tu la ma đế

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) đái thuyết Huyền ảo Tu La Ma Đế của tác giả Cô Đơn Địa Phi.

Tu La Ma Đế là tựa truyện nằm trong phân mục tiên hiệp, huyền diệu, xen kẽ nhiều trường hợp thám hiểm, yêu tinh pháp thú vị. Trong đám người, mươi sáu tuổi tác thiếu hụt niên Thạch Hạo dáng vẻ người thon lâu năm, mong muốn ví người đồng lứa cao hơn nữa rộng lớn nửa dòng sản phẩm đầu, diện mạo lối cong rõ rệt, như thể đao tước đoạt, coi chất lượng tốt đến trái khoáy thực trên mức cần thiết.

Dù là hiểu ra vị nhân tài này thời điểm hiện tại đang được là tàn phế truất người, vẫn chính là với từng song mến mộ ánh nhìn quăng cho tới, hoặc là uyển trả, hoặc là thẳng. Thạch Hạo giá buốt lùng, giá buốt vì vậy trào rét phúng hắn chín mon này đang được trải qua loa nghe được đầy đủ nhiều, sớm học tập đoạn ko coi, đơn giản tuy nhiên quyền lại là ko nhịn được cầm chặt một chút ít.

Bạn đang xem: tu la ma đế

Hắn năm ngoái đại biểu Tinh Phong học viện chuyên nghành nhập cuộc đế kinh mươi lăm tuổi tác level luận võ, một lối xông vô trận chung cuộc, lại ko hoàn toàn có thể thắng được kẻ thắng lợi sau cuối. Nhưng là, đó cũng ko nên là hắn tiềm năng ko kịp, nhưng mà là bên trên trận chung cuộc tối trước, hắn ăn vô vào món ăn với độc, lại cũng ko chí tử, đơn giản nhằm hắn ở ngày loại nhị lực lượng đại tách.

Nội dung chủ yếu của mẩu chuyện xoay xung quanh tuyến đường tu chân luyện được tuyệt thế yêu tinh pháp hé rời khỏi một truyền kỳ mới mẻ của vị thiếu hụt niên Thạch Hạo, chuồn kể từ phản đoạt xá vô thượng cường fake mang lại đến vô vàn công pháp, võ kỹ, trận pháp.

***

Tô Mạn Mạn lại là hoa dung biến sắc.

"Xú gia hỏa, ngươi không thích cưới tao, cũng ko cần thiết dạng này cớ!" Nàng hừ một giờ, tuy nhiên tâm trí lại một chút ít, Thạch Hạo kỹ năng và kiến thức nhận giới hạn, với ý nghĩ về vì vậy cũng chính là ko kỳ tai ác.

Cho nên, nường nghĩ về lại, nói: "Đó hóng ngươi phi vào Trúc Thiên Thê về sau ngay tắp lự cưới ta!"

"Được." Thạch Hạo gật đầu, đợi hắn phi vào Trúc Thiên Thê, dòng sản phẩm cơ Tô gia còn hoàn toàn có thể ghét bỏ vứt hắn đặc điểm này con cái rể sao?

Nhìn hắn dòng sản phẩm cơ mạnh mẽ và tự tin mẫu mã, Tô Mạn Mạn ko ngoài lòi ra một vệt cười cợt xấu xí, đái tử này xem như là mong muốn lấy nường vô cùng đơn giản dễ dàng sao?

Hừ hừ, đến thời điểm cơ ngươi cũng biết rồi!

Bành!

Xem thêm: hoàng phủ ngạn tước

Lúc này, bên trên khung trời tự nhiên với cùng 1 vệt bóng đen ngòm rơi xuống, áp lực nhưng mà nện bên trên mặt mũi khu đất, ném rời khỏi một chiếc hố vô cùng rộng lớn cho tới.

Mọi người coi, chỉ thấy chó vàng tứ chi hé rời khỏi, nằm úp mặt đến rắn rắn Chắn chắn Chắn chắn.

Nó toàn thân thiện lông đều là nổ tung, vị giác nhả vô cùng lâu năm, một cỗ sinh sống ko vị bị tiêu diệt hình dạng.

"Đại Hoàng, tiếp sau đó ngàn vạn nên ghi nhớ đến họa kể từ mồm nhưng mà rời khỏi." Thạch Hạo cười cợt phát biểu.

Chó vàng buồn chán đến ko cơ hội này mô tả, nó cũng ko nên ko biết Tiểu Ma Nữ kinh hãi, vừa phải mới mẻ căn bạn dạng ko nghĩ về cho tới rỉ tai được rồi, tuy nhiên đó là coi với chút hỉ hả một chiếc, nó ngay tắp lự ngay lập tức bị công kích, trái khoáy thực đó là họa trời giáng.

Thạch Hạo tiến bộ vô chủ yếu đề, nói: "Các ngươi thâm nhập dòng sản phẩm này cỗ tộc?"

"Xà Nhân Tộc." Tô Mạn Mạn cũng nghiêm chỉnh nghị phát biểu.

"Nói cách tiếp theo, tất cả chúng ta tiếp sau đó mong muốn trở thành đối thủ?" Thạch Hạo cười cợt phát biểu.

"Tùy tiện đối phó một chiếc, cũng đó là một chút ít ban thưởng phân nhưng mà thôi." Tô Mạn Mạn hững hờ phát biểu.

Xem thêm: quan hạc bút ký

Không như thể những người dân khác ví như vậy giành giật, Tô Mạn Mạn trọn vẹn rước phen này túng bấn cảnh hành trình dài coi như đùa trò đùa, quá đơn giản dễ dàng.

"Nơi này sương loà vùng khu đất, ngươi với phương án đập phá giải sao?" Thạch Hạo căn vặn, đặc điểm này Tiểu Ma Nữ thủ đoạn rất nhiều, ngay tắp lự phát biểu dòng sản phẩm cơ "Ngự Hỏa đan" chất lượng tốt, hoàn toàn có thể chi tiêu trừ không còn thảy yếu tắc đả kích, ngưu bức đến ko cơ hội này mô tả.

Mời chúng ta đón đọc Tu La Ma Đế của tác giả Cô Đơn Địa Phi.