từ quả phụ đến quý phụ

tu-qua-phu-den-quy-phu-cover3

Tác giả: Nhất Cá Tiểu Bình Cái (Nắp ấm áp Nhỏ)

Bạn đang xem: từ quả phụ đến quý phụ

Số chương: 142

Thể loại: trọng sinh, cổ kính, điền văn, phái nam chủ yếu phúc hắc, bá đạo, cộng đồng tình, 1-1

Edit: Mạc Thiên Y

Nguồn: ngonngu.edu.vn

tu qua chuyện phu denquyphu-macthienyblog

Văn án

Kiếp trước, người nường nâng niu lại cút yêu thương đậm đà người phụ nữ không giống, do đó nường bị tổn hại là vấn đề vẫn ấn định sẵn.

Sống lại một đời, nường ra quyết định ko đuổi theo những loại xa xôi vời vốn liếng không tồn tại được ê nữa, chỉ mong sao một cuộc sống thường ngày tự động bên trên, thanh nhàn nhã.

Thế nhưng…

Xem thêm: lãnh cung nương nương

Tô Tuệ Nương: Cậu điên rồi sao?

Người nào là đó: Vì nường, tao vẫn điên kể từ lâu rồi!

P/s: Văn án được editor sửa đổi chút xíu nhằm gia tăng tính bí mật của phái nam 9, khữa khữa… 

prc / epub

tu qua chuyện phu den quy phu macthienyblog

Vài lời nói của editor:

Xin được nhấn mạnh vấn đề, truyện này phái đẹp đó là sinh sống lại nằm trong 1 thời ko, vẫn là kẻ cổ kính, chứ không hề cần là kẻ tân tiến xuyên ko, nên sẽ sở hữu một vài ba tư tưởng của phụ phái đẹp cổ kính.

Xem thêm: truyện trọng sinh hiện đại full

Thêm nữa phái nam đó là người phúc hắc, tính tình cố chấp, rất tồi tệ đẹp nhất thiện lương bổng, nên các nàng ảo tưởng một phái nam chủ yếu hoàn thiện thì tiếp tục không tồn tại nhá. Thậm chí sẽ sở hữu người nghĩ về là buff phái nam chủ yếu vượt lên trước xứng đáng, yếu tố này là của người sáng tác, ko nằm trong phận sự của editor, tôi chỉ báo thế nhằm những các bạn mẫn cảm biết lối nhưng mà rời.

Nói cộng đồng những bác bỏ lượt thích thì e cảm ơn, chứ xin xỏ chớ ném đá e, e chỉ edit vì thế sở trường riêng rẽ, ai nằm trong sở trường thì ở lại nghịch ngợm với e mang đến phấn chấn, ko nằm trong sở trường thì xin xỏ lặng lẽ tháo lui ra…. 

Trong thời hạn truyện ko hoàn thiện, nếu như bản thân thấy truyện được đăng bên trên bất kể trang web nào là nhưng mà ko được sự được cho phép của tớ, tiếp tục phối pass toàn cỗ truyện.

Cuối nằm trong, chúc chúng ta gọi truyện hạnh phúc.

tu-qua-phu-den-quy-phu-macthienyblog

Mục Lục

Tác giả

Bình luận