truyện xuyên không cổ đại

Truyện ngôn tình xuyên ko về cổ truyền thông thường mang đến cho những người hiểu một cảm xúc vô cùng thoả mãn vì thế người tiến bộ sở hữu những kĩ năng và cơ hội suy nghĩ theo hướng khác trọn vẹn với những người cổ truyền. Thông thường cảm xúc anh hùng chủ yếu vô cùng "bá đạo" và nhiều "nữ cường".

Bên cạnh cơ cũng có thể có những chuyên mục xuyên ko về cổ truyền nhằm làm đồng (điền văn) nhờ những kiến thức và kỹ năng khoa học tập thời tiến bộ thêm vào đó chút "bảo bối" canh ty buff khiến cho cho những người cổ truyền cần tưởng ngàng :D.

Bạn đang xem: truyện xuyên không cổ đại

Sau trên đây bản thân tiếp tục liệt kê những truyện ngôn tình xuyên ko cho tới cổ truyền đang được trả hoặc nhất cho tới năm 2023 nhưng mà tôi đã hiểu và sẵn sở hữu bên trên kho sách mái ấm WAKA nhé.

Vương phi ngốc nghếch là quánh công - Nhất Thốn Tương Tư 85 (mới)

 Vuong phi ngoc nghech la dac cong

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên Không, Cổ đại

Thượng Quan Khanh Yên, một quánh công CIA lạnh lẽo lùng, tàn nhẫn, táo tợn và mưu trí, vốn liếng toan về hưu sau thời điểm hoàn thiện trách nhiệm ở đầu cuối, tuy nhiên nường ko ngờ lại bị chủ yếu người của tớ thực hiện kinh khủng, tiếp sau đó vong hồn của nường tích hợp khung hình của Thượng Quan Khanh Yên, đàn bà loại phụ vương của Thượng Quan Kiệt, quá tướng tá nước Bắc Tần.

Xuyên ko thì xuyên ko chuồn, tuy nhiên nường ko ngờ bản thân lại xuyên vào một trong những cô nương ngốc. Kiếp trước Thượng Quan Khanh Yên thực hiện gì rồi cũng vô nằm trong trang nghiêm, kiếp này nường chỉ ham muốn sinh sống nhàn nhã vài ba ngày, tuy nhiên ở đầu cuối lại ko được toại nguyện...

Link đọc: https://ebook.ngonngu.edu.vn/vuong-phi-ngoc-nghech-la-dac-cong-nhat-thon-tuong-tu-85-bRwnyW.html 

Trùng sinh thực hiện nhiều ở cổ truyền - Miss, Z_19

Thể loại: Xuyên ko, Cổ đại, Điền văn, Không gian 

Nếu các bạn đang được tìm hiểu kiếm một cỗ truyện xuyên ko về cổ truyền hoặc, với nữ giới chủ yếu chiếm hữu tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, song lập và ko khi nào Chịu đựng khuất phục trước số phận, và gặp gỡ cần một chàng trai cũng thú vị và xứng đáng lưu ý, thì đấy là một cỗ truyện nhưng mà các bạn ko thể vứt qua…

Tần Ngũ Nha, một cô nàng xuyên ko kể từ thời tiến bộ cho tới một mái ấm gia đình vùng quê, đang được trải qua không ít trở ngại và bất công kể từ thời điểm cho tới trên đây. Cha cô ko nhân từ, chị dâu tàn ác, chỉ mất người nương nuôi là xem sét độ quý hiếm của cô ấy. Để rời việc bị phân phối chuồn đợt tiếp nhữa, Tần Ngũ Nha đang được ra quyết định rời ngoài mái ấm và tự động lập cuộc sống thường ngày của tớ.

Sau Khi sinh sống 1 mình, cô chính thức marketing bằng sự việc phân phối mứt trái khoáy và thực hiện món ăn lặt vặt. Dù là 1 ông tơ tiểu thương, tuy nhiên cô vô cùng khôn khéo và thành công xuất sắc. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của cô ấy lại bị đảo lộn Khi một người nam nhi “kỳ quặc” xuất hiện tại và theo gót xua cô.

Người nam nhi trẻ con tuổi hạc này căn vặn Tần Ngũ Nha với vẻ buồn cười: “Cô nương, mới chỉ vài ba ngày ko gặp gỡ thôi nhưng mà cô nương đang được quên tôi à?”

