mi dày lâu năm của anh ý khá nhướng lên.

Xem thêm: thái tử yêu thầm ta

“Ừm.” Cô gật đầu.

Anh đùng một phát xoay người đè cô xuống dưới: “Được, vậy thưa việc chủ yếu.”

Cô ngây người: “Việc chủ yếu gì?”