vạn thiên sủng ái

                  
                       

Hạ Hạ van nài phép tắc được mượn vẹn toàn văn một quãng vô chương "Xuân kỳ bất ý" của fanfic " Giang Nam cố sự" của Chiêu Khang. Tất cả đều là vì một chốc "nhàn cư vi bất thiện", hy vọng quý khách ném đá nương tay~

***

Bạn đang xem: vạn thiên sủng ái

Bao Công nhìn hài tử giật thột ngỏ đôi mắt, sau này lại như 1 con cái Mèo con cái bị giậm dọa hoảng hốt nhưng mà tròn trĩnh xoe đôi mắt không thay đổi dạng nằm úp mặt ngửng đầu ấy nhưng mà siêng chăm nhìn ông. Tóc bên trên đầu với chút giã loàn, lại tăng đuôi đôi mắt vẫn còn đấy sưng, Triển Chiêu ko biết bạn dạng thân thiện nhìn ngộ nghĩnh nằm trong xứng đáng thương cho tới thế này. Bao Công ko nhịn được , vực dậy tiến bộ cho tới mặt mày chóng ngồi tấp vào lân cận hài tử, trả mu bàn tay đánh giá sức nóng phỏng bên trên trán chàng "Hạ oi rồi, tuy nhiên lát nữa cũng nên nhờ Tiên Sinh soát lại đi!"

"Dạ..."

"Nếu mong muốn, hãy cứ ngủ thêm 1 chút!" Bao Công trả tay vén lại vài ba sợi tóc loà xoà bên trên trán chàng, "trời đang được sụp đổ tuyết, ko cần thiết vội vàng rời khỏi ngoài!"

"Tuyết rơi ạ?" Triển Chiêu hưng phấn nhổm dậy "Phụ thân thiện, tất cả chúng ta...."

Nói đoạn ngay lập tức đúng lúc yên ổn bặt. Chẳng lẽ lại gọi phụ vương nằm trong cút ném tuyết? Hãy cứ nên ngóng Triệu Hổ nằm trong Bạch Ngọc Đường thôi.

Bao Công khó khăn hiểu nheo đôi mắt nhìn cỗ dáng vẻ mong muốn phát biểu tuy nhiên không đủ can đảm tỏ bày của hài tử, trong thâm tâm đột nhiên một cỗ sâu cay. Chính ông cũng ko lí giải rõ rệt được nỗi tư vị này, có lẽ rằng là một trong những chút ngưỡng mộ Công Tôn Sách, hài tử ông những Lúc mong muốn loại trừ tâm tình đều ko ngần quan ngại nằm trong tiên sinh phát biểu không còn rời khỏi. Cũng có lẽ rằng là một trong những chút nghẹn ngào buồn tủi, cho tới ngày hôm nay địa điểm của ông vô đôi mắt hài tử đều là Bao Thanh Thiên Bao long thiết bị người người kính nể, chứ không cần cần là một trong những kể từ phụ với tấm lòng thật tâm mộc mạc, tấm lòng không còn thảy đều chỉ vì như thế người con.

"Chúng tao như vậy nào? Có chuyện gì, sao con cái ko phát biểu tiếp?"

Xem thêm: sủng thê như lệnh

"Phụ thân thiện....hài nhi.....hài nhi...không tồn tại gì ạ!"

"Chiêu nhi, tao là gì của con?"

Triển Chiêu cả kinh, tức thời trí nhớ hồ nước thiết bị láo lếu loàn. Ngàn vạn thứ tự chàng cũng ko suy nghĩ cho tới phụ vương vì như thế tâm tư nguyện vọng của chàng nhưng mà một trận nhức lòng.

"Phụ thân thiện...hài nhi....chỉ là, con cái không đủ can đảm.....!" Triển Chiêu cúi đầu vân vê vạt áo, ko ngoài với chút tủi thân thiện.

"Ta là phụ vương của con cái, với gì lại ko dám? Ta vô đôi mắt con cái là kẻ phụ vương thiết bị tể hung tợn lắm hoặc sao?"

"Phụ thân thiện, hài nhi vô cùng một ít cũng không tồn tại suy nghĩ như vậy! Phụ thân thiện là kẻ phụ vương vĩ đại nhất nhưng mà con cái từng được thấy. Cầu phụ vương tin cẩn tưởng hài nhi!" Triển Chiêu nghe phụ vương thương tâm bộc bạch, ngay lập tức hốt hoảng gấp rút cầm lấy bàn tay ông.

Xem thêm: thu dĩ vi kỳ

"Vậy thì con cái với gì cần thiết ỉm ở trong thâm tâm, cứ phát biểu không còn rời khỏi với phụ vương đi!"

"Phụ thân thiện, hài nhi đơn thuần mong muốn...muốn...nằm trong phụ vương ra bên ngoài nghịch ngợm...nghịch ngợm tuyết nhưng mà thôi..." Triển Chiêu xấu hổ thùng xấu xa hổ, ở vật xuống ỉm mặt mày trốn vô gò chăn bông.

Bảo Công ngẩn người khoảnh khắc, như vậy nào thì cũng ko thể ngờ cho tới hài tử là mong muốn nằm trong ông như bao cặp phụ vương con cái căn nhà không giống sung sướng nô giỡn.