Tần Ngũ Nha ko làm rõ và hỏi: “Anh là ai vậy?”

Link đọc: https://ebook.ngonngu.edu.vn/trung-sinh-lam-giau-o-co-dai-miss-z-19-bbVbzW.html 

Y phẩm phong hoa - Tương Tư Tử

Y pham phong hoa

Thể loại:  Ngôn tình, Xuyên Không, Cổ đại, Sủng, Nữ cường

Có thể coi đấy là vô cùng phẩm vô loại truyện xuyên ko về cổ truyền nhưng mà dành riêng cho những người hâm mộ mến nữ giới cường.

Hột Khê, cô nàng trẻ con xinh đẹp nhất 19 tuổi hạc, đang trở thành trinh sát số 1 vô toàn cầu ngầm, khiến cho mọi tên nghe thương hiệu cô đều kinh khủng hãi. Trong một trách nhiệm, người đồng team và tình nhân của cô ấy đang được phản bội, đẩy cô vô bước đàng tử.

Nhưng cô đang được sinh sống sót, nhập vô thân thiết thể Nạp Lan Hột Khê, một cô nàng yếu ớt bị khinh thường. Với sự hỗ trợ của kiến thức và kỹ năng và nó thuật, cùng theo với Nam Cung Dục, cô đang được nâng lên sức khỏe và thiết kế lại cuộc sống.

Từ một toàn cầu tăm tối, cô đang trở thành hình tượng sức khỏe và ý chí kiên toan, chứng tỏ rằng trong cả trong mỗi thực trạng trở ngại, thế giới vẫn đang còn kỹ năng thay cho thay đổi và vượt qua.

Link đọc: https://ebook.ngonngu.edu.vn/y-pham-phong-hoa-tuong-tu-tu-bxaggW.html 

Thế tử phi cá muối bột - Ỷ Thiên Trọng

The tu phi ca muoi

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, xuyên ko, vui nhộn, hào môn thế gia, trạch đấu, fake heo ăn hổ

Đoàn Du Du từng bị tiêu diệt vì thế bệnh dịch bần hàn, tuy nhiên xuyên ko trở nên đàn bà tri phủ. Sau kiếp sinh sống trước chỉ đuổi theo tài sản, cô ra quyết định thay cho thay đổi và chỉ triệu tập vô "ăn no đợi chết".

Trong toàn cầu cổ truyền, cô gặp gỡ Bùi Dung - hoàng thái tử tài hoa tuy nhiên cổ hủ. Hai người trọn vẹn trái khoáy ngược nhau, tuy nhiên số phận kéo bọn họ lại ngay gần nhau.

Sự thiệt đen sì tối kể từ quá khứ dần dần trailer, và cuộc hành trình dài của mình trở nên sự phối kết hợp thân thiết tình thương yêu, trách cứ nhiệm và tìm hiểu hiểu về bạn dạng thân thiết.

Link đọc: https://ebook.ngonngu.edu.vn/the-tu-phi-ca-muoi-y-thien-trong-bq8lmW.html 

Nhật ký tra nam giới trả bổng - Khuynh Trản

Nhat ky tra nam giới hoan luong

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên ko, Trùng sinh

Linh hồn của nường đùng một cái xuyên ko về cổ truyền và trở nên đái thiếp của Triệu Cẩn Du, một Vương gia xẻ hoa và cặn buồn chán. Vấn đề này khiến cho Giang Lưu Ly vô nằm trong hậm hực và uất ức.

Làm mặt mày nạ, bán sản phẩm và trở nên một nhân tài marketing xuất bọn chúng, những hành vi cơ của nường đang được thú vị sự lưu ý của Triệu Cẩn Du và khiến cho hắn đem lòng yêu thương nường.

Chán ghét bỏ tra nam giới và cự tuyệt kẻ nhăng nhít đó là chi chuẩn chỉnh lựa chọn phu quân của Giang Lưu Ly, vậy nên về tình về lý, nường ra quyết định cự tuyệt Triệu Cẩn Du.

