tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng

Bạn đang xem: tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng

Tuổi Âm lịch: 35 tuổi

Sao: Thái Bạch chiếu mệnh

Mạng: Mộc gặp mệnh Kim - Tương khắc

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là tương khắc

>> Xem vận mệnh 12 con cái giáp năm 2023

I. tin tức gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

 Xem phong thủy tuổi hạc Mậu Thìn phái đẹp mạng nhập năm 2022

 Xem phong thủy tuổi hạc Mậu Thìn phái đẹp mạng nhập năm 2022

Nữ mạng sinh vào năm 1988 Mậu Thìn, cầm tinh nghịch con cái Rồng, ngày sinh từ 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Thìn đem ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long tức Rồng ôn hoà.

- Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già)

- Tương sinh: Thuỷ

- Tương khắc: Kim

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Chấn

Người nữ tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988 là người khá điềm đạm, ko thích phô trương. Trong công việc hoặc cuộc sống, bản mệnh đều được mọi người xung xung quanh đánh giá rất cao, cả về tài năng lẫn phẩm hạnh.

Thay vì “khua môi múa mép” như bao người, đương số lại lựa chọn nỗ lực và cố gắng nhập thầm lặng. Nhờ sự tập trung và quyết tâm cao độ mà mưu đồ sự lớn nhỏ đều được họ thời gian nhanh chóng hiện thực hoá thành công.

Bước lịch sự năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ đón nhận những may mắn nào đến với cuộc sống? Tìm hiểu rõ tức thì các phần nội dung tiếp theo dõi tại đây để biết thêm thắt chi tiết!

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức năm con cái Hổ. Theo thuyết ngũ hành, năm Nhâm Dần 2022 đem tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng trộn bạc).

Muốn có được những vấn đề luận giải vận trình tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 chi tiết và chính xác nhất, tớ cần căn cứ vào các yếu tố sau để coi xét. Cụ thể như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh nhập năm…

Ngũ hành nạp âm của người nữ tuổi Mậu Thìn tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Mé cạnh đó, thiên can Mậu gặp năm Nhâm cũng ko mấy hoà hợp.

Nhìn cộng đồng, năm 2022 là một năm nhu cầu người nữ tuổi Thìn phải quyết tâm, quyết tâm và cố gắng nhiều rộng lớn nữa. Song tuy nhiên đó, thay cho vì ôm bo bo nỗi lòng và những khó khăn của bản thân thuộc, đương số nên thử cân nặng nhắc đến việc sẻ phân tách, tâm sự với mọi người xung xung quanh.

Đôi khi, người ngoài cuộc lại có cái nhìn sáng suốt rộng lớn người nhập cuộc. Nhờ đó, họ có thể sẽ mang đến khách hàng được nhiều lời khuyên răn và cách giải quyết hữu hiệu. Sau mỗi thử thách, bản mệnh sẽ đúc kết đi ra được nhiều kinh nghiệm sống và làm việc có ích mang đến vận trình về sau.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Mậu Thìn bên trên các phương diện

Ở phần nội dung tiếp theo dõi tại đây, Vansu.net xin xỏ gửi tặng khách hàng gọi các luận đoán chi tiết về vận trình cuộc sống năm 2022 của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 bên trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài phúc, sức khoẻ.

Tử vi tuổi hạc Mậu Thìn phái đẹp mạng nhập năm 2022

Tử vi tuổi hạc Mậu Thìn phái đẹp mạng nhập năm 2022

1. Công danh - sự nghiệp

Bước lịch sự năm 2022, vận trình công danh và sự nghiệp - sự nghiệp nhìn cộng đồng ổn định. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Mậu Thìn cần phải cẩn trọng rộng lớn khi làm bất cứ chuyện gì.

Tốt nhất, năm này bản mệnh nên tập trung vào các công việc hiện tại và cố gắng phát triển bản thân thuộc. Đây là cách để quý khách hàng có được một “bước đệm” vững vững để bật xa cách rộng lớn nhập giai đoạn cuối năm và năm tiếp theo.

Trong năm, công việc sẽ khó lòng chuyển biến tích cực đúng theo dõi khao khát muốn của quý khách hàng. Những lúc này, bản mệnh tránh việc vội bất mãn, nản chí và hành động bộc phát.

