tuyệt đối chiếm hữu

                  
                       

Ân Ngôn sau nhì ngày ở nằm trong Giang Nghiêm Phong ngay lập tức phân phát hiện tại, chỉ việc cậu càng chống đối thì thương hiệu biến chuyển thái cơ càng hung hãn.

Chính vì như thế vì vậy Ân Ngôn đặc biệt thức thời, chỉ việc Giang Nghiêm Phong mong muốn thì cậu trở thành một chiếc xát, nhằm khoác Giang Nghiêm Phong mong muốn làm cái gi thì thực hiện.

Bạn đang xem: tuyệt đối chiếm hữu

Mà Giang Nghiêm Phong đâu đơn giản dễ dàng bỏ lỡ mang đến Ân Ngôn, thứ tự nào thì cũng thực hiện cho tới Lúc Ân Ngôn chịu đựng ko nổi cầu van nài hắn thì hắn mới mẻ vừa lòng.

Thời gian dối bên trên hòn đảo chỉ từ đem nhì ngày nữa, Ân Ngôn thực sự phấn chấn mừng, những ngày qua loa đó là những khiếp sợ nhất cuộc sống cậu. Nhưng Ân Ngôn đó là ko biết lấp liếm giếm nụ cười của tớ, Giang Nghiêm Phong đều cảm biến được.

Buổi tối vô chống, Ân Ngôn và Giang Nghiêm Phong ngồi trước một chiếc truyền hình rộng lớn.

Ân Ngôn thấy khó khăn hiểu coi thanh lịch Giang Nghiêm Phong: "Coi gì?"

Giang Nghiêm Phong: "Hừm, điều thú vị."

Màn hình được hé lên, bên trên cơ bắt phân phát một quãng hình hình ảnh dung tục, cơ đó là nhì nam giới nhân đang khiến tình cùng nhau.

Trong hình nam giới nhân ở bên dưới không ngừng nghỉ phân phát rời khỏi giờ đồng hồ khóc thủ thỉ lẫn lộn giờ đồng hồ rên rỉ dâm mỹ, mồm thì đang được cầu van nài tuy nhiên thực hiện người nghe cảm hứng như đang được câu dẫn khêu tình, người nam giới nhân này đó là Ân Ngôn. Mà người nam giới nhân bên trên và được xử lí lấp lờ mờ khuôn mặt, ko cần thiết nghỉ ngơi cũng biết này là Giang Nghiêm Phong.

Ân Ngôn rung rinh người rời khỏi, khi ngày Giang Nghiêm Phong thưa thì âm thầm vô tai Ân Ngôn: "Đây là thứ tự thứ nhất của em cơ, đặc biệt đẹp!"

Ân Ngôn thời điểm này tươi tắn lại, đứng nhảy ngoài ghế, giá giận: "Giang Nghiêm Phong anh ở đầu cuối là mong muốn gì."

Giang Nghiêm Phong dựa ghế ngước coi Ân Ngôn đang được nổi giận: "Tôi đơn thuần mong muốn kỉ niệm thôi."

Ân Ngôn rộng lớn tiếng: "Không cần thiết, đem gì hoặc tuy nhiên kỉ niệm."

Giang Nghiêm Phong cười cợt nhẹ: "Hừm, tôi là kinh hoàng em quên thất lạc thứ tự thứ nhất của tớ, cũng kinh hoàng em quên thất lạc người sở hữu của tớ."

Ân Ngôn cầm lấy phần cổ áo Giang Nghiêm Phong: "Anh xóa đoạn phim này mang đến tôi, tức thì lập tức!"

Giang Nghiêm Phong: "Mấy thời buổi này ngoan ngoãn ngoãn, lúc này lộ thực chất thiệt rồi. hướng dẫn bối tôi đặc biệt quí."

Nói xong xuôi Giang Nghiêm Phong đột ngột thơm môi Ân Ngôn, Ân Ngôn giãy nảy giụa tuy nhiên bị kiềm chặt.

Mãi cho tới Lúc Ân Ngôn bị thơm thở trở ngại, trọn vẹn phụ thuộc vào người Giang Nghiêm Phong thì mới có thể được thả rời khỏi.

Giang Nghiêm Phong bao phủ lấy Ân Ngôn vô lòng: "Em thiệt cứng đầu, ở tôi rất hay tuy nhiên. Em mong muốn gì tôi cũng tiếp tục mang đến em."

Xem thêm: tiền của bản cung hoàng thượng cút

Ân Ngôn cảm nhận thấy bất lực, mệt rũ rời, tự động căn vặn tại vì sao bản thân lại gặp gỡ chuyện như vậy này, những ngày qua loa nước ngoài trừ bên trên nệm bị quấy rầy cho tới phân phát khóc thì các khi thông thường Ân Ngôn luôn luôn rét mướt nhạt nhẽo. Nhưng khoảng thời gian rất ngắn này cậu vẫn khóc: "Buông buông tha mang đến tôi lên đường... Cầu van nài anh!"