Từ trước đến giờ, Triệu Cẩn Du vốn liếng là 1 kẻ cặn buồn chán và trước đó chưa từng kể từ chối ngẫu nhiên mỹ nữ giới này tiếp cận bản thân. Thế tuy nhiên nhằm chiếm hữu được trái khoáy tim của Hotgirl là nường, hắn đang được cần thay cho thay đổi trọn vẹn nhằm trở nên một thế giới mới nhất. Vấn đề này khiến cho hắn tuy rằng cực sở tuy nhiên lại vô cùng sướng mừng và niềm hạnh phúc.

Hắn xóa sổ lục cung và chỉ hội tụ lại một người độc nhất. Kể kể từ cơ, nước Tần đầu tiên huỷ bỏ chính sách tam thê tứ thiếp, tuân theo gót tư tưởng nam giới nữ giới đồng đẳng.

Sử quan lại căn vặn, làm thế nào nương nương rất có thể 1 mình thay cho thay đổi nề nếp và tập dượt tục cưới căn vặn cũ xưa của nước Tần?

Giang Lưu Ly bèn mỉm mỉm cười và ghi chép đi ra cuốn sách này.

Đây là cuốn tuột tay ghi chép về phong thái huấn luyện và đào tạo những thương hiệu cặn buồn chán trở thành đảm bảo chất lượng đẹp nhất, bên cạnh đó cũng chính là mẩu chuyện tình thương yêu của mình thời xa vời xưa…

Link đọc: https://ebook.ngonngu.edu.vn/nhat-ky-tra-nam-hoan-luong-khuynh-tran-bZ9alW.html 

Xem thêm: anh trai cầm thú của tôi

Tiểu thư hầu phủ - Tiểu Ngọc Hồ

Tieu thu hau phu - Tap 1

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Tiểu thư hầu phủ là cỗ truyện ngôn tình cổ trang được Review cao về diễn biến và tính cơ hội anh hùng, nhất là anh hùng nữ giới vô nằm trong phù phù hợp với chuyên mục. Đảm bảo chuyên mục truyện xuyên ko nữ giới cường trả tiếp tục thực hiện các bạn lý tưởng.

Sau Khi xuyên ko, Vương Hân Giao thấy cuộc sống thường ngày của cô ấy trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô từ 1 người thích hợp hiểu truyện ngôn tình xuyên ko, bất thần thấy bản thân bị đem về bên thời cổ truyền vô một triều đại tưởng tượng thương hiệu là Ung Triều.

Vương Hân Giao xuyên vô thân thiết của Vương Tự Báo, một đái thư của Hầu phủ được quý khách mến thương. Được trọng vọng kể từ nhỏ, cô đối lập với khá nhiều sự lưu ý và sự đảm bảo. Cả Thái hậu và Hoàng thượng cũng đối đãi đặc trưng với cô, thậm chí là ban thánh chỉ phong cô là Quận chúa.

Dưới thân thiết phận mới nhất, Vương Hân Giao cần tự động tập luyện nhằm phù phù hợp với địa điểm cao quý của tớ. Cô cũng vận dụng kiến thức và kỹ năng kể từ những cuốn truyện cổ truyền đang được hiểu nhằm đương đầu với những thử thách và tạo ra dựng sau này cho chính mình.

Link đọc: https://ebook.ngonngu.edu.vn/tieu-thu-hau-phu-tap-1-tieu-ngoc-ho-bNvzbW.html 

Nông viên tự động cẩm - Quỹ Họa Tình Vũ

Nong vien tu cam - Tap 1

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, xuyên ko, điền văn

Bộ truyện ngôn tình Nông viên tự động cẩm là 1 cỗ ngôn tình xuyên ko về cổ truyền hoặc nằm trong chuyên mục điền văn được thiết kế với những tình tiết tạo ra xúc động, tính chất cơ hội mạnh mẽ và tự tin, gật đầu cuộc sống thường ngày khó khăn của người sáng tác thực hiện cho tới fan hâm mộ ko ngoài sở hữu xúc cảm khâm phục nữ giới chính… Ngoài nội dung diễn biến rực rỡ nhưng mà người sáng tác gửi cho tới độc giả thì còn là một những bài học kinh nghiệm thâm thúy được gửi gắm vô cỗ truyện.