Thay vào đó, hãy quyết tâm, cố gắng và nhìn nhận vấn đề một cách trực quan liêu rộng lớn. Đừng để chỉ vì một giây phút chệch hướng làm tan biến lên đường tất cả những nỗ lực ko ngừng của khách hàng nhập suốt thời gian tham qua quýt.

Để thu hút tài phúc mang đến công việc marketing, khách hàng gọi nên khai trương mở bán cửa hàng vào những ngày tại đây của năm 2022: Xem ngày tốt 2022

2. Tài chính

Vận trình sự nghiệp song lúc gặp bất trắc dẫn đến phương diện tài chính nhiều lúc cũng bị hình họa hưởng ít nhiều. Nữ mệnh cần chú ý rộng lớn đến các vấn đề đầu tư chi tiêu, hạn chế sử dụng tiền bạc kiếm được mang đến các khoản ko cần thiết.

Ngoài đi ra, nhập năm này, quý khách hàng cũng nên cẩn trọng khi mang đến người khác mượn tiền hoặc bung tiền hùn hạp làm ăn. Cố gắng đừng tự tạo cơ hội mang đến kẻ xấu hãm hại mình, khiến tiền bạc hao tổn.

3. Tình duyên, gia đạo

Sự cởi mở và hoà đồng của khách hàng thỉnh thoảng cũng đem lại những rắc rối ko đáng có. Người đã lập gia đình nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Đừng để những mối quan liêu hệ xung xung quanh vô tình khiến nửa cơ cảm thấy bất an, dẫn đến nhị mặt mũi dễ xảy đi ra mâu thuẫn.

Những lúc vô tình rơi vào cảnh chiến giành lạnh, quý khách hàng nên chủ động làm hoà, đừng để tình cảnh này diễn đi ra quá lâu. Một điều nhịn chín điều lành, tại sao không?

Đối với người còn độc thân thuộc thì nhập năm tới, quý khách hàng cần phải cởi bỏ bớt áp lực cuộc sống và đi ra ngoài nhiều rộng lớn. Đây là cách để bản mệnh có thể mở lòng và nhìn đi ra được tình cảm chân thành của đối phương.

Tuy nhiên, quý khách hàng nên cố gắng duy trì và phát triển mọi thứ một cách chậm rãi và chắc cú nhất có thể. Không nên quá hấp tấp khiến chuyện tình cảm sớm hợp lại tan.

Tra cứu tuổi vợ chồng hợp khắc dành mang đến nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

Để điền vấn đề vào mục tra cứu, quý khách hàng cần phải tim được ngày sinh âm lịch của mình và nửa cơ phối hợp ngày sinh dương lịch sẵn có. Tra cứu tại đây:

- Đổi ngày Âm lịch lịch sự Dương lịch

- Đổi ngày Dương lịch lịch sự Âm lịch

4. Sức khoẻ

Vận trình sức khoẻ nhập năm của người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 khá ổn định. Trong năm này, quý khách hàng chỉ nên cố gắng duy trì thói thân quen sống lành mạnh thì bệnh tật nào rồi cũng sẽ vượt qua quýt.

Riêng về phương diện tinh nghịch thần, bản mệnh song lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán chường vì những áp lực cuộc sống. Tuy nhiên, những lúc này, quý khách hàng nên cố gắng suy nghĩ lạc quan liêu rộng lớn.

Nhiều người mang đến rằng, suy nghĩ tích cực sẽ giúp cuộc sống thu hút được nhiều điều cát lành.

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Mậu Thìn nhập năm 2022

Sao chiều mạng phái đẹp tuổi hạc Mậu Thìn năm 2022

Sao chiều mạng phái đẹp tuổi hạc Mậu Thìn năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 tự sao Thái Bạch chiếu mệnh. Báo hiệu một năm vận trình cuộc sống gặp khá nhiều bất trắc. Mưu sự lớn nhỏ khó thành, phải trải qua quýt nhiều gian tham truân.

Tuy nhiên, nếu bản mệnh kiên trì và vượt qua quýt được những rào cản này thì vận trình sẽ thăng tiến rất thời gian nhanh chóng, vượt xa cách những gì đã khao khát đợi.

Xem thêm: ma otp la gi nhung dac diem cua mat khau mot lan one time password

Để tránh các tình huống ko khao khát muốn có thể xảy đi ra thì mặt mũi cạnh việc ko ngừng nỗ lực, quý khách hàng cần phải cẩn trọng rộng lớn. Trong năm, bản mệnh nên hạn chế đổ dồn hết vốn liếng để đầu tư marketing.