Giang Nghiêm Phong sờ mặt mày Ân Ngôn, mặt mày đương đầu với cậu: "Ngoan, tôi yêu thương em!"

Ân Ngôn đôi mắt đẫm lệ, bay thoát ra khỏi người Ân Ngôn bước lùi về sao: "Tôi ko cần thiết, Giang Nghiêm Phong, tôi cầu van nài anh, anh buông tha mang đến tôi. Tôi thiệt sự ko cần thiết, không thích vật gì không còn. Tôi chỉ việc cuộc sống đời thường bình yên tĩnh thôi."

Giang Nghiêm Phong: "Ân Ngôn, những loại tôi mang đến em, em ko cần thiết thì em vẫn cần nhận lấy."

Giang Nghiêm Phong nhận ra Ân Ngôn càng lùi về sau, càng ngày càng xa cách hắn nên bước thời gian nhanh lại bao phủ lấy Ân Ngôn bế cho tới nệm rộng lớn.

Ân Ngôn lúc này như phân phát điên tuy nhiên tiến công Giang Nghiêm Phong, tuy nhiên ở đầu cuối nhì tay vẫn bị Giang Nghiêm Phong chế trụ.

Ân Ngôn hét lên: "Cút, cút lên đường."

Giang Nghiêm Phong: "Em hiểu được tôi tiếp tục sử dụng đoạn phim này uy hiếp em, vậy tại vì sao em ko biết thực hiện cơ hội nào là nhằm tôi ko công tía đoạn phim này sao?"

Ân Ngôn nhấp lên xuống đầu: "Tôi ko biết, ko biết gì không còn, anh cút lên đường mang đến tôi."

Ân Ngôn làm thế nào tuy nhiên ko biết chứ, chẳng qua loa cậu không thích kế tiếp bị hạ nhục, không thích gặp gỡ Giang Nghiêm Phong nữa. Cậu luôn luôn nghỉ ngơi chỉ việc qua loa một tuần phía trên hòn đảo này, cậu tiếp tục bay ngoài Giang Nghiêm Phong.

Ân Ngôn thực sự ko nghỉ ngơi cho tới có khả năng sẽ bị con quay lén, cậu nghỉ ngơi Giang Nghiêm Phong là tức thời hào hứng, nhằm hắn nghịch tặc ngán rồi thì cậu sẽ tiến hành buông tha. Không ngờ rằng Giang Nghiêm Phong lại bảo rằng hắn yêu thương bản thân.

Giang Nghiêm Phong rét mướt lùng: "Được, em ko biết, vậy nhằm tôi phân tích mang đến em biết. Em cần thuận bám theo tôi, cần thương cảm tôi, chỉ việc tôi kêu em một giờ đồng hồ thì em cần tiếp cận ở bên cạnh tôi, chỉ việc tôi mong muốn đè em thì cho dù là ở đâu em cũng cần đáp ứng tôi, vừa lòng tôi."

Giang Nghiêm Phong bóp cổ Ân Ngôn: "Bằng ko, toàn bộ người xem đều sẽ tiến hành ngắm nhìn dáng vóc dâm đãng của em bên trên nệm."

Sau cơ Giang Nghiêm Phong chính thức xé thiết bị Ân Ngôn mạnh mẽ và uy lực lên đường vô.

Ân Ngôn nhức đớn: "A... A... Ư..."

Ân Ngôn giãy nảy giụa, tiến công Giang Nghiêm Phong, cậu tiến công Giang Nghiêm Phong túi bụi, buông bỏ không còn những uất ức lên tuy nhiên cú tiến công cơ.

Xem thêm: scandal giá trên trời

Sau cơ, vô nhì ngày ở đầu cuối phía trên hòn đảo Ân Ngôn bị Giang Nghiêm Phong yên cầu đầy đủ loại. Bình thông thường chỉ thực hiện tình vô chống, tuy nhiên vô nhì ngày ở đầu cuối Giang Nghiêm Phong đó là thực hiện ở mọi nơi, chỉ việc hắn mong muốn.

Ân Ngôn ko chịu đựng ăn, Giang Nghiêm Phong ngay lập tức đè cậu lên bên trên bàn ăn tuy nhiên thực hiện. Đi dạo bước rừng hoa, Ân Ngôn ko thèm đoái hoài cho tới hắn, Giang Nghiêm Phong ngay lập tức đè cậu ở những vết bụi hoa tuy nhiên thực hiện.

Giang Nghiêm Phong đó là đang được chứng tỏ điều thưa tối cơ của hắn: "Em cần thuận bám theo tôi, cần thương cảm tôi, chỉ việc tôi kêu em một giờ đồng hồ thì em cần tiếp cận ở bên cạnh tôi, chỉ việc tôi mong muốn đè em thì cho dù là ở đâu em cũng cần đáp ứng tôi, vừa lòng tôi."