Lâm Tiểu Uyển nữ giới chủ yếu vô truyện, trong số trường hợp tạo ra cho chính mình hiểu những xúc cảm vừa phải thú vị vừa phải hồi vỏ hộp, với tính cơ hội là 1 cô nàng nhu mì, chịu thương chịu khó, sở hữu một góc tính cơ hội tâm tư và lại đứng lên kế tiếp vượt mặt số phận ở thời cổ truyền nhưng mà cô xuyên vô sẽ giúp cho tới thân phụ u, huynh muội đệ của tớ sở hữu cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng rộng lớn.      

Link đọc: https://ebook.ngonngu.edu.vn/nong-vien-tu-cam-tap-1-quy-hoa-tinh-vu-b8W9WW.html 

Nhặt được Vương phi tham lam chi phí - Tú Cẩm

Nhat duoc vuong phi tham lam tien - Tap 1

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên ko, Trùng sinh

Trước Khi ghi chép Review, tôi đang được lầm Khi cho rằng "Nhặt Được Vương Phi Tham Tiền" được xem là trận chiến vui nhộn thân thiết nhì anh hùng chủ yếu.

Tuy nhiên, truyện ko triệu tập vô hình hình họa nữ giới chủ yếu cường thần, nhưng mà thể hiện tại cô như 1 người mạnh mẽ và tự tin và song lập, với tài năng nó thuật. Cô đồng ý thực hiện nô bộc cho tới vương vãi gia tuy nhiên là 1 quân quần chúng thông thường. Tính cơ hội vô sáng sủa và hiền lành của cô ấy cũng dần dần trailer.

Tác fake đang được thiết kế anh hùng một cơ hội phù hợp, bên cạnh đó thực hiện nổi trội những điểm mạnh và lỗi của tất cả nam giới và nữ giới chủ yếu. Sự gặp gỡ thân thiết vương vãi gia lạnh lẽo lùng và cô nàng sướng tính, vui nhộn tạo ra những trường hợp vui nhộn dễ thương và đáng yêu cho tới mẩu chuyện.

Link đọc: https://ebook.ngonngu.edu.vn/nhat-duoc-vuong-phi-tham-tien-tap-1-tu-cam-bY86VW.html 

Bổ Thiên Ký - Hàn Vũ Ký

Bo Thien Ky - Tap 1

Thể loại: Tiên hiệp, Ngôn tình, Cổ trang, Huyền ảo, Nữ tu tiên

Sau mặc nghe quý khách buôn chuyện về truyện "Bổ Thiên Ký" tôi ra quyết định hiểu và nhanh gọn bị hấp dẫn vì thế diễn biến rất dị và anh hùng chủ yếu xuyên ko về cổ truyền vô cùng đặc trưng này.

Trong toàn cầu truyện, Vinh Tuệ Khanh là 1 cô nàng thông thường sinh sống niềm hạnh phúc nằm trong mái ấm gia đình. Nhưng vươn lên là cố cho tới bất thần khiến cho mái ấm gia đình cô gặp gỡ nhiều trở ngại. Với Lôi linh căn trân quý, cô trở nên tiềm năng truy lùng của đa số người, vô cơ sở hữu quân thù Vương gia Nguỵ Nam Tâm và Đoá Linh phu nhân.

Mặc mặc dù ko biết gì về công pháp tu tiên, Vinh Tuệ Khanh quyết tâm tu tiên nhằm đảm bảo bạn dạng thân thiết và trả thù địch cho tới mái ấm gia đình. Trong hành trình dài này, cô gặp gỡ Mão Tam Lang, người hỗ trợ và chở che cô.

Câu chuyện đẫy trường hợp căng thẳng mệt mỏi Khi cô đương đầu với nguy nan và truy bắt kể từ quân thù. Sự mưu trí, đảm bảo chất lượng bụng và suy nghĩ của Vinh Tuệ Khanh khiến cho cô đơn giản dễ dàng tạo nên sự đồng cảm kể từ fan hâm mộ.

"Bổ Thiên Ký" là 1 làn gió mới vô chuyên mục tiên hiệp, xoay xung quanh nữ giới anh hùng chủ yếu đẫy sức khỏe và tài trí. Cốt truyện thú vị, nhiều trường hợp cam go, hứa hứa mang đến thưởng thức mới nhất mẻ cho tới fan hâm mộ.