Đồng thời cũng nên cân nặng nhắc kỹ lưỡng khi giải ngân cho vay mượn tiền để tránh các cãi vã phát sinh ko đáng, khiến bản thân thuộc vô tình đánh mất nhiều mối quan liêu hệ.

2. Hạn tuổi

Bước lịch sự năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 gặp phải hạn Thiên La. Do đó, đời sống tình cảm phần nào cũng bị hình họa hưởng ko ít theo dõi chiều hướng xài cực.

Tâm ko yên tĩnh tự khắt sẽ sinh chuyện. Bản mệnh nên biết tạo khoảng cách nhất định với những mối quan liêu hệ xung xung quanh. Tránh để nửa cơ cảm thấy bất an, đâm đi ra dễ nảy sinh mâu thuẫn. Nếu vô tình có bất hoà xảy đi ra, nhị mặt mũi nên cùng ngồi xuống giới thiệu để thấu hiểu rõ nhau rộng lớn.

3. Tứ trụ

Thiên Hao - Địa Hao: Bản mệnh nên cố gắng tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức để vận trình cuộc sống gặp nhiều may mắn rộng lớn. Ngoài đi ra, quý khách hàng cũng nên chú ý rộng lớn đến vấn đề ăn uống - ngủ nghỉ.

Tuyệt đối tránh việc bỏ bữa để giúp bản thân thuộc tránh vướng phải các căn bệnh tương quan đến hệ xài hoá.

4. Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt (Thỏ vờn Trăng): Báo hiệu bản mệnh sẽ phải xài tốn ko ít tiền bạc mang đến hoạt động đầu tư chi tiêu - đầu tư.

Đổi lại, nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì vận trình sự nghiệp sẽ khá khởi sắc. Gia đạo có tài năng sẽ đón tin tưởng hỷ vào giai đoạn cuối năm.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan liêu niệm phong thuỷ, màu sắc hợp tuổi cũng sẽ phần nào giúp bản mệnh tăng thêm may mắn nhập cuộc sống. Nữ mạng tuổi Mậu Thìn có thể cân nặng nhắc sử dụng các tông màu sau đây: Xanh lá chuối, xanh xao đậm, xanh xao dương…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn (Đông tứ mệnh), để việc xuất hành được thuận lợi, quý khách hàng nên chọn các hướng sau: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong đợt Tết 2022 mời mọc độc giả tra cứu vãn tại: Lịch âm khí và dương khí hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Theo quan liêu niệm của ông bà xưa, khi gặp phải sao xấu “hung tinh” mọi người thường được khuyên răn nên đến chùa để dưng lễ cúng sao giải hạn. Nghi lễ này được thực hiện nhằm hoá giải và xua tan vận khí xấu, giúp vận trình cuộc sống của đương số suôn sẻ rộng lớn.

Bên cạnh đó, nếu muốn phương diện sự nghiệp - tình duyên - tài phúc gặp nhiều may mắn thì việc tu tâm dưỡng tính, siêng chỉ hành thiện tích đức cũng là cách rất hiệu quả.

8. Vật phẩm phong thủy

Để ngừa những vận xui tự hạn tuổi hạc tạo ra, tuổi hạc Mậu Thìn hoàn toàn có thể dùng item tử vi phong thủy vòng đeo tay đá bất ngờ hoặc mặt mũi Phật Bản Mệnh. 

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt mũi Phật theo người như luôn luôn đem Đức Phật chở che, soi tỏ trí tuệ, lưu giữ tâm bình an, đẩy mạnh năng lượng nhập việc làm.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên lựa chọn Mặt Phật thực hiện kể từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là phù hợp với phiên bản mệnh nhất. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể lựa chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), chính vì Thủy sinh Mộc cũng khá đảm bảo chất lượng mang đến phiên bản mệnh

Quý chúng ta cũng có thể lựa chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát thực hiện kể từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vị những thành phầm kể từ Ngọc tiếp tục phù phù hợp với toàn bộ những mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn theo dõi tháng nhập năm

Năm 2022 của tuổi hạc Mậu Thìn tiếp tục ra mắt như vậy nào?

Năm 2022 của tuổi hạc Mậu Thìn tiếp tục ra mắt như vậy nào?