Link đọc: https://ebook.ngonngu.edu.vn/bo-thien-ky-tap-1-han-vu-ky-b8bNeW.html 

Phượng Kinh Thiên - Lạc Tùy Tâm

Phuong Kinh Thien - Tap 1

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Cổ đại, Cung đấu, Sủng, Sạch, Ngược nhẹ

"Phượng Kinh Thiên" là 1 cỗ ngôn tình lịch sử dân tộc lâu năm với diễn biến phong phú, phù hợp cho tới những tình nhân mến cổ truyền, cung đấu và anh hùng nữ giới suy nghĩ. Nữ chủ yếu, Lam Vân, trải qua chuyện nhì cuộc sống, đều đương đầu với phản bội kể từ người thân trong gia đình và vượt lên trở ngại với sức khỏe niềm tin.

Cốt truyện kha khá giản dị và đơn giản, vẫn thú vị với lượng vote cao. Tác fake ghi chép vô cùng dĩ nhiên tay, dịch thể hiện tại sự mưu trí và tài trí của anh hùng. Câu kể từ rõ rệt, Gọn gàng và nội dung ko mới nhất vẫn thú vị.

Lam Vân, nữ giới chủ yếu, trưởng thành và cứng cáp vô thế kỉ XXI. Cuộc sinh sống của cô ấy đẫy bi thảm với quan hệ phức tạp, và cô ra quyết định trả thù địch. Sau Khi xuyên ko vô thân thiết thể công chúa Vô Ưu vô một toàn cầu không giống, cô kế tiếp chiến tranh nhằm sinh sống sót và lấy lại vị thế.

Câu chuyện xoay xung quanh trận chiến tồn tại của nữ giới chủ yếu vô môi trường thiên nhiên cung đấu nhiều thử thách. Lam Vân là 1 anh hùng mạnh mẽ và tự tin, kiên toan và mưu trí, toan dẫn đến sau này của tớ thủ công bằng tay bản thân.

"Phượng Kinh Thiên" ko đơn giản là ngôn tình, mà còn phải đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc thâm thúy. Đây là 1 mẩu chuyện xứng đáng hiểu cho tới những ai yêu thương mến chuyên mục này.

Link đọc: https://ebook.ngonngu.edu.vn/phuong-kinh-thien-tap-1-lac-tuy-tam-b8vYoW.html 

Điền viên cẩm tú - Mộ Dạ Hàn Phong

Dien vien cam tu - Tap 1

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Điền Viên Cẩm Tú là một trong mỗi kiệt tác tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc của Mộ Dạ Hàn Phong. Với nội dung nhẹ dịu và thanh non. Truyện mến phù hợp với những ai mến hiểu và suy ngẫm về những mẩu chuyện giản dị đời thông thường.

Xem thêm: lục mang tinh

Khác biệt đối với những cỗ truyện ngôn tình thú vị và căng thẳng mệt mỏi, Điền Viên Cẩm Tú thú vị tôi vì thế những mẩu chuyện giản dị vô thôn quê. Đó là những nỗ lực vượt qua nhằm thực hiện nhiều và tình thân thiết thắm thiết của sáu anh người mẹ nằm trong tình thương yêu mạnh mẽ thân thiết Tử La và Mạc Vân Thiên. Trong khi, lối hành văn nhẹ dịu, hóa học phác hoạ của Mộ Dạ Hàn Phong còn khiến cho nổi trội Điền Viên Cẩm Tú, trọn vẹn hòa phù hợp với toàn cảnh và nội dung của mẩu chuyện.

Link đọc: https://ebook.ngonngu.edu.vn/dien-vien-cam-tu-tap-1-mo-da-han-phong-bp2N6W.html

Với những cỗ truyện ngôn tình xuyên ko về cổ truyền bên trên trên đây kỳ vọng fan hâm mộ của Waka tiếp tục tìm hiểu cho chính mình một cỗ vừa lòng nhằm lọt hố, số đông chuyên mục này tiếp tục nhẹ dịu và sủng nhẹ nhàng vô cùng thích hợp cho tới các cô gái ham muốn cuộc sống thường ngày bình yên ổn thong thả nhãn. Dù vậy, cũng có thể có những truyện cung đấu, nữ giới cường đẫy căng thẳng mệt mỏi và lôi kéo.