Tháng 1: Công việc đầu năm ko có nhiều chuyển biến tích cực rõ nét. Bản mệnh cần chú ý về phương diện pháp lý. Nếu ký kết hợp tác làm ăn thì nên gọi kỹ hợp đồng.

Tháng 2: Nhiều cơ hội tài lôc đến với việc làm ăn. Phương diện tài chính khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh. Gia đạo đón nhận nhiều tin tưởng mừng rỡ, tài năng sẽ đón thêm thắt thành viên mới.

Tháng 3: Một số người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 có tài năng sẽ nhảy việc hoặc thay cho đổi điểm ở nhập tháng này.

Tháng 4: Đề phòng kẻ nhân hãm hại, khiến công việc khó bề thành công. Tốt nhất, bản mệnh nên cân nặng nhắc kỹ lưỡng khi triển khai các mưu đồ sự lớn nhập tháng này.

Tháng 5: Công việc - tình cảm - tài phúc tiến triển khá bình ổn. Riêng về phương diện sức khoẻ, bản mệnh cần chú ý rộng lớn. Nhất là các vấn đề tương quan tới xương khớp.

Tháng 6: Phương diện tài chính khô giòn thông, bản mệnh đón nhận nhiều cơ hội tài phúc, thăng tiến.

Tháng 7: Đây ko phải là thời điểm thích hợp để quý khách hàng chi tiền đầu tư marketing. Nếu có triển khai thì nên tính toán kỹ lưỡng và thực hiện một cách chậm rãi theo dõi nhiều giai đoạn.

Tháng 8: Nữ mạng nên dành nhiều thời gian tham rộng lớn để siêng sóc mang đến gia đình. Nên hạn chế tối nhiều việc để áp lực cuộc sống “chen chân” vào hoà khí nhập nhà.

Tháng 9: Tháng này, bản mệnh sẽ phải đầu tư chi tiêu khá nhiều khoản. Ngoài đi ra, quý khách hàng cũng nên cẩn trọng đến “lời ăn tiếng nói”, tránh để “miệng hại thân” khiến công việc bất lợi.

Tháng 10: Công việc khô giòn thông, khó khăn có quý nhân phù trợ. Nếu muốn marketing thì nên triển khai tức thì nhập tháng này.

Tháng 11: Bản mệnh sẽ vướng phải một số rắc rối ko khao khát muốn. Nhưng chỉ nên giữ được bình tĩnh thì mọi việc ko có gì quá đáng kể.

Tháng 12: Mưu sự nhập tháng khá thuận lợi, tìm được nhiều sự tương trợ từ khách hàng bè và người thân thuộc. Vận trình cuộc sống khô giòn thông, khởi sắc.

Tìm hiểu rõ thêm thắt tử vi hàng tuần tuổi Mậu thìn tại đây: https://ngonngu.edu.vn/tu-vi-hang-tuan-12-con-giap.html

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Thìn

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 ko phạm Thái Tuế. Bản mệnh nên cẩn trọng rộng lớn nhập cách đối nhân xử thế và đề phòng hạn tiểu nhân hãm hại

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2022 là năm đầu phạm Tam Tai của người nữ tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988. Do đó, nếu muốn mưu đồ sự lớn thành công thì nhất định phải tính toán thật kỹ lưỡng và nỗ lực, quyết tâm hết mình với mục xài đề đi ra.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước lịch sự năm 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn vừa tròn 35 tuổi. Bản mệnh phạm tuổi Kim Lâu - Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng ko phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Đương số có thể cân nặng nhắc đến việc xây dựng nhà ở nhập năm này. Tuy nhiên, để mọi việc được thuận lợi nhất có thể, quý khách hàng nên tìm hiểu rõ thêm thắt các cách hoá giải vận hạn tự cục diện Thái Tuế và Tam Tai tạo ra.

6. Có lấy chồng được không?

Năm 2022 ko phải là một thời điểm thích hợp để quý khách hàng triển khai các hoạt động hít lễ. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước thì quý khách hàng chỉ việc tiến hành các nghi ngại lễ cúng sao giải hạn trước khi cùng nửa cơ bước đến giai đoạn linh nghiệm nhất của tình yêu thương song lứa.

Cảm ơn khách hàng gọi đã dành thời gian tham theo dõi dõi bài viết luận đoán tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng. Chúc quý khách hàng sẽ có được một năm Nhâm Dần gặp thật nhiều may mắn và thành công.

Xem thêm: thời tiết bắc ninh hôm nay